Game On dành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ, Yeeha Games

Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3. Để thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi truyền thống và GameFi, Yeeha Games sẽ phát hành một số game blockchain trong 18 tháng tới. Nó hiện có 11 game trong quá trình phát hành, với các bản phát hành game tiếp theo được lên kế hoạch trong tương lai.

Được hỗ trợ bởi Bybit, Yeeha Games cung cấp một hệ sinh thái một loạt các game chất lượng, cũng như một thị trường nơi người dùng có thể giao dịch tài sản trong game. Đội ngũ toàn cầu đằng sau nền tảng này gồm hơn 90 người mạnh mẽ và bao gồm những người kỳ cựu trong ngành từ các lĩnh vực blockchain, GameFi và game truyền thống – bao gồm Bybit, Tencent, NetEase, IGG, Animoca Brands, Unity và TapTap.

Bybit và Yeeha
Bybit và Yeeha
Ngành công nghiệp GameFi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc vào năm 2021. Nhưng khi so sánh với thị trường game truyền thống, chúng tôi vẫn thấy một tiềm năng lớn chưa được khai thác. Để thu hút những người chơi game truyền thống đến với web3, chúng ta phải có những game thu hút họ. Blockchain hay không, game phải thú vị để thu hút và giữ chân người chơi về lâu dài. Tích hợp các yếu tố blockchain vào các thể loại game với thành công đã được chứng minh trong thị trường game truyền thống là một điểm khởi đầu tốt – và đó là vị trí của Yeeha Games.<span class="su-quote-cite">Choy Wai Cheong (Choy), đồng sáng lập và COO của Yeeha Games cho biết</span>

Đăng ký Bybit

Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của GameFi và cách nó có thể hiện thực hóa lời hứa của metaverse và internet thông qua chơi game. Ngoài việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, GameFi có tiềm năng kết nối mọi người trên các cộng đồng toàn cầu để xây dựng thế giới ảo và kỹ thuật số của chúng tôi. Ngoài ra, nó thúc đẩy tư tưởng đặt quyền lực trở lại tay người dân với nền kinh tế do người chơi làm chủ. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi muốn thể hiện cam kết của mình trong việc thúc đẩy những đổi mới công nghệ cho xã hội rộng lớn hơn.<span class="su-quote-cite">Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết</span>
Game On dành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ, Yeeha Games
Game On dành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ, Yeeha Games

Tập trung vào các game chất lượng cao, miễn phí trên mọi khía cạnh, Yeeha Games được thiết lập để nâng cao tiêu chuẩn và định hình tương lai của game blockchain. Các game miễn phí của nó đóng vai trò như một cầu nối để người chơi trong không gian trò chơi truyền thống tham gia game web3 mà không cần phải mua tiền điện tử ngay từ đầu, cho phép họ trải nghiệm đầy đủ trò chơi trước khi mua tài sản kỹ thuật số đầu tiên của họ.

Đẩy mạnh ranh giới của không gian GameFi hiện tại, Yeeha Games tìm cách giới thiệu một loạt các thể loại game vào hệ sinh thái, bao gồm nhưng không giới hạn ở MMORPG, SLG, thế giới mở, mô phỏng và các game thẻ RPG nhàn rỗi để phục vụ cho những người dùng khác nhau. Để giúp người chơi chuyển đổi suôn sẻ sang trò chơi web3, thị trường Yeeha Games có một ví tích hợp hỗ trợ cả nạp tiền fiat và tiền điện tử. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thực hiện các giao dịch miễn phí trên tất cả các tựa game trên nền tảng của nó.

Midgard Saga, game đầu tiên trong hệ sinh thái của Yeeha Game, dự kiến ​​phát hành vào tháng 9/2022. Midgard Saga là một game nhập vai dựa trên thẻ bài thông thường, kể về cuộc phiêu lưu của một hoàng tử để cứu vương quốc đã sụp đổ của mình. Người chơi sẽ gặp phải những anh hùng có nguồn gốc khác nhau, sau đó họ có thể chiêu mộ và triển khai trong các trận chiến. Lối chơi nhàn rỗi của nó khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người chơi thích trò chơi chiến lược chiến đấu thời gian thực dựa trên cơ chế chiến đấu.

Những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ game sắp tới trên trang web chính thức của Yeeha Games.

Đăng ký Bybit

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan