Điểm chính trong lập luận của SEC theo James K. Filan

Người đam mê Ripple và cựu công tố viên liên bang, James K. Filan, đã tóm tắt lập luận của SEC trong một vài từ theo quan điểm của mình. Anh ấy nói rằng mặc dù SEC không tuyên bố XRP là một bảo mật, nhưng lực đẩy chính của sự bảo vệ của SEC là bất kỳ giao dịch mua XRP nào, như một vấn đề thực tế kinh tế, là một khoản đầu tư vào một doanh nghiệp chung với những người nắm giữ XRP khác và với Ripple.

Ông nói thêm rằng “Mặc dù XRP có thể không phải là một bảo mật, nhưng không có cách nào khác khả thi để cung cấp hoặc bán XRP ngoại trừ như một bảo mật.”

Filan tiếp tục, “Và khi bạn nhận ra những gì SEC đang nói, bất kể nó được đóng khung như thế nào, thì phán quyết mà SEC muốn là một phán quyết kết hợp bán hàng thứ cấp.”

Cuối tuần trước, Ripple đã nộp đơn đề nghị bác bỏ vụ việc trước khi xét xử. Công ty lập luận rằng XRP không thể được coi là một chứng khoán vì không có “hợp đồng đầu tư” cấp quyền cho nhà đầu tư hoặc yêu cầu nhà phát hành hành động vì lợi ích của họ.

“Lý thuyết sâu rộng của SEC là mỗi đơn vị XRP tạo thành một hợp đồng đầu tư với Ripple và là bảo mật chưa được đăng ký – ngay cả khi được mua và bán trên thị trường thứ cấp bởi những người không liên quan và không biết đến Ripple. Việc nộp đơn kiện của SEC đã làm tổn thương vô số người dùng XRP . 15 tỷ đô la giá trị XRP đã bị xóa chỉ sau một đêm khi SEC đệ đơn kiện này ngay trước Giáng sinh năm 2020. Hành động của SEC đã khiến gần như mọi sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ hủy niêm yết XRP “, Ripple tuyên bố trong hồ sơ của mình.

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse duy trì sự lạc quan rằng vụ việc có thể không được đưa ra xét xử vì thẩm phán có đủ bằng chứng để quyết định mà không cần bồi thẩm đoàn.

SEC cũng đang yêu cầu phán quyết có lợi cho mình mà không cần xét xử, nói rằng việc mua mã thông báo là một “khoản đầu tư vào một doanh nghiệp chung với những người nắm giữ XRP khác và với Ripple” và các nhà đầu tư mong đợi kiếm được lợi nhuận từ việc mua mã thông báo.

Người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, khen ngợi phần mà các chủ sở hữu XRP đã đóng trong vụ kiện ngay cả khi không có bản tóm tắt amici. Anh ấy cho biết cho đến nay 2.500 bản tuyên thệ có chữ ký của những người nắm giữ XRP đã được gửi, làm chứng về lý do và cách mọi người mua XRP, một số bao gồm cả lý do phi đầu tư, liệu họ có biết gì về Ripple khi họ mua XRP hay không, cách họ sử dụng XRP, XRPL và DEX.

Dịch từ: https://u.today/ripple-lawsuit-here-is-key-point-of-secs-argument-per-james-k-filan

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan