1xBit giới thiệu Giải đấu “The Big 5” trên các Giải bóng đá lớn nhất

Bạn đã có những giải pháp kiếm tiền nào trong năm mới chưa? Nếu chưa, đây là  tuyệt vời dành cho bạn để làm điều đó, vì bạn có thể chơi lớn và đặt cược cao để giành được nhiều giải thưởng do 1xBit tổ chức. 

Tại giải bóng đá mới nhất trên 1xBit, bạn có thể giành được những giải thưởng ấn tượng. Vì vậy, bây giờ là lúc tất cả người chơi trên toàn cầu chuẩn bị cho những sự kiện khuyến mãi lớn nhất. Bởi vì 1xBit đã trở lại và dành những phần thưởng hấp dẫn cho những cho người dùng.

1xBit giới thiệu Giải đấu "The Big 5"
1xBit giới thiệu Giải đấu “The Big 5”

Lần này, 1xBit đã thiết kế một giải đấu dành cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới mang tên “The Big 5 Tournament“, với tổng giải thưởng là 5 BTC.

Cách tham gia The Big 5 Tournament

Sự kiện được xây dụng trên phương châm công bằng và dành cho mọi đối tượng. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm để tham gia là đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản vào trang web 1xBit và xác nhận việc tham gia chương trình khuyến mãi trên trang Promotion.

Khi đã tham gia, hãy cần đặt cược từ 0,2 mBTC với tỷ lệ cược 1,5 trở lên. Lựa chọn một trong các trận đấu tại Premier League, Bundesliga, Serie A, La Liga và Ligue 1. Sau đó, bạn sẽ nhận được vé khuyến mãi.

Ngoài ra, còn một phần quan trọng không kém, đó là đừng quên quay số mở thưởng siêu khủng.

Ai sẽ là người giành chiến thắng?

Mỗi tháng sẽ có 15 người trúng giải, được chọn ngẫu nhiên từ tất cả các vé khuyến mãi. 15 người chiến thắng này sẽ nhận được các giải thưởng từ 1 mBTC đến 15 mBTC.

Giải thưởng sẽ được rút ra từ tất cả các vé khuyến mại vào cuối mỗi giải vô địch. Vé này được nhận khi đặt cược vào các giải vô địch tương ứng (Premier League, Bundesliga, Serie A, La Liga, Ligue 1).

Về phần thưởng cuối cùng và sẽ được bốc thăm vào cuối theo kết quả của giải đấu. Lựa chọn sẽ nằm trong số tất cả các vé khuyến mại hợp lêj trong thời gian của cuộc thi.

Những người chiến thắng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để nhận giải thưởng lên đến 500 mBTC, tương đương hơn 200.000 đô la

Những lưu ý khi tham gia trên 1xBit

Ngoài giải đấu, bạn có thể không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên 1xBit vì có khá nhiều các dịch vụ khác. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm mà mọi người đều có thể tham gia. Người dùng 1xBit có quyền truy cập vào hơn 35 môn thể thao để đặt cược kiếm tiền. Thành viên có thể lựa chọn các môn thể thao hàng đầu như Bóng đá, Bóng rổ và Quần vợt.

Nếu bạn là người mới, bạn nên biết rằng 1xBIt cung cấp một khoản tiền thưởng chào mừng lớn lên đến 7 BTC cho bốn lần gửi tiền đầu tiên.

Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ các đa dạng các loại tiền tệ. Cho phép người dùng chọn bất kỳ trong số hơn 35 loại tiền điện tử có sẵn trên nền tảng.

Khi nói đến bảo mật, 1xBit hy vọng mang đến môi trường an toàn cho tất cả người chơi, tập trung vào việc bảo vệ tính ẩn danh của người chơi. Hơn thế nữa, nền tảng xử lý các khoản thanh toán nhanh chóng để tiền thắng cược được gửi ngay lập tức vào tài khoản của người dùng mà không cần thời gian xử lý hoặc chờ đợi.

Các giải thưởng khác trên 1xBit

Những giải thưởng tuyệt vời khác mà 1xBit cung cấp cho cộng đồng của mình sẽ thường xuyên được công khai trên các kênh truyền thông. Đừng quên theo dõi các mạng xã hội để cập nhật mọi thông báo:

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan