MuaBanUsdt là gì? Sàn có uy tín hay không ? [Đánh giá 2023]

0

Việc giao dịch, mua bán USDT vẫn luôn là vấn đề đối với người Việt Nam. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu một sàn giao dịch hỗ trợ mọi người mua bán bằng VNĐ nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Hãy cùng DauTuThuDong.Com tìm hiểu cách giao dịch, mua bán tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)…

Sàn MuaBanUsdt là gì?

MuaBanUsdt.IO  là sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng coin bằng VNĐ với giá tốt nhất thị trường.

Sàn MuaBanUsdt là gì?
Sàn MuaBanUsdt.IO được thành lập từ năm 2021

Người mua và bán Tether USDT dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các nền tảng lớn khác trên thị trường.

MuaBanUsdt.IO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và bảo mật mang đến sự hài lòng và tin cậy đối với khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn giả mạo sàn MuaBanUsdt.IO nhằm mục đích lừa đảo khách hàng, trục lợi. Quý khách vui lòng nhớ kỹ tên miền MUABANUSDT.IO trước khi giao dịch!

Đánh giá của sàn giao dịch MuaBanUsdt

 • Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn và nhanh chóng.
 • Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay từ ban đầu.
 • Tỷ giá mua, bán rất tốt, chênh lệch thấp
 • Phí giao dịch thấp, tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
 • Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ.
 • Hỗ trợ các đồng coin phổ biến nhất BTC, ETH, USDT…
 • Hỗ trợ đa Ngân Hàng, người dùng có thể chuyển và nhận bằng VND về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng một cách nhanh nhất.
 • Sử dụng, giao dịch đa nền tảng: máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Hướng dẫn giao dịch trên MuaBanUsdt.IO

Bạn có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn giao dịch, mua bán Usdt. Các đồng khác bạn thức hiện tương tự nhé.

Mua Usdt trên MuaBanUsdt

Bước 1: Truy cập vào sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO -> Chọn vào mục USDT

Bước 2: Bạn sẽ thấy tỷ giá mua và bán -> Nhấn vào Tôi muốn Mua

Bước 3: Nhập các thông tin đặt hàng mua USDT như:

 • Nhập số lượng USDT bạn cần mua
 • Nhập Email của bạn để hệ thống gửi hóa đơn và trạng thái giao dịch
 • Số tiền cần trả sẽ được tính tỷ giá lúc khi mua.
 • Nhập Địa chỉ ví của bạn
 • Nhấn Mua Ngay
Mua Usdt trên MuaBanUsdt
Mua Usdt trên MuaBanUsdt

Bước 4: Tiến hành thanh toán đơn hàng chính xác theo thông tin sàn cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra email để kiểm tra về thông tin của đơn hàng.

Lưu ý:

 • Bạn cần nhập thông tin chuyển khoản chính xác về số tài khoản,số tiền, nội dung.
 • Phía sau mỗi thông tin có biểu tượng Copy để chính xác thông tin.
Hóa đơn giao dịch USDT trên MuaBanUsdt
Hóa đơn giao dịch USDT trên MuaBanUsdt

Sau khi thanh toán xong, sàn sẽ kiểm tra sao kê và chuyển USDT tới địa chỉ ví mà bạn cung cấp ngay lập tức. Bạn nên lưu lại mã giao dịch để kiểm tra giao dịch và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Bán Usdt trên MuaBanUsdt

Bước 1: Truy cập vào sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO -> Chọn vào mục USDT

Bước 2: Bạn sẽ thấy tỷ giá mua và bán -> Nhấn vào Tôi muốn Bán

Bước 3: Nhập các thông tin đặt hàng bán USDT như:

 • Nhập Số lượng USDT bạn muốn bán
 • Nhập Email của bạn để hệ thống gửi hóa đơn và trạng thái giao dịch
 • Thanh toán qua: Chọn hệ thống ngân hàng nhận tiền của bạn
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn
 • Nhập Tên chủ tài khoản ngân hàng
 • Nhấn Bán Ngay
Bán USDT trên MuaBanUsdt
Bán USDT trên MuaBanUsdt

Bước 4: Chuyển USDT đến địa chỉ ví mà sàn cung cấp để bán.

Lưu ý: Bạn cần copy địa chỉ một cách cẩn thận để gặp sự cố không đáng có.

Hóa đơn bán Tether trên MuaBanUsdt
Hóa đơn bán Tether trên MuaBanUsdt

Chuyển USDT thành công vui lòng đợi xử lý và nhận tiền theo ngân hàng bạn đã cung cấp. Ngoài ra, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Support để xử lý nhanh chóng.

Thông tin liên hệ sàn MuaBanUsdt.IO

Website: https://muabanusdt.io/

Địa chỉ: 63 Đường 297, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM

Googe map: https://goo.gl/maps/kQJtvrURyDewiXqm7

Facebook: https://www.facebook.com/MuaBanUsdtIO

Youtube: https://www.youtube.com/@muabanusdtio

My space:https://myspace.com/muabanusdtio

Grab: https://gab.com/muabanusdtio

Twitter: https://twitter.com/Muabanusdtio1

Telegram: https://t.me/OTCSupportTeam

Lời kết

Trên đây là bài giới thiệu về sàn MuaBanUsdt.IO là gì và hướng dẫn các thao tác cơ bản để mua bán USDT trên sàn giao dịch này. Nếu bạn cần thảm khảo các bài hướng dẫn khác có thể xem ở trên nhé.

Bạn có thể hoàn toàn giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng thông qua sàn giao dịch này. Chúc các bạn thành công!

 

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Binance tạm dừng rút tiền USDC và nhà đầu tư rút tiền khỏi Binance

0

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã báo cáo rằng sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, Binance, hiện đang phải đối mặt với dòng tiền chảy ra ồ ạt, đã tạm dừng việc rút USDC stablecoin.

Việc rút USDC từ Binance bị tạm dừng

Dòng tweet nói thêm rằng, theo CZ, việc tạm dừng là cần thiết vì mọi người đang chuyển đổi PAX/BUSD thành USDC, cố gắng chuyển loại tiền này khỏi Binance.

Binance tạm dừng rút tiền USDC
Binance tạm dừng rút tiền USDC

Quá trình này yêu cầu tiền đi qua một ngân hàng ở New York bằng USD. Theo Changpeng Zhao (CZ), ngay sau khi các ngân hàng mở cửa sau vài giờ nữa, việc rút tiền sẽ được khôi phục.

Đối với việc rút USDT và BUSD, vẫn đang hoạt động bình thường.

Văn phòng công tố Hoa Kỳ đang xem xét buộc tội Binance với hành vi rửa tiền, vì vậy trong 24 giờ qua, một lượng lớn tiền điện tử đã được rút ra, chủ yếu là Ethereum và token ERC20.

Các nhà đầu tư rút tiền khỏi Binance, CZ đổ lỗi cho FUD

Dòng tiền điện tử chảy ra gần đây từ sàn giao dịch đã lên tới gần 2 tỷ đô la. CZ của Binance đã trả lời tin tức về các khoản phí có thể xảy ra, nói rằng đây là FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ).

Anh ấy đã đăng một chủ đề, cho thấy FUD đã theo dõi Binance kể từ đợt ICO của nó vào năm 2017, khi có rất nhiều bài báo lan truyền tin tức tiêu cực về sàn giao dịch tiền điện tử non trẻ này khi nó đang huy động vốn để ra mắt.

CZ tuyên bố rằng FUD cũng đã giúp Binance khi nhiều người quyết định đầu tư vào ICO vì họ tin rằng rất nhiều tin tức tiêu cực chắc chắn chỉ có thể là về một dự án đầy hứa hẹn.

Trong khi đó, mã thông báo BNB gốc của Binance đã giảm mạnh. Kể từ đầu tuần, BNB đã mất hơn 10%. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm 5,61%. Tuy nhiên, hiện tại, nó đã lấy lại được một phần khoản lỗ của mình, tăng 2,54% và giao dịch ở mức 266 USD/đơn vị tại thời điểm viết bài này.

Dịch từ: https://u.today/binance-pauses-usdc-withdrawals-heres-whats-happening

3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano

0

Cardano là một hệ sinh thái khổng lồ bao gồm hàng nghìn dự án và việc bỏ lỡ một số dự án là điều vô cùng dễ dàng, đặc biệt đối với các thành viên cộng đồng không theo dõi tài khoản của các dự án nhỏ hơn.

Ra mắt DJED và DjedPay

Stablecoin thuật toán DJED là một trong những dự án được thảo luận nhiều nhất trên Cardano kể từ thảm họa Luna. Người dùng chia thành hai phe: những người tin rằng sự hỗ trợ của stablecoin bằng thuật toán chắc chắn sẽ thất bại và những người tin rằng Cardano sẽ xử lý áp lực mà UST không thể.

Trong bài đăng gần đây nhất của họ, các nhà phát triển Djed đã công bố ảnh chụp màn hình của DjedPay, đây là một giải pháp thanh toán sẽ khả dụng sau khi ra mắt stablecoin vào tháng 1 năm 2023.

3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano
3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano

Trái phiếu của Optim Finance

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến lần ra mắt gần đây nhất của các sản phẩm lợi nhuận phi tập trung của Optim Finance bao gồm Trái phiếu thanh khoản và sắp ra mắt trong Kho tiền chiến lược trong tương lai. Các giải pháp đầu tư thụ động phi tập trung thực tế là xương sống của ngành DeFi, dự kiến sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính cho Cardano trong tương lai.

SpectrumLabs chuỗi chéo

Việc ra mắt sàn giao dịch phi tập trung dựa trên eUTxO đầu tiên sẽ là một cột mốc quan trọng để Cardano đạt được và sự phấn khích của cộng đồng đã xác nhận điều đó. Theo thông báo chính thức, chỉ còn 27% cho đến khi ra mắt Spectrum trên mạng chính Cardano.

Trước khi phát hành trên mạng chính Cardano, mã thông báo SPF sẽ được khởi chạy bởi Spectrum. Cũng trong khoảng thời gian đó, người dùng đang mong đợi sự ra mắt của Yield Farming trên Ergo. Các đồng nghiệp của Spectrum tại Optim Finance trước đây đã mô tả tầm quan trọng của việc phát triển ngành DeFi vì các sản phẩm của họ phụ thuộc nhiều vào số lượng dự án đang hoạt động trên mạng và sẽ không hoạt động nếu không có sự phát triển tích cực của các dự án như SpectrumLabs.

Dịch từ: https://u.today/these-3-cardano-based-projects-are-crucial-for-ecosystem-heres-why

ZakumiFi là gì? Hướng dẫn Staking và nhận ngay 20 ZAFI token

0

Thế giới NFT, GameFi vẫn đang phổ biến trong năm 2023. ZakumiFi cũng là một trong các dự án như vậy. Hiện tại, dự án đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam nhờ có những công nghệ, cộng đồng lớn và các chương trình nhận airdrop hấp dẫn. Vậy hãy cũng tìm hiểu ZukumiFi là gì?

ZukumiFi là gì?

ZakumiFi là Hệ sinh thái lớp 1 DeFi hỗ trợ người dùng truy cập toàn diện vào Dapps, NFT World, dự án GameFi, Staking, dịch vụ Yield Farming, giao thức Swap và Wallet theo cách đơn giản nhất.

ZukumiFi là gì?
ZukumiFi là gì?

ZakumiFi tập trung vào việc xây dựng các chuỗi khối L1 thay thế. Mục đích chính là tạo ra một blockchain giá rẻ, nhanh và hiệu quả. Làm nền tảng để xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm các công cụ Web3 cho khách hàng doanh nghiệp và nhà giao dịch tiền điện tử.

Sự kiện nhận ZAFI Airdrop

Nhằm tri ân cộng đồng ZakumiFi Việt Nam và khai trương văn phòng nên dự án có tổ chức cho những ai quan tâm đến dự án tại văn phòng ở Hồ Chí Minh.

Khi đến đây, bạn chỉ cần tham quan và tham khảo về dự án. Ngay tại đây, bạn sẽ nhận ngay được 20 ZAFI.

Nhóm ZakumiFi Việt Nam

Sự kiện nhận ZAFI Airdrop
Sự kiện nhận ZAFI Airdrop

Ưu điểm của dự án ZukumiFi

 • Mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái mà cả dự án và người dùng đều có thể có những trải nghiệm tuyệt vời, giao dịch nhanh nhất với mức phí rẻ nhất.
 • Đa dạng đa dạng sản phẩm trong hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ GameFi, NFT, DeFi và Web3…
 • Lộ trình phát triển rõ ràng, cụ thể theo từng đợt.
 • Có đội nhóm hỗ trợ tại thị trường Việt Nam.

Lộ trình phát triển của ZukumiFi

Giai đoạn 1

 • Lên ý tưởng dự án (Hoàn thành)
 • Phát triển Website và Whitepaper (Hoàn thành)
 • Xây dựng cộng đồng, ra mắt Smartcontact (Hoàn thành)
 • Ra mắt Website và Whitepaper (Hoàn thành)

Giai đoạn 2

 • Thực hiện kiểm toán và KYC (Hoàn thành)
 • Phát triển các sản phẩm DApps (Hoàn thành)
 • Tiếp tục phát triển và mở rộng cộng đồng (Hoàn thành)
 • Thực hiện Presale trên Pinksale (Hoàn thành)
 • Niêm yết trên Pancakeswap, Coinmarketcap và Coingecko (Hoàn thành)
Lộ trình phát triển của ZukumiFi
Lộ trình phát triển của ZukumiFi

Giai đoạn 3

 • Mở pool và tiến hành staking (Hoàn thành)
 • Phát hành nền tảng ZakumiSwap (Hoàn thành)
 • Phát hành nền tảng game Zakumi (Cập nhật sau)
 • Ra mắt sản phẩm Zakumi Gate (Cập nhật sau)
 • Xây dựng và phát triển lộ trình V2

Hệ sinh thái của nền tảng ZakumiFi

ZakumiSwap

ZakumiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung giao dịch dựa trên tính thanh khoản của Pancakeswap. Dịch vụ có thể thực hiện swap và tạo pool thanh khoản thông qua Pan- cakeSwap. Mục tiêu là xây dựng một AMM DEX với phí thấp và giao dịch nhanh, dễ sử dụng, an toàn, đa chuỗi.

ZAFI Staking Pools

Nền tảng cho phép anh em stake $ZAFI và nhận lợi nhuận $ZAFI. Phần thưởng được tính theo giây. Anh em có thể chỉ cần đặt cược mã thông báo ZAFI của mình để kiếm thêm mã thông báo ZAFI.

Anh em có thể bỏ đặt cược bất cứ lúc nào. Không có phí rút tiền. Tiền lãi sẽ tự động trả 1% sau 24 giờ và lên tới 180% APR trong 6 tháng

Hệ sinh thái của nền tảng ZakumiFi
Hệ sinh thái của nền tảng ZakumiFi

Zakumi Gate

Cổng kết nối cho phép anh em đầu tư vào ZAFI từ các mạng khác và bắt đầu DeFi trên BSC. Tuy nhiên, tính năng này đang phát triển và sẽ ra mắt trong giai đoạn năm 2023.

Zakumi Betting Platfrom

Zakumi Betting là một nền tảng trò chơi, được chia thành năm phần chính: bóng đá, thể thao, thể thao điện tử, cờ vua và game. Người dùng có thể vào bất kỳ phần nào trong số này để đặt cược và đoán.

Trong tương lai, ZakumiFi sẽ xây dựng hệ sinh thái bóng đá hoàn hảo. Ví dụ: NFT, nền tảng trò chơi bóng đá, siêu vũ trụ và WEB3.0, khai thác cam kết, các sự kiện thể thao trực tiếp và phát triển nền tảng bóng đá toàn cầu APP.

ZakumiFi Cross-Chain

Cổng đa chuỗi, hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi tài sản giữa các blockchain với tốc độ nhanh, an toàn và chi phí thấp.

Thông tin về token ZAFI

Thông tin Chi tiết
Name ZakumiFi
Symbol
ZAFI
Blockchain Binance Smart Chain
Token Standard
BEP20
Token Type Utility
Total Supply
60,000,000 ZAFI
Thông tin về token ZAFI
Thông tin về token ZAFI

Hướng dẫn kiếm tiền với ZakumiFi

Thực hiện staking ZAFI

Bước 1: Tải và tạo ví Metamask để lưu trữ ZAFI và stake (nếu anh em chưa biết tạo ví có thể tham khảo bài hướng dẫn cài đặt Metamask)

Bước 2: Truy cập vào nền tảng staking tại link: https://stake.zakumi.io/?ref=0x094c90C68128941261552f3f6b6017b18De1Ab1f

Bước 3: Nhấn vào Connect Wallet để tiến hành kết nối ví Metamask với nền tảng (cần có BNB trong ví để làm phí)

Connect metamask với ZAFI
Connect metamask với ZAFI

Bước 4: Chọn Approve rồi xác nhận ví

Approve ZAFI stake
Approve ZAFI stake

Bước 5: Nhấn Stake và nhập số lượng ZAFI bạn muốn gửi (tối thiểu 1000 ZAFI)

Nhấn STAKE để gửi tiền
Nhấn STAKE để gửi tiền

Chương trình trả thưởng hoa hồng

Dự án ZakumiFi cũng hỗ trợ chương trình trả thưởng hoa hồng cho những ai chia sẻ và giới thiệu được người tham gia vào staking.

Mục đích của việc này là giúp dự án nhanh chóng tiếp cận tới người dùng và gia tăng số lượng ZAFI lock để tăng giá trị của token

Các cơ chế chủ yếu như sau:

CƠ CHẾ TRẢ LÃI SUẤT: Hệ thống sẽ tự động trả lãi 1% hàng ngày sau mỗi 24 giờ. Lãi sẽ được trả liên tục trong vòng 180 ngày.

CƠ CHẾ HOÀN VỐN: Hệ thống sẽ tự động trả 5% trên số vốn gửi Stake ban đầu cho người
gửi Staking sau mỗi 30 ngày

Ví dụ: Với gói gửi Staking 1.000 ZAFI. Sau 30 ngày đầu tiên sau khi gửi Stake, hệ thống sẽ tự động trả 5% vốn gửi ban đầu là 50 ZAFI. Sau 30 ngày tiếp theo, trả 5% phần vốn còn lại là 5% của 950 ZAFI. Tương đương 47,5. Các tháng sau hệ thống sẽ tự động hoàn vốn theo cách thức trên cho nhà đầu tư.

HỆ THỐNG TRẢ LÃI TRÊN LÃI: F1: 30%/lãi, F2: 20%, F3: 10%, F4: 5%, F5: 5%, F6 đến F10: 3%, F11 đến F20: 1.5%. Tổng lãi trên lãi là 100%

FAQ về ZakumiFi

Mua ZAFI ở đâu?

Hiện tại, ZAFI đã hoàn thiện và niêm yết trên PancakeSwap hoặc mua tại trang DEX của dự án. Anh em có thể mua trực tiếp trên đây tại link

Xem giá của ZAFI token như thế nào?

Anh em có thể xem tại các trang nổi tiếng như Coinmarketcap, CoinGecko vì ZAFI đã list trên đây. Ngoài ra, anh em cũng có thể tham khảo thêm thông tin như khối lượng giao dịch, khối lượng pool và giá real-time tại DexTool: https://www.dextools.io/app/en/bnb/pair-explorer/0xdfea812ecd887b80e776989d17aac904cea4b41f

Có cộng đồng ZakumiFi Việt Nam không?

Bên cạnh có các cộng đồng trên các social hính thức của nước ngoài như Telegram, Twitter, Medium. Thì dự án được một đội nhóm Việt Nam support liên tục.

Tham gia ZakumiFi Việt Nam: https://zalo.me/g/mzhckc863

Lời kết

Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

0

Bybit đã thông báo đã tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, ApeX Pro, trên nền tảng của mình. Giờ đây, người dùng Bybit có thể truy cập giao thức phi tập trung ApeX trên tài khoản Bybit của mình.

Động thái này sẽ giúp ApeX Pro được thêm vào danh mục sản phẩm của Bybit, tăng cơ hội cho các nhà giao dịch tận dụng tối đa khả năng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn giao dịch tập trung (CEX) trên một nền tảng duy nhất.

Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình
Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

ApeX Pro là một DEX không được cấp quyền, không bị giam giữ, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn hiệu suất cao bằng cách sử dụng công cụ có khả năng mở rộng của Starkware, StarkEx. Việc tích hợp mang lại cho các nhà giao dịch tính bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng của các sàn giao dịch tập trung, với tính minh bạch, quyền tự giám sát và quyền riêng tư của các nền tảng phi tập trung — đồng thời thu hẹp khoảng cách để người dùng sử dụng mô hình sổ lệnh một cách thoải mái hơn trong các giao dịch của mình.

Đăng ký Bybit

Người dùng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản Bybit của họ sang ApeX Pro. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức và không tính phí nền tảng, vì vậy người dùng có thể mở giao dịch ngay lập tức, miễn phí và hoàn toàn minh bạch.

Để trợ giúp người dùng, ApeX Pro tự hào khi đã phát triển một số tính năng nâng cao: hợp nhất thiết kế để có giao diện và hoạt động tương tự như Bybit, thời gian tìm kiếm và theo dõi sổ đặt lệnh giờ đây sẽ giảm đáng kể. ApeX Pro sử dụng tính năng phi tập trung, trong đó chỉ những thay đổi về số dư được ghi lại trên chuỗi khối, để lại danh tính ví của người dùng ở chế độ riêng tư.

Bybit luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi nhà giao dịch. Bằng cách mở cổng để tiếp cận giao dịch phi tập trung, cam kết này sẽ còn được thực hiện nhiều hơn nữa.

Đây là lần đầu tiên trên thế giới của Bybit và là thời điểm tuyệt vời cho ngành. “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khôi phục niềm tin vào hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp một cổng để mọi người tiếp cận toàn bộ cơ hội của Web3. Sự kiện này làm có thể làm được điều đó và hơn thế nữa.Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đăng ký Bybit

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Huobi Earn dẫn đầu thị trường CEX với 15% APY trên Stablecoin

0

Huobi Earn đã ra mắt tính năng Auto-Invest USDT vào 22/11/2022 vừa qua, với mức lãi suất lên tới 15% APY cho USDT. Tính năng này ấn tượng thông qua việc đăng ký và chuyển đổi linh hoạt, tài sản được đảm bảo, lợi nhuận ổn định, cùng lãi kép được tính tự động. Đây thực sự là sự lựa chọn an toàn và phù hợp, giúp người dùng nhận được mức thu nhập cao trong bối cảnh “thị trường gấu” hiện nay.

Huobi Earn dẫn đầu thị trường CEX với 15% APY trên Stablecoin
Huobi Earn dẫn đầu thị trường CEX với 15% APY trên Stablecoin

Earn now: https://www.huobi.com/en-us/financial/earn/?type=steady

Lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư và người dùng trước những biến động của thị trường

 Người dùng đăng ký Auto-Invest của Huobi sẽ nhận được lãi suất dựa trên cấu trúc luỹ tiến: Cam kết 0-1.000 USDT APY 15%, 1.000-10.000 USDT APY 3% và hơn 10.000 USDT APY 1,6 %. Chỉ số APY tại Huobi đang cao hơn đáng kể so với APY của các sản phẩm tương tự được cung cấp bởi các nền tảng khác. Tuy nhiên, Huobi vẫn không ngừng nỗ lực bảo vệ tài sản của người dùng, giúp Auto-Invest trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho tài sản của người dùng trước sự biến động của thị trường ở thời điểm hiện tại. 

Ba lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn Auto-Invest của Huobi:

 1. Tính linh hoạt: Việc đăng ký và chuyển đổi luôn sẵn sàng 24/7, ngay khi đổi quà.
 2. Tính an toàn và ổn định: Với hệ thống quản lý rủi ro mạnh mẽ của Huobi, Auto-Invest đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng với lợi nhuận ổn định.
 3. Lãi kép tự động: Tiền lãi tích lũy được tự động tái đầu tư để tạo lãi kép.

Huobi tiếp tục nỗ lực trong việc bảo mật tài sản

Sau khủng hoảng FTX, thị trường càng trở nên lo lắng hơn về tính bảo mật của các tài sản. Chính vì vậy, Huobi đã ra mắt 1 tính năng mới với khả năng kiếm tiền ổn định, lãi suất cao với cam kết bảo mật trong việc quản lý các giao dịch và tài sản của người dùng theo tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu.

Trong tuần sau sự cố FTX, Huobi đã khởi chạy Merkle Tree – dựa trên Proof of Reserves để chứng minh tính minh bạch của tài sản dự trữ. 3 ngày sau, Huobi nhanh chóng đăng tải bài viết: “Huobi kêu gọi các sàn giao dịch tiền kỹ thuật cải thiện tính bảo mật và minh bạch”, trong đó ưu tiên nguyên tắc “đặt tính bảo mật tài sản lên hàng đầu, không bao giờ can thiệp vào tài sản của người dùng”. Huobi cũng đảm bảo cho việc hoàn trả đầy đủ cho phía người dùng, gửi tiết lộ chi tiết số dư của ví nóng và ví lạnh, đồng thời thông báo việc hoàn thành cuộc kiểm toán quỹ dự trữ Merkle Tree 100% và cũng sẽ sớm thực hiện một đợt kiểm toán Merkle Tree khác trong tương lai. 

Để hạn chế khủng hoảng leo thang do tình trạng “rút tiền hàng loạt”, Huobi và Tron DAO đã hợp tác, tuyên bố mua lại token HT và Tron trên nền tảng FTX theo tỷ lệ 1:1 để có thể bảo vệ được hoàn toàn lợi ích của chủ sở hữu token. Vào ngày thứ 2, giao dịch các tài sản trên trên FTX đã được nối lại và một số người đang nắm giữ tài sản cho biết họ đã thoát khỏi khủng hoảng.

Trong sự kiện tái định vị lại thương hiệu vào 22/11, Huobi đã nhấn mạnh việc sẽ tiếp tục tuân thủ nguyên tắc cốt lõi là bảo vệ tài sản của người dùng bằng cách liên tục cải thiện bảo mật tường lửa. Huobi đã phát triển phần cứng bảo mật để tối đa hóa tính bảo mật cho ví và tránh các lỗ hổng trong lưu trữ tài sản trực tiếp. Huobi cũng sử dụng công nghệ đa chữ ký để đảm bảo tính bảo mật của quy trình chữ ký khóa riêng. Ngoài ra, Huobi cũng đã sao lưu thông tin để đảm bảo tính khả dụng của khóa bảo mật trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với người quản lý dẫn đến lỗi vận hành nền tảng.

Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023

0

ICO đang thật sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng tiền điện tử, với tiềm năng sinh lời lớn mà hình thức đầu tư này mang lại.

Đầu tư vào các dự án ICO có thể gặp rủi ro, do chúng vẫn sẽ ở giai đoạn sơ khai và chưa được thiết lập hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao thì đây là cơ hội hấp dẫn vì các ICO tốt nhất thường có nhiều tiềm năng tạo lợi nhuận lớn trong tương lai. 

Bài viết này sẽ phân tích về top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất hiện nay, đưa ra lý do tại sao chúng được các chuyên gia đánh giáo cao.

Top 10 dự án tiền điện tử ICO đáng để đầu tư nhất ngay bây giờ

Dưới đây là danh sách top 10 trong số các loại tiền điện tử ICO tốt nhất cho các nhà đầu tư phát triển danh mục đầu tư của họ trong năm 2022.

Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023
Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023
 • Dash 2 Trade – Dự án tiền điện tử ICO tốt nhất cho phân tích và giao dịch tiền điện tử nâng cao
 • RobotEra (TARO) – Tiền điện tử ICO P2E đầy tiềm năng đáng để đầu tư ngay
 • IMPT (IMPT) – Dự án tiền điện tử ICO bền vững góp phần chống biến đổi khí hậu
 • Tamadoge (TAMA) – Tiền điện tử ICO hàng đầu đang được các nhà đầu tư bơm (pump) trên các sàn giao dịch
 • Battle Infinity (IBAT) – Tiền điện tử vũ trụ ảo ICO mới có nhiều tiềm năng để đầu tư
 • Wombat Exchange (WOM) – Một trong những đồng ICO tốt nhất sắp tới trong thị trường tài chính phi tập trung
 • CryptoCitizen (CCASH) – Top đồng coin ICO tốt nhất trong lĩnh vực chơi game blockchain
 • Byepix (EPIX) – Tiền điện tử ICO đáng đầu tư với những phần thưởng token hấp dẫn
 • Heroes of Mavia (MAVIA) – Tiền điện tử P2E ICO với các trò chơi xây dựng chiến đấu hấp dẫn
 • WeSendIt (WSI) – Nền tảng chia sẻ phi tập trung với đồng coin ICO mới đáng đầu tư

Chi tiết về một số dự án tiền điện tử ICO mới tốt nhất trong năm 2022 

Sau đây chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về một số ICO tiền điện tử tốt nhất được liệt kê ở trên, tìm hiểu lý do tại sao chúng được đánh giá cao như vậy:

Dash 2 Trade

Dash 2 Trade (D2T) là một nền tảng xã hội và giao dịch tiền điện tử ra đời để nhằm trở thành một thiết bị đầu cuối của Bloomberg cho thị trường crypto, giúp đỡ người giao dịch và các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch, cung cấp thêm nhiều thông tin để từ đó có những quyết định đúng đắn và thông minh hơn. 

Một số tính năng được cung cấp có thể kể đến như dữ liệu thị trường, thống kê thị trường, thống kê xã hội, dữ liệu On-Chain, các thông số kỹ thuật mà nhà giao dịch sử dụng, thông tin chi tiết về số lượng giao dịch token đang diễn ra, tổng quan về token trước khi bán, thông tin chi tiết về nhiều dự án khác nhau.

Dash 2 Trade PreSale
Dash 2 Trade PreSale

Dash 2 Trade đã nổi lên như một trong những đồng tiền điện tử có mở bán trước thành công nhất năm 2022. Nền tảng này đã huy động được gần 5,8 triệu đô la chỉ trong vòng có ba tuần. Đây sẽ là đồng coin có tiềm năng tăng giá trong dài hạn.

Truy cập đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

RobotEra (TARO) 

RobotEra là một trong những dự án đa vũ trụ ảo mới nhất trong năm 2022. RobotEra có gameplay giống các trò chơi sandbox. Thế giới ảo trong RobotEra có rất nhiều thứ để khám phá, như các trò chơi tích hợp sẵn, hoạt động khám phá, cộng đồng NFT…

RobotEra Presale
RobotEra Presale

RobotEra hiện đang tổ chức một đợt mở bán trước cho token TARO của mình, với sự hợp tác của sàn giao dịch LBank. Đợt mở bán trước này sẽ bán tới 270 triệu token, tương đương 15% trong tổng số 1,8 tỷ token của dự án. Việc bán trước được chia thành 3 giai đoạn, với giá TARO sẽ tăng ở mỗi giai đoạn. 

Sau đợt mở bán trước, dự kiến TARO sẽ ra mắt trên sàn giao dịch LBank trong một đợt ICO.

Truy cập đợt mở bán trước của RobotEra ngay

IMPT (IMPT)

IMPT được thiết kế để giúp các doanh nghiệp và cá nhân góp phần chống lại sự biến đổi khí hậu thông qua sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Nền tảng này phát hành tín chỉ carbon dưới dạng NFT, giúp mọi người có thể dễ dàng truy cập chúng.

IMPT Presale
IMPT Presale

Sau khi mua tín chỉ carbon NFT, các nhà đầu tư cũng có tùy chọn thu hồi chúng. Trong trường hợp đó, IMPT sẽ thưởng cho người dùng một sản phẩm nghệ thuật NFT. Những sản phẩm nghệ thuật NFT này sau đó có thể được giao dịch trên các thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể giữ tín chỉ carbon NFT của họ như một tài sản tích trữ và bán vào lúc khác.

Trong năm tuần mở bán đầu tiên dự án IMPT đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư và đã bán được hơn 670 triệu token. Giá của token IMPT tăng trong suốt các giai đoạn khác nhau của đợt mở bán trước. Điều đó đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ cần phải nhanh chóng quyết định đầu tư hay không trước khi mức giá tăng lên quá cao.

Truy cập đợt mở bán trước của IMPT ngay bây giờ

ICO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

ICO là một khoản đầu tư hấp dẫn bởi ba lý do chính sau đây:

Trở thành một phần của một cộng đồng đang phát triển mạnh

Tham gia vào ICO cho phép các nhà đầu tư trở thành một phần của cộng đồng tiềm năng đang phát triển, ngay khi dự án đang trong giai đoạn bắt đầu.

Lợi nhuận tiềm năng rất lớn

Đương nhiên, một trong những lợi ích chính khi đầu tư vào ICO là ở tiềm năng lợi nhuận khổng lồ mà nhà đầu tư có thể nhận được. Các nhà đầu tư có thể mua token ICO ở giá thấp và hưởng lợi lớn khi chúng được lên sàn thành công.

Những đặc quyền hấp dẫn

Nhiều loại tiền điện tử ICO sẽ cung cấp các lợi ích độc quyền để lôi kéo những nhà đầu tư sớm. Ví dụ như các NFT cao cấp hoặc quyền truy cập vào hàng hóa độc quyền.

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp một cái nhìn cơ bản nhất về các loại tiền điện tử ICO tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, bao gồm những tính năng chính của dự án và lý do tại sao những ICO đó lại có tiềm năng như vậy. 

Dash 2 Trade nhằm mục đích tạo ra một nền tảng giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư dữ liệu quan trọng để cải thiện hiệu suất của họ. Dự án này hiện đang trong giai đoạn đầu tiên của ICO. Đây là một cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư tham gia ngay bây giờ.

Huobi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện tiền kỹ thuật số quan trọng nhất năm 2022 tại Việt Nam – ETH Việt Nam

0

ETH VIETNAM 2022 là chuỗi sự kiện về blockchain đầu tiên và lớn nhất với sự tham gia của các tổ chức blockchain và tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sự kiện ETH Việt Nam được xem là sự kiện đầu tiên để cộng đồng blockchain có thể cùng nhau xây dựng và học hỏi.

Đây là sự kiện được tổ chức với sứ mệnh mang lại nguồn lực toàn cầu cho ngành công nghiệp, đồng thời thúc đẩy cộng đồng Ethereum builder tại Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia hàng đầu về blockchain. Sự kiện này cũng tạo ra môi trường hợp tác, kết nối và phát triển giữa các tổ chức và chuyên gia về blockchain trong nước và quốc tế. 

Ngoài Huobi, sự kiện ETH Việt Nam còn được tài trợ bởi nhiều đối tác khác trên toàn thế giới, với hơn 20 nhà tài trợ, 30 nhà đầu tư mạo hiểm, 100 đối tác truyền thông, 100 diễn giả cùng 10 trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

ETH Việt Nam
ETH Việt Nam

Do đó, sự kiện sẽ giúp trao quyền định hình thế giới mới cho những người tham dự, đồng thời giúp củng cố cộng đồng Việt Nam trở thành 1 trung tâm đổi mới và phát triển blockchain và Ethereum. Ở đây, chúng ta sẽ cùng đón đầu và cập nhật các xu hướng mới cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain toàn thế giới. 

Sự kiện ETH Vietnam bao gồm BUIDLATHON 2022, một chương trình quy tụ các nhóm nhà phát triển hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới. DoraHacks và ETH Vietnam đang đồng tổ chức BUIDLATHON 2022, được tài trợ bởi Polygon, 1inch, Scroll, BitDAO, Blockpour và Reddio. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Buidlathon lên đến 60.000 USD.

Các sự kiện chính bao gồm Training Workshops & Courses, Panel Discussions và Demo Pitch Day. Đặc biệt, các hội thảo chuyên sâu sẽ được tổ chức bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế; các buổi thảo luận chuyên đề sẽ trao đổi những xu hướng và kiến thức mới nhất được cập nhật do các đại diện từ các tổ chức uy tín như ETH Foundation, SIHUB, VBA, … và Huobi dẫn dắt.

Huobi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện ETH Việt Nam 2022
Huobi trở thành nhà tài trợ cho sự kiện ETH Việt Nam 2022
Trong chín năm qua, công ty chúng tôi đã phát triển từ một sàn giao dịch ban đầu thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm, nền tảng và dịch vụ khác nhau. Trong bảng thống kê số liệu khối lượng người dùng giữa CEX và DEX hiện nay thì chỉ có khoảng 16% người dùng lựa chọn nền tảng DEX. Điều này cho thấy nhiều người vẫn thích giao diện CEX cũng như tính năng mà chúng tôi cung cấp. Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi là giao dịch tài sản kỹ thuật số thì chúng tôi còn vận hành Viện nghiên cứu Huobi với nhiệm vụ ươm tạo và đầu tư Vườn ươm Huobi. Huobi hiện đang làm việc với nhiều đối tác và dự án tiềm năng trên toàn thế giới, đồng thời tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp.Bà Krist Phạm, Giám đốc Tiếp thị của Huobi tại Việt Nam chia sẻ

Gần đây, Huobi đã đưa ra chiến lược xây dựng, tái định vị thương hiệu khi tên gọi sẽ đơn giản chỉ là “Huobi” thay vì “Huobi Global.” Sau khi tái định vị thương hiệu, Huobi sẽ cố gắng trong việc củng cố thương hiệu để có thể phát huy hết các thuộc tính trong chiến lược thiết yếu của HT. Với phần sau là trọng tâm của chiến lược kinh doanh, Huobi sẽ tiếp tục khám phá các dự án chất lượng cao trên thị trường thông qua việc bỏ phiếu HT để niêm yết. 

Sau khi được About Capital mua lại vào tháng trước, Huobi sẽ thực hiện chiến lược toàn cầu hóa đối với tất cả các hoạt động. Công ty cũng sẽ tập trung vào việc tạo ra các tài sản tiên tiến và hỗ trợ các tài sản có tiềm năng trong thị trường, đồng thời trao quyền cho các cộng đồng được xây dựng trên các dự án. Ngoài ra, với triết lý “Khoa học và Công nghệ được sinh ra để phục vụ những điều tốt đẹp”, Huobi sẽ cố gắng tạo ra một môi trường an toàn và ổn định hơn để người dùng có thể được tham gia vào các dự án chất lượng ngay từ giai đoạn đầu.

Song song, Huobi cũng sẽ tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, nơi có tiềm năng tăng trưởng số lượng người dùng lớn. Hiện tại, Việt Nam cũng đang sở hữu rất nhiều dự án tiềm năng thích hợp với tiêu chí đầu tư của Huobi.

Demo Pitch Day cũng là một trong những phần quan trọng của sự kiện. Khi tham gia Demo Pitch Day, dự án của bạn có thể tiếp cận hơn 30 quỹ đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, đang tìm kiếm những kỳ lân blockchain tiếp theo tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam có thể kết nối với các tổ chức đầu tư tài chính và nhận được sự tư vấn thêm về chuyên môn.

Trong những năm vừa qua, cộng đồng blockchain builder Việt Nam đã thể hiện tiềm năng tuyệt vời thông qua các case study thành công toàn cầu. Đã đến lúc, để thế giới biết đến và kết nối với các nhà phát triển dự án và tổ chức dev hàng đầu tại Việt Nam.

Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp

0

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt quỹ trị giá $100 triệu để hỗ trợ các nhà tạo lập thị trường (market maker) trong giai đoạn đầy thử thách của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Quỹ sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp chuyên dụng của Bybit với số tiền tối đa lên tới $10 triệu cho mỗi người trong diễn biến hậu quả từ các sự kiện gần đây vẫn còn phức tạp.

Bybit cho biết sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào yêu cầu. Ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng doanh nghiệp mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Ngoài quỹ hỗ trợ, Bybit cũng cung cấp các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ sau khi khách hàng đã trở thành người dùng KYB (Know Your Business) được xác minh.

Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp
Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit đã đưa ra quyết định giúp củng cố các nhà tạo lập thị trường và khách hàng doanh nghiệp dựa trên tầm quan trọng của họ đối với thị trường rộng lớn hơn. Bybit hy vọng gói kích thích sẽ đóng vai trò là chất xúc tác và giúp thúc đẩy sự phục hồi của toàn ngành – đồng thời thể hiện động thái quan trọng hướng tới sự ổn định lớn hơn trên toàn ngành.

Tất cả chúng ta phải cùng nhau đối mặt và vượt qua diễn biến phức tạp của thị trường. Vì vậy việc chúng tôi công bố quỹ hỗ trợ như một cách hỗ trợ toàn ngành nói chung và chính chúng tôi nói riêng.Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết
Chúng tôi lạc quan rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục trao quyền cho tất cả mọi người, dù ở bất kỳ đâu, tiếp cận các dịch vụ tài chính và cấu trúc phi tập trung một cách công bằng — và chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để ngọn lửa của ngành dịch vụ tiền điện tử có thể bùng cháy thêm lần nữa trong tương lai.Ben chia sẻ thêm

Những người theo dõi và các nhà giao dịch tần suất cao, nếu quan tâm đến việc tiếp cận quỹ có thể liên hệ với quản lý tài khoản chuyên dụng. Khách hàng mới nên liên hệ với Bybit qua email sau: [email protected]

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đăng ký Bybit

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Bybit thổi bùng World Cup với cuộc thi Fan Token

0

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000 USDT nhân dịp World Cup năm nay. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới có thể ăn mừng bằng cách ủng hộ các câu lạc bộ yêu thích trong cuộc thi Fan Token của Bybit vào ngày 18/11.

Bybit tự hào có những lựa chọn Fan Token phong phú nhất trên thị trường bao gồm token được phát hành bởi các đội huyền thoại như Paris St. Germain, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Arsenal và Manchester City.

Bybit thổi bùng World Cup với cuộc thi Fan Token
Bybit thổi bùng World Cup với cuộc thi Fan Token

Cam kết của Bybit với Fan Token là một phần hỗ trợ toàn diện của sàn giao dịch tiền điện tử đối với không gian thể thao, gồm việc trở thành Đối Tác Chủ Lực của Oracle Red Bull Racing và list các NFT độc quyền của Oracle Red Bull Racing. Sàn giao dịch cung cấp một nền tảng trực quan cho các đội thể thao, câu lạc bộ và tổ chức esports đưa sự tương tác của người hâm mộ lên một tầm cao mới.

Đăng ký Bybit

Để chào mừng World Cup 2022, tất cả người dùng Bybit có KLGD  tích lũy từ $100 trở lên khi giao dịch Fan Token bất kỳ đều có thể giành được một phần từ tổngi thưởng hấp dẫn. Sàn giao dịch gần đây đã mở rộng sự kiện Miễn Phí Giao Ngay để giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa lợi thế, những người muốn hỗ trợ các đội bóng yêu thích của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng giao dịch ký quỹ để tăng lợi nhuận tiềm năng với lãi suất 0%. Ngoài ra, những người giao dịch bằng bot giao dịch bất kỳ của Bybit – giao dịch thông minh 24/7 – cũng sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi Fan Token.

Bybit tôn vinh những giá trị cốt lõi của thể thao chuyên nghiệp vì, khi tình hình trở nên khó khăn, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường cùng với kỹ năng và sự cẩn thận,” Gary Hamilton-Walter, Giám Đốc Truyền Thông của Bybit cho biết. “Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào tương lai của việc tích hợp tiền điện tử với các thương hiệu và cộng đồng thể thao trên toàn thế giới và chúng tôi sẵn sàng đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, giống như các đội bóng tại World Cup. Chúng tôi mời các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử cùng tham gia góp sức trong cuộc hành trình.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đăng ký Bybit

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!