Kiếm tiền trên sàn Coinex với AMM, giao dịch Future và đầu tư CET

CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử, một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên và lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt của CoinEx đây là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới sử dụng Bitcoin Cash làm cốt lõi trong giao dịch cặp thay vì sử dụng Bitcoin.

Với hệ thống khớp lệnh độc đáo và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sàn giao dịch này luôn nỗ lực xây dựng một hệ thống giao dịch an toàn, ổn định và hiệu quả cho người dùng.

Đặc biệt, CoinEx Futures được đánh giá là nền tảng giao dịch phái sinh cho người mới nổi bật

Dưới đây là những cách bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với sàn CoinEx từ AMM, giao dịch Future và đầu tư CET ai cũng có thể thực hiện được

hỗ trợ đa thiết bị

Các kênh truyền thông của sàn CoinEx:

 1. Web: https://www.coinex.com/
 2. Tw: https://twitter.com/CoinexNam
 3. Fb: https://www.facebook.com/CoinExVietNamFan
 4. Tele: https://t.me/CoinEx_Vietnam

Hệ sinh thái của sàn CoinEx

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet:

hệ sinh thái sàn Coinex

 

 1. CoinEx Exchange: Sàn giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 2. ViaBTC Pool: Một trong những “mỏ” khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Mỏ đào này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 3. CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 4. OneSwap: Nền tảng giao dịch phi tập trung dựa trên hợp đồng thông minh, không yêu cầu quyền khi niêm yết tiền điện tử, hỗ trợ mô hình AMM và sổ đặt hàng.
 5. ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet.

Kiếm tiền với AMM trên CoinEx

AMM trên Coinex là gì?

Automated Market Making (AMM) là hình thức tính toán giá mua, bán theo một công thức tự động để cung cấp báo giá liên tục cho thị trường. CoinEx áp dụng chế độ AMM với sổ đặt hàng và thuật toán “công thức tạo ra thị trường sản phẩm không đổi” trong AMM làm nền tảng giao dịch, đặc trưng trong việc cung cấp thanh khoản công ty cho thị trường bất kể sổ đặt hàng lớn đến mức nào hay nhóm thanh khoản nhỏ như thế nào.

CoinEx đã mở chức năng tạo thị trường tự động (AMM) cho hơn trăm thị trường Spot. Mỗi thị trường hỗ trợ AMM đều có một nhóm quỹ. Người dùng có thể cung cấp thanh khoản cho thị trường bằng cách nạp tiền vào nhóm quỹ và trở thành nhà tạo lập thị trường tự động và nhận được hoa hồng do nền tảng CoinEx phát ra.

Khối lượng giao dịch được tính trong vòng 24h. Tuy nhiên để tính lãi AMM trên CoinEx thì khối lượng được tính từ 7h sáng ngày hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau (giờ Việt Nam).

1 Day APY là lãi suất hàng năm của ngày hôm trước. Để tính lãi suất trong 1 ngày thì lấy (1 day APY)/365.

7 Day APY là lãi suất hàng năm trung bình của 7 ngày trước đó. Để tính lãi suất trung bình hàng ngày của 7 ngày trước đó thì lấy (7 Day APY)/365.

AMM trên Coinex

Thu nhập từ AMM trên Coinex

1. Tiền thưởng có được từ việc tạo thị trường tự động

Thanh khoản do người dùng cung cấp sẽ được đưa vào nhóm để tạo thị trường tự động. 60% phí giao dịch của thị trường sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản theo tỷ lệ vốn vay tương ứng.

2. Tiền thưởng hàng ngày có thể được rút tích lũy

Phần thưởng phí giao dịch sẽ được tính toán mỗi ngày một lần và tự động được ghi có vào Tài khoản tạo thị trường của người dùng trước 4:00 (UTC) ngày hôm sau. Người dùng có thể nhận được tất cả tiền thưởng phí tích lũy sau khi loại bỏ thanh khoản.

3. Truy cập miễn phí, không phải trả phí

Tài sản giữa Tài khoản Giao ngay và Tài khoản Tạo thị trường có thể được chuyển trong thời gian thực bằng cách thêm và bớt thanh khoản. Không tính phí trong quá trình hoạt động.

Rủi ro khi tham gia AMM

Để tham gia AMM, bạn cần phải chịu rủi ro thua lỗ vô thường. Thua lỗ vô thường là khi người dùng gửi tài sản tiền điện tử vào nhóm quỹ, giá cả tài sản tiền điện tử có thay đổi và dẫn đến lỗ tiền vốn. Và bất cứ giá cả thay đổi theo hướng nào, đều sẽ xảy ra thua lỗ vô thường, nhưng khi giá cả quay về bình thường, thua lỗ vô thường sẽ được trung hợp.

Cách tham gia AMM trên CoinEx

Các bạn truy cập https://www.coinex.com/amm để kiểm tra các cặp giao dịch hỗ trợ AMM.

Lựa chọn cặp giao dịch ưng ý để hold, kiểm tra tổng thanh khoản trong pool, khối lượng giao dịch 24h, lãi 1 ngày, lãi trung bình 7 ngày.

Chuẩn bị tối thiểu 100 usd coin (hoặc token) và 100 usdt.

Vào Exchange (Giao dịch) => Liquidity Pool (Nhóm thanh khoản) => Add (Thêm) => Chọn số lượng coin hệ thống sẽ tính toán số USDT tương ứng => Add (Thêm).

Giao dịch Futures trên CoinEx

CoinEx Futures là một tính năng của hệ sinh thái trên sàn giao dịch CoinEx cho phép các nhà đầu tư giao dịch Futures.

Các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận từ biến động giá của Futures đại diện cho một loại tiền tệ/đồng tiền/mã thông báo cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều đặc biệt của hình thức giao dịch này là nhà đầu tư không nhất thiết phải sở hữu coin mà vẫn có thể kiếm lời.

Bản chất của giao dịch Futures CoinEx là thu lợi nhuận từ việc dự đoán biến động giá của hợp đồng giao dịch trong tương lai. CoinEx Futures hiện hỗ trợ 102 cặp giao dịch.

Giao dịch Futures trên Coinex

Điểm nổi bật của Futures trên CoinEx

 1. Thanh khoản tốt
 2. Đòn bẩy giao dịch lên đến X100 lần
 3. Đễ dàng tạo ra lợi nhuận lớn từ các cặp giao dịch
 4. Đa dạng hóa danh mục đầu tư chỉ với số vốn nhỏ
 5. Cơ chế linh hoạt hỗ trợ cho nhà đầu tư trong việc kiểm soát rủi ro

Hướng dẫn cách giao dịch Futures trên sàn CoinEx

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.coinex.com/futures để tiến hành giao dịch Futures trên sàn CoinEx

Huớng dẫn giao dịch trên Coinex

Bước 2: Lựa chọn các cặp giao dịch được CoinEx hỗ trợ, chọn mức đòn bẩy mong muốn (Hiện tại CoinEx hỗ trợ mức đòn bẩy lên đến X100 lần)

Điểm nổi bật khi giao dịch Futures trên sàn CoinEx đó là bạn có thể lựa chọn hình thức đặt lệnh với giao dịch Limit bạn cũng có thể đặt giá chốt lời và giá cắt lỗ để bảo toàn lợi nhuận và phòng ngừa rủi ro khi giá đảo chiều đột ngột và bạn phản ứng không kịp.

Hình thức giao dịch ngay với giao dịch Market

Cơ hội đầu tư to lớn với CET token

CET token là gì?

Token của CoinEx (CET) là tiền tệ cơ bản của sàn giao dịch CoinEx. Được giới thiệu chính thức bởi sàn giao dịch CoinEx. CET đã phát hành 10 tỷ coin được ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 và được lưu hành theo mô hình “Giao dịch là Khai thác”. CET sẽ không bao giờ phát hành thêm những cái khác.

Hơn nữa, chủ sở hữu token CET còn nhận được nhiều đặc quyền đặc biệt, ưu đãi khác. Ví dụ như họ có thể trở thành VIP của Sàn CoinEx và rút tiền nhanh hơn, nhận được nhiều airdrop, tham gia sự kiện ra mắt token mới và dịch vụ khách hàng độc quyền…

CET token là gì

Thông tin chi tiết về CET token

 • Token name: CoinEx token
 • Ticker: CET
 • Contract: Địa chỉ 0x081f67afa0ccf8c7b17540767bbe95df2ba8d97f
 • Type: ERC20
 • Blockchain: Ethereum
 • Total supply: 5.868.849.037
 • Max supply: 10.000.000.000

Điểm đặc biệt là CET token không bán qua ICO mà phát miễn phí cho thành viên hoặc chỉ có thể mua trên sàn.

Khi sở hữu CET token, bạn sẽ giảm 50% phí giao dịch trên sàn. Ngoài ra CoinEX cũng có kế hoạch mua lại và burn CET token bằng việc sử dụng 20% lợi nhuận của sàn vào mỗi quý.

Tiềm năng của CET và giá CET trong tương lai

Tổng cung hiện tại của CET là 3,37 tỷ. Mỗi ngày CoinEx sẽ dùng 50%  lợi nhuận của nền tảng để mua lại CET, sau đó khi cuối tháng thì sẽ đốt toàn bộ CET đã mua lại trong tháng cho đến khi tổng cung CET giảm xuống còn 3 tỷ CET.

Sau khi còn 3 tỷ thì CoinEx sẽ tiếp tục dành 20% để mua lại CET đến khi CET được đốt cháy hết. Như vậy, CET sẽ giảm phát và tăng giá trị theo thời gian.

Các bạn có thể kiểm tra lượng CET lưu hành và lượng CET đốt hàng ngày tại: https://www.coinex.com/token

Hơn nữa, có nhiều lợi ích khi các bạn nắm giữ CET như:

 1. Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 2. CET có thể được sử dụng để nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 3. CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh Chức năng quản trị: người nắm giữ CET  được ưu tiên tham gia các chương trình airdrop, …
 4. CET còn được sử dụng làm phí gas trên chuỗi thông minh CoinEx Smart Chain.

Làm thế nào để sở hữu token CET

Để nhận được token CET, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá các cách sau:

Nhận Airdrop: CoinEx sẽ có một số airdrop tặng token CET miễn phí cho thành viên. Ví dụ, vào tháng 3 năm 2021, khi đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ nhận được 500 CET, tức là 70 USD so với thời điểm hiện tại. Nếu có chương trình airdrop CoinEx, trang chủ CoinEx sẽ quảng bá của bạn hoặc gửi thông báo cho họ.

Mua trên sàn giao dịch: Mở tài khoản CoinEx và mua mã thông báo CET giống như các loại tiền tệ khác.

Đào coin từ giao dịch: Bạn phải có ít nhất 100 CET trong tài khoản của mình để tham gia. Đối với mỗi giao dịch bạn thực hiện trên CoinEx, bạn sẽ nhận được mã thông báo CET thưởng. CoinEx chia sẻ lợi nhuận kiếm được lên đến 80% mỗi ngày và chúng được chia đều cho tất cả các nhà giao dịch tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

Có thể mua CET token ở đâu?

Hiện tại, người dùng chỉ có thể mua CET token ở trên sàn CoinEx.

Đây có thể xem là một trong các token tiềm năng trên thị trường hiện nay.

Tổng kết

Trên đây là thông tin chung về các cơ hội đầu tư kiếm tiền trên sàn giao dịch CoinEx. Hy vọng bài viết có thể mang lại những giá trị thiết thực về mặt kiến ​​thức cho bạn đọc cũng như những thông tin hữu ích để tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Hẹn gặp lại các bạn trong chủ đề tiếp theo! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://vuongchihung.com/kiem-tien-tren-san-coinex-voi-amm-giao-dich-future-va-dau-tu-cet/

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan