Sàn giao dịch Bybit khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn USDC

Bybit – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới sẽ sớm phát hành hợp đồng USDC vĩnh viễn. Sản phẩm mới này cho phép người dùng sử dụng số dư USDC của họ trên sàn giao dịch của Bybit.

Hợp đồng vĩnh viễn USDC mới của Bybit sẽ mở cho các nhà giao dịch trong whitelist trước tiên, cho phép họ sử dụng USDC làm tài sản thế chấp và các hợp đồng ngắn với đòn bẩy lên đến 100x và không bao giờ hết hạn.

Chẳng hạn như sử dụng Bitcoin vĩnh viễn, nhà giao dịch có thể đặt hàng dựa trên số lượng Bitcoin và tính toán số dư, lỗ lãi dựa trên USDC. Hợp đồng mới này kết nối các dịch vụ vĩnh viễn khác của Bybit, chấp nhận USDT và một vài hình thức tiền điện tử khác như BTC, ETH, EOS và XRP làm tài sản thế chấp

Sàn giao dịch Bybit khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn USDC
Sàn giao dịch Bybit khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn USDC

Trong thị trường tăng hoặc giảm nổi bật, các hợp đồng vĩnh viễn phổ biến như sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa trong thị trường đầy biến động. Bài thông cáo ra đời với mục đích giúp người dùng hiểu thật đầy đủ về sản phẩm.

Ben Zhou, người đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Bybit cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến cho khách hàng của mình cơ hội giao dịch tuyệt vời với hợp đồng vĩnh viễn USDC. Chúng tôi sẽ luôn luôn tìm kiếm những cách thức giúp người dùng tận dụng tối đa các điều kiện thị trường và hợp đồng vĩnh viễn USDC sẽ góp phần tạo nên điều đó.

Trade USDC ngay

Bên cạnh đó, đề cập về USDC trên Bybit vẫn còn các sự kiện khác. Đáng chú ý tới là sự kiện “Cuộc Thi Nạp USDC & Giao Dịch Giao Ngay

Cụ thể thông tin về sự kiện này sẽ mình sẽ giới thiệu dưới đây. Các bạn tham khảo để biết và nắm bắt thêm thông tin:

Cuộc Thi Nạp USDC & Giao Dịch Giao Ngay
Cuộc Thi Nạp USDC & Giao Dịch Giao Ngay

Các phần thưởng trong cuộc thi

1. Phần Thưởng Nạp

Khi bạn tạo tài khoản và thực hiện nạp USDC, bạn cũng sẽ được sàn hoàn tiền lại bằng USDC với các mốc dưới đây:

  1. 500 USDC < Nạp ≤ 2.000 USDC = $5 USDC
  2. 2.000 USDC < Nạp ≤ 5.000 USDC = $15 USDC
  3. 5.000 USDC < Nạp ≤ 10.000 USDC = $75 USDC
  4. 10.000 USDC < Nạp ≤ 100.000 USDC = $100 USDC
  5. Nạp > 100.000 USDC = $1.000 USDC

Về phần thưởng này, Bybit phân bổ 24.000 USDC dành cho cộng đồng và những ai nhanh nhất thực hiện việc đăng ký và nạp USDC.

Đăng ký Bybit

2. Bonus Giao Dịch Supreme

Nếu bạn đã nạp USDC, tận dụng luôn khoản Bonus khi thực hiện giao dịch Spot các cặp tiền USDC. Tổng giá trị giải thưởng này lên đến 8.000 USDC.

Phần thường sẽ được phân bổ dựa theo khối lượng giao dịch của bạn. Đồng nghĩa là bạn giao dịch càng nhiều, phần thưởng nhận về càng cao.

Top 10 người dùng xếp hạng theo khối lượng giao dịch với phần chia từ tổng thưởng 8.000 USDC được tính toán như sau:

Bonus = (Tổng khối lượng giao dịch có hiệu lực của cá nhân / Tổng khối lượng giao dịch có hiệu lực của top 10 người dùng) * 8.000 USDC
3. Bonus Sunny

Vậy nếu bạn giao dịch Spot USDC mà không thuộc top 10 thì sao? Không vấn đề gì, Bybit dành tặng thêm 8.000 USDC cho những người giao dịch USDC có khối lượng >= 2.000 USDC

Trên đây là toàn bộ các sự kiện về USDC hiện đang có trên Bybit ngoài việc ra mắt hợp đồng vĩnh viễn USDC. Nếu bạn có hứng thú và vốn hãy tận dùng triệt để cơ hội này để kiếm thêm thu nhập từ Bybit.

Thông tin về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể giao dịch và sử dụng các công cụ tối ưu nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh, giao ngay và các sản phẩm khai khác giúp bạn có thể kiếm tiền.

Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đăng ký Bybit

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan