Tribalpunk là gì? NFT Games tiềm tăng ROI 2 ngày hoàn vốn đầu tư

Tribalpunk: Cryptoverse là một trò chơi thẻ sưu tập Idle / RPG kết hợp với công nghệ NFT. Nó đã từng được phát hành trên Android / iOS dưới tên Tribal Punk – hiện đã được sửa đổi bằng blockchain và trở thành một sản phẩm mới bùng nổ trên thị trường game NFT.

Tribalpunk là gì
Tribalpunk là gì?

Tương tự như các tựa game khác như Jump Ball: Tiles and Beats, Mahjong Blossom, Spider Solitaire, Tribalpunk: Cryptoverse được cộng đồng đánh giá cao. Trò chơi tăng trưởng lên tới hơn 10 nghìn lượt tải xuống sau khi phát hành và đứng đầu bảng xếp hạng ở một số quốc gia.

Kết hợp với công nghệ NFT / blockchain, game cung cấp cho người chơi lợi nhuận thu động khi người chơi tham gia dầu tư vào trò chơi này.

 • Danh mục: NFT (Mã thông báo không thể thay thế), P2E
 • Nền tảng: Android, iOS, WebGL, PC
 • Ngày ra mắt (ETA): Q1 – 2022

Lấy cảm hứng từ một quan niệm kỳ lạ về việc pha trộn chủ đề thời kỳ đồ đá với các chi tiết hiện đại hóa, Tribalpunk: Cryptoverse nhằm mục đích mang lại trải nghiệm độc đáo và mới mẻ trên thị trường game chứa đầy những tựa game thông thường.
Bằng cách xây dựng đội bóng trong mơ của họ và tham gia vào các hoạt động trong trò chơi khác nhau, người chơi có thể đắm chìm trong thế giới trò chơi kỳ diệu với chất lượng đồ họa đỉnh cao, cũng như ROI nghiêm túc khi họ chơi Tribalpunk: Cryptoverse.

Để kể tên một số hoạt động trong trò chơi sẽ mang lại lợi nhuận thực cho người chơi:

 • Chế độ Idle and Campaign Modes mang lại thu nhập ổn định cho Metal Shard – đơn vị tiền tệ chính trong game.
 • Cạnh tranh trong Bảng xếp hạng và Đấu trường cấp tài nguyên duy nhất, đặc biệt là ANTA ($ ANTA), Token quản trị của Tribalpunk: Cryptoverse.
 • Thu thập, phát triển và mua bán Nhân vật / vật phẩm NFT trên thị trường.
 • Hệ thống Gacha mang lại nhiều lợi nhuận trong game.

Tầm nhìn của Tribalpunk

Tầm nhìn của Cryptoverse là trở thành ứng cử viên hàng đầu của thị trường game NFT đang phát triển. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, tận hưởng trò chơi và vui vẻ khi họ chơi để kiếm được lợi nhuận thụ động.

Người chơi càng đầu tư nhiều vào trò chơi (thời gian / tiền bạc), họ càng kiếm được nhiều tiền hơn vì Tribalpunk: Cryptoverse nhằm mục đích cung cấp một môi trường chơi game công bằng và minh bạch.

Tầm nhìn Tribalpunk
Tầm nhìn Tribalpunk

Tại Antada Studios họ tạo ra những trò chơi hay  và Tribalpunk: Cryptoverse cũng không phải là ngoại lệ.

Dễ chơi: Với lối chơi trực quan, bất kỳ ai cũng có thể nhảy thẳng vào Tribalpunk: Cryptoverse và có khoảng thời gian vui vẻ mà không cần lo lắng về kinh nghiệm / kiến ​​thức chơi game của họ

Hard-To-Master: Với các lớp sâu của thợ máy, Tribalpunk: Cryptoverses nhằm mục đích thưởng cho người chơi khi họ tìm hiểu thêm về trò chơi và quan tâm đến việc trau dồi kỹ năng của họ như một game thủ chuyên nghiệp.

Play to Earn: Mọi nỗ lực, thời gian và tiền bạc đầu tư vào Tribalpunk: Cryptoverse sẽ được trả lại lãi suất khi người chơi tham gia chơi trò được tích hợp công nghệ Blockchain.

Giao diện đồ họa trong game

Đồ họa của Tribalpunk: Cryptoverse được thực hiện bởi đội ngũ Art nội bộ của Antada Studios, gồm các Nghệ sĩ 2D & 3D tài năng đến từ khắp các vùng miền Việt Nam. Chúng tôi tự hào về khái niệm độc đáo của mình, cũng như sự thể hiện rất mạnh mẽ và vững chắc về chất lượng đồ họa của Tribalpunk: Cryptoverse.

Giao diện người dùng cốt lõi của Overworld trong trò chơi:

Giao diện game Tribal
Giao diện game Tribal

Mô hình nhân vật 3D với thiết kế cách điệu

Tribalpunk: Cryptoverse nhằm mục đích cung cấp cho người chơi chất lượng sản phẩm tốt nhất, cả về lối chơi, kinh nghiệm lâu năm, đồ họa cũng như kết quả thực tế.

GamePlay của Tribalpunk

Tribalpunk: Cryptoverse tập trung vào việc nhận được các Nhân vật độc đáo và mạnh mẽ từ nhiều nguồn khác nhau (Gacha, NFT Markets …) và thành lập các đội phù hợp để giải quyết bất kỳ thử thách nào mà trò chơi có thể cung cấp.
Nhóm triển khai Tribalpunk: Cryptoverse có thể được trải nghiệm hầu hết thông qua 2 Chế độ trò chơi chính: Chế độ Chiến dịch và Chế độ Chờ.

Campaign Modes

Tận hưởng thế giới rộng lớn và sống động của thời cổ đại trong Tribalpunk: Cryptoverse, khi người chơi vượt qua vô số thử thách trên con đường chinh phục của họ.

Trong Chế độ trò chơi này; sự kết hợp của các Anh hùng, vị trí của họ, cũng như thời gian để sử dụng khả năng độc đáo của họ là rất quan trọng để xác định kết quả của các trận chiến.
Để trải nghiệm Chế độ Chiến dịch một cách hiệu quả, người chơi cần đầu tư cả về thời gian và tiền bạc để thành lập đội mạnh nhất của mình, cũng như đầu óc tỉ mỉ để biến cục diện trận chiến có lợi cho mình để đổi lại những tài sản quý giá không thể kiếm được ở bất cứ đâu. khác.

Nhiệm vụ

Trong Tribalpunk: Cryptoverse, người chơi liên tục bị thử thách bởi vô số nhiệm vụ và công việc, được thiết kế thành các loại Nhiệm vụ khác nhau.
Nhiệm vụ hàng ngày: Các nhiệm vụ nhỏ lặp đi lặp lại có sẵn mỗi ngày để khiến người chơi cảm thấy họ được thưởng một cách thụ động chỉ bằng cách chơi trò chơi
Nhiệm vụ hàng tuần: Những thử thách dài hơn và khó hơn mang lại phần thưởng tốt hơn để giữ người chơi gắn bó lâu dài
Nhiệm vụ chiến dịch: Phần thưởng duy nhất, có thời hạn được cung cấp khi người chơi tiến sâu hơn vào Tribalpunk: Cryptoverse, như một cách để khiến họ cảm thấy khoản đầu tư của họ là xứng đáng

Idle

Là cực đối lập của Chế độ Chiến dịch, Chế độ Chờ được điều chỉnh cho những người chơi có mức đầu tư ít hơn vào Tribalpunk: Cryptoverse.

Về mặt kỹ thuật, trong Idle của Tribalpunk: Cryptoverse, trò chơi được chơi bởi chính nó đơn giản đưa đội được chỉ định của người chơi vào một cuộc phiêu lưu bất tận, nơi họ tự động chiến đấu với quái vật trên đường đi và thu thập tài nguyên, tạo ra Metal Shard một cách thụ động, trong- đơn vị tiền tệ trò chơi chủ yếu được sử dụng để nâng cấp Đồng hành NFT của bạn.

Tâm điểm thực sự trong Chế độ Chờ là tính năng Rương không hoạt động. Người chơi ở Chế độ Chờ càng lâu, thì phần thưởng tích lũy được trong Rương càng lớn.

Biệt đội

Trụ cột của một đội mạnh trong Tribalpunk: Cryptoverse được thành lập bởi một Anh hùng chính và bốn Người bạn đồng hành. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được phép tạo ra Anh hùng chính tùy chỉnh độc đáo của họ với sức mạnh đặc biệt.

Anh hùng chính trong Tribalpunk: Cryptoverse có thể được phân loại thành 3 lớp chính:

Chiến binh: Tham gia cận chiến, đánh tay đôi, Anh hùng cấp chiến binh đóng vai trò vừa là thanh gươm chém gục từng đợt kẻ thù, vừa là lá chắn bảo vệ những đồng minh mỏng manh hơn ở tuyến sau.

Mage: Khẩu đại bác thủy tinh nguy hiểm có thể tiêu diệt cả một đội quân bằng các phép AoE sát thương nặng, nhưng rất dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại sát thương nào.

Cung thủ: Những kẻ tấn công tầm xa có thể tung ra một đòn tàn khốc vào kẻ thù từ xa, đồng thời có thể duy trì khoảng cách an toàn để tránh nguy hiểm.

Ngoài Anh hùng chính, Những người bạn đồng hành trong Tribalpunk: Cryptoverse thậm chí còn được phân biệt nhiều hơn theo cấp của chúng.
Bạn Đồng hành càng ở cấp cao hơn (được xác định bởi các Ngôi sao của họ), thì người đó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Và đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa có được một Người bạn đồng hành được đánh dấu sao thực sự cao – vì các bản sao của Người bạn đồng hành cấp thấp hơn có thể được hợp nhất với nhau để lên thành phiên bản cấp cao hơn của chính họ, khiến cho việc đầu tư vào Tribalpunk: Cryptoverse thực sự trả tiền về lâu dài sẽ tắt.

Thị trường của Tribalpunk

NFT Market

NFT Market hoạt động trên một nền tảng hoàn toàn khác, nền tảng này được ưu tiên triển khai trên các trang web.

Đơn vị tiền tệ chính được chấp nhận ở đây là $ ANTA, Token quản trị của Tribalpunk: Cryptoverse.

NFT

Trong Tribalpunk: Cryptoverse, NFT là những người bạn đồng hành mà bạn có thể đưa vào đội phiêu lưu của mình. Đồng hành NFT có thể được giao dịch trên Thị trường giữa những người chơi bằng cách sử dụng mã thông báo ANTADA (ANTA).

Mỗi Pet được phân biệt bằng các chỉ số sau:

 • Cuộc đua
 • Độ hiếm
 • Số lượng sao

Tribalpunk: Cryptoverse bao gồm 5 chủng tộc chính: Human, Beast, Machine, Immortal and Transcended.

Mỗi chủng tộc sẽ có lợi thế hơn khi chiến đấu với các chủng tộc khác theo hình ảnh sau:

Ngoài ra, việc tạo party với các thành viên cùng chủng tộc sẽ mang lại cho bạn những lợi thế nhất định.

Độ hiếm

Mỗi người bạn đồng hành sẽ có thể có độ hiếm khác nhau, bao gồm: Thường, Tinh hoa và Huyền thoại. Độ hiếm khác nhau sẽ quy định số lượng sao và cấp độ tối đa khác nhau. Cụ thể như bảng bên dưới.

Số lượng sao

Số lượng sao ban đầu sẽ phụ thuộc vào độ hiếm của bạn đồng hành. Bạn có thể nâng cấp sao bằng cách sử dụng những người bạn đồng hành khác làm vật liệu thăng thiên tại Bàn thờ thăng thiên.

Mystic Box – Hộp bí ẩn

Bạn có thể mua Mystic Box trên Marketplace bằng Token Antada ($ ANTA). Mỗi khi mở Mystic Box, bạn có thể nhận được những Pet ngẫu nhiên. Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu những Pet hiếm có với sức mạnh vượt trội.

mystic box trial
mystic box trial

Phân bổ token

Phân bổ token tribalpunk
Phân bổ token tribalpunk

Đối với phần Public, khi 20% Token được phát hành tại TGE, 80% số Token còn lại bị khóa theo hợp đồng thông minh, vì vậy họ động vốn trong vòng IDO, họ chỉ có thể mang lại 20% số lượng Token được phát hành để bán trên Launchpad.
80% còn lại của Token phân bổ Public bị khóa bởi hợp đồng thông minh và được trả trong vòng 6 tháng sẽ đốt hàng tháng khi Token được cấp.

Ví Token vesting của Public Allocation là: 0xb428da589fe7AEb6EFA41BCD2Af91f59bbf7aB61

Lộ trình phát triển dự án Tribalpunk

Tháng 2 năm 2022

 • Khởi chạy website
 • Launching Website Trailer/ Game Intro

Tháng 3 năm 2022

 • Smart Contract Developer
 • Private Sale

Tháng 4 năm 2022

 • Airdrop
 • Contest
 • Whitelist

Tháng 5 năm 2022

 • IDO
 • TGE Token
 • Listing

Tháng 6 năm 2022

 • Marketplace
 • Beta Test

Tháng 7 năm 2022

 • Official Launch
 • Arena (PvP)
 • Staking
 • Marketing Events

Tháng 8 năm 2022

 • Server Optimization
 • Game Optimization
 • Android Version

Tháng 9 năm 2022

 • IOS Version
 • Marketing Events

Tháng 10 năm 2022

 • Challenge
 • Equipment NFT

Tháng 11 năm 2022

 • Dungeon
 • Marketing Events

Phát triển 2022

 • Chat System
 • Guild Boss
 • New Character

Q1 / 2023

 • Land Sale
 • New Character

Quý 2 năm 2023

 • Pet System
 • New Character

Q3 / 2023

 • Soultree
 • New Character

Q4 / 2023

 • Stigmata
 • New Character

Q1 / 2024

 • Base
 • New Character

Quý 2 năm 2024

 • Monthly content
 • Offline event

Thông tin sự kiện GAME CỰC HOT của TribalPunk ROI 2 ngày về bờ

– Sự kiện Sale box ngày 10/6 diễn ra thành công với tổng 3250 box đã được bán hết chỉ sau 1h.

-> Độ khan hiếm của box, giá tướng có thời điểm đc mua lên tới 0.4bnb cho 1 con độ hiếm Legendary => x6

Lý do nào dẫn đến sự thành công đó:

– Đội ngũ công khai danh tính, đến từ Studio ANTADA. Tựa game có đội ngũ CEO 10 năm kinh nghiệm,

CEO Đạt Nguyễn đc Forbes VN đưa tin : https://forbes.vn/ceo-dat-nguyen-game-blockchain-se-phat-trien-manh-khi-duoc-xay-tren-nen-tang-game-truyen-thong-chat-luong/ ,

Đây là 1 sản phẩm với 3 năm phát triển (đã có mặt trên thị trường game truyền thống, bản free trên các store Google Play, AppleStore) và nay đc nâng cấp lên phiên bản NFT Play 2 earn, học hỏi từ những dự án tiền nhiệm => Game sẽ đc cải tiến để đi được lâu dài

– Điểm qua sự kiện đã diễn ra trước đó: Token chính ANTA:

+ IDO thành công 126k BUSD trong 24h:  https://www.pinksale.finance/launchpad/0xe7b840a646bd63677bcf55cdfe0ae094d3c90c54?chain=BSC

+ List Pancake ATH đạt x3 và đang ổn định ở giá x2 ĐẠT TOP TRENDING TRÊN DEXTOOL VÀ BINANCE Đã list CMC, CGK

 Điểm AUDIT 100/100 trên các nền tảng uy tín (TokenSnifffer, HoneyPot)

=> Giá đang ổn định Sideway Token phụ SO (token reward trong game) Giá tăng dần đều

=> ROI về bờ 2 ngày chỉ trong sự kiện Beta Test x3 Reward. Đã list CMC, CG. TOP 1 gainer !!!

Cộng đồng phát triển nhanh chóng, với độ hot như này và lượng box bán ra có giới hạn. Mọi người nên tìm hiểu và kiếm cho mình 1 slot Whitelist để nhận Beta Test code x3 reward diễn ra trong suốt chương trình Beta Test

Với các cột mốc như trên của token ANTA sẽ hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong tương lai.

Đội ngũ xây dựng và phát triển dự án Tribalpunk

Core team
Core team

Cộng đồng của Tribalpunk

Cộng đồng tribalpunk
Cộng đồng tribalpunk

Kết luận

Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án game Tribalpunk.

Còn anh em nghĩ thế nào về đồng coin và dự án Tribalpunk sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment hoặc ở trong Fanpage Danchoitienao.

Thân chào và hẹn gặp lại anh em ở các bài viết sau!

Thông tin về game Tribalpunk:

Nguồn: https://danchoitienao.com/tribalpunk-la-gi

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan