Terra Classic (LUNC) tăng 36% khi Kwon phản ứng lại với lệnh của Interpol

Do Kwon của Terra đã khiến cộng đồng tiền điện tử hoang mang khi tweet rằng anh ta không cố gắng để trốn tránh các cơ quan chức năng.

Sau hơn hai tuần im lặng trên đài phát thanh, doanh nhân bị thất sủng đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội để đăng dòng tweet về việc viết mã trong phòng khách của mình.

Điều này xảy ra sau khi các công tố viên Hàn Quốc xác nhận rằng Interpol, một tổ chức tạo điều kiện hợp tác trên toàn thế giới, đã đưa ra thông báo đỏ cho người sáng lập tiền điện tử gây tranh cãi. Điều này có nghĩa là Kwon có thể bị bắt tạm thời và sau đó bị dẫn độ về Hàn Quốc.

Kwon bị cáo buộc đã không hợp tác với cuộc điều tra về sự sụp đổ 60 tỷ đô la của dự án Terra đã gây ra một làn sóng chấn động khắp thế giới đầu tư vào tháng Năm.

Khi được hỏi về những rắc rối pháp lý ngày càng gia tăng của mình, doanh nhân tiền điện tử đã chọn từ chối yêu cầu của Interpol bằng cách chỉ ra thực tế rằng anh ta không nằm trong danh sách thông báo đỏ công khai cho những người bị truy nã. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phần lớn các thông báo đỏ là riêng tư, có nghĩa là chúng chỉ có thể được xem bởi các cơ quan thực thi pháp luật.

Đầu tháng này, Kwon nói rằng anh ấy “mong được làm rõ sự thật”, nhấn mạnh rằng anh ấy sẵn sàng hợp tác với các cơ quan có liên quan.

Nơi ở của Kwon vẫn chưa rõ ràng sau khi người sáng lập Terra gây tranh cãi bị cáo buộc bỏ trốn khỏi Singapore.

CMC
Hình ảnh bởi coinmarketcap.com

Terra Classic (LUNC) tiếp tục trải qua sự biến động mạnh, tăng gần 36% trong 24 giờ qua và vượt trội so với phần còn lại của thị trường, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Mã thông báo Luna (LUNA) mới cũng tăng 16%, cho phép nó trở lại top 100 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Dịch từ: https://u.today/terra-classic-lunc-soars-36-as-kwon-reacts-to-interpols-notice

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan