Viva Exchange là gì? Chú ý khi bắt đầu kiếm tiền sàn giao dịch Viva

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn giao dịch Viva.Exchange vừa ra mắt thực tế là được chuyển đổi từ sàn giao dịch Wefinex vào ngày 20/9/2021. Cách chơi, tính năng, dữ liệu và tiền tệ trong sàn đều được sao chép từ Wefinex sang. Nếu ai chưa biết có thể tìm hiểu bài viết này để hiểu về sàn Viva Exchange là gì và một vài chú ý khi bắt đầu kiếm tiền sàn giao dịch Viva.Exchange

Nếu bạn đã có tài khoản Wefinex thì có thể sử dụng để đăng nhập vào sàn Viva. Tất cả biệt danh, mật khẩu, danh tính tài khoản và 2FA đều được sao lưu cẩn thận. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu từ đầu về sàn Viva.Exchange nào!

Viva Exchange là gì?

Viva Exchange là sàn giao dịch dùng quyền chọn nhị phân TĂNG hoặc GIẢM để dự đoán về giá trị của đồng Bitcoin so với Tether (USDT) trong thời hạn 30s. Sàn là một trong những sàn phẩm của hệ sinh thái Winbanks.

Viva Exchange là gì
Viva Exchange là gì

Nếu bạn đặt lệnh chính xác, bạn sẽ nhận được 95% số tiền cược và ngược lại bạn chọn sai bạn mất đi số tiền đặt cược.

Để bắt đầu rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. Nếu bạn là người mới sẽ được cung cấp tài khoản Demo với 1000 USDT. Hoàn toàn có thể tập luyện, trải nghiệm thoải mái.

Các cách kiếm tiền sàn giao dịch Viva

Để bắt đầu kiếm tiền trên sàn giao dịch Viva không chỉ có một cách là giao dịch (trade) mà còn rất nhiều cách. Dưới đây là một trong những cách người mới có thể bắt đầu ngay bây giờ.

  • Thực hiện giao dịch Trade trực tiếp trên sàn
  • Trung gian mua bán USDT nội bộ kiếm lời
  • Xây dụng hệ thống kiếm tiền hoa hồng
  • Đào tạo người mới cách trade với Viva.Exchange

Thực hiện giao dịch (Trade)

Đến với các sàn giao dịch thì cách kiếm tiền đơn giản nhất chính là giao dịch (Trade) trực tiếp trên sàn.

Với hình thức này, bạn sẽ là một trader có thể là nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp. Vì việc giao dịch rất đơn giản nên đây cũng có thể là cách kiếm tiền khó nhất.

Bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và rèn luyện giao dịch đều đặn để có những kết quả tốt nhất.

Việc này bạn cũng không nên lo lắng vì bạn được hỗ trợ tài khoản Demo để trải nghiệm giao dịch thử tới khi nào tự tin thì bạn có thể bắt đầu nạp tiền thật.

Trung gian mua bán USDT nội bộ kiếm lời

OTC là tên viết tắt của Over The Counter Market. Với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ thực hiện việc mua bán OTC, đơn vị trung gian để mọi người tham gia thanh khoản. Bạn sẽ thực hiện kiếm lời từ những khoản chênh lệch đó.

Ví dụ: Bạn thu mua USDT vào với giá 23k sau đó bán lại cho người mua với giá 24k VNĐ. Như vậy là bạn đã thu về 1.000 VNĐ rồi.

Với hình thức này, nếu một ngày, bạn tìm được khách hàng giao dịch mua, bán số lượng lớn có thể kiếm được một khoản thu nhập lớn.

Xây dụng hệ thống kiếm tiền hoa hồng

Đây là hình thức bạn giới thiệu bạn bè, người khác đăng ký dưới link giới thiệu của bạn và giao dịch. Bạn sẽ được sàn trả tiền hoa hồng sau khi khách giao dịch. Đây là cách mà sàn Viva thực hiện việc marketing thông qua việc bạn giới thiệu khách hàng cho họ.

Khi tham gia phát triển Viva.Exchange, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 theo quyền lợi được cập nhật trong bảng sau:

Chính sách hoa hồng của Central vip

Đào tạo người mới cách trade với Viva.Exchange

Nếu bạn là người từng trải và có thành tựu, kết quả ấn tượng trong lĩnh vực giao dịch Binary Options. Thật tuyệt vời, bạn có thể tận dụng điều đó để kiếm tiền.

Ngoài việc bạn có thể giao dịch kiếm tiền trên sàn. Bạn có thể tự quảng bá bản thân, mở các lớp đào tạo trade cho người mới hoặc kêu gọi vốn của nhà đầu tư để giao dịch.

Viva Exchange lừa đảo không?

Điều mà bạn quan tâm về một sàn giao dịch có lẽ là phần này. Đặc biệt gần đây có nhiều yếu tố khiến người chơi lo ngại.

Viva Exchange là sàn được chuyển đổi từ sàn Wefinex. Lý do của việc chuyển đổi này là gần đây sàn Wefinex khó truy cập và nhiều trang web giả mạo khiến người dùng bị lừa đảo.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và tiền của người chơi. Nên sàn đã đổi tên miền sang Viva.Exchange để tránh nhưng vấn đề nêu trên.

Kết luận, Viva Exchange là sàn giao dịch uy tín. Mọi giao dịch, thanh toán, nạp/rút trong trong sàn đều được thực hiện, chưa có bất kỳ dấu hiệu và vụ việc nào gây ảnh hưởng đến người dùng.

Hiện tại sàn đang phát triển rất tốt nên khả năng lừa đảo khách hàng là không có. Bên cạnh đó, Viva.Exchange và cả Wefinex trước đây chưa dính vào bất cứ nghi vấn Scam tài sản người dùng nào nên bạn có thể lựa chọn Viva.Exchange để giao dịch.

Hướng dẫn kiếm tiền sàn Viva Exchange

Tạo tài khoản Viva.Exchange

Bước 1: Vào link https://viva.exchange/register để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập email, mật khẩu, biệt danh, mã giới thiệu (không bắt buộc) -> Nhấn đăng ký

Tạo tài khoản Viva.Exchange
Tạo tài khoản Viva.Exchange

Bước 3: Kiểm tra email để nhận thư kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Đăng nhập sàn Viva Exchange

Bước 1: Vào link https://viva.exchange/login

Bước 2: Điền email và mật khẩu vừa đăng ký -> Nhấn Đăng nhập

Vậy là bạn đã đăng ký và đăng nhập thành công sàn giao dịch Viva Exchange.

Cách nạp, rút tiền trên sàn Viva

Có 2 cách để bạn nạp hoặc rút tiền trên sàn Viva đó là nạp, rút từ ngoài vào thông qua Blockchain và nạp, rút nội bộ. Nếu bạn là người mới bạn chưa biết sử dụng blockchain nên mình sẽ hướng dẫn nạp rút nội bộ bằng sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn bằng VNĐ đơn giản nhất.

Nạp WIN vào Viva Exchange

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, vào phần Hồ sơ để lấy Biệt danh tài khoản

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/win-viva/ để mua WIN trực tiếp trong sàn Viva

Bước 3: Nhập số lượng WIN cần mua, biệt danh tài khoản đã lấy ở Bước 1 -> Nhấn Mua ngay

Nạp tiền Viva.Exchange nhanh chóng
Nạp WIN vào Viva.Exchange nhanh chóng

Bước 4: Thực hiện thanh toán theo thông tin sàn MuaBanUsdt cung cấp

Bước 5: Sau khi thanh toán, bạn quay lại tài khoản Viva kiểm tra số dư và nhận WIN

Vậy là bạn có thể nạp WIN vào Viva Exchange nhanh chóng trong vài phút. Trong quá trình mua WIN có vấn đề gì bạn có thể liên hệ hỗ trợ sàn MuaBanUsdt 24/7 để hỗ trợ.

Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết các mua bán WIN Viva.Exchange từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Rút, thanh khoản WIN

Tương tự như việc mua WIN, bạn cũng có thể bán WIN trên sàn MuaBanUsdt với giá cao và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/win-viva/ để bán WIN trực tiếp trong sàn Viva

Bước 2: Nhập số lượng WIN cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn Bán ngay

Cách bán WIN Viva an toàn
Cách bán WIN Viva an toàn

Bước 3: Vào phần trong Viva Exchange -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển WIN theo sàn MuaBanUsdt cung cấp

Rút, thanh khoản WIN
Rút, thanh khoản WIN

Bước 4: Sau khi chuyển WIN đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản WIN Viva một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Viva.Exchange là gì? Chú ý khi bắt đầu kiếm tiền sàn giao dịch Viva”. Viva Exchange và Wefinex trước đây là một sản giao dịch tốt và đơn giản để có thể kiếm tiền. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, uy tín của sàn giao dịch.

Một lần nữa lưu ý trước khi bắt đầu nạp tiền và giao dịch thật, hãy tận dụng tài khoản Demo để trải nghiệm, giao dịch thử một cách chắc chắn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments