Vista Trade là gì? Nằm lòng 3 cách kiếm tiền trên sàn Vista.Trade

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về một sàn giao dịch BO mới mang tên Vista Trade. Nghe là mới những không hoàn toàn mới. Để hiểu rõ cách kiếm tiền trên sàn Vista.Trade hãy tham khảo bài viết dưới đầy về sàn Vista Trade là gì?

Vista Trade là gì?

Vista Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) ra mắt cộng đồng giao dịch tài chính vào khoảng đầu tháng 8/2021.

Thực tế không hoàn toàn là mới, sàn Vista.Trade được cập nhật và đổi tên từ sàn giao dịch Deniex trước đó. Toàn bộ dữ liệu, thông tin và cách thức giao dịch đều được sao lưu và chuyển đổi một cách an toàn, bảo mật.

Vista Trade là gì?
Vista Trade là gì?

Điều này có nghĩa nếu bạn đã từng có tài khoản tại sàn Deniex, bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào sàn giao dịch Vista Trade.

Khi tham gia giao dịch trên sàn Vista.trade bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT trong 60 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận.

Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.

Có nên tham gia đầu tư trên sàn Vista.Trade?

Từ quan điểm cá nhân mình xin trả lời là “CÓ” bởi những ưu điểm sau:

 • Bảo trợ uy tín: Sàn giao dịch Vista.Trade được xây dựng và phát triển thuộc hệ sinh thái Winsbank Holdings Limited. Công ty tập trung phát triển nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.
 • Dễ dàng đăng ký, tham gia: Việc đăng ký chỉ mất vài phút và tham gia giao dịch dự đoán giá cặp tiền BTC/USDT với 2 sự lựa chọn về tỷ giá.
 • Công cụ hỗ trợ, nền tảng mạnh mẽ: Mặc dù đơn giản việc giao dịch nhưng cũng được trang bị những công cụ như như biểu đồ lịch sử 100 nến gần nhất, công cụ đo lường sức mua, bán của thị trường…
 • Nạp rút nhanh chóng: Sử dụng công nghệ Blockchain nên khi nạp, rút thông qua Blockchain đều được công khai, minh bạch. Nếu nạp rút Vista.Trade nội bộ bạn có thể giao dịch thông qua sàn MuaBanUsdt.Vn an toàn, nhanh chóng
 • Chính sách hoa hồng: Vista.trade có chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.

Sàn Vista.Trade có lừa đảo ?

Câu hỏi này mình nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Mình xin đưa ra 1 số đánh giá sau:

Thứ 1: Tính đến thời điểm hiện nay từ khi sàn đổi tên và cả kể sàn Deniex trong trước đây chưa 1 lần sàn tham giữ tiền của nhà đầu tư, lừa đảo. Vì vậy có thể đánh giá Vista là 1 sàn giao dịch uy tín.

Thứ 2: Sàn đến từ Winsbank vốn đã có kinh nghiệm và có nhiều thành công vang dội do đó Vista.trade đứa con sinh sau này sẽ phát triển ngày 1 mạnh mẽ.

Thông tin sàn “Lừa đảo” là do sàn mang lại lợi nhuận cực cao, mà các bạn cũng biết “Cơ hội đi liền với thách thức” nên với những người chơi chưa biết cách quản lý tài chính, đầu tư hợp lý thì sẽ dẫn dễ tới việc thua lỗ nặng nề.

Chốt lại, sàn “Vista trade” không hề lừa đảo, quan trọng người chơi cần phải có chiến lược đầu tư khôn ngoan, đúng đắn để thu lợi nhuận tránh trường hợp vì lòng tham mà mất toàn bộ tiền đầu tư.

3 cách kiếm tiền trên sàn Vista.Trade

Có 3 cách kiếm tiề chínhn trên sàn giao dịch Vista.trade được mọi người thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, thực tế còn nhiều hơn:

 • Tham gia giao dịch (trade): Bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Hàng ngày chỉ cần tham gia giao dịch và quản lý vốn thật kỷ luật sẽ có kết quả tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham gia giao dịch cùng các đội nhóm để tăng hiệu quả giao dịch.
 • Xây dựng hệ thống: Nếu bạn giao dịch tốt, có hệ thống giao dịch tốt, có thể giới thiệu thành viên mới tham gia giao dịch dưới link giới thiệu của bạn, bạn sẽ được trả thu nhập thụ động về tài khoản của bạn hàng ngày.
 • Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.

Chính sách hoa hồng sàn Vista

Vista.trade có chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt nhất cho thành viên mua quyền đại lý. Chỉ cần đầu tư 100$ để đăng ký đại lý.

Vậy là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy theo cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

Hoa hồng đại lý

Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng giao dịch

Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.

Chính sách hoa hồng sàn Vista
Chính sách hoa hồng sàn Vista

Hướng dẫn đầu tư Vista.trade

Tạo tài khoản Vista

Sàn giao dịch Vista.trade đã chính thức đi hoạt động. Để tham gia sàn giao dịch, mọi người cần đăng ký tài khoản để bắt đầu.

Bước 1: Vào link https://vista.trade/register để đăng ký tài khoản Vista

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản

 1. Email: Địa chỉ Email của bạn để đăng ký
 2. Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
 3. Username: Điền tên biệt danh viết liền không dấu
 4. Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Không bắt buộc
Tạo tài khoản Vista
Tạo tài khoản Vista

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra email để lấy thư kích hoạt tài khoản Vista vừa đăng ký

Bật bảo mật 2FA sàn Vista

Việc bật bảo mật 2FA rất quan trọng, giúp bạn có thể đảm bảo tài khoản được an toàn và có thể rút tiền sau này.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On

Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.

Sau đó Điền mật khẩu, Mã xác nhận gửi về Email và Mã 2FA -> Nhấn Bật

Cách nạp, rút tiền trên Vista.Trade

Có 2 cách để nạp, rút tiền trên Vista.Trade là nạp USDT thông qua Blockchain và nạp, rút USDT nội bộ. Để đơn giản hóa, bài viết này mình sẽ hướng dẫn nạp, rút USDT nội bộ thông qua sàn giao dịch MuaBanUsdt.

Nạp USDT vào Vista

Bước 1: Vào mục Hồ sơ -> Lấy Biệt danh tài khoản Vista.Trade của bạn

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/vista-trade/ để mua USDT

Bước 3: Nhập Số lượng USDT cần nạp, Biệt Danh tài khoản Vista của bạn -> Nhấn MUA NGAY

Nạp tiền Vista Trade nhanh chóng
Nạp tiền Vista Trade nhanh chóng

Bước 4: Thực hiện chuyển khoản thanh toán theo hóa đơn mua USDT được cung cấp. Sau khi thanh toán, bạn kiểm tra ví sẽ nhận được USDT trong tài khoản Vista.Trade

Hóa đơn mua USDT Vista Trade giá rẻ
Hóa đơn mua USDT Vista Trade giá rẻ

Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết các mua bán Vista Trade từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Rút USDT trên Vista nhận VNĐ

Tương tự như việc mua USDT, bạn cũng có thể bán USDT trên sàn MuaBanUsdt với giá tốt và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/vista-trade để bán USDT trực tiếp trong sàn Vista

Bước 2: Nhập số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn BÁN NGAY

Thanh khoản Vista Trade an toàn
Thanh khoản Vista Trade an toàn

Bước 3: Vào phần trong Vista.trade -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển USDT theo sàn MuaBanUsdt cung cấp

Bước 4: Sau khi chuyển USDT đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản USDT Vista một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Vậy mà mình đã giới thiệu chi tiết về sàn Vista Trade là gì? Hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn các cách kiếm tiền trên sàn Vista.Trade. Nói chung, Vista Trade là một trong những sàn uy tín nếu bạn thích thú và trở thành một trader quyền chọn nhị phân.

Lưu ý nếu chưa nắm chắc kiến thức và cách thức giao dịch, hãy tận dụng thế mạnh là tài khoản DEMO để trải nghiệm trước khi bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments