EYFI Finance là gì? Lưu ý cần biết trước khi tham gia EYFI Finance

Năm 2017 chắc hẳn mọi người ai cũng đều biết về dự án đình đám Bitcoinnect, sau khi dự án này ngừng hoạt động thì vào đầu năm 2021 đã trở lại với cái tên Etherconnect. Hiện nay thì đội ngũ phát triển dự án này đang xây dựng nền tảng có tên là EYFI Finance. Vậy EYFI Finance là gì? Cách nhận EYFI token miễn phí như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mình đã tìm hiểu sơ qua về nền tảng thì thấy EYFI Finance được đầu tư khá chỉn chu về mặt giao diện cũng như là White Paper. Bên cạnh đó, dự án đang Airdrop miễn phí nên mọi người cứ tham gia để nhận thôi, biết đâu giá EYFI có thể tăng trưởng X5, X10 lần.

EYFI Finance là gì?

EYFI Finance là một hệ sinh thái Defi được xây dựng trên chuỗi khối BSC, cung cấp cho người dùng các sản phẩm như AMM, DEX, NFT MarketPlace và IDO. Người dùng có thể trao đổi tiền điện tử, phát hành token và thanh khoản các loại tiền kỹ thuật số thông qua nền tảng này.

EYFI Finance là gì
EYFI Finance là gì

EYFI trao quyền cho các nhà phát triển, người cùng cấp thanh khoản và các trader tham gia vào một thị trường tài chính mở phi tập trung. Mọi người có thể dễ dàng mua bán thông qua các nền tảng Swap và kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ token cũng như phát triển hệ thống.

Thông tin công ty

EYFI Finance là sản phẩm của công ty EY FUNDING LIMITED, được thành lập tại Luân Đôn vào năm 2021. Công ty ra đời với định hướng phát triển chuyên biệt về lĩnh vực sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại các nền tảng dễ sử dụng cho người dùng.

Đội ngũ phát triển dự án được nhiều người đánh giá là ngọn cờ đầu của công nghệ trao đổi tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt, công ty đã liên tục học hỏi và phát triển thành một nhóm đa dạng và sâu rộng.

EY FUNDING LIMITED cam kết cung cấp dịch vụ và nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp cho 100,000 người dùng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, với cộng đồng hơn 20,000 người ở Châu Âu, Việt Nam, Nam Phi, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tính năng của EYFI Finance

Phi quản trị, Không cần kiểm duyệt: Người dùng có thể dễ dang tham gia giao dịch trên nền tảng EYFI Swap mà không cần phải có sự phép của bất kỳ tổ chức tập trung và cũng không cần phải KYC tài khoản.

Thanh khoản tổng hợp: Người dùng có thể trao đổi tài sản với tỷ giá thấp nhất và thông qua chiến lược giao dịch hiệu quả nhất – điều này đạt được bằng cách kết nối các ví phi tập trung của riêng họ.

Trao đổi chuỗi chéo: EYFI triển khai tất cả các giải pháp chuỗi chéo đã được chứng minh và khả thi trên thị trường với giao thức tổng hợp để có thể thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi. Người dùng có thể tự do trao đổi tài sản đa chuỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Quản trị cộng đồng: Dựa trên mô hình phát hành và kinh tế của EYFI Swap Coin, quản trị phi tập trung và phát triển dựa vào cộng đồng sẽ được thực hiện.

Sản phẩm của EYFI Finance

AMM DEX chuỗi chéo

Với nền tảng defi chuỗi chéo trên AMM DEX giúp EYFI phát triển giao thức để chuyển đổi giữa các blockchain một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

EYFI staking & lending

Kiếm lợi nhuận bằng việc gửi tài sản để nhận lãi hoặc cho vay. Lãi suất sẽ được cập nhật theo thị trường khi bạn gửi.

EYFI Yield Farming

Yield farming trên nền tảng EYFI giúp người dùng kiếm tiền trên chính tài sản tiền điện tử dựa trên trên hợp đồng thông minh BSC.

IDO & NFT Marketplace

EYFI đã xây dựng một nền tảng cho thị trường IDO và NFT là nơi để giao dịch hàng hóa kỹ thuật số. Giúp phát triển dự án của người dùng trong tương lai.

Hướng dẫn nhận EYFI Airdrop 100$ miễn phí

Hiện tại chương trình airdrop đang diễn ra trước khi đợt mở bán chính thức vào ngày 8/7 sắp tới. Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn sẽ nhận được coin EYFI tương đương 100$.

Để nhận Airdrop, mọi người truy cập vào đường link này: https://eyfi.finance/public/airdrop/

Sau đó Connect Wallet với ví Metamask/TrustWallet/Binance Chain Wallet.

Điền thông tin Email, follow Twitter và join nhóm Telegram của dự án. Cuối cùng, mọi người chọn Claim để hoàn tất.

EYFI token

Thông tin cơ bản

  • Ticker: EYFI
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Token Contract: 0xa97ADA2Fe8f69E670e199CF41af720606D8D3FBD
  • Token Standard: BEP-20
  • Token Type: Ulitily & Governance.
  • Total Supply: 150.000.000 EYFI
  • Circulatin Supply: Đang cập nhật…

Mua bán EYFI token ở đâu?

Hiện tại EYFI token đã được niêm yết trên Pancakeswap, mọi người có thể mua bán, thanh khoản đồng EYFI trên nền tảng swap này.

Lộ trình tăng giá EYFI token

Theo thông tin từ phía dự án cung cấp, giá của EYFI sẽ được thúc đẩy tăng trưởng theo lộ trình cụ thể như hình ảnh bên dưới.

Lộ trình tăng giá EYFI Token
Lộ trình tăng giá EYFI Token

EYFI Finance lừa đảo hay không?

Thời điểm này EYFI Finance vừa mới ra mắt nên chưa thể đánh giá được nhiều điều. Tuy nhiên, khi bạn tham gia vào bất kỳ dự án nào thì mục đích lợi nhuận cũng được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số tiêu chí để mọi người có thể tham khảo để có quyết định sáng suốt nhất khi có ý định mua đồng EYFI để đầu tư:

  • Đội ngũ phát triển
  • Nền tảng của dự án
  • Cộng đồng người dùng

Về phương diện cộng đồng người dùng, EYFI có sự tham gia của hơn 80 nghìn thành viên từ dự án Etherconnect, đây là một con số khá lớn và có thể coi là một điểm cộng của dự án này.

Lời kết

EYFI Finance là dự án được phát triển bởi các thành viên đã xây dựng lên Bitcoinnect, Etherconnect. Vì phần nhiều liên quan đến mô hình Ponzi nên mọi người cần lựa chọn thời điểm tham gia hợp lý để có được lợi nhuận tối ưu nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu dự án EYFI Finance là gì? Hướng dẫn nhận EYFI Airdrop miễn phí. Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan