Binance tạm dừng rút tiền USDC và nhà đầu tư rút tiền khỏi Binance

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã báo cáo rằng sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, Binance, hiện đang phải đối mặt với dòng tiền chảy ra ồ ạt, đã tạm dừng việc rút USDC stablecoin.

Việc rút USDC từ Binance bị tạm dừng

Dòng tweet nói thêm rằng, theo CZ, việc tạm dừng là cần thiết vì mọi người đang chuyển đổi PAX/BUSD thành USDC, cố gắng chuyển loại tiền này khỏi Binance.

Binance tạm dừng rút tiền USDC
Binance tạm dừng rút tiền USDC

Quá trình này yêu cầu tiền đi qua một ngân hàng ở New York bằng USD. Theo Changpeng Zhao (CZ), ngay sau khi các ngân hàng mở cửa sau vài giờ nữa, việc rút tiền sẽ được khôi phục.

Đối với việc rút USDT và BUSD, vẫn đang hoạt động bình thường.

Văn phòng công tố Hoa Kỳ đang xem xét buộc tội Binance với hành vi rửa tiền, vì vậy trong 24 giờ qua, một lượng lớn tiền điện tử đã được rút ra, chủ yếu là Ethereum và token ERC20.

Các nhà đầu tư rút tiền khỏi Binance, CZ đổ lỗi cho FUD

Dòng tiền điện tử chảy ra gần đây từ sàn giao dịch đã lên tới gần 2 tỷ đô la. CZ của Binance đã trả lời tin tức về các khoản phí có thể xảy ra, nói rằng đây là FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ).

Anh ấy đã đăng một chủ đề, cho thấy FUD đã theo dõi Binance kể từ đợt ICO của nó vào năm 2017, khi có rất nhiều bài báo lan truyền tin tức tiêu cực về sàn giao dịch tiền điện tử non trẻ này khi nó đang huy động vốn để ra mắt.

CZ tuyên bố rằng FUD cũng đã giúp Binance khi nhiều người quyết định đầu tư vào ICO vì họ tin rằng rất nhiều tin tức tiêu cực chắc chắn chỉ có thể là về một dự án đầy hứa hẹn.

Trong khi đó, mã thông báo BNB gốc của Binance đã giảm mạnh. Kể từ đầu tuần, BNB đã mất hơn 10%. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm 5,61%. Tuy nhiên, hiện tại, nó đã lấy lại được một phần khoản lỗ của mình, tăng 2,54% và giao dịch ở mức 266 USD/đơn vị tại thời điểm viết bài này.

Dịch từ: https://u.today/binance-pauses-usdc-withdrawals-heres-whats-happening

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan