Bybit được vinh danh Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất tại CED 2022

Sau sự kiện Cryptocurrency World Expo 2022, Bybit Exchange nhận giải “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất” thì ngay lập tức Bybit góp mặt tại sự kiện CED 2022 và vui mừng vinh danh thêm một giải thưởng tại đây.

Dubai, ngày 18/3/2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất, đã giành được giải thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất tại Crypto Expo Dubai (CED) 2022 vào thứ Năm. Hiện là sàn giao dịch được truy cập nhiều thứ ba về lưu lượng truy cập web, Bybit Exchange đã tăng hơn gấp đôi người dùng kể từ lần cuối tham gia CED sáu tháng trước.

Bybit Exchange nhận giải Best Crypto Exchange tại CED
Bybit Exchange nhận giải Best Crypto Exchange tại CED

Được tổ chức bởi HQMENA, Crypto Expo Dubai (CED) là một sự kiện với sự tham gia của các nhà đầu tư và tổ chức Crypto lớn trên thế giới nhằm kết nối và tìm kiếm những cơ hội đầu tư tốt trong không gian tiền điện tử. Sự kiện có sự góp mặt tham gia của hơn 100 tập đoàn tiền điện tử và thu hút hơn 10.000 nhà đầu tư.

Đăng ký Bybit

Tại đây, các thương hiệu tiền điện tử hàng đầu sẽ trưng bày và giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Đại diện các tổ chức, công ty sẽ giới thiệu chi tiết về thông tin dự án của họ đến với Nhà đầu tư, nhà giao dịch…

Bybit tại CED 2022
Bybit tại CED 2022

Giải thưởng là bằng chứng cho sự vươn lên như vũ bão của Bybit từ một nền tảng giao dịch phái sinh vào năm 2018 trở thành một sàn giao dịch chính thức dành cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử – tất cả 6 triệu người dùng – với các khẩu vị rủi ro và mức độ giao dịch khác nhau. Được hỗ trợ bởi công cụ khớp lệnh và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nền tảng này đã vượt qua cơn sóng lớn của đợt giao dịch tiền điện tử điên cuồng vào tháng 5/2021 mà không bị vấn đề gì với tỷ lệ tăng 99,9%.

Bybit đã tham gia cùng hàng trăm diễn giả, người sáng lập và người hâm mộ tiền điện tử tại CED 2022 được kết nối bởi một tầm nhìn đầy màu sắc về tương lai của công nghệ blockchain.

Lời hứa ban đầu của Internet là tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người. Những gì web3 và metaverse có thể làm là mang lại sức mạnh cho cá nhân.Igneus Terrenus, Giám Đốc Truyền Thông của Bybit

Theo ông, blockchain cũng có thể giúp chúng ta cứu thế giới khỏi một thảm họa khí hậu sắp xảy ra. Các mô hình tín chỉ các-bon hiện tại có vấn đề về greenwashing và công nghệ sổ lệnh phân tán (Distributed Ledger Technology) có thể bịt các kẽ hở.

Đây là nơi blockchain có thể hoạt động để theo dõi và đánh giá tiến độ thực sự trong việc giảm và thu giữ carbon. Và NFT là về quyền sở hữu và quyền “khoe khoang” vì chúng là tài sản có thể giao dịch và là công cụ tài chính. Những công nghệ này có thể đóng một vai trò nào đó trong việc giải quyết những vấn đề lớn nhất của thế hệ chúng ta. Và nếu chúng ta không làm vậy, chúng ta đang trì hoãn nguy cơ của chính chúng ta.Igneus Terrenus
Igneus Terrenus chia sẻ tại sự kiện CED
Igneus Terrenus chia sẻ tại sự kiện CED

Bybit cũng tái tạo một phần của vũ trụ NFT ở dạng vật lý tại CED 2022, trưng bày các sáng tạo metaverse tương tác, các nghệ sĩ và dự án được chọn từ Thị Trường NFT Bybit.

Crypto Expo Dubai 2022 đã kết thúc thành công vào ngày 17/3 sau hai ngày với các dự án blockchain và đơn vị tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

Bybit đã phát triển trở thành một nền tảng giao dịch, đầu tư tiền điện tử, NFT, các công cụ phái sinh và staking. Tại thời điểm bài viết này, sàn giao dịch có trụ sở ở Singapore đã đạt khối lượng giao dịch hơn 6 tỷ đô la trong vòng 24 giờ. Mang tên mình lọt vào top 5 các sàn giao dịch phát sinh lớn nhất thế giới hiện nay theo thống kê của CMC.

Chỉ trong vòng 4 năm, Bybit phát triển các sản phâm đa tính năng và dẫn đầu trong khu vực. Ngoài các tính năng trade phái sinh, Bybit cũng ra mắt các sản phẩm để giúp nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động như Bybit Earn (Staking, Launchpool, Launchpad).

Tham gia Bybit Earn

Gần đây, Bybit cũng đã giới thiệu việc phát triển công cụ khai thác trên đám mây (DeFi Mining). Là sản phẩm chính trong danh mục các sản phẩm Earn của Bybit. Sử dụng chức năng Mining của Bybit sẽ hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu tiền điện tử mà không cần phải mua hay cài đặt cơ sở hạ tầng đắt đỏ.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan