Nguyễn Công Đạt

Nguyễn Công Đạt là ai

Nguyễn Công Đạt là ai? Nguyễn Công Đạt là ai?

Nguyễn Công Đạt

"Hôm nay là một ngày tồi tệ, ngày mai sẽ còn tệ hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là một ngày đẹp tuyệt vời." - Jack Ma

Nguyễn Công Đạt là ai?

Khởi điểm là một sinh viên và đi làm thêm bình thường như những người khác. Mình học ĐH chuyên ngành Luật Quốc tế của ĐH Luật TPHCM và Kỹ sư phần mềm của ĐH Funix FPT.

Tuy nhiên trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường và tiếp xúc một vài công việc. Mình vãn chưa được một nghề nghiệp nào cảm thấy thực sự phù hợp.

Nhờ sự phát triển của internet bùng nổ và mình cũng là một trong những người trẻ mày mò tự kiếm tiền trên mạng (MMO). Không biết vô tình hay cố ý đã dẫn mình gặp một khái niệm về tiền điện tử vào khoảng năm 2015.

Có thể nói, biết và sở hữu những đồng Bitcoin từ khá sớm. Lúc mình sở hữu đồng Bitcoin đầu tiên giá mới chỉ vào khoản 250$. Từ việc đi làm kiếm tiền và tích trữ tiền điện tử, mình cũng dành dụm được một khoản tiền nhất định. Sau đó, tiếp tục biết đến những dự án tài chính thời gian ấy. Mình cũng đã trích ra một khoản tiền nho nhỏ để tham gia.

Tuy nhiên, việc tham gia các dự án kém chất lượng. Và các bạn cũng biết đấy, đa phần các dự án Ponzi, MML đều sập và mình không thể kiếm soát được. Lúc bất giờ mình mới nhận ra thành quả kiếm được thời gian của không phải từ kiến thức của bản thân và số tiền mình kiếm được không mang lại giá trị. Từ đó, Đạt đã có suy nghĩ và mong muốn dài hạn hơn, ấp ủ một tâm niệm:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Sau khoản thời gian đầu tư Bitcoin vào năm 2015-2017, mình đã tập trung nghiên cứu về tiền điện tử sâu hơn. Trao đổi với một số anh em, bạn bè để cùng phân tích một dự án tài chính. Sau đó Đạt quyết định tập trung thành lập và tạo ra một điều gì đó giá trị cho cộng đồng từ những kiến thức mình đã học được. Và đó là website Đầu Tư Thụ Động.

Tháng 3/2020, DauTuThuDong.com được thành lập...

Không có nhiều tiềm lực về tài chính, dựa vào kiến thức nền tảng về blockchain, cryptocurrency và online marketing. Đạt cùng với hai người anh đáng tin cậy, Đạt bắt tay vào xây dựng website Đầu Tư Thụ Động và phát triển đến với cộng đồng.

Thời điểm mới bắt đầu, Đạt gặp phải những định kiến từ phía gia đình, đồng nghiệp cũ và một số người chưa hiểu về thị trường. Thực tế thì tiền điện tử đúng vẫn chưa được pháp luật tại Việt Nam cho phép. Tuy nhiên, với mong muốn cung cấp kiến thức cho người Việt, mình vẫn tiếp tục phát triển để mọi người có kiến thức cơ bản nhất về thị trường.

Kiến thức rất rộng lớn, đặc biệt thị trường tiền điện tử phát triển quá nhanh. Vì vậy, team cũng muốn sẽ xây dựng được những hội nhóm, cộng đồng để cùng nhau học tập, chia sẻ những thông tin chính xác nhất.

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức về Blockchain, Cryptocurrency, đội nhóm còn thực hiện phân tích, đánh giá một số dự án được nhiều người quan tâm đầu tư. Việc đánh giá sẽ được phân tích kỹ từ nhiều khía cạnh để cho ra một cái nhìn tổng thể, khách quan và hướng dẫn chi tiết nhất.

Trong lĩnh vực tài chính hiện nay, rất nhiều dự án lừa đảo, scam, không có nguồn gốc rõ ràng. Nhưng với sự phủ sống, truyền thông rộng lớn đã khiến rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mạng.

Mong muốn hạn chế việc này và đây cũng là một trong những mục đích thành lập website.

Kết nối với Đạt tại: