Admoney là gì? Cách thức Admoney lừa đảo lấy tiền nhà đầu tư

Admoney là gì? Dự án kiếm tiền Admoney lừa đảo hay không? Thực tế hiện tại website của dự án đã ngưng hoạt động, đây là một hình thức huy động vốn theo mô hình ponzi. Cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của Admoney để có thể thái độ đề phòng khi gặp những dự án tương tự nhé.

Admoney, Workmines, Alladswork hay Futurenet đều là những dự án nổi tiếng về hình thức xem quảng cáo kiếm tiền. Những nền tảng này đều đã chính thức ngưng hoạt động, rất nhiều nhà đầu tư mất tiền vì tham gia ở giai đoạn cuối và chưa kịp hoàn vốn.

Admoney là gì?

Admoney là chương trình kiếm tiền online MMO theo hình thức trả tiền cho người xem dựa trên lượt click xem quảng cáo. Đây là một hình thức kinh doanh rất phổ biến trên thế giới vì nó thu hút được cộng đồng và nhận được sự quan tâm từ những doanh nghiệp cần quảng cáo.

Admoney là gì
Admoney là gì

Admoney là một hệ thống website thương mại điện tử được phát triển theo nhiều hình thức khác nhau. Admoney.org là mô hình kiếm tiền online được đánh giá cao, bảo mật của website, hình thức trả thưởng hấp dẫn và đặc biệt là trả tiền cho lượt xem quảng cáo miễn phí đã thu hút hàng chục nghìn lượt đăng ký chỉ sau thời gian ngắn.

Thông tin công ty

 • Website: admoney.org (đã ngưng hoạt động)
 • Trụ sở: Số 59, 00-120 Tòa nhà cao ốc, Trung tâm Warsaw, Ba Lan.
 • Giám đốc điều hành: Mr Paul Krawczyk

Kiếm tiền với Admoney

Admoney mang đến cho nhà đầu tư thông qua các hình thức sau:

Với điều kiện bạn phải xem ít nhất 10 quảng cáo mỗi ngày để được tính lãi suất cho các gói đầu tư đây cũng là cách vừa huy động vốn và vừa tăng lượt tương tác thu hút các doanh nghiệp, website thuê nền tảng từ Admoney.

Ngoài ra, Admoney phát triển một hình thức bỏ qua quảng cáo với phí 7$/tháng nhà đầu tư không phải xem vẫn được trả lãi. Tiền này sẽ được chi trả cho người xem miễn phí.

Khởi động gói đầu tư với số vốn 50$ bạn đã có thể đầu tư vào Admoney để nhận lãi suất và gốc trong vòng 100 ngày nhận cả lãi và gốc.

Xem quảng cáo kiếm tiền

Chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó xem quảng cáo mỗi ngày 35 lượt là có thể kiếm được 0,35$, khi nào đủ 25$ là có thể rút tiền về.

Mua gói đầu tư Admoney

1 gói đầu tư quy định số tiền là 50$, người dùng có thể mua nhiều gói đầu tư (1-1000 gói)

Sở hữu càng nhiều gói đầu tư thì lợi nhuận nhận được càng cao, giao động trong khoản từ 10-30%

 • Lãi suất 10% cho 100 ngày khi bạn có 1 đến 10 gói;
 • Lãi suất 15% cho 100 ngày khi bạn có 20 gói;
 • Lãi suất 20% cho 100 ngày khi bạn có 50 gói;
 • Lãi suất 30% cho 100 ngày khi bạn có 100 gói đến 1000 gói;
Gói đầu tư Admoney
Gói đầu tư Admoney

Thời gian hoàn gốc và lãi là 100 ngày cho tất cả các gói.

Khi mua gói đầu tư, người tham gia còn nhận được hoa hồng từ việc phát triển hệ thống. Cụ thể ở phần bên dưới đây.

Hoa hồng giới thiệu

 • Khi sở hữu 01 gói, nhà đầu tư có cơ hội nhận được 5% hoa hồng từ f1 khi f1 mua gói, hưởng 4% khi f2 mua gói, hưởng 1% khi f3 mua gói.
 • Khi sở hữu 02 gói, nhà đầu tư có cơ hội nhận đến 8% hoa hồng từ f1 khi f1 mua gói, hưởng 4% khi f2 mua gói, hưởng 1% khi f3, f4, f5 mua gói.
Hoa hồng giới thiệu Admoney
Hoa hồng giới thiệu Admoney

Hoa hồng đòn bẩy – Matching

 • Nhận 10% thu nhập của f1 khi bạn có 1 gói quảng cáo;
 • Nhận 20% thu nhập của F1 khi bạn có 10 gói quảng cáo;
 • Nhận 30% thu nhập của f1 khi bạn có 20 gói quảng cáo;
 • Nhận 40% thu nhập của f1 khi bạn có 50 gói quảng cáo;
 • Nhận tối đa 50% thu nhập của f1 khi bạn sở hữu 100 gói đến 1000 gói quảng cáo.
Hoa hồng matching Admoney
Hoa hồng matching Admoney

Admoney lừa đảo hay không?

Tới thời điện hiện tại thì đã rõ ràng, Admoney lừa đảo lấy tiền người dùng. Website đã ngưng hoạt động từ lâu do nguồn tiền mới đầu tư vào không đủ để trả lãi cho những người tham gia trước đó.

Các dấu hiệu kinh doanh đa cấp của Admoney

Các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube, … là thương hiệu mang tầm quốc tế, lượng truy cập khủng tới từ hàng tỷ người. Do vậy họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và từ đó có doanh thu lớn để chia sẻ cho những nhà phát triển nội dung trên nền tảng của họ. Đặc biệt, những tập đoàn này không thu bất cứ khoản phí nào từ người tham gia.

Còn Admoney, Workmines, Alladswork hay Futurenet? Đơn vị, doanh nghiệp hay sản phẩm nào thuê họ quảng cáo? Nguồn thu của họ tới từ đâu?

 • Yêu cầu người tham gia nạp tiền trước
 • Lãi suất cực kỳ cao, lên tới 500%/năm (gấp hơn 70 lần lãi ngân hàng)
 • Trả lãi đều đặn mà không cần quan tâm đến tình hình kinh doanh
 • Trả hoa hồng khi nhà đầu tư giới thiệu người khác cùng tham gia vào mạng lưới

Đây là những đặc điểm rất cơ bản để nhận biết kinh doanh đa cấp lừa đảo theo mô hình Ponzi: Lấy của người sau trả cho người trước.

Bên cạnh đó, giao diện website cho đến slide dự án làm rất sơ sài, thiếu chuyên nghiệp và có độ thẩm mỹ kém. Một dự án không được đầu tư kỹ lưỡng như vậy thì dù có làm thật đi chăng nữa thì cũng ngừng hoạt động sớm.

Lời kết

Trên đây là thông tin về Admoney là gì? Mô hình hoạt động của Admoney và cách admoney lừa đảo để mọi người cảnh giác sau này. Những dự án ủy thác có lợi nhuận rất lớn, nhiều bạn bất chấp rủi ro để tham gia, nếu như vậy thì các bạn phải xem xét về vấn đề thời điểm và cộng đồng dự án để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online uy tín để các bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ đầu tư ủy thác thì hãy tham khảo những bài viết chia sẻ kinh nghiệm về HYIP của Đầu Tư Thụ Động.

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan