Womplay là gì? Review chơi game kiếm EOS trên Womplay App

Xu hướng Play2Earn đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Các trò chơi mọc lên như nấm và trên nhiều mạng lưới blockchain. Để tìm kiếm các trò chơi rất khó khăn với người mới. Thì Womplay hình thành với mục đích để hỗ trợ người chơi. Hãy cùng tìm hiểu Womplay là gì? Hướng dẫn chơi game kiếm EOS trên Womplay App.

Nếu bạn thích chơi game và có nhiều thời gian rảnh, có thể tận dụng việc chơi game trở nên hữu ích hơn bằng cách có thể kiếm tiền. Mời các bạn tham khảo bài viết của Đầu Tư Thụ Động.

Womplay là gì?

Womplay là nền tảng cung cấp cho người chơi tiền điện tử EOS hữu hình làm phần thưởng, được gửi trực tiếp vào tài khoản ví Wombat được kết nối của họ.

Có 3 loại trò chơi giúp bạn kiếm được tiền là Chơi nhanh (Quick Play), trên thiết bị di động (Mobile Games) và máy tính để bàn (Desktop Games).

Womplay là gì
Womplay là gì

Các cách nhận thưởng EOS trên Womplay:

 • Nhiệm vụ: Hoàn thành các mốc nhiệm vụ trong mỗi game cố định để nhận thưởng lên tới vài ngàn wombucks mỗi ngày.
 • Chơi nhanh: Chơi các trò chơi có sẵn các bạn sẽ nhận được khoảng 10-100 Wombucks cho mỗi lần chơi.
 • Thách đấu: Bạn phải chiến thắng đối thủ để nhận thưởng EOS
 • Sự kiện Cash Out: Mỗi tuần số Wombucks bạn kiếm được sẽ quy đổi thành EOS và chuyển vào ví Wombat của bạn.

Nền tảng này sẽ khởi xướng những người chơi đam mê có thể chưa bao giờ tiếp xúc với blockchain, với khả năng giữ, quản lý và sử dụng kỹ thuật số của họ.

Việc tích hợp các trò chơi không phải blockchain của chúng tôi làm nổi bật nỗ lực của chúng tôi là mang lại lợi ích của blockchain và EOS cho mọi người chơi.

Cách hoạt động nền tảng Womplay 

Womplay sẽ giới thiệu một số loại Thử thách (Challenges) với các chế độ thanh toán khác nhau. Tổng cộng, người chơi có thể tham gia:

 • Chơi nhanh (Quick Play): Một cấp trò chơi trình duyệt được chọn sẽ có sẵn để mang lại nhiều sự đa dạng hơn trên Womplay và cung cấp cho bạn các tùy chọn kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, lựa chọn Chơi nhanh chỉ có thể giúp cho bạn 300 Wombucks mỗi ngày.
 • Nhiệm vụ (Quests): Ở góc trên bên phải, bạn có thể thấy cuộn nhiệm vụ với các nhiệm vụ hàng ngày dành cho bạn. Đổi lại, bạn sẽ nhận được Wombucks.
 • Phần thưởng NFT: Hoàn thành loại nhiệm vụ đặc biệt, bạn có thể nhận được NFT theo chủ đề trò chơi gồm năm loại hiếm khác nhau!
Cách hoạt động nền tảng Womplay
Cách hoạt động nền tảng Womplay
 • Loot boxes: Hộp chiến lợi phẩm cấp cho bạn tới 500 Wombucks mỗi ngày. Không cần làm gì cả, chỉ cần mở cái rương ra!
 • Thách thức dựa trên hiệu suất: Bạn có thể thấy những điều này quen thuộc nếu bạn đã từng tham gia Wombattle: để giành chiến thắng nhiều hơn, bạn sẽ phải đánh bại các đối thủ cạnh tranh của mình một cách tốt nhất. Nó có thể đạt được một mốc quan trọng nhanh hơn những người khác hoặc chơi trò chơi trong thời gian dài nhất, v.v. Những Thử thách này sẽ luôn bị giới hạn về thời gian và số lượng người chiến thắng. Tất cả người dùng Womplay đã chọn tham gia Thử thách như vậy sẽ có thể theo dõi tiến trình của họ trên bảng thành tích. Nói chung, những Thử thách này kéo dài vài ngày với các khoản thanh toán được thực hiện trực tiếp trong EOS.
 • Hành động trong trò chơi thông thường: Thực hiện một số hành động trong trò chơi, chẳng hạn như đạt đến các mốc quan trọng, sử dụng vật phẩm hoặc mua hàng, cũng sẽ giúp bạn kiếm được một số Wombucks. Những Wombucks này sẽ phục vụ bạn tốt sau này, điều này sẽ đưa chúng tôi đến…
 • Sự kiện rút tiền: Chọn tham gia các sự kiện được tính giờ này sẽ cho phép bạn nhận được một phần của nhóm giải thưởng EOS cố định. Những sự kiện này kéo dài một tuần và thường kết thúc vào thứ Sáu, lúc 13:00 CET.

Hướng dẫn chơi game Womplay App

Đăng ký tài khoản Womplay

Bước 1: Vào link https://womplay.io/?ref=2Y6VRGN để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhấn Register, sau đó chọn một trong cách hình thức đăng ký bằng Google, Facebook, Linkedin hoặc Apple iCloud

Hướng dẫn chơi game Womplay App
Hướng dẫn chơi game Womplay App

Tạo ví Wombat

Wombat là một ví tiền điện tử đáng tin cậy hỗ trợ tiền điện tử EOS và Telos. Với hơn 250.000 người dùng đã đăng ký tại hơn 160 quốc gia

Sau khi đăng ký tài khoản Womplay bạn cần chuẩn bị tải ví Wombat về để liên kết với tài khoản và để nhận EOS

Link tải ví Wombat trên các nền tảng:

Sau khi tải bạn có thể đăng nhập vào ví bằng tài khoản Womplay mà bạn vừa tạo ở trên vào ví Wombat.

Làm thế nào để chơi Womplay

Đăng nhập vào nền tảng và chọn một trò chơi phù hợp mà bạn thích trong từng hạng mục.

Trò chơi di động là trò chơi phải được tải xuống điện thoại của bạn. Khi bạn nhấp vào một trò chơi bạn muốn, nó sẽ đưa bạn đến một trang liên kết yêu cầu mở kho ứng dụng.

Hầu hết các trò chơi di động cung cấp cho bạn 1000 Wombucks khi bạn tải game xuống.

Đối với các Desktop game bạn có thể chơi trực tiếp trên máy tính và nhận được Bucks.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn về nền tảng Womplay App. Cộng đồng thành viên đang tham gia NFT Game đánh giá rất cao và hài lòng.

Nếu bạn là một người chơi đam mê chơi game không thường xuyên như mình, đây thực sự là một cách hay và thú vị để kiếm thêm một số tiền điện tử. Đặc biệt EOS có tiềm năng phát triển sau này. Hãy tận dụng cơ hội nhé!

Trong quá trình chơi game nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào có thể cùng tham gia cộng đồng CoinCapital để trao đổi với mọi người. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan