Thị trường tiền điện tử giảm giá sau khi Weibo khóa các tài khoản liên quan tới Crypto

Giá bitcoin (BTC, -4,08%) và thị trường tiền điện tử giảm giá sau khi Weibo khóa các tài khoản liên quan tới Crypto vào sáng thứ Bảy (05/6/2021). Một động thái mà một số người coi là dấu hiệu pháp lý khó khăn hơn đối với tiền điện tử bởi Chính phủ của Trung Quốc.

  • Theo một bài đăng trên Twitter của kênh báo tiền điện tử Trung Quốc – Colin Wu, các tài khoản không liên quan đến quảng cáo của các sàn giao dịch không bị chặn.
  • Tuy nhiên, vào khoảng 5:30 sáng theo giờ ET, sự giảm giá đồng thời của hầu hết các loại tiền điện tử chính. Sự sụt giảm mà bạn thấy trong biểu đồ giá 12h sau đây của Bitcoin bắt đầu từ thời điểm đó và ảnh hưởng trên toàn thị trường.

Biểu đồ bitcoin khung 12 giờ ngày 05-6-2021

  • Việc chặn tài khoản đã được xác minh bởi CoinDesk.
  • Theo một tweet của Dovey Wan, đối tác sáng lập của công ty nắm giữ tài sản tiền điện tử Primitive Ventures, các tài khoản bị phong tỏa đối với của những người nổi tiếng, các phương tiện truyền thông, thợ đào và ví.
“Lần này có vẻ như đang khóa tài khoản rộng rãi hơn nhiều. Nhiều người chơi trong ngành liên quan đến ví điện tử, người nổi tiếng, cơ quan truyền thông, thương nhân hàng đầu đều đóng cửa” – Dovey Wan.
  • Việc khóa tài khoản đang làm dấy lên lo ngại về pháp lý khắc khe về tiền điện tử ở Trung Quốc, những lo ngại đã đè nặng lên thị trường trong vài tuần qua.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan