Cố vấn của CEO FTX đã nhắn tin cho Elon Musk về việc mua Twitter

Các cuộc thảo luận về thỏa thuận không bao giờ bắt đầu, theo các tin nhắn văn bản được tiết lộ gần đây

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Business Insider, ông chủ của FTX, Sam Bankman-Fried đã quan tâm đến việc mua lại mạng xã hội khổng lồ Twitter.

Báo cáo nói rằng Will MacAskill, cố vấn của Bankman-Fried, đã cố gắng tổ chức một cuộc họp với Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk về thương vụ mua lại Twitter.

Báo cáo trích dẫn các tin nhắn văn bản giữa MacAskill và Musk, nói rằng người trước đó nói với tỷ phú trung tâm rằng Bankman-Fried quan tâm đến việc mua Twitter.

Cố vấn của CEO FTX đã nhắn tin cho Elon Musk về việc mua Twitter
Cố vấn của CEO FTX đã nhắn tin cho Elon Musk về việc mua Twitter

MacAskill nói rằng người đứng đầu FTX sẵn sàng đóng góp tới 15 tỷ USD.

Grimes, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada và là bạn gái cũ của Musk, đã nói với tỷ phú đô la vào tháng 4 rằng Bankman-Fried sẵn sàng đóng góp tới 5 tỷ đô la, mô tả sau này là “một siêu thiên tài”.

Tuy nhiên, ông chủ Tesla tỏ ra không hào hứng với thỏa thuận được đề xuất. Anh ta chế giễu ý tưởng tham gia vào các cuộc tranh luận tiềm năng về blockchain.

Các tin nhắn văn bản nói trên đã được tiết lộ công khai như một phần của giai đoạn khám phá trong cuộc chiến pháp lý giữa Musk và Twitter.

Musk đã rút khỏi thỏa thuận trị giá 44 tỷ USD trên Twitter vào đầu tháng 7, cáo buộc gã khổng lồ truyền thông xã hội đã trình bày sai thông tin về tỷ lệ chương trình thư rác trên nền tảng của họ. Gã khổng lồ truyền thông xã hội sau đó đã đệ đơn kiện Musk nhằm cố gắng thực thi thỏa thuận ban đầu.

Phiên tòa sẽ quyết định số phận của thỏa thuận này sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10.

Dịch từ: https://u.today/ftx-ceos-advisor-texted-elon-musk-about-buying-twitter

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan