Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023

ICO đang thật sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng tiền điện tử, với tiềm năng sinh lời lớn mà hình thức đầu tư này mang lại.

Đầu tư vào các dự án ICO có thể gặp rủi ro, do chúng vẫn sẽ ở giai đoạn sơ khai và chưa được thiết lập hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao thì đây là cơ hội hấp dẫn vì các ICO tốt nhất thường có nhiều tiềm năng tạo lợi nhuận lớn trong tương lai. 

Bài viết này sẽ phân tích về top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất hiện nay, đưa ra lý do tại sao chúng được các chuyên gia đánh giáo cao.

Top 10 dự án tiền điện tử ICO đáng để đầu tư nhất ngay bây giờ

Dưới đây là danh sách top 10 trong số các loại tiền điện tử ICO tốt nhất cho các nhà đầu tư phát triển danh mục đầu tư của họ trong năm 2022.

Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023
Top 10 dự án tiền điện tử ICO tiềm năng nhất trong cuối năm 2022 và 2023
  • Dash 2 Trade – Dự án tiền điện tử ICO tốt nhất cho phân tích và giao dịch tiền điện tử nâng cao
  • RobotEra (TARO) – Tiền điện tử ICO P2E đầy tiềm năng đáng để đầu tư ngay
  • IMPT (IMPT) – Dự án tiền điện tử ICO bền vững góp phần chống biến đổi khí hậu
  • Tamadoge (TAMA) – Tiền điện tử ICO hàng đầu đang được các nhà đầu tư bơm (pump) trên các sàn giao dịch
  • Battle Infinity (IBAT) – Tiền điện tử vũ trụ ảo ICO mới có nhiều tiềm năng để đầu tư
  • Wombat Exchange (WOM) – Một trong những đồng ICO tốt nhất sắp tới trong thị trường tài chính phi tập trung
  • CryptoCitizen (CCASH) – Top đồng coin ICO tốt nhất trong lĩnh vực chơi game blockchain
  • Byepix (EPIX) – Tiền điện tử ICO đáng đầu tư với những phần thưởng token hấp dẫn
  • Heroes of Mavia (MAVIA) – Tiền điện tử P2E ICO với các trò chơi xây dựng chiến đấu hấp dẫn
  • WeSendIt (WSI) – Nền tảng chia sẻ phi tập trung với đồng coin ICO mới đáng đầu tư

Chi tiết về một số dự án tiền điện tử ICO mới tốt nhất trong năm 2022 

Sau đây chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về một số ICO tiền điện tử tốt nhất được liệt kê ở trên, tìm hiểu lý do tại sao chúng được đánh giá cao như vậy:

Dash 2 Trade

Dash 2 Trade (D2T) là một nền tảng xã hội và giao dịch tiền điện tử ra đời để nhằm trở thành một thiết bị đầu cuối của Bloomberg cho thị trường crypto, giúp đỡ người giao dịch và các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch, cung cấp thêm nhiều thông tin để từ đó có những quyết định đúng đắn và thông minh hơn. 

Một số tính năng được cung cấp có thể kể đến như dữ liệu thị trường, thống kê thị trường, thống kê xã hội, dữ liệu On-Chain, các thông số kỹ thuật mà nhà giao dịch sử dụng, thông tin chi tiết về số lượng giao dịch token đang diễn ra, tổng quan về token trước khi bán, thông tin chi tiết về nhiều dự án khác nhau.

Dash 2 Trade PreSale
Dash 2 Trade PreSale

Dash 2 Trade đã nổi lên như một trong những đồng tiền điện tử có mở bán trước thành công nhất năm 2022. Nền tảng này đã huy động được gần 5,8 triệu đô la chỉ trong vòng có ba tuần. Đây sẽ là đồng coin có tiềm năng tăng giá trong dài hạn.

Truy cập đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

RobotEra (TARO) 

RobotEra là một trong những dự án đa vũ trụ ảo mới nhất trong năm 2022. RobotEra có gameplay giống các trò chơi sandbox. Thế giới ảo trong RobotEra có rất nhiều thứ để khám phá, như các trò chơi tích hợp sẵn, hoạt động khám phá, cộng đồng NFT…

RobotEra Presale
RobotEra Presale

RobotEra hiện đang tổ chức một đợt mở bán trước cho token TARO của mình, với sự hợp tác của sàn giao dịch LBank. Đợt mở bán trước này sẽ bán tới 270 triệu token, tương đương 15% trong tổng số 1,8 tỷ token của dự án. Việc bán trước được chia thành 3 giai đoạn, với giá TARO sẽ tăng ở mỗi giai đoạn. 

Sau đợt mở bán trước, dự kiến TARO sẽ ra mắt trên sàn giao dịch LBank trong một đợt ICO.

Truy cập đợt mở bán trước của RobotEra ngay

IMPT (IMPT)

IMPT được thiết kế để giúp các doanh nghiệp và cá nhân góp phần chống lại sự biến đổi khí hậu thông qua sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Nền tảng này phát hành tín chỉ carbon dưới dạng NFT, giúp mọi người có thể dễ dàng truy cập chúng.

IMPT Presale
IMPT Presale

Sau khi mua tín chỉ carbon NFT, các nhà đầu tư cũng có tùy chọn thu hồi chúng. Trong trường hợp đó, IMPT sẽ thưởng cho người dùng một sản phẩm nghệ thuật NFT. Những sản phẩm nghệ thuật NFT này sau đó có thể được giao dịch trên các thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể giữ tín chỉ carbon NFT của họ như một tài sản tích trữ và bán vào lúc khác.

Trong năm tuần mở bán đầu tiên dự án IMPT đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư và đã bán được hơn 670 triệu token. Giá của token IMPT tăng trong suốt các giai đoạn khác nhau của đợt mở bán trước. Điều đó đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ cần phải nhanh chóng quyết định đầu tư hay không trước khi mức giá tăng lên quá cao.

Truy cập đợt mở bán trước của IMPT ngay bây giờ

ICO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

ICO là một khoản đầu tư hấp dẫn bởi ba lý do chính sau đây:

Trở thành một phần của một cộng đồng đang phát triển mạnh

Tham gia vào ICO cho phép các nhà đầu tư trở thành một phần của cộng đồng tiềm năng đang phát triển, ngay khi dự án đang trong giai đoạn bắt đầu.

Lợi nhuận tiềm năng rất lớn

Đương nhiên, một trong những lợi ích chính khi đầu tư vào ICO là ở tiềm năng lợi nhuận khổng lồ mà nhà đầu tư có thể nhận được. Các nhà đầu tư có thể mua token ICO ở giá thấp và hưởng lợi lớn khi chúng được lên sàn thành công.

Những đặc quyền hấp dẫn

Nhiều loại tiền điện tử ICO sẽ cung cấp các lợi ích độc quyền để lôi kéo những nhà đầu tư sớm. Ví dụ như các NFT cao cấp hoặc quyền truy cập vào hàng hóa độc quyền.

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp một cái nhìn cơ bản nhất về các loại tiền điện tử ICO tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, bao gồm những tính năng chính của dự án và lý do tại sao những ICO đó lại có tiềm năng như vậy. 

Dash 2 Trade nhằm mục đích tạo ra một nền tảng giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư dữ liệu quan trọng để cải thiện hiệu suất của họ. Dự án này hiện đang trong giai đoạn đầu tiên của ICO. Đây là một cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư tham gia ngay bây giờ.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan