ZKChaos là gì? Thông tin toàn tập về đồng CHAOS token

Blockchain ra đời với những ưu điểm nổi bật về tính phi tập trung, không chịu sự quản lý của tổ chức cụ thể nào và các hoạt động trên mạng lưới hoàn toàn minh bạch. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có nhu cầu bảo mật giao dịch và thông tin các nhân, ZKChaos ra đời để giải quyết bài toán này. Cùng tìm hiểu ZKChaos là gì? Thông tin toàn tập về đồng CHAOS Token trong bài viết.

Trước đó Đầu tư thụ động viết bài phân tích về những giao thức bảo mật trên Blockchain như Lightening Cash (một sản phẩm của người Việt), Manta Network,… Mỗi giao thức có sử dụng cấu trúc công nghệ khác nhau và có những ưu điểm riêng biệt. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ZKChaos để dự đoán tiềm năng đầu tư của dự án này.

ZKChaos là gì?

ZKCHAOS là một giao thức giao dịch ẩn danh dựa trên Layer-2 và fair game platform (một nền tảng trò chơi công bằng), được xây dựng để tăng cường quyền riêng tư cho tất cả các loại tiền điện tử.

ZKChaos là gì
ZKChaos là gì

ZKCHAOS là giao thức bảo mật phi tập trung đầu tiên nhằm tăng cường quyền riêng tư cho tất cả các loại tiền điện tử thông qua nhiều trò chơi công bằng. Khối lượng giao dịch sẽ được đóng góp bởi những người chơi trên nền tảng.

Giao thức này xây dựng dựa trên công nghệ layer2 thông qua ZK-Rollup, cung cấp khả năng mở rộng và quyền riêng tư không giới hạn. Hỗ trợ giao dịch ẩn danh hiệu suất cao cho chủ sở hữu token trên đa chuỗi và các giao dịch trong ZKCHAOS mà không mất bất kỳ một khoản phí gas nào.

ZKChaos giải quyết vấn đề gì?

Hầu hết các sàn giao dịch hoặc ví tập trung đều thu thập thông tin KYC, nhưng những nền tảng này lưu trữ thông tin chưa thật sự an toàn. Dữ liệu của bạn trên blockchain, bao gồm tất các hoạt động mua bán, giao dịch tài sản có thể bị theo dõi bở bất kỳ ai miễn là địa chỉ của bạn có liên hệ với bất kỳ tổ chức tập trung nào.

Đặc biệt là những người tham gia defi sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh khác nhau thường xuyên hơn, có nghĩa là chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Hiện tại không có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu trên chuỗi (on-chain).

Giải pháp của ZKChaos

Transfer

Người dùng gửi ETH hoặc bất kỳ token chuẩn ERC20 nào vào ví ZKCHAOS Layer-2. (Multi-Chain sẽ sớm được hỗ trợ).

Shield

Giao dịch ẩn danh là một nhu cầu tần suất thấp. Vì vậy, rất khó để đảm bảo rằng các giao dịch không thể được truy tìm ngay cả zero-knowledge proof (ZKP), trong thời gian khối lượng giao dịch thấp.

Nhờ người tham gia ở khắp nơi trên thế giới với các múi giờ khác nhau. Nhờ những người chơi trò chơi công bằng trên khắp các múi giờ, bất kỳ thời điểm nào hoạt động gửi và nhận đều diễn ra với tần suất cao. Điều này sẽ giúp zero-knowledge proof (ZKP) phát huy tối đa hiệu quả và cung cấp vỏ bọc an toàn cho các giao dịch ẩn danh.

So sánh ZKChaos và Tornado

Tornado ZKChaos
Mức độ hiệu quả Hoạt động trên chuỗi chính của Ethereum Dựa trên Layer-2 thông qua công nghệ ZK-Rollup, có thể đạt thực hiện được nhiều giao dịch cùng lúc hơn và phí gas thấp hơn
Phạm vi sử dụng Chỉ được sử dụng như mixer. Tornado không thể xác định những người tham gia của mỗi giao dịch, nhưng Tornado lại có thể xác định phạm vi của một người tham gia, bởi vì mọi người dùng Tornado là những người mix tiền điện tử. ZKChaos là một nền tảng trò chơi công bằng dựa trên trên layer 2 và người chơi trò chơi tạo ra một lượng lớn đóng góp vào khối lượng giao dịch.
Zero knowledge proof Sử dụng mô hình ZK-Snark. Mô hình này yêu cầu các cài đặt đáng tin cây mỗi lần giao dịch, đó là một quy trình phức tạp và tốn kém và có nhiều khả năng gây ra lỗi hơn. Sử dụng mô hình Plonk có thể được nhiều người sử dụng
các ứng dụng chỉ có một thiết lập đáng tin cậy và có hiệu suất cao hơn. Plonk có khả năng nâng cấp lên các phiên bản mới trong khi Snark gần như không thể cập nhật

CHAOS token là gì?

CHAOS là đồng native token của nền tảng ZKChaos, được sử dụng để quản lý và vận hành mạng lưới.

Thông tin cơ bản CHAOS token

 • Token Name: ZKChaos
 • Symbol: CHAOS
 • Blockchain: ZK-Rollups
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Updating
 • Circulating Supply: Updating

Tỉ lệ phân bổ CHAOS token

 • Protocol Reward: 42%
 • Foundation: 18%
 • Team:15%
 • Private sale: 10%
 • Seed sale:5%
 • Advisor:5%
 • Liquidity:4%
 • Public Sale:1%

Lịch trình phát hành CHAOS token

Lịch trình mở khóa CHAOS token được thể hiện cụ thể ở biểu đồ dưới đây.

Lịch trình mở khóa CHAOS token
Lịch trình mở khóa CHAOS token

Chức năng của CHAOS token

 • Bỏ phiếu.
 • Chia sẻ doanh thu.
 • List token lên nền tảng.
 • Tiền tệ thanh toán trong game.
 • List Game mới lên nền tảng.

Mua CHAOS token ở đâu?

Hiện tại CHAOS token chưa được niêm yết trên sàn giao dịch. Mọi người muốn sử hữu CHAOS có thể tham gia Whitelist để có cơ hội mua IDO tại BSC Station vào ngày 10/6 tới đây.

Ví lưu trữ CHAOS token

Đang cập nhật….

Lộ trình phát triển ZKCHAOS

4/2021

 • Khởi chạy Testnet (Beta 1)

5/2021

 • Khởi chạy Testnet (Beta 2)

6/2021

 • Khởi chạy Mainnet
ZKCHAOS Roadmap
ZKCHAOS Roadmap

Nhà đầu tư ZKChaos

ZKChaos nhận được sự hẫu thuẫn và đầu tư của nhiều quỹ tài chính trong lĩnh vực Blockchain như MoonWale, NGC, Kyros Venture,…

ZKCHAOS Investors
ZKCHAOS Investors

Lời kết

ZKChaos ra đời nhằm giải quyết bài toán bảo mật dữ liệu thông tin người dùng trên blockchain, hỗ trợ giao dịch ẩn danh một cách nhanh chóng, an toàn và bí mật. Trên đây là bài viết giới thiệu ZKChaos là gì? Thông tin toàn tập về đồng CHAOS token. Mọi người nếu nhận thấy dự án này tiềm năng có thể đăng ký Whitelist để mua IDO CHAOS token trên BSC Station nhé.

Link tham gia Whitelist: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfj3I48fmka4gLWwBiO4mqf2PymM0VHDL91JCGJQ382RFyaEA/viewform

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan