PayME là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví điện tử Payme

Ví điện tử Payme – Sản phẩm đã tạo được nhiều tín hiệu tốt trong lòng những người yêu mến ví điện tử ở Việt Nam. Đây là một sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, vậy bạn đã ví điện tử Payme là gì và những lợi ích tuyệt vời của nó chưa?

Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu và đánh giá về ví điện tử PayME, các tính năng và chức năng mạnh mẽ hỗ trợ thanh toán qua mạng xã hội.

PayME là gì?

PayME là ví điện tử một trong những sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Payme, công ty ra đời vào năm 2010. Và cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng điện thoại ở Việt Nam.

Ví điện tử PayME là gì
Ví điện tử PayME là gì

Sau 5 năm ra đời, từ 10 thành viên sáng lập, Payme đã sở hữu 400 tài năng trẻ biến công ty này trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, chiếm thị phần lớn về số lượng người dùng cũng như các nền tảng khác.

Ví điện tử Payme là một sản phẩm được Payme nghiên cứu và phát triển, sản phẩm giúp hỗ trợ người dùng thanh toán và nhận thanh toán nhanh chóng, chính xác thông qua mạng xã hội.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, ví điện tử Payme thực sự là một trong những loại ví được nhiều người lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Payme

Ví điện tử Payme là sản phẩm được nhiều người trẻ lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi vì loại ví điện tử này có rất nhiều lợi ích khi sử dụng, dưới đây là những lợi ích chính được chúng tôi sưu tầm được.

Hỗ trợ eKYC

Với eKYC, người dùng có khả năng định danh trực tuyến mà không phải chờ đợi để kích hoạt tài khoản khi đăng ký dịch vụ. Đây là một khả năng rất lợi hại của sản phẩm này mang lại.

Đơn giản và tiện ích

Sử dụng Payme, bạn sẽ cảm thấy chúng dễ dàng kết nối với các phương thức thanh toán khác nhau, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Khả năng giao dịch 24/7

Hỗ trợ thanh toán cho người dùng ở mọi lúc, mọi nơi, thanh toán online kết hợp với thanh toán offline cho người dùng.

An toàn và bảo mật

Độ an toàn và bảo mật của ví điện tử Payme đã giúp cho nhiều người cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Chúng ta hiểu, trong thời đại 4.0 ai cũng cần sự bảo mật thông tin, nếu như thông tin không được bảo mật thì thông tin cá nhân của bạn sẽ bị người khác đánh cắp, email sẽ nhận một đống thư rác không biết đến từ đâu, tài khoản ngân hàng bị đánh cắp tiền nếu bạn lưu trữ quá nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng.

Độ bảo mật cao chính là lý do nhiều người đã lựa chọn ví điện tử Payme để thanh toán các giao dịch online của mình.

Thanh toán trực tuyến các sản phẩm

Nhờ có ví điện tử Payme, mà bạn có thể ở nhà, mua hàng online và thanh toán trực tuyến ngay lập tức. Bạn có thể thanh toán tiền mua sản phẩm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam, mua vé máy bay, vé xe, hoặc bất kỳ loại vé nào mà bạn có nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Payme
Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Payme

Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng

Nhờ có ví điện tử Payme mà bạn có thể nạp tiền và rút tiền một cách nhanh chóng, bằng nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ nạp tiền tại đại lý hoặc nạp tiền tận nơi đều được. Việc rút tiền cũng sẽ diễn ra trong thời gian 24/7, do có sự liên kết giữa các ngân hàng hỗ trợ rút tiền với nhau.

Khả năng thanh toán qua mạng xã hội

Ví điện tử Payme cho phép thanh toán qua mạng xã hội thông qua các ứng dụng chat chỉ bằng một cú click chuột ngắn ngũi.

Các dịch vụ tiện ích khác

Ví điện tử Payme hỗ trợ thanh toán tiền điện nước, truyền hình, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại và rất nhiều tiện ích có thể ứng dụng trong cuộc sống hiện đại.

Vay tiền trực tuyến

Với ME Credit, Payme cho phép người dùng vay tiền nhanh trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút tại các ngân hàng đối tác của họ, bạn chỉ cần sử dụng tiền để thanh toán dịch vụ tiện ích trong ví hoặc rút tiền về tài khoản của mình điều được.

Hỗ trợ tiền điện tử iSec

Đây là một loại tiền điện tử được phát hành từ số dư ở trong ví điện tử Payme, loại tiền này có thể dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, mua bán hàng hóa và cho tặng những người cùng sử dụng ví điện tử Payme.

Hướng dẫn tải và đăng ký Payme

Các bước đăng ký sử dụng tài khoản trên ví điện tử Payme khá dễ dàng, bạn thực hiện theo những bước như sau:

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payme
Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payme

Bước 1: Tải app trên CHPlay hoăc App Store, mở app và nhập số điện thoại của bạn vào

Bước 2: Nhập mã OTP và hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP trên điện thoại

Bước 3: Nhập họ và tên mật khẩu của người dùng

Bước 4: Thông báo đăng ký thành công và vào lại trang chủ

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Payme

Nạp tiền vào Payme

Nạp bằng hình thức chuyển khoản

Để nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, bạn chỉ cần chọn biểu tượng NẠP -> Chọn nguồn thanh toán là “chuyển khoản ngân hàng” -> Xác nhận chuyển -> Đợi hệ thống kiểm tra giao dịch của bạn -> Hoàn tất giao dịch của bạn

Nạp bằng tài khoản liên kết

Tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng NẠP -> Chọn nguồn thanh toán là “tài khoản liên kết“, lúc này số tiền tối thiểu nạp là 10.000 đồng -> Trượt xuống để xác nhận nạp vào ví -> Hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa

Để nạp tiền bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần chọn biểu tượng NẠP -> Chọn nguồn thanh toán là “thẻ ATM nội địa“, bạn nhập đầy đủ số thẻ in trên mặt trước thẻ và nhập ngày phát hành -> Trượt xác nhận nạp vào ví -> Nhập OTP từ số điện thoại của bạn -> Hoàn tất giao dịch

Rút tiền trên Payme

Rút tiền về tài khoản liên kết

Tại màn hình chính, bạn chọn “Rút” -> Chọn nơi rút về tài khoản liên kết, lưu ý, số tiền rút tối thiểu là 10.000 đồng -> Trượt để xác nhận thông tin bao gồm mật khẩu nhập vào ví -> Hoàn tất giao dịch rút tiền

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Trên màn hình chính bạn chọn biểu tượng “Rút” -> Bạn chọn nguồn rút “Tài khoản ngân hàng”, vui lòng chọn ngân hàng, nhập đầy đủ số tài khoản, nhập số tiền mà bạn muốn rút tối thiểu là 10.000 đồng (tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên ví) -> Trượt xuống button để xác nhận rút và nhập mật khẩu đăng nhập ví -> Hoàn thành bước rút tiền

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin cần thiết nhất của ví điện tử payme, ứng dụng, ưu điểm, cách để thực hiện các lệnh nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền trên nền tảng ví điện tử Payme.

Ở Việt Nam hiện nay, loại ví điện tử này đang rất HOT và được nhiều bạn trẻ săn đón, không chỉ có nhiều lợi ích mà càng ngày nó càng thể hiện sự ứng dụng thiết thực trong đời sống xã hội. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan