Ví Payeer là gì? Hướng dẫn đăng ký, nạp rút, mua bán Payeer

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Payeer – Một trong những ví điện tử hoạt động trên phạm vi quốc tế tương tự như Payoneer, Paypal… Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu ví Payeer là gì và hướng dẫn đăng ký, nạp, tiền, mua bán Payeer chi tiết.

Bên cạnh việc đăng ký Paypal thường để nhận USD thì Payeer là ví điện tử giúp chúng ta nhận tiền khi chơi game ở những trang web chơi game của Nga. Ví Payeer hiện nay là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các trang web thương mại điện tử quốc tế hay các nơi có các dịch vụ thanh toán online.

Ví Payeer là gì?

Payeer là phương thức thanh toán trực tuyến quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền và có trụ sở tại Nga. Payeer còn được gọi là một ví điện tử giúp người dùng trên toàn thế giới có thể thanh toán các dịch vụ.

Ví Payeer là gì
Ví Payeer là gì

Payeer là một hệ thống ví điện tử hoạt động trên phạm vi quốc tế. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 2012 trên lãnh thổ Georgia với các văn phòng đại diện ở Anh và Nga.

Vào năm 2015 nó đã trở thành một trong những hệ thống thanh toán phổ biến nhất. Trong thời gian này, hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký tài khoản Payeer.

Hiện tại, khoảng 9 triệu tài khoản đã được đăng ký trong hệ thống thanh toán điện tử. Theo thống kê giám sát, trang web được hơn 4.000.000 người truy cập hàng tháng, điều này cho thấy mức độ phổ biến của Payeer.

Hơn nữa, Payeer còn cung cấp dịch vụ đổi tiền trên toàn cầu và tất cả mọi dịch vụ của Payeer đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn và dễ dàng khi có mạng internet.

Đánh giá chung về Payeer

Ưu điểm ví điện từ Payeer

 • Sự ẩn danh Xác minh được cung cấp trên cơ sở tự nguyện. Hầu hết người dùng thích tạo tài khoản email ẩn danh. Các tài khoản được xác minh chủ yếu bởi các doanh nhân kết nối Payeer với trang web của họ.
 • Giao diện thuận tiện Nhiều dịch vụ có các trang lỗi thời với giao diện phức tạp. Bạn phải tìm kiếm thông tin mình cần trong thời gian dài, không phù hợp với người dùng. Chủ sở hữu của các ví Payeer lưu ý rằng trang web của hệ thống trông đẹp hơn nhiều so với những trang khác.
Ưu điểm ví điện từ Payeer
Ưu điểm ví điện từ Payeer
 • Chuyển khoản quốc tế nhanh chóng Hệ thống thanh toán được sử dụng bởi mọi người từ nhiều quốc gia vì chuyển khoản tức thì có sẵn cho họ bất kể thời gian trong ngày và quốc gia chuyển tiền. Điều này được đảm bảo bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm xử lý dữ liệu tốc độ cao.
 • Chức năng mở rộng Bạn không chỉ có thể chuyển tiền. Một loại tiền tệ nội bộ và công cụ trao đổi Bitcoin được cung cấp với mức giá ưu đãi, cũng như thanh toán cho hầu hết các dịch vụ phổ biến.
 • Một loạt các phương thức gửi và rút tiền Có hơn 100 tùy chọn có sẵn để nạp tiền vào ví Payeer của bạn. Một số tùy chọn tương tự được cung cấp để rút tiền.
 • Sự an toàn Một trong những điểm quan trọng nhất mà mọi người chú ý đến khi lựa chọn một hệ thống thanh toán. Mọi thứ đều đảm bảo an ninh trong Payeer: hệ thống bảo vệ dữ liệu đa cấp được cung cấp, bao gồm cả khóa chính.

Nhược điểm ví điện từ Payeer

Nhược điểm duy nhất được coi là của Payeer là tiền hoa hồng để bổ sung ví. Giao dịch được tính phí lên đến 5% số tiền.

Cần lưu ý rằng nhược điểm này được bù đắp bằng việc hoa hồng chuyển tiền nội bộ giảm xuống còn 0,5%

Các tính năng của ví Payeer

Có rất nhiều công cụ thanh toán trực tuyến hiện nay, theo ý kiến cá nhân mình qua việc sử dụng hết các ứng dụng trên thì thấy Payeer là tuyệt vời và an toàn tuyệt đối.

Bởi nó hỗ trợ thanh toán rất nhiều các dịch vụ tiện ích gia tăng so với các ví điện tử khác mà mình đã liệt kê ở trên, vậy cụ thể là các dịch vụ như:

 1. Thực hiện thanh toán mua hàng/dịch vụ từ online đến offline
 2. Thanh toán liên tục trực tuyến 24/7
 3. Trao đổi tiền tệ tự động
 4. Thanh toán các dự án kinh doanh và đầu tư trên mạng
 5. Nạp tiền trực tiếp từ Visa, MasterCard, Bitcoin, AdvCash, Web Money…
 6. Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên Payeer không tốn phí
 7. Rút tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int và các cổng thanh toán khác…
 8. Lưu trữ quỹ tiền an toàn

Các loại tiền tệ hỗ trợ trên Payeer

Ví Payeer có thể lưu trữ tới 8 loại tiền là:

 • Tiền Đô-la Mỹ (USD)
 • Tiền Rúp Nga (RUB)
 • Tiền Euro (EUR)
 • Tiền ảo Bitcoin (BTC)
 • Tiền ảo Tether (USDT)
 • Tiền ảo Ethereum (ETH)
 • Tiền ảo Bitcoin Cash (BCH)
 • Tiền ảo Litecoin (LTC)
 • Tiền ảo Dash (DASH)
 • Tiền ảo Ripple (XRP)

Phí giao dịch trên Payeer

Payeer cung cấp cho người dùng những cơ hội khá rộng, nhưng việc sử dụng hệ thống có thể liên quan đến việc phải trả tiền hoa hồng.

Ví dụ về hoa hồng cho việc gửi tiền, chuyển tiền lên đến 5%, quy mô của nó trực tiếp phụ thuộc vào việc lựa chọn phương thức gửi tiền vào tài khoản.

Hoa hồng cho người bán khi chấp nhận thanh toán từ người mua, cũng như khi thực hiện trao đổi hoặc trao đổi tiền tệ fiat tức thì là 0,95%.

Khi sử dụng sàn giao dịch nội bộ, người dùng phải trả 0,25% hoa hồng cho các tùy chọn và 2,95% khi sử dụng các trang web có rủi ro cao. Hoa hồng tối thiểu là 0,01 USD hoặc EUR.

Hướng dẫn sử dụng ví Payeer

Cách tạo tài khoản Payeer

Bước 1: Vào link https://payeer.com/en/auth/?register=yes để đăng ký

Bước 2: Nhập email của bạn -> Nhấn Create Account

Cách tạo tài khoản Payeer
Cách tạo tài khoản Payeer

Bước 3: Kiểm tra email và nhập mã xác thực -> Nhấn Create Account

Nhập mã xác thực tài khoản
Nhập mã xác thực tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản và mã mã bí mật -> Nhấn Next

Nhập thông tin tài khoản Payeer
Nhập thông tin tài khoản Payeer

Bước 5: Nhập họ tên và quốc gia -> Nhấn Done để hoàn thành đăng ký

Nạp tiền vào Payeer

Bước 1: Đăng nhâp tài khoản và tại trang chủ mục ADD

Bước 2: Chọn đơn vị bạn muốn nạp tiền vào

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán thông qua cổng thanh toán nào (Visa, MasterCard, BTC, ETH, USDT, Perfect Money, Advcash…)

Bước 3: Nhập số lượng tiền bạn muốn nạp. Hệ thống sẽ tính tổng cộng giá trị bạn phải nạp -> Nhấn Add

Nạp tiền vào Payeer
Nạp tiền vào Payeer

Bước 4: Nhấn Confirm để xác nhận lại hóa đơn và thực hiện việc chuyển tiền đến địa chỉ mà Payeer cung cấp

Xác nhận nạp tiền
Xác nhận nạp tiền

Rút tiền từ Payeer

Payeer cho phép bạn chuyển tiền qua giữa các tài khoản hoặc chuyên qua các mạng lưới khác như Perfect Money, Advcash,….

Bước 1: Đăng nhâp tài khoản và tại trang chủ mục TRANSFER

Bước 2: Nhập một số thông tin để chuyển tiền

Rút tiền từ Payeer
Rút tiền từ Payeer
 • Payment system (Hệ thống thanh toán): Chọn hệ thống mà bạn sẽ chuyển tiền về
 • Account number, e-mail or phone number: Nhập số tài khoản, email hoặc số điện thoại người nhận
 • Protect code: Mã bí mật của bạn
 • Amount: Số lượng bạn muốn chuyển
 • Nhấn Send

Mua bán Payeer Việt Nam

Để mua bán Payeer nhận về VNĐ bạn có thể thực hiện thông qua một số trang mua bán uy tín.

Bạn trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản Payeer của họ sau đó họ sẽ gửi tiền VNĐ vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hiện nay đây là hình thức nhanh gọn để rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Bạn sẽ mua bán Payeer theo tỉ giá mà sàn họ cung cấp.

Bạn cần nhập số Payeer muốn bán và thông tin tài khoản ngân hàng hệ thống rimiti sẽ tự động hiển thị số tiền nhận được và xác nhận tên chủ thẻ để bạn xác nhận lại và nhấn nút thanh toán để hoàn tất việc bán.

Câu hỏi thường gặp

Nếu tôi không xác thực tài khoản, chuyện gì sẽ xảy ra với tài khoản của tôi?
Nếu bạn không xác thực tài khoản, vẫn có thể dùng được dịch vụ của họ, tuy nhiên giới hạn thanh toán của bạn trong ngày là dưới 999$.
Có bao nhiêu loại tài khoản Payeer?
Có 2 loại chính là tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn muốn liên hệ hợp tác với Payeer theo dạng doanh nghiệp và để được nhiều ưu đãi hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với họ qua email: [email protected].
Các loại chi phí phát sinh của Payeer?
Bạn có thể tìm hiểu chi phí mở tài khoản, phí hằng tháng, phí chuyển khoản, phí chuyển đổi tiền tệ và nhiều khoản phí khác Payeer Fee.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ví Payeer là gì. Nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền hoặc mua bán Payeer, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên trên để thực hiện một cách an toàn. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan