Zombie World Z là gì? Tựa game về Zombie vô cùng hấp dẫn và ZWZ token

Zombie World Z là dòng game đc nâng cấp lên từ bản game blockchain. Bản game này đã có sẵn trên thị trường là Zombie idle defense. Game được phát triển dựa trên metaverse để người chơi có thể kiếm tiền từ việc săn zombie. Nhờ đó game có lối chơi đơn giản, dễ hiểu, thu hút được rất nhiều người chơi.

Vậy Zombie World Z là gì? Làm cách nào để kiếm được tiền từ game? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng DauTuThuDong.Com bước vào thế giới của Zombie World Z nào!

Zombie World Z là gì?

Zombie World Z (ZWZ) là game NFT đầu tiên lấy chủ đề về thế giới Zombie, đây là thể loại game sinh tồn, bạn có thể vừa chơi vừa kiếm tiền. Trò chơi sử dụng công nghệ 3D Blockchain và Metaverse kết hợp với kính thực tế ảo (VR).

Bản Blockchain này sẽ có 4 mode chơi: trong đó có mảng săn Boss sẽ là 3D metaverse dùng kính VR; còn các mode chơi khác là 2D. Hiện tại bản blockchain còn đang trong quá trình nâng cấp và sẽ sớm ra mắt bản alpha và beta.

Zombie World Z là gì
Zombie World Z là gì

Game được lập trình và thiết kế sao cho dễ hiểu nhất, giản đơn nhất giúp người chơi dù ở độ tuổi nào cũng đều dễ dàng nắm bắt thông tin và chơi được.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất của loài người bằng cách hóa thân thành thợ săn zombie. Bạn phải chế tạo vũ khí, chiến đấu với zombie và nâng cấp kỹ năng để kiếm $ZWZ (Zombie World Z tokens). Một số ưu điểm nổi bật của Zombie World Z mà bạn không thể bỏ qua:

 • Bạn sẽ xây dựng được một chiến đội với những chiến binh mạnh nhất để chiến đấu chống lại các cuộc tấn công của zombie.
 • Cách chơi đơn giản và thao tác đơn giản, ai cũng có thể trải nghiệm được.
 • Người chơi có thể thu thập và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau cho máy bay chiến đấu của mình.
 • Có vô số anh hùng mà người chơi có thể chiêu mộ họ tham gia vào đội quân của mình.
 • Nâng cấp từng giai đoạn với nhiều thử thách, nhân vật, phần thưởng và vũ khí đặc biệt hơn.
 • Có nhiều loại zombie khác nhau và hơn hết là sự xuất hiện của Boss zombie khổng lồ mà người chơi cần phải sử dụng toàn bộ sức mạnh trong game để tiêu diệt chúng.

Website: https://zombieworldz.io/

Link game trên AppStore (iOS) tại đây

Link game trên Play Store (Android) tại đây

Cốt truyện trong game Zombie World Z

Thế giới đang hòa bình, yên ổn. Con người thì đang sống với cuộc cách mạng 4.0, với những bước phát triển vượt bậc về khoa học, công nghệ. Thì một ngày kia, tại một vùng đất yên tĩnh nọ, một loại virus zombie không rõ nguồn gốc đột nhiên xuất hiện. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, loại virus này bùng phát và lây lan khắp nơi, biến tất cả con người trở thành những thây ma hung hãn, khát máu và ăn tươi nuốt sống bộ não của con người. Điều này nhanh chóng đưa loài người đến bờ vực của sự diệt vong.

Cốt truyện trong game Zombie World Z
Cốt truyện trong game Zombie World Z

Mọi người đều cảm thấy sợ hãi và họ bắt buộc phải phòng thủ để sinh tồn. Ngày tháng trôi qua, ngày càng có nhiều người bị nhiễm bệnh, thức ăn và nước uống dần cạn kiệt. Những người may mắn sống sót, họ đã đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và hợp sức với nhau chiến đấu để cứu lại thành phố của họ. 

Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là bảo vệ những vùng đất này và nỗ lực phát triển để duy trì hòa bình. Bạn sẽ được đưa đến các trận tuyến nguy hiểm, nơi bạn phải tìm ra giải pháp để chiến đấu, phản kháng lại bọn thây ma đang tìm cách tấn công thành phố.

Khi bạn phải là người đưa ra những quyết định sáng suốt để giúp quân đội của mình tồn tại lâu nhất có thể khi chiến đấu với lũ xác sống, lúc này game sẽ vô cùng hấp dẫn và đầy tính thử thách hơn. 

Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ thu thập các anh hùng, vũ khí, vật nuôi và tài nguyên để chiếm đóng và bảo vệ thành phố. Bạn sẽ hành quân trong các trận chiến bất tận. Và bạn sẽ còn phải cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận đấu được xếp hạng.

Trong khi đó lúc này trong phòng thí nghiệm bí mật, các nhà khoa học đang thử nghiệm tìm ra phương thuốc giúp miễn nhiễm với loại virus này. Và sau đó, thử nghiệm này sẽ phát tán ra môi trường trên diện rộng giúp cứu lấy loài người trên toàn thế giới.

Có thể thấy cốt truyện và lối chơi của game Zombie World Z khá hấp dẫn dành cho những ai muốn trinh phục các thử thách.

Game play của Zombie World Z

Lối chơi và cách thức chơi đơn giản của game

Trong game Zombie World Z, người chơi có nhiệm vụ chính là sử dụng các chiến binh để phòng thủ và bảo vệ hàng phòng ngự của con người trước sự tấn công của lũ thây ma khát máu. Các thây ma đang cố gắng tiếp cận và tấn công người chơi, vì vậy bạn cần bố trí các chiến binh mạnh nhất phía sau hàng rào để tấn công chúng.

Ở những màn chơi đầu tiên, người chơi cần bấm vào chiến binh để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, qua quá trình chơi và nâng cấp, các chiến binh sẽ dần tự động hóa. Chúng học cách điều khiển và tự tấn công khi lũ thây ma tiếp cận. Mỗi cấp độ sẽ có những đòn tấn công khác nhau, cấp độ càng cao thì số lượng đòn đánh càng nhiều. Đặc biệt đối với những màn chơi có trùm thây ma khổng lồ, để tấn công một số lượng lớn thây ma, bạn cần có trạng thái ổn định, vững vàng và có đủ sức mạnh trong game thì mới có thể vượt qua vòng đó để tiếp tục đến vòng tiếp theo.

Sau khi hoàn thành các màn chơi, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng bao gồm tiền vàng, xu thưởng, trang bị nâng cấp và một số vật phẩm quý hiếm có cấp độ đặc biệt.

Hệ thống các chiến binh tinh nhuệ trong game

Hero (anh hùng/ chiến binh) – Tên gọi chính của các nhân vật trong game là những người sống sót, quyết tâm chiến đấu với thây ma để bảo vệ và chiếm lại thành phố đã bị phá hủy. Zombie World Z cung cấp cho mỗi người chơi một đội quân anh hùng vô cùng mạnh mẽ, tinh nhuệ và đa dạng. 

Mỗi anh hùng trong Zombie World Z đều có những vai trò khác nhau, chỉ số sức mạnh, kỹ năng riêng và những khả năng rất đặc biệt. Người chơi có thể nhận được các hero bằng cách vượt qua các vòng chơi vượt ải hoặc tham gia vào các sự kiện lớn trong trò chơi.

Hệ thống các Hero trong ZWZ
Hệ thống các Hero trong ZWZ

Đội quân hiện tại của game có 11 anh hùng, được chia thành 4 nhóm: tấn công, bắn tỉa, gián điệp và kỹ sư, mỗi nhóm có các kỹ năng khác nhau. Một anh hùng cũng có thể có nhiều kỹ năng khác nhau. Các anh hùng sẽ có các kỹ năng tương ứng với vũ khí. Khi vũ khí được sử dụng tương thích với kỹ năng, sức mạnh của hero sẽ được nhân lên gấp bội.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Zombie World Z Token ($ZWZ) trong game để nâng cấp anh hùng thông qua giao diện, hoặc nâng cấp trực tiếp trong khi chơi nếu đủ tiền yêu cầu. 

Hoặc người chơi có thể tiếp tục nâng cấp anh hùng bằng cách thu thập các thẻ bài liên quan đến anh hùng. Khi kết hợp 3 nhân vật anh hùng giống nhau, cùng số sao giống nhau sẽ tạo thành một anh hùng có số sao cao hơn một bậc. Điều này sẽ rất hữu ích và tiết kiệm thời gian nâng cấp sức mạnh cho hero hơn rất nhiều trong trường hợp bạn thu thập quá nhiều anh hùng giống nhau cùng sao.

Ví dụ như: bạn có 3 anh hùng 2 sao, bạn kết hợp và nâng cấp thành 1 chiến binh lên 3 sao ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Trang thiết bị vũ khí hiện đại tối tân hỗ trợ người chơi

Trong thế giới Zombie World Z, người chơi sẽ có thể sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau. Theo đó game cung cấp một kho vũ khí vô cùng đồ sộ, bao gồm 31 loại với các chức năng khác nhau, cao cấp và đặc biệt, được chia thành 7 nhóm: súng trường, súng tiểu liên (SMG), súng ngắn, súng bắn tỉa, súng chống tăng, súng máy hạng nặng,…

Có 8 cấp độ từ C đến Z: C, B, A, S, SS, SSS, X, Z để người chơi dễ dàng lựa chọn và nâng cấp lên dần.

Trang thiết bị vũ khí trong ZWZ
Trang thiết bị vũ khí trong ZWZ

Bạn nên lựa chọn vũ khí phù hợp nhất cho mình và đặc biệt là phải hợp với chiến binh của mình. Để trong màn chơi đó, bạn dễ dàng chiến đấu với những thây ma không đội trời chung khác, chúng luôn theo sát và luôn muốn ăn não con người.

Theo đó game có cơ chế nâng cấp vũ khí riêng mà bạn nên lưu ý khi chơi:

 • Tương tự gần giống như nâng cấp chiến binh thì khi bạn sử dụng kết hợp 2 vũ khí giống nhau cùng cấp độ sẽ tăng sức mạnh vũ khí đó thêm một cấp.
 • Đặc biệt là việc sử dụng token chính ($ZWZ) và token phụ ($BRAIN) để nâng cấp vũ khí bạn có hiện tại lên thành vũ khí hiếm ở các cấp độ khác nhau.

Hệ thống các loại vật nuôi (pet) chiến đấu 

Thú nuôi sẽ cường hóa các chỉ số cho hero như: độ sát thương, tốc độ tấn công, HP, áo giáp bảo vệ. Vật nuôi cũng sẽ hỗ trợ hero và tham gia tấn công binh đoàn thây ma. Hệ thống game cung cấp tất cả có 8 loại pet, như sau:

 • Captain Timo
 • Panda
 • Hawk
 • Eve
 • Lil Stark
 • Grumpy
 • Butch
 • Rex
Các Pet trong ZWZ game
Các Pet trong ZWZ game

Tức nhiên bạn nâng cấp hero, nâng cấp vũ khí rồi thì cũng sẽ phải nâng cấp thú nuôi, cụ thể yêu cầu cần có sẽ bao gồm:

 • Giống như cơ chế của vũ khí thì khí kết hợp 2 pet giống nhau cùng cấp, ta một pet mạnh hơn 1 cấp
 • Tương tự bạn sử dụng token chính ($ZWZ) và token phụ ($BRAIN) để nâng cấp pet hiện tại thành pet hiếm mạnh hơn.

Thẻ đặc quyền (Perk) dành riêng của các chiến binh

Thẻ đặc quyền là thẻ hỗ trợ khả năng chiến đấu, sức mạnh của hero. Để sở hữu được thẻ này, người chơi phải có token chính ($ZWZ) cộng với các yếu tố sức mạnh khác.

Hệ thống cung cấp tất cả 18 loại đặc quyền khác nhau. 

Bản đồ của các khu vực đa dạng với nhiều thử thách khó khăn khác nhau

Game Zombie World Z có hai loại bản đồ bao gồm: chế độ bình thường và chế độ ban đêm (tăng độ ghê rợn và nguy hiểm hơn). Mỗi loại bản đồ bao gồm 8 khu vực khác nhau: New York, Dallas, Las Vegas, Chicago, London, Hong Kong, Busan, Beijing.

Người chơi trong Zombie World Z sẽ được hỗ trợ các vật phẩm để tăng khả năng sống sót và có thể tiêu diệt nhiều zombie hơn. Chẳng hạn bạn có thể sở hữu các vật phẩm hỗ trợ khi cần thiết như thùng chứa nhiên liệu, thuốc hồi lại máu, các tường chắn phòng thủ,…

Âm thanh và đồ họa trong Zombie World Z 

Zombie World Z có nhạc nền nhẹ nhàng và nhịp độ nhanh nhưng chừng mực vừa phải tạo cảm giác thư thái thoải mái cho người chơi chứ không đến nỗi ghê rợn. Khi anh hùng tấn công có hiệu ứng âm thanh rất mạnh mẽ hùng hồn. Âm thanh của zombie và các hiệu ứng bổ trợ góp phần làm cho trò chơi trở nên thú vị, hấp dẫn và chân thực hơn rất nhiều. Người chơi dường như sẽ đắm chìm vào thế giới đó, nhập vai và tham gia cuộc chiến để sinh tồn.

Đồ họa của game được thiết kế theo thể loại hoạt hình. Các nhân vật, vật phẩm đều hiện lên cực kỳ dễ thương, giúp game giảm bớt tính bạo lực và máu me, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Vũ khí hiện đại tối tân, những chiến binh thì cực ngầu và những thây ma thì hung hãn, từng nét vẽ đều được hiện ra rõ ràng. 

Các chế độ PvE và PvP trong Zombie World Z 

Như đã đề cập ở trên, game hiện tại dựa trên nền tảng blockchain sẽ phát triển 2 chế độ:

 • PvE: Người chơi sẽ kết nối với công nghệ thực tế ảo (kính VR) để chiến đấu với các Boss ẩn danh. 
 • PvP: Chế độ đối kháng PvP (bạn đấu với người chơi khác) để nhận kinh nghiệm và được thăng cấp.

Các chế độ chơi chính trong Zombie World Z

 • Chế độ vượt ải: 

Đây là chế độ chơi chính của người chơi. Trong chế độ này, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cửa ải của trò chơi qua vô số khu vực trên thế giới. Người chơi cần phòng thủ chống lại sự tấn công của lũ thây ma để sống sót và chiến thắng.

 • Chế độ thám hiểm: 

Một chế độ chơi mà trong đó người chơi cần tiêu diệt zombie để tiến về phía trước. Ở mỗi cột mốc, người chơi cần vượt qua nhiều đợt tấn công của zombie và cần tiêu diệt hết zombie mới có thể đi tiếp. Quãng đường di chuyển càng dài, phần thưởng mà người chơi nhận được càng hấp dẫn. Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng token thưởng để nâng cấp sức mạnh của các chiến binh.

 • Chế độ săn Boss: 

Một chế độ chơi trong đó người chơi sẽ cố gắng loại bỏ càng nhiều trùm càng tốt để ghi điểm trong bảng thành tích của trò chơi. Tiêu diệt được càng nhiều boss thì phần thưởng mà người chơi nhận được càng hấp dẫn.

Hệ sinh thái của Zombie World Z

Farming

Anh hùng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (EXP) thông qua chiến đấu và nuôi thú. Những vật phẩm này có thể được sử dụng trong trận chiến để tăng hiệu quả chiến đấu hoặc cải thiện khả năng phòng thủ.

Marketplace

Nơi bạn có thể mua bán hoặc trao đổi các mặt hàng: Tài nguyên, thực phẩm, vũ khí với những người chơi khác trên thị trường để làm tăng sự giàu có của mình.

 • Giao dịch vật phẩm dễ dàng: Người chơi có thể mua bán vũ khí và vật nuôi NFT tại đây, kiếm lợi nhuận và tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn.
 • $ZWZ là đơn vị tiền tệ giao dịch chính thức: đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ sinh thái Zombie World Z.
 • Giao dịch thông minh và an toàn: Đội ngũ của Zombie World Z đảm bảo sự vận hành trơn tru của thị trường và tránh mọi hoạt động gian lận, phá hoại, trục lợi của những thành phần xấu.

Đặt cọc và cho thuê (Staking và Renting)

Bạn có thể sở hữu đất và xây dựng hàng phòng vệ cho con người, giúp các anh hùng an toàn hơn và phục hồi nhanh hơn.

Chế độ PvE trong game

Người chơi tham gia trận chiến để nhận được những phần thưởng giá trị

Chế độ PvP trong game

Cho phép bạn lập nhóm với các anh hùng khác để nâng cao khả năng chống lại các thây ma.

Chế tạo vũ khí

Các anh hùng sẽ được trang bị các vật phẩm vũ khí như áo giáp, rìu, mũ,… để tăng khả năng phòng thủ và tấn công trong thế giới Zombie World Z.

BRAIN token là gì?

BRAIN là token tiện ích nhằm để trả thưởng, staking và nâng cấp các vật phẩm, NFT trong game. BRAIN được xây dựng theo giao thức BEP-20

ZWZ token là gì?

$ZWZ là token gốc, quản trị và đơn vị tiền tệ giao dịch trong thế giới game Zombie World Z, là phần thưởng cho người chơi trong các màn chiến đấu chống lại xác sống hoặc với Boss.

 • Name: Brain Token
 • Ticker: BRAIN
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utilities
 • Total Supply: Không giới hạn
 • Contract: Updating….

Thông tin về token ZWZ

 • Name: Zombie World Z Token
 • Ticker: ZWZ
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utilities, Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 ZWZ
 • Contract: Updating….

Phân bổ ZWZ token 

 • Private Sale: 13% – Mở khóa 7,5% tại TGE, khóa 2 tháng, sau đó mới cho đăng ký mỗi ngày trong vòng khoảng 18 tháng.
 • Public Sale: 1.5% – 25% tại TGE, sau đó đăng ký lần lượt mỗi tháng, kéo dài trong vòng khoảng 3 tháng.
 • Game Incentives: 26% – Mở khóa 7,5% mỗi quý, bắt đầu mở khóa hoàn toàn khi Game Launch.
 • Staking reward: 10.00% –  Bắt đầu mở khóa khi đã có đặt cọc và đầu tư trong vòng khoảng 36 tháng.
 • Liquidity: 10.00% – 5% TGE, sau đó vesting khoảng 12 tháng.
 • Fund Reserve: 8.50% – Khoá 6 tháng đầu , sau đó vesting trong khoảng 2 năm.
 • Founder & team: 17.00% – Khóa 6 tháng đầu, sau đó vesting 20% trong khoảng mỗi quý.
 • Advisor: 4.00% – Khóa 6 tháng đầu, sau đó vesting 20% trong khoảng mỗi quý.
 • Marketing & Partnership: 10% – 2,5% tại TGE, sau đó vesting trong khoảng 24 tháng.
Phân bổ ZWZ token 
Phân bổ ZWZ token

$ZWZ Token dùng để làm gì?

Các token được người chơi dùng để trao đổi, mua bán các vật phẩm trong game. Các Token sẽ được tăng giá theo thời gian nếu như lượng token được nhiều người dùng sở hữu.

Sở hữu $ZWZ Token

Zombie World Z token là token quản trị trong game. Token sẽ được mở bán vào quý 4 năm 2022. Tuy nhiên bắt đầu từ quý 1 năm 2022, người chơi đã có thể kiếm được token thông qua việc thắng các nhiệm vụ và sưu tầm NFT.

Ví lưu trữ token

Vì token $ ZWZ được triển khai trên Binance Smart Chain, nên người chơi có thể lưu trữ trên các ví sau: Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet, SafePal, Ledger,…

Thông tin dự án Zombie World Z

Zombie World Z Team

 • Mr. Micheal Thanh – CEO & Co-Founder
 • Ms. Jully Phuong – CMO & Co-Founder
 • Mr. Bruce Lee – CTO & Co-Founder
 • Ms. Jin Ng – Game Designer
 • Mr. Binh Pham – UI/UX DesignerMr. Vincent – Full-stack Developer
 • Mr. Thomas – FE Developer
 • Mr. David – Blockchain Expert
Zombie World Z Team
Zombie World Z Team

Đối tác và các quỹ đầu tư vào dự án

 • BSC Station: là nền tảng IDO phi tập trung. Đây là sân chơi dành cho các nhà đầu tư để ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử được hỗ trợ bởi BSC Station hoặc từ cộng đồng, nhằm xây dựng toàn bộ DEFI và đấu giá NFT trên Binance Smart Chain.
 • Onebit Ventures: Mục tiêu xây dựng toàn bộ DEFI trên Binance Smart Chain với nhóm đầu tư, nhóm IDO và NFT Auction. Là nền tảng kinh tế của DeFi và NFT được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.

Roadmap của dự án Zombie World Z

Quý 3 năm 2021

 • Hệ thống tích hợp công nghệ blockchain
 • Cho phép kiếm tiền từ trò chơi.
 • Hướng dẫn chi tiết cho người chơi.
 • Ra mắt vật phẩm NFT trong cửa hàng.

Quý 4 năm 2021

 • Vòng gọi vốn đầu tư đầu tiên.
 • Ra mắt token $ZWZ.
 • Cổ phần NFT.
 • Chế độ chơi PVE.

Quý 1 năm 2022

 • Săn boss trong chế độ Metaverse.
 • Chế độ PvP chiến đấu.
 • Hệ thống vật phẩm

Quý 2 và quý 3 năm 2022

 • Khởi động hệ thống pet
 • Trao đổi vật phẩm NFT.
 • Hệ thống cân bằng và tối ưu hóa trò chơi.
 • Mở rộng Metaverse.
Roadmap của dự án Zombie World Z
Roadmap của dự án Zombie World Z

Tổng kết

Nếu bạn yêu thích thế giới zombie, muốn được trải nghiệm sinh tồn, chiến đấu chống lại chúng thì Zombie World Z thật sự là một tựa game hấp dẫn đáng để mong đợi. Hãy tham gia chơi ngay và tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!

Tham gia các trang mạng xã hội của cộng đồng BD Ventures để thảo luận, trao đổi và săn những dự án tốt về Blockchain, DeFi, NFT Game lớn nhất tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan