Viewfruit là gì? Khảo sát kiếm tiền trên Viewfruit lừa đảo không?

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Viewfruit – một thành viên của tập đoàn Viewfruit. Công ty có mặt trên 32 quốc gia cung cấp các dịch vụ thăm dò ý kiến và tư vấn thị trường. Bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về Viewfruit là gì và đánh giá khảo sát kiếm tiền trên Viewfruit lừa đảo không?

Viewfruit là gì?

Viewfruit là một trang khảo sát, làm task kiếm tiền. Ngoài ra, dự án còn là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm và hoàn toàn phù hợp với những người mới tham gia MMO.

Viewfruit (trang web tại thị trường Việt Nam là vn.viewfruit.com) là một trang web cung cấp các câu hỏi khảo sát (survey), bạn sẽ nhận được tiền khi đăng ký thành viên và trả lời các câu hỏi khảo sát này.

Viewfruit hoạt động như thế nào?

Nền tảng Viewfruit nhận tiền, đăng tải các khảo sát của các công ty đối tác và giao việc cho các thành viên thực hiện khảo sao. Sau đó trích một phần hoa hồng nhận được cho các thành viên hoàn thành khảo sát.

Có thể nói Viewfruit là cầu nối giữa các doanh nghiệp cần khảo sát và những người tham gia khảo sát.

Mỗi khảo sát của Viewfruit sẽ gồm 10-50 câu hỏi, tương ứng bạn sẽ kiếm được với 100-1000 điểm sau khi trả lời xong. Điểm đổi thưởng tối thiểu của Viewfruit là 2.500 điểm, tương đương với 5 USD (500 điểm đổi lấy 1USD).

Viewfruit lừa đảo không? Uy tín không?

Trước khi tham gia các trang khảo sát nói riêng hay kiếm tiền online nói chung thì ai cũng quan tâm đến vấn đề lừa đảo. Một số yếu tố dưới đây có thể đánh giá Viewfruit hoàn toàn uy tín như sau:

 • Viewfruit có mặt ở nhiều quốc gia, riêng Viewfruit Việt Nam được ra mắt vào năm năm 2012 và liên tục phát triển từ đó đến nay.
 • Viewfruit cung cấp dịch vụ khảo sát cho các doanh nghiệp tại trên 32 quốc gia, với các thành viên đến từ nhiều vùng: Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Phi.
 • Những khoản thanh toán cho các thành viên diễn ra chính xác, nhanh chóng (quan trọng)
 • Minpay thấp (quan trọng): Bạn có thể rút tiền khi đạt 5USD.
 • Bạn không phải nạp bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản.

Đánh giá trang khảo sát Viewfruit

Uy tín

Trang web đã tồn tại được nhiều năm, mô hình kinh doanh bền vững và hiện nay vẫn đang thanh toán “đều đều” cho các thanh viên tham giá

Đổi tiền nhanh

Điểm đổi thưởng tối thiểu của Viewfruit là 2.500 điểm, tương đương với 5 USD (500 điểm đổi lấy 1USD).

Viewfruit trả tiền thông qua Paypal.

Điểm thưởng cao

So với các trang làm khảo sát khác, vn.Viewfruit thanh toán hoa hồng cho các thành viên trả lời câu hỏi với mức thù lao khá ổn.

Nhiều khảo sát

Viewfruit ra các khảo sát mới mỗi ngày, bạn có thể chọn hạng mục điều tra phù hợp với điều kiện của mình để tham gia.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Viewfruit

Tạo tài khoản Viewfruit

Bước 1: Vào link https://daututhudong.com/go/viewfruit để đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản

 • Điền email của bạn
 • Nhập mật khẩu của tài khoản Viewfruit (không phải mật khẩu email)
 • Điền mã xác nhận ở ảnh bên phải
 • Nhấn nút Đăng ký miễn phí để hoàn tất
Tạo tài khoản Viewfruit
Tạo tài khoản Viewfruit

Bước 3: Kiểm tra email để lấy Mã kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Bước 4: Dùng mã trên điền vào ô Mã xác nhận –> Nhấn Lập tức kích hoạt

Mã kích hoạt tài khoản Viewfruit
Mã kích hoạt tài khoản Viewfruit

Bước 5: Chọn giới tính, điền các thông tin: Biệt danh, ngày tháng năm sinh và địa chỉ thường trú của bạn –> nhấn Tiếp theo

Hoàn thành đăng ký tài khoản Viewfruit
Hoàn thành đăng ký tài khoản Viewfruit

Thực hiện task trên Viewfruit

Đăng nhập vào tài khoản, tại màn hình trang cá nhân Viewfruit, các khảo sát sẽ nằm ở mục Điều tra -> chọn mục Điều tra của tôi.

Trên mỗi khảo sát có hiển thị số điểm mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khảo sát.

Kiếm tiền trên Viewfruit
Kiếm tiền trên Viewfruit

Với mỗi bài khảo sát, bạn cần trả lời khoảng 10-50 câu hỏi. Các câu hỏi cũng khá đơn giản, thường bắt đầu từ các thông tin cá nhân như: Tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, thu nhập… đến các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ…

Câu hỏi càng nhiều bạn sẽ càng được nhiều Points để đổi thưởng. Số điểm bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khảo sát. Các khảo sát dài và khó tất nhiên sẽ đem lại cho bạn nhiều điểm thưởng hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về nền tảng khảo sát kiếm tiền khá uy tín ở Việt Nam. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi có thể tận dụng Viewfruit để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan