Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt quỹ trị giá $100 triệu để hỗ trợ các nhà tạo lập thị trường (market maker) trong giai đoạn đầy thử thách của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Quỹ sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp chuyên dụng của Bybit với số tiền tối đa lên tới $10 triệu cho mỗi người trong diễn biến hậu quả từ các sự kiện gần đây vẫn còn phức tạp.

Bybit cho biết sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào yêu cầu. Ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng doanh nghiệp mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Ngoài quỹ hỗ trợ, Bybit cũng cung cấp các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ sau khi khách hàng đã trở thành người dùng KYB (Know Your Business) được xác minh.

Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp
Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu đô cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit đã đưa ra quyết định giúp củng cố các nhà tạo lập thị trường và khách hàng doanh nghiệp dựa trên tầm quan trọng của họ đối với thị trường rộng lớn hơn. Bybit hy vọng gói kích thích sẽ đóng vai trò là chất xúc tác và giúp thúc đẩy sự phục hồi của toàn ngành – đồng thời thể hiện động thái quan trọng hướng tới sự ổn định lớn hơn trên toàn ngành.

Tất cả chúng ta phải cùng nhau đối mặt và vượt qua diễn biến phức tạp của thị trường. Vì vậy việc chúng tôi công bố quỹ hỗ trợ như một cách hỗ trợ toàn ngành nói chung và chính chúng tôi nói riêng.Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết
Chúng tôi lạc quan rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục trao quyền cho tất cả mọi người, dù ở bất kỳ đâu, tiếp cận các dịch vụ tài chính và cấu trúc phi tập trung một cách công bằng — và chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để ngọn lửa của ngành dịch vụ tiền điện tử có thể bùng cháy thêm lần nữa trong tương lai.Ben chia sẻ thêm

Những người theo dõi và các nhà giao dịch tần suất cao, nếu quan tâm đến việc tiếp cận quỹ có thể liên hệ với quản lý tài khoản chuyên dụng. Khách hàng mới nên liên hệ với Bybit qua email sau: [email protected]

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đăng ký Bybit

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan