KuCoin là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch sàn KuCoin Exchange

Nếu bạn đang tìm hiểu một sàn giao dịch đầy đủ các tiêu chí như uy tín, chất lượng, an toàn giao dịch thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài này, DauTuThuDọng giới thiệu về sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn các bạn tạo tài khoản, cài đặt bảo mật và giao dịch trên sàn giao dịch KuCoin.

Đặc biệt hơn, DauTuThuDong.Com là đối tác của sàn KuCoin nên nhận được nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mới. Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký để nhận ngay Bonus từ sàn (số lượng có hạn mỗi tháng).

KuCoin là gì?

Kucoin là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ra mắt vào năm 2017 có trụ sở tại Seychelles. Kể từ khi thành lập, sàn KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch toàn cầu lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch và hiện có hơn 10 triệu người dùng và hiện diện tại hơn 200 quốc gia.

KuCoin là gì?
KuCoin là gì?

KuCoin cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính phục vụ cho nhà giao dịch, nhà đầu tư, nhà và đội ngũ phát triển dự án tài chính ICO, IEO, gồm có: giao dịch Spot, giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, giao dịch P2P Fiat, Spotlight (nền tảng kêu gọi vốn IEO), giao dịch đòn bẩy, Pool-X, Bot giao dịch để tự động giao dịch, Staking…

KuCoin có phát hành mã token riêng mình hay còn gọi “coin sàn” là đồng KCS, người dùng nắm giữ KSC trên KuCoin sẽ nhận được một số lợi ích riêng. Chủ sở hữu KCS được hưởng phí giao dịch thấp hơn, phần thưởng hàng ngày và nhiều lợi ích khác.

Đăng ký Kucoin nhận Bonus

Thông tin cơ bản về sàn KuCoin

Trang chủ https://www.kucoin.com/
Đăng ký Link
Main location: Seychelles
Khối lượng giao dịch 24H ~ 38840.8 BTC
Mobile app available: Yes
Is decentralized: No
Thuộc công ty Mek Global Limited
Thanh toán Fiat qua Credit Card, Debit Card, Crypto Transfer
Fiat hỗ trợ USD, EUR, GBP, AUD +
Số lượng cặp tiền tệ 500+
Token sàn KCS
Phí giao dịch Thấp

Các tính năng nổi bật của KuCoin

KuCoin đã phát triển thành một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho người giao dịch, người đầu tư. Sàn đã phát triển các dịch vụ tiền điện tử hấp dẫn, bao gồm tiền giao dịch Spot, giao dịch hợp đồng tương lai, ký quỹ, các dịch vụ thu nhập thụ động như staking và cho vay, IEO launchpad để huy động vốn… Hơn thế nữa, Kucoin có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Mua và bán hơn 500+ loại tiền điện tử với mức phí giao dịch thấp: Với vị thế là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, KuCoin hỗ trợ nhiều loại tài sản tiền điện tử. Ngoài các khoản tiền thưởng và chiết khấu, sàn tính phí 0,1%.
 • Mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat: Sàn hỗ trợ mua tiền mã hóa với tiền pháp định như USD, EUR, CNY, GBP, CAD, AUD, SGD, VNĐ v.v. KuCoin cho phép bạn mua tiền điện tử bằng fiat bằng giao dịch fiat P2P, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua Paypal, Zelle, , Perfect Money, WebMoney, ADVCash, Simplex, Banxa
Các tính năng nổi bật của KuCoin
Các tính năng nổi bật của KuCoin
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng: Đội ngũ support hoạt động và hỗ trợ người dùng 24/7 thông qua trang web, Email, Telegram và các kênh khác.
 • Bảo đảm tài sản khách hàng an toàn: KuCoin sử dụng nhiều biện pháp bảo mật, bao gồm lưu trữ tài sản ở ví lạnh, mã hóa nhiều cấp độ, xác thực đa yếu tố và bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ chuyên dụng để giám sát các hoạt động dữ liệu hàng ngày theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.
 • Giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai KuCoin: Hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần!
 • Kiếm thu nhập thụ động bằng tiền điện tử: Người dùng có thể cho vay tiền điện tử, stake đồng KuCoin Shares (KCS) và Spotlight của KuCoin để tạo ra lợi nhuận.

Đánh giá về sàn giao dịch KuCoin

Ưu điểm Khuyết điểm
KuCoin có phí Maker và Taker thấp, bắt đầu từ 0,1%. Giao diện người dùng có thể khó làm quen với các người mới bắt đầu.
Dễ dàng thiết lập các bot giao dịch tự động để tạo ra lợi nhuận khi đầu tư. Tài nguyên hướng dẫn sử dụng hạn chế
Có nhiều sản phẩm để hỗ trợ người dùng kiếm thu nhập thụ động
Hỗ trợ người dùng giao dịch trên tài khoản Demo, hay còn gọi là KuCoin Sandbox
Hỗ trợ đa dạng các công thanh toán tiền pháp định
Các hình thức giao dịch nâng cao, bao gồm hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ
Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7

Các sản phẩm của sàn KuCoin

Giao dịch KuCoin Futures

KuCoin đã ra mắt nền tảng Futures (trước đây được gọi là KuMEX) vào giữa năm 2019. Tính năng cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng ký quỹ Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) với đòn bẩy lên tới 100X. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giao dịch các hợp đồng trị giá tới 10.000 USD chỉ với 100 USD trong tài khoản của mình.

Có hai phiên bản KuCoin Futures: một phiên bản dành cho người mới bắt đầu (phiên bản Lite) và một phiên bản dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn (phiên bản Classic).

KuCoin Futures Lite
KuCoin Futures Lite

KuCoin Futures tính toán giá Spot cơ bản bằng cách sử dụng giá trung bình có trọng số từ các sàn giao dịch khác như Kraken, Coinbase ProBitstamp.

Giao dịch Margin

Giao dịch ký quỹ của họ, hiện cho phép bạn giao dịch Long hoặc Short các cặp tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, EOS, ATOM, Dash, Tron, Tezos, Cardano và các loại khác.

Tính năng giao dịch Margin được tính hợp trong trang giao dịch Spot và ngược lại. Chính vì vậy bạn có thể chuyển đổi thực hiện lệnh giao dịch Spot hoặc Margin với 1 lần click.

Giao dịch KuCoin P2P

Thị trường KuCoin P2P là một dịch vụ mua, bán một số loại crypto như BTC, ETH, USDT, KCS, USDC bằng tiền pháp định. Tại đây, Kucoin hỗ trợ rất đa dạng hơn 20+ các loại tiền fiat như USD, GBP, EUR, CAD, THR, VNĐ…. Có thể nói Kucoin là một trong những sàn hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định nhất hiện nay.

Giao dịch KuCoin P2P
Giao dịch KuCoin P2P

Thị trường P2P hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfet Money, ADVCash… Khi đạt tiêu chuẩn gắt gao của các nền tảng thanh toán quốc tế như Paypal, PM thì bạn có thể thấy sàn Kucoin thông tin công ty rất minh bạch và uy tín.

KuCoin Earn

KuCoin cũng cung cấp cho các bạn khả năng sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình trên một số sản phẩm như staking và lending (cho vay). Bao gồm các:

 • KuCoin Lending: Kiếm lãi từ các tài sản kỹ thuật số của bạn bằng cách cho người vay. Các khoản vay với thời gian kéo dài khoản 7, 14 hoặc 28 ngày. Bạn có thể kiếm được lãi suất hàng năm lên đến 12% từ khoản tiền nắm giữ của mình. Hiện tại, dịch vụ cho vay chấp nhận tiền điện tử USDT , BTC , ETH , EOS , LTC , XRP , ADA , ATOM , TRX , BCH , BSV , ETC , XTZ , DASH , ZEC, XLM và các loại tiền khác.
 • KuCoin Staking: Hàng ngày, sàn sẽ mở các Pool cho phép bạn staking những token mà mình sở hữu để kiếm lợi nhuận. Mức APR trung bình từ 5-100% cho từng loại tài sản.
Kucoin Earn
Kucoin Earn

Kucoin Trading Bot

KuCoin cũng cung cấp một tính năng bot giao dịch mà bạn có thể đặt để thực hiện các giao dịch của mình. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức đặt lệnh như Spot Grid (bán cao và mua thấp); Futures Grid, DCA (đánh theo trung bình giá), Smart Balance (Cân bằng thông minh).

Kucoin Trading Bot
Kucoin Trading Bot

Tính năng này sẽ rất hữu ích nếu bạn có một hệ thống, phương pháp giao dịch tốt. Nó sẽ giúp bạn giao dịch tự động, thống kê lại các lệnh và tối ưu được phương pháp giao dịch một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều nhà giao dịch sử dụng Trading Bot để kiếm lợi nhuận lên tới 5000% mỗi tháng.

KuCoin Spotlight (Nền tảng IEO)

Ngoài các tính năng giao dịch, Staking, Lending, Swap, KuCoin thì còn một sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm để kiếm thêm thu nhập thụ động. Đó chính là có bệ phóng hỗ trợ kêu gọi vốn ban đầu cho các dự án crypto (IEO), hay còn gọi là KuCoin Spotlight.

Kucoin Spotlight
Kucoin Spotlight

Tại đây, bạn có thể đầu tư vào các dự án tiền điện tử mới và hấp dẫn dưới sự kiểm tra thông tin và hỗ trợ của KuCoin. Tại thời điểm bài viết này KuCoin đã hỗ trợ khoảng 20 dự án IEO, đó là Tokoin, Lukso, Coti, Chromia, MultiVAC, Bitbns và Trias.

Các dự án được KuCoin kiểm duyệt rất chặt chẽ, và khi đã được listing và giới thiệu đến các nhà đầu tư trên Spotlight thì thường có tỷ lệ ROI từ 300-1000%, quả thật rất hấp dẫn.

Để tham gia vào IEO của KuCoin, bạn cần tạo một tài khoản và và xác minh danh tính (KYC). Và cần bạn nắm giữ một số lượng KCS token để đủ điều kiện và đăng ký mua IEO.

Tham gia KuCoin Spotlight

Hệ sinh thái KuCloud

Như bạn đã biết, KuCoin là một hệ sinh thái tiền điện tử ngày càng phát triển với các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, KuCoin vẫn đang phát triển thêm các sản phẩm khác trên hệ sinh thái KuCloud của sàn như:

 • KuChain: Một blockchain gốc sắp ra mắt được phát triển bởi cộng đồng KuCoin.
 • KuCloud: Một giải pháp công nghệ tiên tiến cho bất kỳ ai dự định khởi chạy nền tảng giao dịch spot hoặc futures của riêng bạn, bất kỳ chức năng chính của KuCoin và KuMEX đều được tích hợp. Nó bao gồm hai dịch vụ: trao đổi giao ngay XCoin và giải pháp nền tảng giao dịch phái sinh XMEX .
 • Kratos: Một mạng thử nghiệm chính thức cho KuChain sắp tới.
 • Ecosystem: Cơ sở hạ tầng KuChain đang phát triển được cung cấp bởi KCS và các đối tác KuCoin khác nhau.
Hệ sinh thái KuCloud
Hệ sinh thái KuCloud

Nhìn chung, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dễ sử dụng với một số dịch vụ cho cả người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Ngoài giao dịch giao ngay, sàn có nhiều sáng tạo, phát triển không ngừng để không thụt lùi với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0

Giao dịch Non-custodial với Arwen

KuCoin cũng cho phép người dùng giao dịch trên sàn giao dịch, mua, bán crypto theo với nền tảng non-custodial, nền tảng này dành riêng cho những những ai đề cao tính bảo mật và an toàn thông tin. Để sử dụng tính năng này, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Arwen, ứng dụng này có sẵn cho các thiết bị chạy WindowsmacOS và Linux.

Biểu phí trên Kucoin

KuCoin đang là sàn giao dịch có phí thấp nhất trong số các sàn giao dịch altcoin. Cơ chế tính phí khá đơn giản và dễ dàng tính toán được.

Phí giao dịch trên Kucoin

Mức phí cố định cho giao dịch Spot cơ bản là 0.1%. Mức phí này sẽ được giảm nếu bạn nâng cấp độ VIP của tài khoản mình (đáp ứng đủ điều kiện khối lượng giao dịch hoặc nắm giữ KCS token). Khi bạn tăng cấp độ VIP của tài khoản, bạn sẽ nhận được chiết khẩu phí và mức phí giao dịch sẽ được giảm xuống. Cụ thể là:

LevelHold KCS tối thiểuKhối lượng giao dịch trong 30 ngày (ĐV: BTC)Phí Maker / TakerPhí trả bằng KCS
LV 0 0<500,1%/0,1%0,08%/0,08%
LV 11.000>500,09%/0,1%0,072%/0,08%
LV 210.000>2000,07% / 0,09%0,056% / 0,072%
LV 320.000>5000,05% / 0,08%0,04% / 0,064%
LV 430.000>1.0000,03% / 0,07% 0,024% / 0,056%
LV 540.000>2.0000% / 0,07%0% / 0,056%
LV 650.000>4.0000% / 0,06%0% / 0,048%
LV 760.000>8.0000% / 0,05%0% / 0,04%
LV 870.000>15.000-0,005% / 0,045%-0,005% / 0,036%
LV 980.000>25.000-0,005% / 0,04%-0,005% / 0,032%
LV 1090.000>40.000-0,005% / 0,035%-0,005% / 0,028%
LV 11100.000>60.000-0,005% / 0,03%-0,005% / 0,024%
LV 12150.000>80.000-0,005% / 0,025%-0,005% / 0,02%

Phí rút tiền trên Kucoin

Đối với sàn Kucoin, bạn nạp tiền vào sàn hoàn toàn miễn phí vào nhanh chóng.

Đối với việc rút tiền, bạn cần trả một khoản phí nhỏ cho từng mạng lưới blockchain và từng loại crypto khác nhau. Dưới đây là bảng thống kê phí rút tiền của Kucoin và các sàn giao dịch khác:

Coin/tokenKuCoinBinanceHitBTC
Bitcoin (BTC) 0.0004 BTC0.0004 BTC0.0015 BTC
Ethereum (ETH)0.004 ETH0.003 ETH0.0428 ETH
Litecoin (LTC)0.001 LTC 0.001 LTC 0.053 LTC
Dash (DASH)0.002 DASH0.002 DASH0.00781 DASH
Ripple (XRP)0.1 XRP0.25 XRP6.38 XRP
EOS (EOS)0.1 EOS0.1 EOS0.01 EOS
Tron (TRX)1 TRX1 TRX150.5 TRX
Tether (USDT) (ERC20)35 USDT10 USDTN/A
Tether (USDT) (TRC20/EOS)1 USDT1 USDTN/A
NEO (NEO)FreeFree1 NEO

KCS token là gì?

KCS là native token của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới hình thức token dùng để chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư. KCS được xây dựng và phát hành trên tiêu chuẩn ERC-20 trên mạng Ethereum.

Tổng cung của KCS token là 200 triệu token. Sàn Kucoin cũng có chính xác mua lại và burning để giảm thiểu tổng cùng xuống còn 100 triệu KCS. Trong tương lai, khi giải pháp giao dịch phi tập trung KuCoin đi vào hoạt động, KCS sẽ là tài sản được sử dụng của các dịch vụ tài chính này nên đồng KCS đang rất tiềm năng.

Thông tin về token KCS

 • Name: KuCoin Shares Token
 • Symbol: KCS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0xf34960d9d60be18cc1d5afc1a6f012a723a28811
 • Total Supply: 170,118,638 (22/3/2022)

Ví lưu trữ KCS

Như đã đề cập ở trên, KCS xây dựng trên mạng Ethereum blockchain, nên hầu hết các loại ví Ethereum đều có thể lưu trữ KCS như Metamask, Coin98 Wallet, Trust Wallet, Atomic Wallet…

Mua token KCS ở đâu?

Hiện tại, token sàn Kucoin đã được listing trên rất nhiều sàn cũng như nền tảng giao dịch tiền điện tử như Kucoin, MEXC Global, Uniswap (V3)… bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây

Đánh giá về coin sàn Kucoin

KCS token dùng để làm gì?

Ngoài việc sử dụng để trả lợi nhuận cho nhà đầu tư, KCS còn được dùng để làm phí giao dịch cho các trader trên Kucoin Exchange, cho phép người dùng được hưởng chiết khấu lên đến 80%. Ngoài ra, vẫn còn một số tính năng sử dụng khác như:

 • Tham gia mua IEO trên KuCoin Spotlight
 • Đăng ký tham gia LockDrop / BurningDrop trên nền tảng Pool-X
 • Chủ sở hữu KCS có thể trở thành VIP của KuCoin
 • KCS cũng có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán để mua sắm, đặt phòng khách sạn, mua thiết bị chơi game, v.v.

KCS Burn làm gì?

Nguồn cung cấp ban đầu của KCS là 200 triệu đồng. KuCoin và đội ngũ phát triển KCS đang mua lại KCS từ thị trường và đốt chúng hàng quý. Số lượng KCS cần đốt phụ thuộc vào khối lượng giao dịch hàng quý của sàn giao dịch KuCoin. Vì vậy, nguồn cung KCS luân chuyển đang giảm dần và cuối cùng sẽ giảm xuống ở mức 100 triệu.

Thông tin chi tiết về khối lượng, khối thực hiện burn đều được công khai trên trang blog của sàn. Nhà đầu tư có thể theo dõi và kiểm tra.

Tiềm năng của KCS token

Với cơ chế Kucoin Bonus, người dùng chỉ cần hold 6 KCS được nhận lợi nhuận từ 50% phí giao dịch của sàn, đây là một khoản thu nhập thụ động mà người dùng Kucoin rất thích.

Qua những phần tích ở trên, bạn cũng thấy tính năng sử dụng rất nhiều cùng với tổng cung được giảm đi nhờ việc mua lại và đôt. Điều này có thể kích cầu giúp tăng giá đồng KCS trong tương lai.

Hướng dẫn sử dụng sàn Kucoin

Tạo tài khoản Kucoin

Bước 1: Vào link ref của DauTuThuDong.Com để ủng hộ mình và bạn sẽ nhận được 20$ Bonus ngay sau khi tạo tài khoản tại link https://daututhudong.com/go/kucoin

Nhận Bonus của sàn

Bước 2: Nhập email của bạn -> Nhấn Send Code để nhận mã xác mình về email

Bước 3: Kiểm tra email, dán mã xác minh và nhập mật khẩu tài khoản -> Nhấn Sign Up

Lưu ý: Bạn cũng có thể đăng ký bằng số điện thoại, các bước làm đều tương tự như vậy.

Tạo tài khoản Kucoin
Tạo tài khoản Kucoin

Xác minh danh tính (KYC)

Sàn Kucoin yêu cầu bạn cần phải xác minh KYC Level 1 để tham gia các sản phẩm của sàn. Chính vì vậy việc xác minh danh tính rất quan trọng.

Bước 1: Nhấn vào Logo tài khoản -> Chọn mục KYC Verification -> Nhấn Start Verification

Xác minh danh tính sàn Kucoin
Xác minh danh tính sàn Kucoin

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân của bạn thật chính xác theo CMNM hoặc Passport như

 • Quốc gia, Họ và tên của bạn
 • Chọn loại giấy từ tùy thân như CMND hoặc Passport
 • Nhập số giấy tờ
 • Nhấn Submit để nộp thông tin xét duyệt
KYC Kucoin
KYC Kucoin

Bước 3: Sau khi gửi thông tin -> Nhấn tiếp vào Start Verification để tiến hành xác minh hình ảnh

Bước 4: Sử dụng điện thoại quét mã QR để tải Kucoin App, sau đó đăng nhập và thực hiện theo các bước hướng dẫn để xác minh khuôn mặt

Dùng Kucoin App xác minh khuôn mặt
Dùng Kucoin App xác minh khuôn mặt

Bảo mật tài khoản Kucoin

Bước 1: Nhấn vào Logo tài khoản -> Chọn mục Account Security

Bước 2: Tại phần Google Verification -> Nhấn “Configue

Kích hoạt bảo mật Kucoin
Kích hoạt bảo mật Kucoin

Bước 3: Nhấn Send Code để nhận mã xác thực về email, sau đó nhập mã mã -> Nhấn Next

2FA Kucoin
2FA Kucoin

Bước 4: Sử dụng phần mềm Google Authenticator hoặc Authy quét mã QR để nhận ký tự 2FA, sau đó nhập vào -> Nhấn Activate

Bật bảo mật 2 lớp trên Kucoin
Bật bảo mật 2 lớp trên Kucoin

Hướng dẫn nạp, rút coin trên Kucoin

Nạp tiền vào Kucoin

Bước 1: Tại thanh menu chọn icon hình Ví -> Nhấn Tài khoản Chính (Main Account)

Bước 2: Chọn hoặc tìm kiếm coin/token bạn muốn nạp -> Nhấn Nạp tiền (Deposit)

Nạp tiền vào Kucoin
Nạp tiền vào Kucoin

Bước 3: Chọn đúng ví bạn muốn nạp vào (ví chính, ví giao dịch…) và giao thức bạn sử dụng (ETH)

Bước 4: Copy địa chỉ ví và gửi số lượng coin/token đến địa chỉ ví đó

Deposit Kucoin
Deposit Kucoin

Rút tiền trên Kucoin

Bước 1: Tại thanh menu chọn icon hình Ví -> Nhấn Tài khoản Chính (Main Account)

Bước 2: Chọn hoặc tìm kiếm coin/token bạn muốn rút -> Nhấn Rút tiền (Withdraw)

Rút tiền trên Kucoin
Rút tiền trên Kucoin

Bước 3: Nhập địa chỉ ví nhận, chọn mạng lưới và số lượng coin cần rút -> Nhấn Xác nhận

Withdraw Kucoin
Withdraw Kucoin

Hướng dẫn giao dịch sàn Kucoin

Giao dịch Spot

Giao dịch Spot là hình thức giao dịch không kích hoạt đòn bẩy. Tại Spot Trading hỗ trợ 3 loại lệnh là Market (Thị trường), Limit, Stop Limit. Về Limit và Stop Limit bản chất là tương tự, chỉ khác là Stop Limit cho phép bạn đặt thêm 1 điều kiện về giá với mong muốn tối ưu lợi giá.

 Bước 1: Tại tab Trading (Giao dịch) -> Chọn Spot Trading

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tới giao diện giao dịch, bạn cần chú ý một số vùng sau để tiến hành giao dịch:

 1. Khu vực hiện thị thông tin cặp tiền đang chọn hoặc tìm kiếm tcặp tiền khác
 2. Biểu đồ giá và các công cụ hỗ trợ trading
 3. Sổ lệnh và lịch sử các lệnh đã khớp: Đỏ là lệnh đang được đặt bán, xanh là lệnh đang được đặt mua
 4. Khu vực đặt lệnh. Có 3 loại lệnh chính:
  • Lệnh giới hạn (Limit): Là lệnh mua, bán theo mức giá bạn mong muốn khớp lệnh.
  • Lệnh thị trường: Lệnh để mua bán coin ngay tại giá thị trường gần nhất trên sổ lệnh.
  • Lệnh Stop Limit: Lệnh stop-limit sẽ được chia làm 2 vế: Stop price (giá dừng) và giá limit.
Giao dịch Kucoin Spot
Giao dịch Kucoin Spot

Giao dịch Kucoin Margin

Cũng tương tự như giao dịch Spot thì Margin sẽ cho phép bạn sử dụng đòn bẩy từ 5x (Cross Margin) đến 10x (Isolated Margin).

 Bước 1: Tại tab Trading (Giao dịch) -> Chọn Margin Trading

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tới giao diện giao dịch. Giao diện tương đối giống với Spot Trading nên mình không nhắc lại. Mình chỉ chú thích một số điểm khác cần quan tâm:

 1. Tại khung tìm kiếm, bạn chọn thẻ Margin sẽ thấy tất cả danh sách các cặp coin được sàn hỗ trợ ký quỹ
 2. Có thể chọn lệnh Cross Margin hoặc Isolated Margin
 3. Dùng để điều chỉnh (tăng hoặc giảm) mức kỹ quỹ

Cách thức đặt lệnh và hình thức lệnh cũng giống như Spot. Bạn có thể tham khảo ở phần trên.

Giao dịch Kucoin Margin
Giao dịch Kucoin Margin

Câu hỏi thường gặp về Kucoin

KuCoin có an toàn không?

DauTuThuDong.Com đánh giá và đưa đưa KuCoin vào danh sách sàn giao dịch uy tín, có nghĩa là sàn đáp ứng các tiêu chí mà team đặt ra và tìm hiểu. Thực tế thì Kucoin cũng được đánh giá cao trên các công đồng giao dịch tiền điện tử.

Trên danh sách Exchange của CoinmarketCap thì sàn giao dịch thuộc top 5. Như vậy bạn cũng có thể thấy Kucoin an toàn để giao dịch.

Tôi có thể gửi tiền fiat vào KuCoin không?

Có, bạn có thể gửi tiền fiat trên KuCoin. Sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều loại tiền Fiat trong đó có Việt Nam. Điều này làm cho KuCoin trở thành một lựa chọn phù hợp nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào. Bạn có thể gửi tiền tệ fiat trên KuCoin và mua tiền điện tử của mình.

Tôi có thể mua tiền điện tử trên KuCoin bằng thẻ tín dụng không?

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng trên KuCoin. Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng là một trong những cách nhanh nhất để mua tiền điện tử, nhưng thường đi kèm với các khoản phí cao tùy thuộc vào ngân hàng và loại thẻ tín dụng mà bạn sử dụng.

KuCoin có ứng dụng di động không?

Có, KuCoin có một ứng dụng di động. Ứng dụng của sàn giao dịch có sẵn cho Android và iOS. Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ cho phép bạn thực hiện toàn bộ các tính năng, sản phẩm tương tự như website. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát được các lệnh giao dịch, các khoản đầu tư của mình ngay lập tức. Link tải trên điện thoại:

KuCoin là một sàn giao dịch tập trung hay phi tập trung?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung giống như các sàn khác như Binance, Bybit, MEXC, Gate. Điều này có nghĩa là KuCoin quản lý tiền gửi tiền điện tử của người dùng và hệ thống xử lý các giao dịch diễn ra trên nền tảng. Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Phí giao dịch KuCoin có cao không?

Mức phí giao dịch 0,1% cho cả Maker và Taker trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, sàn này không tính bất kỳ khoản phí cho việc gửi tiền, nhưng có những khoản phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào đồng tiền điện tử bạn muốn rút.

Và nếu bạn sở hữu KCS token hoặc khối lượng giao dịch trong 30 ngày đủ điều kiện nâng mức VIP của tài khoản. Thì bạn sẽ nhận được mức giảm phí và chiết khấu phí giao dịch đáng kể.

Tôi có thể lưu trữ KCS token ở đâu?

Có nhiều loại ví hỗ trợ KCS và bạn có thể chọn bất kỳ ví nào bạn thích. Đơn giản nếu như bạn không lưu trữ quá nhiều thì bạn có thể tìm một số sàn giao dịch niêm yết KCS để token.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ trên một số ví ngoài như Metamask, Trust Wallet, Atomic Wallet.

Kucoin có hỗ trợ tài khoản demo không?

Có. KuCoin cung cấp tài khoản giao dịch demo cho người dùng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch demo của mình tại Kucoin Sandbox để thực hành trước khi chuyển sang thị trường giao dịch thực.

Kucoin có yêu cầu xác minh KYC không?

Thực tế thì bạn không cần KYC vì sàn không bắt buộc. Nhưng nếu muốn tham gia một số sản phẩm, tính năng riêng biệt thì bạn sẽ được yêu cầu KYC. Ngoài ra, nếu tài khoản không KYC thì hạn mức rút mỗi ngày sẽ là 1 BTC.

Lời kết

Ok bài viết tới đây mình cũng cảm thấy hơi dài tuy nhiên đã đầy đủ những thông tin và hướng dẫn cần có cho người mới. Mình có làm một chuỗi các bài viết liên quan đến sàn Kucoin, nếu bạn có gì thắc mắc có thể tìm đọc hoặc comment dưới đây để mình hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan