BD Ventures – Quỹ đầu tư mạo hiểm các dự án Blockchain và tiền điện tử

0

Khái niệm Quỹ đầu tư mạo hiểm không quá xa lạ với giới kinh doanh, startup nhưng trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, đặc biệt ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Những người mới tìm hiểu về thị trường cũng có thể vài lần nhìn thấy các khái nhiệm như VCs, Ventures nhưng cụ thể như thế nào có thể không phải ai đã biết.

Trong bài viết mình sẽ giới thiệu một chút về khái niệm Quỹ đầu tư mạo hiểm là gì và chia sẻ thông tin về BD Ventures – Một trong những quỹ đầu tư uy tín và chất lượng trên thị trường Crypto được dẫn dắt bởi đội ngũ người Việt.

Đối với các dự án blockchain hay tiền điện tử, có sự góp mặt cùng hợp tác nghiên cứu, đầu tư của BD Ventures thì có thể nói dự án đấy tương đối chất lượng và khả năng các coin/token của dự án “bay” mạnh trong tương lai.

Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital) là gì?

Các quỹ đầu tư mạo hiểm bao gồm một nhóm các nhà đầu tư để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp khác có tiềm năng tăng trưởng nhanh. Đổi lại họ là những nhà đầu tư sớm nên cũng đối diện với những rủi ro đáng kể.

Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital) là gì?
Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital) là gì?

Tại thị trường Crypto, các quỹ đầu tư mạo hiểm đóng vai trò quan trọng, có ý nghĩa với việc phát triển của dự án vì tạo ra nguồn vốn, điều kiện phát triển cho các dự án mới thành lập nói riêng và hệ sinh thái Crypto nói chung.

Các thức hoạt động của VCs

Trước khi đầu tư vào một dự án, các VCs xem xét các dự án khác nhau bằng cách đánh giá tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận đầu tư trong tương lai. Các quỹ VCs sẽ dàn trải các khoản đầu tư của họ để giảm thiểu rủi ro của thị trường như giảm giá và biến động tiềm ẩn.

Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm thường diễn ra trong năm giai đoạn:

 1. Pre-seed: Dự án đang ở giai đoạn sơ khai (thường mới chỉ hình ảnh ở mức ý tưởng) và các khoản đầu tư được dành cho những người quen và bạn bè.
 2. Vòng Seed (Hạt giống): Dự án đã được triển khai và xây dựng kế hoạch cụ thể bao gồm phân tích tiềm năng thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và phát triển sản phẩm cụ thể. Ở giai đoạn này, các tài liệu sẽ được phân tích các yếu tố như dòng tiền, lộ trình và các tài liệu khác được sử dụng để tìm kiếm nhà đầu tư.
 3. Vòng A: Sản phẩm được xác định chi tiết và đang phát triển, cũng đang được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn mạnh. Đầu tư ở giai đoạn này ít rủi ro hơn cho nhà đầu tư, nhưng tốn kém hơn và tập trung vào tiếp thị, quảng cáo.
 4. Vòng B: Dự án, sản phẩm đã có lượng người dùng lớn quan tâm và đang ngày càng mở rộng, đầu tư tập trung vào tiếp thị, nguồn nhân lực, phát triển kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
 5. Vòng C: Tập trung vào việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tiếp cận thị trường quốc tế.

Các VC tiền điện tử lớn

Trên thế giới

Một số quỹ đầu tư đã nổi lên như những quỹ VC tiền điện tử hàng đầu trên thế giới trong vài năm qua như:

 • 3AC – Three Arrows Capital: Được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies, Three Arrows Capital được coi là một trong những quỹ đầu cơ và nhà tạo lập thị trường hàng đầu trong lĩnh vực này.
 • a16z: Được thành lập vào năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz, Andreessen Horowitz (được gọi là “a16z”) là một công ty VC tiền điện tử của California cũng đầu tư vào các công ty công nghệ.
 • Alameda Research: Là một quỹ đầu tư tiền điện tử được thành lập bởi người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried và hiện do Sam Trabucco đứng đầu.
 • Coinbase Ventures: Là một quỹ đầu tư thuộc sàn giao dịch Coinbase. Coinbase Ventures là nhà đầu tư vào các dự án như BlockFi, Compound, Starkware và nhiều dự án khác.
 • Binance Labs: Tương tự như Coinbase, sàn Binance cũng có quỹ nghiên cứu và đầu tư. Binance Labs tận dụng Binance DEX để đầu tư vào các dự án tiền điện tử mới và danh mục đầu tư của nó bao gồm cổ phần vào Terra, Moonbeam và Coin98, trong số những dự án khác.
Các VC tiền điện tử lớn
Các VC tiền điện tử lớn

Tại Việt Nam

Tất nhiên trên thế giới có các VCs thì Việt Nam cũng không ngoại lệ. Mặc dù, thị trường Crypto cũng vẫn còn khá mới mẻ nhưng cũng đã có rất nhiều các VCs được thành lập bởi đội ngũ người Việt.

Tuy nhiên, vì kiến thức chưa phổ biến nên cũng nhiều quỹ kém chất lượng. Trong bài viết này thì mình sẽ giới thiệu quỹ BD Ventures. Theo đánh giá cá nhân thì đây là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm thành lập sớm tại Việt Nam. Và được dẫn dắt bởi đội ngũ chất lượng và đầy tâm huyết.

Tổng quan về BD

BD Ventures (BD là viết tắt của Big Deal) được biết đến là quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập tại Việt Nam vào năm 2020.

BD Ventures hiện đang đầu tư vào các dự án có giá trị cao trong công nghệ Blockchain, NFT, DeFi, Web3, Move to Earn và hệ sinh thái GameFi.

Tổng quan về BD Ventrues
Tổng quan về BD Ventures

Định hướng của BD Ventures là thúc đẩy và hỗ trợ các dự án có thể được đầu tư cho đến khi BD Ventures thành công.

Trong hai năm qua, BD Ventures đã có những bước tiến dài về đội ngũ, phát triển mạnh mẽ các kênh truyền thông xã hội và thiết lập mối quan hệ chất lượng với các đối tác trong nước và quốc tế.

Đội ngũ của BDVentures

Thành viên sáng lập

BD Ventures sở hữu đội ngũ thành viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ blockchain, game, phần mềm, startup đến các kênh xã hội lớn tại Việt Nam.

 • Giám đốc tài chính & đồng sáng lập: Bình Basil – Anh có kinh nghiệm quản lý các quỹ chuyên đầu tư vào các Dự án công nghệ, tài sản NFT.
 • Quản lý và phát triển cộng đồng: Bong Bonniee, Hau Center, Walton Le, Thom Rose
Đội ngũ của BDVentrues
Đội ngũ của BDVentrues

Cố vấn

 • Tony Ngô: Người sáng lập Onebit Ventures
 • Scofield: Người sáng lập BSCStation

Đối tác của BD Ventures

Đối tác truyền thông

Để quảng bá và tiếp cận các dự án được quỹ đầu tư, phát triển, BD Ventures đang hợp tác với các trang báo hàng đầu về lĩnh vực tiền điện tử, MMO như DauTuThuDong.Com, DauTuKiemTien.Vn, DauChoiTienAo.Com, VuongChiHung.Com, ReviewInvest.Com

Đối tác truyền thông của BD
Đối tác truyền thông

Đối tác chiến lược

Để tăng quan hệ và hỗ trợ được nhiều các dự án tiềm năng hơn, BDVentures cũng hợp tác với các đối tác chiến lược lớn tại Việt Nam và thế giới.

 • Các sàn giao dịch lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay như: Binance, MEXC, Bitget…
 • Các nền tảng DeFi lớn như: BSCStation, Kingdom Game 4.0, FAM Central…
 • Các quỹ lớn khác: Onebit Ventures, Kretos ventures, TCVN, Titans Ventures, HT Holdings, Nextz Ventures….
Đối tác chiến lược của BD
Đối tác chiến lược

Danh Mục Đầu Tư Của BD Ventures

Có thể thấy, danh mục đầu tư của BD Ventures có rất nhiều những cái tên đình đám và có khả năng tăng trưởng cao trong thời gian vừa qua.

 • Các dự án Layer dài hạn nổi bật: Coin98, Boba Network, Fuel Network…
 • Các dự án GameFi đình đám: Elemon, Fight of The Ages (Hiện đang tài trợ cho Sea Games 31 ở Việt Nam), Zombie World Z, 9DNFT, Gunstar, Luna Rush…
 • Các dự án theo Move to Earn Trend đáng chú ý: Calo, BicycleFi…
Danh Mục Đầu Tư Của BD Ventrues
Danh Mục Đầu Tư Của BD Ventures

Tầm nhìn của BD Ventures

Bd Ventures tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong tình hình hiện nay. Đã đến lúc cả chủ đầu tư và dự án phải vượt qua khó khăn, vực dậy và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch

Thúc đẩy phát triển dự án

Sự thành công hay thất bại của các dự án khởi nghiệp ngày nay hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào các quyết định tài chính và nguồn vốn đầu tư mạo hiểm. Nếu BD Ventures tin tưởng dự án và quyết định rót vốn vào dự án sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án trong những năm tới.

BD Ventures là cầu nối giữa các dự án mới thành lập với các thiên thần kinh doanh và thị trường. Nhờ sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư  về mọi mặt, những người sáng lập dự án  có nhiều động lực hơn cho sự đổi mới và phát triển.

Cải thiện tỷ lệ thành công của dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong BD Ventures, BD Ventures cũng hiểu rõ các quy trình hoạt động để đạt được các mục tiêu phát triển dự án. Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư có cùng đam mê và sứ mệnh, các dự án khởi nghiệp  có thể duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài, tạo ra lợi nhuận cao hơn và từ đó tăng tỷ lệ đầu tư của bạn.

Cầu nối giữa chủ đầu tư và dự án

Ngoài vốn đầu tư, BD Ventures còn có thế mạnh về  quan hệ đối tác  kinh doanh trên thị trường toàn cầu. BD Ventures có khả năng giới thiệu các dự án khởi nghiệp đến đúng đối tượng và mở ra cơ hội cho các dự án khởi nghiệp tiếp cận  nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Do đó, các dự án khởi nghiệp được chú ý nhiều hơn và tiến gần hơn đến các mục tiêu tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường lớn hơn.

Mục tiêu liên doanh của BD Ventures

Trong thị trường tiền điện tử đầy biến động ngày nay,  tăng trưởng là điều cần thiết cho sự thành công của một dự án. Với suy nghĩ đó, mục tiêu chính  của BD Ventures là giúp các dự án mới và tiềm năng tiếp cận và thu hút  số lượng người dùng lớn nhất trong thời gian ngắn nhất.

BD Ventures hướng dẫn các dự án đầu tư, thiết lập nền tảng,  ưu tiên tăng trưởng, đo lường  thành công và  quy mô.

Ngoài ra, đội  BD Ventures không ngừng nỗ lực để đảm bảo uy tín và đưa ra  chiến lược phù hợp cho từng dự án trong danh mục đầu tư ở các giai đoạn khác nhau của dự án.

Tham gia các kênh của BD Ventures và cộng đồng Game NFT lớn nhất tại đây:

Vừa qua sự kiện Hội thảo Công nghệ Blockchain Việt Nam – Blockchain Expo 2022 do Công ty Cổ phần MetaHub tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, đã thu hút với tham gia của hàng chục diễn giả là chuyên gia, lãnh đạo tại các công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam.

BD Ventures cũng vinh dự đồng hành mang đến tiếng vang cho sự kiện nói trên. BD Ventures là Media Partner và nhận giải thưởng đối tác truyền thông của Blockchain Expo 2022.

BD ventures tham gia sự kiện Blockchain Expo 2022
BD ventures tham gia sự kiện Blockchain Expo 2022
BDVentures nhận giải thưởng Media Partners
BDVentures nhận giải thưởng Media Partners

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu cơ bản khái niệm về Ventures Capital và quỹ đầu tư mạo hiểm BD Ventures`. Mặc dù thị trường crypto luôn có biến động nhưng BD Ventures vẫn luôn cố gắng tìm kiếm đầu tư vào các dự án chất lượng và giới thiệu đến cộng đồng người tham gia tiền điện tử.

BicycleFi (BCF, CYC) là gì? Cùng đạp xe và kiếm tiền với BicycleFi

0

Xu hướng Move-to-Earn thời gian qua đã được rất sự đón nhận từ cộng đồng. Từ việc mang lại giá trị thật thực tiễn cho người dùng đến lợi nhuận cho những người tham gia. Dẫn đầu không thể không nhắc tới StepN, bên cạnh đó, vẫn đang có những dự án âm thầm phát triển và đổi mới, chẳng hạn như BicycleFi, vừa hội nhập với xu hướng mà đổi mới cách chơi đa dạng hơn, mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người tham gia

Cái tên mình vừa nhắc đến là dự án BicycleFi (BCF, CYC). Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một số thông tin về dự án Move to Earn đang chuẩn bị IDO và khá HOT trong thời gian tới. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về:

 1. BicycleFi là gì?
 2. Thông tin về dự án BicycleFi
 3. Lợi ích khi tham gia BicycleFi
 4. Gameplay của BicycleFi
 5. Token (BCF, CYC) của nền tảng BicycleFi

BicycleFi là gì?

BicycleFi là một ứng dụng phong cách sống xây dựng trên nền tảng Web3 kết hợp các yếu tố Social-Fi, Game-FiMetaverse. Người sử dụng được trang bị các loại xe đạp NFT để đạp xe, đua xe hoặc đi dạo phố ngoài trời để kiếm CYC token.

BicycleFi là gì?
BicycleFi là gì?

Ngoài ra, người chơi có thể đúc các loại xe đạp mới cho riêng mình sau đó thuê hoặc bán xe đạp NFT trên Marketplace để kiếm thu nhập.

BicycleFi ra đời với mục đích góp phần nâng cao sức khỏe con người trên thế giới. Mọi người sẽ di chuyển và năng động hơn. Bằng cách đưa yếu tố Game-Fi vào, người tham gia sẽ quan tâm hơn đến việc cải thiện sức khỏe của mình.

Nhận Bicyclefi (BCF) Airdrop

Lợi ích khi tham gia BicycleFi

Trước đây, anh em cần phải trả tiền để tập luyện và nâng cao sức khỏe. Giờ đây, anh em vừa có thể kiếm tiền với BicycleFi vừa có thể luyện tập thể dục thể thao.

Đây mới chỉ là một phần lợi ích của việc tham gia BicycleFi, ngoài ra, vẫn còn một số lợi ích khác bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí của bạn nhờ việc không cần đổ nhiên liệu, xăng xe
 • Giảm cân, giảm bớt căng thẳng trên hệ thần kinh trung ương của bạn.
 • Giảm thiểu tai nạn giao thông
 • Xây dựng môi trường xanh vì không có carbon dioxide

Gameplay của BicycleFi

Các loại xe đạp NFT

 1. Road bike
 2. Hydra bike
 3. BMX bike
 4. Mountain bike
 5. Touring bike
 6. City bike
Các loại xe đạp NFT BicycleFi
Các loại xe đạp NFT BicycleFi

Cơ chế M2E BicycleFi

 • Nhiệm vụ hàng ngày (Daily work): Có thể sử dụng xe đạp để giao pizza, đóng hộp, giao hàng tốt, di chuyển đến văn phòng, di chuyển đến trường
 • Đua xe PVE để kiếm tiền: Bằng việc sử dụng xe đạp và di chuyển có thể nhận được phần thưởng. Ngoài ra, di chuyển càng xa, càng nhận được nhiều lợi nhuận.
 • Chế độ PVP: mỗi xe đạp có các thuộc tính khác nhau đều có thể đặt cược và tham gia đua cùng một lúc.
Gameplay của BicycleFi
Gameplay của BicycleFi

Ứng dụng sẽ thiết kế dựa trên tín hiệu GPS: Màu xanh lá cây (Phần thưởng), Màu đỏ (phần thưởng thấp). Người dùng có thể đạp xe trên bản đồ Metaverse để tạo và kiếm thu nhập

Token của nền tảng BicycleFi

BCF token và CYC token

Nền tảng BicycleFi có xây dựng 2 loại token chính là BCF tokenCYC token. Dưới đây là bảng tóm tắt cơ bản về 2 loại token này.

Loại token BCF CYC
Tính năng chính
 • Mã token quản trị gốc của BicycleFi
 • Trả thưởng cho cơ chế PVP
 • Staking
 • Cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch
 • Giao dịch NFT
Token trong trò chơi với nguồn cung cấp không giới hạn

Phần thưởng đua PVE

Trả thưởng cho nhiệm vụ hàng ngày

Trường hợp sử dụng
 • Đúc xe đạp
 • Nâng cấp
 • Chế tạo các trang thiết bị, phụ kiện
 • Voting
 • Sửa chữa xe đạp
 • Nâng cấp xe đạp
 • Phục hồi năng lượng
 • Mua vé tham gia PVE
Chính sách đốt (Burning)
 • 10% phí đúc BCF
 • 10% phí nâng cấp cấp độ
 • 1% bán NFT trong trò chơi
Theo lịch trình của dự án
Tổng cung 5.000.000.000 BCF Không giới hạn

Phân bổ BCF token

 • Private Sale: 11% – Phân bổ 10% TGE, khóa 1 tháng tiếp theo, sau đó 18 tháng trả tiền tuyến tính hàng tháng.
 • Publish Sale: 6% – Phân bổ 25%, khóa 1 tháng tiếp theo và trả đều trong 3 tháng tiếp.
 • Cycling (Move-to-Earn): 30% – Mở khóa 2,5% mỗi tháng, bắt đầu mở khóa khi trò chơi được khởi chạy.
 • Liquidity: 10% – Phân bổ 20% TGE, sau đó trả trong 24 tháng.
 • Ecosystem: 19% – Khóa 1 tháng, sau đó mở khóa 2.5% mỗi tháng.
 • Marketing & Partnership: 6% – Phân bổ 2,5% sau TGE 1 tuần, sau đó trả tuyến tính trong 36 tháng.
 • Team: 15% – Khóa 6 tháng, sau đó mở khóa 5% mỗi tháng
 • Advisor: 3% – Khóa 6 tháng, sau đó mở khóa 5% mỗi tháng
Phân bổ BCF token
Phân bổ BCF token

Thông tin về dự án BicycleFi

Đội ngũ phát triển BicycleFi

 • Henry – Co-Founder
 • Tommy – CTO
 • Lily – Business Manager
 • Vany – Design Manager
 • Justa – Product Manager
 • Scofiled (Founder BSCS) – Advisor

Đối tác

Dự án nhận được hợp tác từ một số VC và các đối tác lớn như BSC Station, ONEBIT Ventures, Kingdomstarter, Biswap, FomoDex.com, Certik…

Thông tin về dự án BicycleFi
Thông tin về dự án BicycleFi

Lộ trình phát triển BicycleFi

Quý 2 năm 2022

 • Xây dựng cộng đồng
 • Lập kế hoạch GPS
 • Xây dựng Marketplace
 • Phát hành Gamefi: Cơ chế daily work, PVE, Staking
 • Xây dựng ý tưởng Metaverse
 • Listing IDO/IEO và DEX

Quý 3 năm 2022

 • Kiểm tra và phát hành chức năng GPS trong ứng dụng
 • Phát hành cơ chế PVP
 • Cập nhật ví
 • Xây dựng hệ thống cho thuê
 • Hệ thống Metaverse

Quý 4 năm 2022

 • Tích hợp yếu tố Social-Fi
 • Cập nhật phiên bản GPS
 • Tổ chức các sự kiện cộng đồng

Quý 1 năm 2023

 • Luxury Metaverse Model
 • Cập nhật bản đồ Metaverse
Lộ trình phát triển BicycleFi
Lộ trình phát triển BicycleFi

Câu hỏi thường gặp về BicycleFi

Tại sao BicycleFi lại có tiền để trả thưởng cho người dùng?

Dự án thu các khoản phí từ các hoạt động trên Web và trong ứng dụng, chẳng hạn như giao dịch NFT, đúc xe đạp và cho thuê xe đạp, cùng với việc bán sản phẩm Luxury Metaverse trong tương lai.

Từ những khoản thu nhập đó, dự án sẽ trả thưởng cho những người dùng tham gia hoạt động thể dục thể thao trên ứng dụng. Không chỉ trả thường người dùng, một phần lợi nhuận của BCF được dùng để mua thiết bị hoặc hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận chống biến đổi khí hậu.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm thu nhập từ việc bán các sản phẩm NFT trên Marketplace của nền tảng.

Tôi chưa biết gì về tiền điện tử có chơi BicycleFi được không?

Hoàn toàn được. Đơn giản đây chỉ là một ứng dụng về sức khỏe và phong cách sống tương tự như các app đang có trên Android và iOS. Đặc biệt hơn, ứng dụng hỗ trợ bạn kiếm tiền thông qua việc tập luyện.

Bên canh đó, nếu bạn là người mới tham gia, thông qua ứng dụng bạn cũng có thể từng bước tiếp cận với công nghệ blockchain, web3 và nhiều hơn thế nữa.

So sánh StepN và BicycleFi

Chúng ta cùng tham khảo một vài điểm so sánh cơ bản về tính năng giữa một dự án M2E đình đám thời gian qua là StepN và BicycleFi

StepN BicycleFi
Gameplay Đi bộ, đi dạo Đạp xe, đua xe
Blockchain
GameFi
SocialFi
Metaverse Không
Token gốc GMT BCF

Chỉ một vài điểm để tổng quan về các tính năng giữ 2 dự án. Với StepN một trong những dự án được niêm yết Binance Launchpad và có tỷ lệ ROI hơn 300 lần. Vậy theo đánh giá của bạn thì BicycleFi sẽ có tỷ lệ ROI bao nhiêu? Hãy cùng dự đoán và chờ đón nhé!

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá và giới thiệu về dự án BicycleFi. Dự án có một số tính năng mới mẻ trong hình thức Move to Earn và đang được nhiều người săn đón để tham gia. Nếu bạn cũng là một nhà đầu tư thích tập luyện thể dục thể thao có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư BCF. Chúc các bạn thành công!

Tham gia các kênh của BD Ventures và cộng đồng Game NFT lớn nhất tại đây:

Nền tảng Staking trên Cardano – Acardex tiến hành Presale ACX Token

0

Acardex bắt đầu bán trước mã token ACX cho người mua sớm. Acardex thông báo bản phát hành Beta thành công của nền tảng trên Cardano testnet. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng của chúng tôi vì họ đã tiếp tục hỗ trợ và kiên nhẫn khi chúng tôi làm việc để hoàn thành công việc này.

Acardex đang sử dụng hệ sinh thái của Cardano cho phép chủ sở hữu ADA staking vào mã token của người dùng và nhận thưởng bằng Cardano mỗi 5 ngày một lần. Các phòng thí nghiệm của Acardex đã sử dụng phương pháp này để phát triển một cơ chế mới, nơi người dùng có thể kiếm được mã thông báo Acx mà không cần chi tiêu ADA của họ.

Acardex ISPO đang thực hiện sứ mệnh khuyến khích các nhà đầu tư đặt cược mã thông báo Cardano của họ và kiếm được mã thông báo $ACX làm phần thưởng đồng thời giúp phân cấp mạng Cardano.

Acardex cũng đã bắt đầu bán trước ACX atoken vì vậy nhà đầu tư có thể mua và giữ token tài khoản từ trang bán mã thông báo Acardex => https://sale.acardex.io

Giới thiệu nền tảng Acardex

Acardex là một dự án Cardano (ADA) với mục đích rõ ràng là phát triển một nền tảng trao đổi, bệ phóng và đặt cược phi tập trung do cộng đồng quản lý. Người dùng stake và nắm giữ mã ACX token sẽ đủ điều kiện bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ.

Giới thiệu nền tảng Acardex (ISPO)
Giới thiệu nền tảng Acardex (ISPO)

Người dùng càng nắm giữ nhiều $ACX, phiếu bầu của họ càng có giá trị. ACX còn là token tiện ích của nền tảng Acardex sẽ được sử dụng trên toàn hệ sinh thái Acardex. Acardex đã sẵn sàng niêm yết trên một số sàn giao dịch trong những ngày tới ngay sau khi đợt Pre-sale kết thúc.

Các trường hợp sử dụng của ACX token

 • Staking

Khi ra mắt, chủ sở hữu $ACX có thể sử dụng nền tảng stake để kiếm lợi nhuận tới 25% APY.

Số tiền $ACX được phân bổ xác định quy mô theo cổ phần, với việc cung cấp và phần thưởng được trả sau mỗi chu kỳ.

 • Chương trình khai thác thanh khoản

Khi nắm giữ $ Acx, bạn có thể chọn cung cấp thanh khoản cho các dự án trên DEX và nhận phần trăm phí thanh khoản. Một giải pháp giống như đặt cược.

 • Thanh toán phí nền tảng
 • Quản trị
 • Farming và kiếm lợi nhuận

Cách stake vào nhóm ISPO của Acardex (ACXP)?

Sử dụng ví Daedalus hoặc Yoroi cho phép chủ sở hữu ADA ủy thác tài sản của họ cho một nhóm cổ phần để đổi lấy phần thưởng đặt cược.

Người dùng chỉ cần ủy quyền cho các nhóm cổ phần Acardex

Đổi lại, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo $ACX dựa trên số lượng ADA được stake và thời gian staking.

Mua mã thông báo $ACX khi Pre-sale tại đây

Mã thông báo ACX là mã thông báo tiện ích trung tâm của Hệ sinh thái Acardex. Nhóm Acardex đã công bố bán trước mã thông báo Acx

Các nhà đầu tư muốn có được một số mã thông báo ACX có thể làm như vậy bằng cách sử dụng đường dẫn: https://sale.acardex.io

Về Acardex

Acardex đang thực hiện sứ mệnh phát triển Hệ sinh thái Defi tất cả trong một trên Hệ sinh thái Cardano, bao gồm Launchpad, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và kho tiền Permissionless Staking nơi bạn có thể kiếm Acxtokens mà không cần bỏ ví của bạn.

Sự kiện nhận thưởng KOK token của Kucoin thị trường Châu Á

0

Gần đây, sàn giao dịch Kucoin đã được Forbes Advisor vinh danh là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Kết quả cho thấy chất lượng của nền tảng này. Bên cạnh đó, Kucoin cũng có rất nhiều sự kiện để tri ân khách hàng của mình, tiêu biểu trong giai đoạn hiện tại là sự kiện KuCoin Châu Á – Nhận thưởng KOK token trị giá $100000.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn cho các bạn về sự kiện trên. Trong sự kiện có 2 cấp độ. Nếu bạn là người mới chắc chắn bạn sẽ được nhận phần thưởng của 1 trong 2 options. Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta tìm hiểu sơ qua về KOK token.

KOK là một loại tiền kỹ thuật số được thành lập và phát triển bởi KOK Foundation. Được sử dụng để thanh toán, quyền sở hữu và phân phối nội dung kỹ thuật số, đồng thời bồi thường như một loại tiền tệ chính của hệ sinh thái. Với giao thức KOK NFT, có thể giao dịch và sở hữu nhiều nội dung khác nhau như trò chơi (vật phẩm), âm nhạc, video.

Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á

Thời lượng sự kiện: 2022/04/25 04:00 đến 2022/05/20 04:00 (UTC)

Sự kiện I

Dành cho 20.000 người dùng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu vào ví KuCoin (không quy định số lượng nạp) sẽ nhận được 2$ KOK token mỗi người.

Sự kiện II

Những người hoàn thành các nhiệm vụ sau để được phần thưởng trong gói 60.000$ KOK:

 1. Đăng ký tài khoản mới trong thời gian sự kiện (đã thực hiện ở Sự kiện I)
 2. Giao dịch cặp tiền KOK/USDT với khối lượng 500$

Bạn có thể tham gia và nhận thưởng của cả Sự kiện ISự kiện II.

Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á
Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á

Hướng dẫn nhận thưởng KOK token

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào link https://www.kucoin.com/vi/land/kucoin-asian-carnival-kok?rcode=r3PSL69 và nhấn nút “THAM GIA NGAY

Lưu ý: Bắt buộc phải ấn nút “Tham gia ngay” nếu không bạn sẽ không được tính là tham gia trường trình.

Hướng dẫn nhận thưởng KOK token
Hướng dẫn nhận thưởng KOK token

Bước 2: Bạn sẽ được điều hướng sang trang đăng ký, lúc này bạn tiến hành đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản Kucoin
Tạo tài khoản Kucoin

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản Spot. Để thuận lợi cho việc tham gia cả Sự kiện II, bạn nên nạp USDT để tiến hành giao dịch KOK/USDT.

Nạp tiền vào Kucoin
Nạp tiền vào Kucoin

Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền bất kỳ số lượng nào vào sàn Kucoin là bạn đã hoàn thành việc tham gia Sự kiện I. Tiếp tục thực hiện thêm một bước nữa để hoàn thành Sự kiện II.

Bước 4: Truy cập vào phần giao dịch cặp KOK/USDT (Spot, Margin) tại link https://www.kucoin.com/vi/trade/KOK-USDT

Bước 5: Thực hiện giao dịch đáp ứng đủ khối lượng giao dịch 500$ để đảm bảo điều kiện Sự kiện II

Khối lượng giao dịch = Số lượng giao dịch * Giá

Một số lưu ý về KOK Kucoin Event

 • Chỉ những người đăng ký mới bằng cách nhấp vào nút “Tham gia ngay” mới đủ điều kiện để chia sẻ chương trình chia sẻ phần thưởng của Kucoin.
 • Sự kiện này chỉ dành cho người dùng ở khu vực Châu Á.
 • Bạn phải nạp tiền từ bên ngoài vào ví Kucoin, các trường hợp gửi nội bộ từ các tài khoản trên sàn Kucoin đều không được tính.
 • Người tham gia Sự kiện II sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với khối lượng giao dịch, đồng nghĩa giao dịch càng nhiều càng được nhận thưởng nhiều.
 • Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.
 • Bạn sẽ không nhận được phần thưởng nếu có bất kỳ trường hợp gian lận, giả mạo bị phát hiện.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tham gia sự kiện nhận thưởng KOK token dành riêng cho thị trường Châu Á của Kucoin. Hiện tại sự kiện kéo dài trong vòng 1 tháng, bạn có thể tận dụng để kiếm thêm lợi nhuận. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Lawrence Tan chia sẻ về DeFi Risk, BitDAO trong Ngày hội NFT tại Blockchain Paris

0

Bybit, một trong những sàn giao dịch crypto phát triển nhanh nhất thế giới, rất vinh hạnh được hỗ trợ Ngày hội NFT tại Paris và Paris Blockchain Week Summit với vai trò là nhà tài trợ cho Rhodium.

Giới thiệu về Paris Blockchain Week Summit

Paris Blockchain Week Summit là sự kiện hàng đầu của về Blockchain diễn ra tại Paris quy tụ hơn 3000 người tham dự, 70 nhà tài trợ, 250 diễn giả và 100 đối tác truyền thông.

Paris Blockchain Weeb Submit
Paris Blockchain Weeb Submit

Hội nghị diễn ra từ ngày 12-14/4/2022, được xem là một sự kiện tầm cỡ trong lĩnh vực blockchain, quy tụ những bộ óc sáng giá nhất, những nhà kiến tạo và cải tiến trong không gian blockchain cũng như NFT tại Điện Brongniart, biểu tượng của trung tâm Paris. Bybit tự hào được hỗ trợ sự kiện liên quan đến lĩnh vực này;

Trong hai ngày, PBWS sẽ tổ chức các phiên thảo luận về việc tận dụng blockchain trong hành trình đổi mới, quản trị kỹ thuật số trong năm năm 2022. Các diễn giả nổi tiếng từ các công ty tiền kỹ thuật số và blockchain hàng đầu trên thế giới sẽ chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc của họ về thị trường cũng như triển vọng của nó.

Lawrence Tan, giám đốc phát triển kinh doanh giao dịch giao ngay của Bybit, đã có bài phát biểu quan trọng tại Tuần lễ Blockchain Paris với chủ đề Bảo Mật DeFi: Rủi Ro Từ Lợi Nhuận Và Sự Chủ Quan

Bybit tại ngày hội Blockchain Paris
Bybit tại ngày hội Blockchain Paris

Tan là người ủng hộ tích cực cho điện toán phân tán từ cuối những năm 2000 và đã mang đến Tuần lễ Blockchain Paris nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain của mình. Với đóng góp tích cực trong cộng đồng và ủng hộ cuộc cách mạng DeFi, Tan đã trực tiếp tham gia hỗ trợ đánh sập một trong những vụ hack DeFi nổi tiếng nhất lịch sử.

DeFi đã phá vỡ cách mọi người quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. DeFi đã chứng tỏ sức mạnh biến đổi trong thế giới thực, nơi không phải ai cũng có thể truy cập vào quản lý tài sản và các đặc quyền ngân hàng tư nhân toàn cầu. Đối với nhà đầu tư thông thường, ngưỡng thực sự không phải là số lượng tài sản mà họ nắm giữ mà là khả năng nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong khi nhận thức được rủi roLawrence Tan

Sự tham gia của Tan vào DeFi là lựa chọn bất thường trên cương vị lãnh đạo cho một sàn giao dịch toàn cầu tập trung như Bybit, nhưng Bybit không phải là một sàn giao dịch crypto toàn cầu điển hình. Tổ chức này nhất quán trong việc nỗ lực ủng hộ tài chính phi tập trung và cũng được biết đến với đóng góp cho BitDAO, kho bạc lớn thứ hai thế giới do DAO điều hành, một tổ chức cũng đã có mặt tại Ngày Hội NFT trong tuần vào ngày 12/4.

Cam kết của Bybit đối với BitDAO chỉ là một khía cạnh về cách mà sàn “nhìn xa trông rộng”, nỗ lực hỗ trợ cũng như “nhập gia tùy tục” với những người đam mê crypto. Trong năm 2022, Bybit đã tài trợ cho Art Dubai và Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai toàn cầu, trong số những sự kiện khác.

Bybit tài trợ Art Dubai 2022
Bybit tài trợ Art Dubai 2022

Sự hiện diện của công ty tại Tuần lễ Blockchain Paris là bước đệm quan trọng khác cho nền tảng giao dịch có ý thức cộng đồng. Là sàn giao dịch crypto được truy cập nhiều thứ ba trong bốn tháng liên tiếp, Bybit đã sớm đón sóng trong năm nay bằng cách tài trợ cho đội đua Oracle Red Bull Racing, thỏa thuận được xem là một trong những cam kết tài chính lớn nhất lịch sử F1.

Công ty xem sự ủng hộ đối với các sự kiện liên quan đến văn hóa như Tuần lễ Blockchain Paris là yếu tố quan trọng trong sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng crypto toàn cầu, góp phần đóng góp vào tương lai của nền tài chính thế giới.

Vai trò giám đốc phát triển kinh doanh giao dịch giao ngay của Lawrence Tan cho thấy tốc độ mở rộng nhanh chóng của nền tảng tập trung vào các công cụ phái sinh trước đây. Theo CoinMarketCap, bắt đầu từ tháng 7/2021, sàn giao dịch giao ngay của Bybit đã lọt vào top 5 toàn cầu vào đầu năm 2022.

Khi các báo cáo về giao thức bị tấn công xuất hiện ngày càng nhiều mỗi năm, Tan dự định đề cập những khó khăn và tính phức tạp đang hiện hữu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung phi tín nhiệm. Anh có kế hoạch chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn của mình trong lĩnh vực này cũng như tư vấn về cách giảm thiểu rủi ro khi vẫn duy trì yếu tố phi tập trung.

Ngày hội NFT tại Paris và Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris đã có ba ngày trọn vẹn cung cấp cái nhìn sâu sắc về nền kinh tế mã hóa, đổi mới blockchain, quản trị kỹ thuật số, các dự án mới đang được xây dựng, tình trạng thanh khoản tài sản kỹ thuật số, hợp tác quy định quốc tế, v.v.

Giới thiệu về sàn Bybit

Sàn Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Bybit Launchpad, Mining, staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Hướng dẫn chế độ chơi PvE Treasure Hunt và PvP của Stickman (STMAN)

0

Sau khoảng thời gian IDO và phát triển, tựa game STMAN đã chính thức phát hành Mainnet. Phiên bản mainnet này cũng giới thiệu chế độ chơi PvE và PvP của Stickman’s Battleground.

Đây hứa hẹn sẽ là những chế độ chơi mang lại lợi nhuận và tỷ lệ ROI cao. Hãy cùng xem qua tất cả các hướng dẫn về cách chơi và kiếm tiền với chế độ PvE và PvP!

Hướng dẫn cách chơi Stickman’s Battleground

Cách chơi PvE Treasure Hunt

Bước 1: Truy cập liên kết app.stman.io hoặc marketplace.stman.io và chọn phần “nhấp để kiếm tiền” trên menu bên trái. Kết nối ví của bạn với Stickman NFT của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Stickman's Battleground
Hướng dẫn cách chơi Stickman’s Battleground

Bước 2: Cuộn xuống phần NFT và Chọn NFT mà bạn muốn chơi trong PvE (tối đa 5 NFT cho một lần chơi). Mỗi NFT chỉ có thể chơi một trò chơi PvE mỗi ngày

Cách chơi PvE Treasure Hunt
Cách chơi PvE Treasure Hunt

Bước 3: Chơi trò chơi

Sau khi chọn NFT, số NFT sẽ xuất hiện trong hộp bên trái của nút “Tham gia trò chơi”. Để chơi trò chơi, bạn cần chọn ít nhất một NFT ở bất kỳ độ hiếm nào.

Trên đây là ba loại hộp xuất hiện trong game PvE (Hộp Đồng, Hộp Bạc, Hộp Vàng). Loại hộp xuất hiện trong trò chơi sẽ được quyết định bởi NFT mà bạn chọn, độ hiếm của NFT càng cao thì khả năng xuất hiện hộp Vàng càng cao.

Để chơi trò chơi, hãy nhấp vào nút “Tham gia trò chơi”.

Play Stickman's Battleground
Play Stickman’s Battleground

Đây là cửa sổ của chế độ PvE. Về cơ bản, bạn không phải làm bất cứ điều gì và Stickman sẽ tự động đánh các ô và kiếm vé cho bạn. Cửa sổ sẽ biến mất sau khi tất cả các NFT được chơi hết thời gian.

Play Stickman's Battleground 2

Bước 4: Rút tiền vé

Sau khi kết thúc trận PvE, bạn sẽ nhận được những chiếc hộp do mình phá hủy, để mở những chiếc hộp, bạn bấm vào Bộ sưu tập của tôi -> Rương -> Mở rương -> Nhập số lượng rương -> Mở.

Play Stickman's Battleground 3

Play Stickman's Battleground 4

Play Stickman's Battleground 5

Thông tin “Bạn đã nhận được… vé” sẽ xuất hiện ở cuối màn hình sau khi bạn mở hộp thành công.

Play Stickman's Battleground 6

Từ bây giờ, bạn có thể đổi vé sang $STMAN bằng cách nhấp vào Gửi / Rút tiền ở góc trên cùng bên phải bên cạnh ví. Hãy nhớ rằng sàn giao dịch sẽ bị tính phí 14% vào ngày đầu tiên. Tỷ lệ phần trăm này giảm 2% mỗi ngày trong 7 ngày.

Cách chơi chế độ PvP của Stickman

Cách chơi PvP trên STMAN
Cách chơi PvP trên STMAN

Nhấp vào “Kết nối với Ví” để chuyển sang Ví tương ứng được chọn để xác thực. Hoàn thành bước Xác thực trên ví của bạn.

PvP Stickman Battleground

PvP Stickman Battleground 2

PvP Stickman Battleground 3

Bước 5: Giao diện Menu chính

Trong menu chính, tất cả thông tin về tài khoản và nhân vật của bạn được hiển thị:

 • Wallet ID: địa chỉ ví của tài khoản được đăng nhập
 • Thông tin nhân vật: Xếp hạng, Số liệu thống kê, Số lần thắng
 • STMAN: Mã thông báo thuộc sở hữu của bạn
 • : Số trong tổng số Vé mà bạn có. Vé được sử dụng để tham gia trò chơi PvP hoặc để đổi $STMAN
 • Rút tiền và (+): để đổi vé thành $STMAN (1 vé = 1 $STMAN). Sau khi nhấp vào “Rút tiền”, nó sẽ chuyển đến địa chỉ web: https://app.stman.io/depositwithdraw , nơi bạn có thể đổi vé lấy $STMAN và ngược lại.
 • (?): xem hướng dẫn trò chơi
 • Cài đặt: đặt Cài đặt trò chơi
 • Chơi ngay: tham gia chế độ chơi PvP

PvP Stickman Battleground 4

Bước 6: Chơi và chọn phòng

Bước 8: Chơi trò chơi

PvP Stickman Battleground 5

Tổng kết

Hiện tại STMAN đang cho chạy event Super Reward x2 lượng ticket earn được trong PvE mode, đồng thời mainnet ra mắt cũng sẽ mở thêm  một loại box nữa là Common box trên marketplace cho người chơi mới có NFT để chơi với giá là 200 $STMAN.

Trong thời gian sắp tới, game sẽ phát hành và có thể tải xuống trên Apple Store vào tháng 5. Đồng thời những sự kiện hấp dẫn khác như Staking, double reward sẽ được tiếp tục tổ chức để cho các nhà đầu tư nhanh chóng earn hơn.

Nguồn: https://vuongchihung.com/stman-ra-mat-2-che-do-choi-pve-treasure-hunt-va-pvp/

Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin

0

Căng thẳng chiến tranh giữa Ukraine và Nga vẫn chưa kết thúc gây ra mối đe dọa đối với cuộc sống và sức khoẻ của 7,5 triệu trẻ em trên cả nước. Sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới – Bybit đã quyên góp số tiền tương đương với 100,000 đô la bằng Bitcoin cho Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF.

 • Khoản quyên góp sẽ được UNICEF hướng đến các chương trình cứu sống trẻ em ở Ukraine.
 • Tiền điện tử đang chứng minh lợi thế của mình trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine
Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin
Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin

Trong bối cảnh chiến sự ngày càng gay gắt, nhu cầu hoạt động nhân đạo là rất cần thiết và phù hợp với mong muốn của cộng đồng quốc tế. Việc quyên góp hỗ trợ của Bybit diễn ra vào thời điểm rất quan trọng đối với UNICEF khi Quỹ Nhi Đồng đang tăng cường mở rộng quy mô các chương trình cứu sống để đảm bảo có sự hỗ trợ ngay lập tức đối với trẻ em và các gia đình đang gặp khó khăn ở Ukraine và các nước lân cận. Ngoài ra, hoạt động viện trợ cũng cung cấp các thiết bị, dịch vụ thiết yếu như y tế, giáo dục, nước và nhà vệ sinh, nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người di tản. 

Sau khi xâm lược Ukraine, Nga đã phải hứng chịu một loạt các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm mục đích cô lập quốc gia này khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Qua đó, tiền điện tử đang chứng minh như một sự cứu cánh ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Ukraine.

Gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang đi đầu trong việc thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử. Mới đây nhất, Binance Charity, tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của Binance, đã thông báo quyên góp 2,5 triệu đô la tiền điện tử cho UNICEF.

Giới thiệu về sàn Bybit

Sàn Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Bybit Launchpad, Mining, staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Hướng dẫn Giao dịch Quyền chọn (Option Trading) trên sàn Bybit

0

Sàn giao dịch Bybit vừa công bố thêm tính năng Giao dịch Quyền chọn (Option Trading), bổ sung vào dòng sản phẩm hiện có của mình bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh cửu và hợp đồng tương lai hết hạn.

Việc cung cấp tính năng Giao dịch Quyền chọn mới của Bybit được dựa trên phản hồi của người dùng. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng Bybit.

Giao dịch Quyền chọn trên Bybit đã được mở vào ngày 16/4/2022. Người dùng Bybit có thể thực hiện các giao dịch các tuỳ chọn BTC và tiền vĩnh cửu thông qua danh mục đầu tư Margin, áp dụng mô hình dựa trên rủi ro cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, bao gồm nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư tổ chức, nhằm tăng việc sử dụng quỹ dựa trên giá cơ bản và sự biến động thị trường.

Tính năng mới này sẽ hỗ trợ Bybit trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu tích hợp đầy đủ các chức năng, sử dụng giao diện thân thiện, tạo điều kiện linh hoạt trong các giao dịch tùy chọn tuyến tính, theo phong cách châu Âu.

Giao dịch Quyền chọn trong Tiền điện tử

Với Hợp đồng Quyền chọn, người dùng Bybit có thể dự đoán giá tương lai bằng USD của tài sản cơ sở và thanh toán các giao dịch bằng USDC.

Khác với hợp đồng tương lai khi yêu cầu giao dịch là bắt buộc và phải được hoàn thành vào ngày thanh toán, hợp đồng quyền chọn có thể tùy chọn và sẽ tự hết hạn giao dịch nếu giá và ngày thanh toán được coi là bất lợi.

Do đó, rủi ro của giao dịch quyền chọn là tương đối thấp đối với các nhà giao dịch. Đối với người bán, rủi ro là vô hạn.

Mang lại tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới cho giao dịch quyền chọn

Bybit đã chứng tỏ mình là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và được nhiều nhà giao dịch sử dụng nhất trong thời gian qua, mang lại tính thanh khoản tốt nhất.

Trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit nổi bật hơn cả bởi có tỷ suất tiếp nhận lên tới 99,99% trong suốt cả năm, với lưu lượng giao dịch đạt 100k/s và có thể xử lý đến 30.000 giao dịch tại cùng một thời điểm. 

Tính thanh khoản được cho là bài toán mấu chốt và yếu tố quyết định đối với việc giao dịch tài sản. Nền tảng giao dịch phái sinh của Bybit có tính thanh khoản tốt và mức chênh lệch thấp nhất thế giới.

Các nhà giao dịch được đảm bảo giá tốt nhất và khớp lệnh nhanh nhất trên thị trường ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ của Bybit và các dịch vụ tập trung vào hỗ trợ khách hàng sẽ giúp giảm ngưỡng tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều khách hàng mới trên toàn thế giới, cho phép họ tận hưởng giao dịch tiền điện tử liền mạch và ngay lập tức.

Giao dịch Quyền chọn là tính năng mà các khách hàng hiện tại của chúng tôi đã yêu cầu từ lâu vì vẫn chưa có sản phẩm mang yếu tố cách mạng nào khác được cung cấp trên thị trường vào thời điểm hiện tạiBen Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết
Chúng tôi tự tin rằng việc làm hiện tại của chúng tôi sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực này và bình thường hóa Giao dịch Quyền chọn tiền điện tử, giống như những gì Robinhood đã làm đối với Quyền chọn Cổ phiếu. Chúng tôi cũng rất vui mừng giới thiệu cho khách hàng tính năng Giao dịch Quyền chọn với tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới.Ben Zhou cho biết thêm

Hướng dẫn giao dịch quyền trọn trên sàn Bybit

Bước 1: Tại mục Phái sinh -> Chọn USDC Options trên thanh menu chính.

Hướng dẫn giao dịch quyền trọn trên sàn Bybit

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang giao dịch quyền chọn. Chọn ngày hết hạn mà bạn quan tâm

Bước 3: Chọn loại lệnh bạn đặt, có 4 loại lệnh là: Buy Call, Sell Call, Buy Put và Sell Put

Bước 4: Chọn Stike Price bạn mong muốn tại sổ lệnh, bên phải tương ứng với lệnh Call, bên trái tương ứng với lệnh Put. Sau khi chọn bạn sẽ thấy cửa sổ đặt lệnh ở bên phải của trang giao dịch.

Chọn loại lệnh Options của Bybit
Chọn loại lệnh Options của Bybit

Bước 5: Bạn có thể đặt lệnh theo Price hoặc Implied Volatility (IV)

 • Đặt theo giá
  • Chọn hình thức BUY hoặc SELL
  • Nhập giá và số lượng muốn đặt

Set Price Bybit Options Trading

 • Đặt theo tỷ lệ biến động
  • Chọn hình thức BUY hoặc SELL
  • Nhập IV và số lượng muốn đặt
Set Implied Volatility
Set Implied Volatility

Bước 6: Nhấn Place OrderConfirm để xác nhận việc đặt lệnh

Xác nhận lệnh Bybit Options
Xác nhận lệnh Bybit Options

Đôi nét về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy – BTC3L, BTC3S

0

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay của mình, bắt đầu với hai mã thông báo (token) đòn bẩy Bitcoin, BTC-3L và BTC + 3L hay BTC3L và BTC3S.

 • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm Token đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay.
 • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
 • Bybit đề xuất các Token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

Các Token đòn bẩy này là phương tiện đầu tư ngắn hạn, cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý. Token đòn bẩy không yêu cầu ký quỹ, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy BTC3L, BTC3S
Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy BTC3L, BTC3S

Trong một thị trường có xu hướng tăng hoặc giảm nổi bật, Token đòn bẩy được sử dụng phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa thị trường đầy biến động. Mỗi Token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay của Bybit. Giờ đây, các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua một Token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các lệnh dừng ký quỹ hoặc thanh lý.

Các mã Token đòn bẩy mới của Bybit, BTC-3L / BTC3L và BTC + 3L / BTC3S và BTC3, đại diện cho các giao dịch dài và ngắn trên BTC với đòn bẩy gấp 3 lần. Vì vậy, nếu BTC tăng 1% trong một ngày thì ví dụ như BTC-3L sẽ tăng 3%.

Bybit đề xuất Token đòn bẩy như là khoản đầu tư ngắn hạn để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm. Tìm hiểu thêm về Token đòn bẩy Bybit tại đây.

Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng họ rất vui mừng và phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời.Ben Zhou

Đôi nét về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Sàn Crypto.com là gì? Đánh giá và hướng dẫn sàn giao dịch Crypto.com Exchange

0

Sàn giao dịch Crypto.Com trước đây được biết đến với cái tên Monaco. Dự án phát hành ứng dụng và thẻ tín dụng tiền điện tử cho người dùng. Sau một thời gian phát triển, vào năm 2019, Crypto.Com ra mắt sản phẩm mới và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong bài đánh giá Crypto.com này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sàn Crypto.Com là gì, một số tính năng, phí, ưu và nhược điểm như thế nào mà khiến sàn trở thành một trong những sàn tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện nay.

Crypto.Com là gì?

Nếu bạn đang có suy nghĩ Crypto.Com là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số thì như vậy là chưa đủ. Crypto.Com là một nền tảng tài sản kỹ thuật số đầy đủ các chức năng, dịch vụ và sản phẩm như Thẻ Visa MCO, Crypto.com App,Ví DeFi Crypto.com, Sàn giao dịch, Crypto.Com NFT

Crypto.Com là gì?
Crypto.Com là gì?

Nền tảng Crypto.Com được thành lập vào 2016 do công ty MCO Malta DAX Limited tại “Trung tâm kinh tế Châu Á” – Hồng Kông. Crypto.Com huy động được 26.7 triệu đô và sáng lập bởi Bobby Bao, Gary Or, Kris MarszalekRafael Melo.

Crypto.com sau vài năm thành lập đã có hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Công ty có các văn phòng đại diện trên toàn thế giới, bao gồm Malta, Bulgaria, Singapore, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Úc và Argentina.

Quá trình phát triển của dự án Crypto.Com

Crypto.com ra mắt với tên gọi Monaco Technologies GmbH vào tháng 6/2016. Được thành lập bởi CEO hiện tại – Kris Marszalek. Với sologan đơn giản là: “Chi tiêu ở mọi nơi, không tính phí.”

Trong nửa đầu năm 2017, Monaco đã tung ra MCO token thông qua ICO. Sau khi ICO, dự án Monaco đã huy động được khoảng 26,7 triệu USD.

Vào tháng 7/2018, Monaco đã hoàn thành việc đổi thương hiệu thành Crypto.com và bắt đầu triển khai sản phẩm Thẻ Visa Crypto.com. Đồng thời, công ty đã công bố sự ra mắt của Crypto.com Chain với mã token gốc là CRO token.

Quá trình phát triển của dự án Crypto.Com
Quá trình phát triển của dự án Crypto.Com

Vào cuối năm 2019, Crypto.com đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử, mục đích đánh chiếm thị phần lớn hơn và cạnh tranh trực tiếp với các nhà giao dịch khác. Đồng thời, công ty cũng giới thiệu thêm các sản phẩm như Crypto.com Pay, Crypto Earn, Crypto Credit và tiến hành gửi Crypto Visa đến người dùng ở Mỹ.

Vào năm 2020, công ty đã ra mắt dịch vụ DeFi WalletDeFi Swap, đồng thời bắt đầu phân phối thẻ Visa Crypto.com cho khách hàng châu Âu. Công ty cũng quyết định chuyển đổi toàn bộ MCO token sang CRO token, có nghĩa là MCO đã dùng phát triển và người dùng sẽ sử dụng bằng CRO token.

Qua đó, bạn cũng thấy được quá trình phát triển của Crypto.Com rất rõ ràng và hoàn thành theo từng gian đoạn. Sau khi từng hiện thành công mỗi giai đoạn sẽ hướng tới những mục tiêu tiếp theo và lớn hơn.

Các tính năng của nền tảng Crypto.Com

 • Thẻ Visa MCO: Sản phẩm chính đưa công ty Crypto.com trở nên phổ biến rộng rãi, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử ở bất cứ nơi nào chấp nhận VISA.
 • Chi tiêu bằng thẻ Visa: Khi khách hàng sử dụng thẻ Visa Crypto mua sắm sẽ được nhận hoàn tiền (cashback) lên tới 8%
 • Crypto.com App: Ứng dụng di động là một sản phẩm cốt lõi của dự án. Khi sử dụng ứng dụng bạn được phép truy cập vào các tính năng của hệ sinh thái Crypto.com.
 • Ví DeFi Crypto.com: Đây là một ví phi tập trung cho phép bạn lưu trữ, kiếm tiền tài sản tiền điện tử của mình và hoàn toàn tách biệt với Crypto.com App. Crypto.com Wallet cho phép bạn kiểm soát tiền tiền điện tử và khóa riêng của bạn. Bạn có thể liên kết ví với tài khoản trên ứng dụng Crypto.com của mình.
 • Sàn giao dịch Crypto.com: Đây là một sàn giao dịch hỗ trợ các loại hợp đồng như giao dịch giao ngay, ký quỹ, OTC…. Bạn có thể đăng ký tài khoản riêng hoặc sử dụng bằng tài khoản của Crypto.Com App để đăng nhập.
 • Crypto Earn: Stake để kiếm lợi nhuận với mức APY lên tới 10% và lên đến 14% đối với stablecoin. Nó hiện được tích hợp với Aave Lending V2, Yearn Earn V2, Compound, Cosmos Staking.
 • Crypto.com NFT: Người dùng có thể truy cập và mua, bán các bộ sưu tập NFT độc quyền của các nghệ sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và thương hiệu hạng A.
 • DeFi Swap: Đây là một nhánh của Uniswap V2 và cho phép người dùng swap và farming tiền điện tử với tỷ giá tốt. Họ cũng có thể kết nối và lưu trữ an toàn tiền điện tử trên Crypto.com Wallet.
 • Supercharger: Nền tảng này dành cho phép người dùng HODL và stake CRO để nhận airdrop của một số dự án. Hình thức tham gia kéo dài trong vòng 30 ngày, 14 ngày đầu là khoảng thời gian bạn stake hoặc rút CRO, nền tảng sẽ tính số lượng CRO trung bình mỗi ngày để chia tỷ lệ airdrop. 14 ngày sau sẽ là khoản thời gian chia số lượng airdrop token của bạn.
 • Syndicate: Thỉnh thoảng sàn Crypto.Com sẽ hợp tác với một vài dự án và bán token với mức giảm giá từ 20-50% nếu bạn stake CRO token trên sàn.
 • Tỷ giá Crypto: Nền tảng cung cấp một trang thông tin, tỷ giá, bảng xếp hạng vốn hóa và biến động thị trường.
Các tính năng của nền tảng Crypto.Com
Các tính năng của nền tảng Crypto.Com
Sản phẩm Trao đổi tiền điện tử, cho vay và tiết kiệm, ví kỹ thuật số, thẻ ghi nợ, v.v.
Các loại tiền tệ được hỗ trợ 150+
Phí giao dịch
 • Maker: 0,036% đến 0,4%
 • Taker: 0,09% đến 0,4%
Các quốc gia hỗ trợ 90+
Phương thức thanh toán
 • Thẻ tín dụng ghi nợ
 • PayPal
 • Crypto.com Pay
Lưu trữ và bảo vệ 100% ví lạnh
Quỹ bảo hiểm 750 triệu đô la cho người dùng
Khuyến mại Tặng 10$ khi đăng ký tài khoản

Ưu và nhược của sàn Crypto.Com Exchange

Phát triển được xem là một các nhanh chóng và toàn diện. Tuy nhiên, sàn cũng có những hạn chế mà tồn tại trong nền tảng. Dưới đây sẽ là bảng tổng hợp một số ưu và nhược điểm của Crypto.Com Exchange:

Ưu điểm Nhược điểm
Cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ đến người dùng. Nhiều sản phẩm và ít tài liệu hướng dẫn nên khó tiếp cận với người mới.
Các sản phẩm, dịch vụ đã hình thành và hoạt động ổn định. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa thực sự tốt.
Các tính năng bảo mật đa dạng và an toàn nhất hiện nay.
Giao diện thân thiện với người dùng.
Hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.
Crypto Earn giúp kiếm thu nhập thụ động với mức APY tương đối cao.

So sánh Crypto.Com với các sàn giao dịch khác

Xét trên thị trường hiện nay, gần như không có nền tảng tiền điện tử nào cung cấp và hỗ trợ nhiều sản phẩm, dịch vụ như Crypto.Com. Ngay cả Binance gần đây mới mở thêm một vài dịch vụ tương tự.

Trên cộng đồng, mình thấy nhiều người đặt câu hỏi so sánh sàn Crypto.Com với BinanceKucoin. Binance chắc không còn xa lạ và sản phẩm cũng đầy đủ nên mình sẽ làm một vài so sánh ngắn giữa Crypto.Com và Kucoin

So sánh Crypto.Com và Kucoin

 • KuCoin hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn, nhưng Crypto.com có ​​khối lượng giao dịch lớn hơn.
 • Phí của KuCoin có xu hướng thấp hơn.
 • Crypto.com được FDIC bảo hiểm, trong khi KuCoin không có.
 • Các sản phẩm để giao dịch, swap, lending, earn cả 2 sàn đều có đẩy đủ cho nhà đầu tư.

Hướng dẫn sàn giao dịch Crypto.com Exchange

Tạo tài khoản Crypto Exchange

Bước 1: Vào link ref https://daututhudong.com/go/crypto_com để nhận 10$ tiền thưởng đăng ký.

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản Crypto.Com App, bạn có thể nhấn “Continue as Crypto.Com App user” để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần nhập một số thông tin để đăng ký như:

 • First name, Last name: Họ và tên của bạn
 • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh
 • Nationality: Quốc tịch của bạn
 • Nhập EmailMật khẩu của tài khoản
 • Tích chọn các điều khoản dịch vụ và sử dụng của nền tảng
 • Nhấn Create Account
Tạo tài khoản Crypto Exchange
Tạo tài khoản Crypto Exchange

Bước 3: Kiểm tra email để lấy và nhập mã xác minh đăng ký tài khoản. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký

Bật 2-Factor Authentication

Bảo mật 2-Factor Authentication (2FA) là mã bảo mật 2 lớp. Bạn cần mở chức năng này để nhập mã xác thực mỗi khi tài khoản có hoạt động.

Bước 1: Tại Logo tài khoản -> Chọn mục Security

Bước 2: Tại thẻ Security -> Nhấn ON chức năng 2-Factor Authentication

Bật 2-Factor Authentication trên Crypto.Com
Bật 2-Factor Authentication trên Crypto.Com

Bước 3: Sử dụng phần mền Google Authenticator quét mã QR để nhận mã 2FA. Sau đó, nhập mã 2FA vào -> Nhấn Enable 2FA

On 2FA Account Crypto
On 2FA Account Crypto

Nạp tiền vào ví Crypto.Com

Bước 1: Tại mục Wallet -> Chọn Spot Wallet

Bước 2: Tìm và chọn đồng coin bạn muốn nạp -> Nhấn Deposit

Nạp tiền vào ví Crypto.Com
Nạp tiền vào ví Crypto.Com

Bước 2: Chọn mạng lưới cần nạp, sau đó địa chỉ ví sẽ được cung cấp cho bạn

Bước 3: Copy và gửi số lượng coin cần nạp tới địa chỉ ví của sàn

Deposit Crypto.Com Wallet

Rút tiền trên ví Crypto.Com

Bước 1: Tại mục Wallet -> Chọn Spot Wallet

Bước 2: Tìm và chọn đồng coin bạn muốn nạp -> Nhấn Withdraw

Rút tiền trên ví Crypto.Com
Rút tiền trên ví Crypto.Com

Bước 3: Sàn hỗ trợ 2 hình thức rút tiền là Rút tiền ra ví ngoài hoặc Rút tiền nội bộ (Chỉ hỗ trợ trên Crypto.Com App)

Withdraw coin on Crypto Com

Bước 4: Nhập địa chỉ ví nhận, số lượng và mã 2FA để thực hiện rút coin.

FAQ về sàn Crypto.Com

Sàn Crypto.Com có an toàn không?

Sàn giao dịch Crypto.com là một địa điểm uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực tiền điện tử toàn thế giới. Công ty cũng hợp tác với Ledger Vault để lưu trữ tiền điện tử của người dùng trên ví lạnh ngoại tuyến và có khoản bảo hiểm lên tới 750 triệu USD.

Mặc dù bước sang lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử nhưng nền tảng đã nhận được lượng người dùng lớn cũng phần nào nói lên uy tín và tên tuổi của Crypto.Com.

Crypto.com Pay là gì?

Crypto.com Pay là một giải pháp thanh toán online trên di động sử dụng mã QR và cho phép người dùng thanh toán để mua tiền điện tử. Nền tảng này hiện hỗ trợ hơn 30 loại coin/token.

Crypto.com đã bị tấn công chưa?

Tính tới thời điểm bài viết này, sàn Crypto.com vẫn chưa bị tấn công dưới bất kỳ hình thức nào.

Crypto.com có tốt hơn Binance không?

So sánh nào cũng là khập khiễng. Mỗi sàn giao dịch đều có điểm mạnh và yếu riêng, phù hợp với từng đối tượng khánh hàng.

 • Về Crypto.Com: Có lẽ người dùng sẽ thích hơn về phần giao diện dễ sử dụng, bố cục phân bổ rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu hold đồng CRO token, bạn cũng có thể tham gia nhiều sự kiện và kiếm tiền dễ hơn.
 • Về Binance: Phí giao dịch thấp hơn, khối lượng thanh khoản và các cặp tiền hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyển giữa Crypto.com Exchange và Crypto.com App có mất phí không?

Bạn sẽ không bị tính bất kỳ phí nào khi chuyển tiền điện tử hoặc tiền pháp định từ ứng dụng Crypto.Com App và Crypto.Com Exchange. Vì nền tảng có cơ chế chuyển tiền nội bộ.

Crypto.com Exchange là sàn tập trung hay phi tập trung?

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Đồng nghĩa, các hoạt động trên sàn, thậm chí việc nạp, rút tiền đều được sản kiểm soát và xử lý.

Lời kết

Thời gian này, mình thấy nhiều người tìm kiếm và sử dụng sàn giao dịch Crypto.Com. Vì vậy, mình làm bài viết chia sẻ thông tin, hướng dẫn sử dụng này hi vọng có thể giúp những bạn nào đang quan tâm. Chúc các bạn thành công!

You have not selected any currencies to display