Giá LUNC tăng vọt 25% sau 5 phút khi Binance công bố bản cập nhật lớn về việc Burning

Như chúng ta vừa mới biết, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và có khả năng thanh khoản LUNC lớn nhất, đã quyết định đốt tất cả hoa hồng giao dịch mà sàn giao dịch thu được trên LUNC giao ngay và các cặp ký quỹ so với BUSD và USDT.

Quyết định bất ngờ sau khi từ bỏ các kế hoạch ban đầu của sàn giao dịch là giới thiệu đăng ký đốt và thực hiện thuế đốt toàn bộ khi đạt đến một số lượng người đăng ký nhất định. Như Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao giải thích về việc từ chối, việc giới thiệu đăng ký sẽ là một giải pháp khó khăn về mặt kỹ thuật và cũng bị cộng đồng LUNC phản ứng tiêu cực.

Khi thông báo tin tức này, báo giá của LUNC ngay lập tức tăng vọt. Trong vòng năm phút, giá tiền điện tử đã tăng hơn 25% ngay tại chỗ. Khi làm như vậy, việc công bố giải pháp mới đã có tác động mạnh mẽ đến các trích dẫn đến mức nó thậm chí còn vượt trội hơn cả tin tức sáng nay về người đồng sáng lập của Terra, nhà phát hành LUNC Do Kwon .

Do Kwon nhận thẻ đỏ

Bất chấp những lời bình luận gay gắt và chế nhạo của Do Kwon về khả năng bị bắt, Interpol đã tiết lộ ngày hôm nay rằng Interpol đã đưa ra thông báo đỏ cho anh ta. Điều này có nghĩa là cảnh sát từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia tìm kiếm anh ta và quá trình này sẽ trở nên tích cực hơn nhiều.

Dịch từ: https://u.today/lunc-price-skyrockets-25-in-5-minutes-as-binance-announces-major-update-on-burning

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan