HitBTC Exchange Review: Đánh giá chi tiết về sàn HitBTC

Bài viết đánh giá chi tiết về sàn HitBTC. Mời các bạn tham khảo HitBTC Exchange Review:

HitBTC Exchange Review

  • Phí Withdrawal: 0.0015 BTC
  • Phí giao dịch cho Taker: 0.09%
  • Phí giao dịch cho Maker: 0.09%
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

Giới thiệu sàn giao dịch HitBTC

HitBTC là trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hoạt động trên toàn thế giới. HitBTC được thành lập vào năm 2013, hiện được đặt dưới sự quản lý của Ullus Corporation.

Giới thiệu sàn giao dịch HitBTC là gì
Giới thiệu sàn giao dịch HitBTC

Công ty có trụ sở tại Seychelles và mặc dù không có nhiều thông tin về đội ngũ phát triển.

Với hơn 800 cặp giao dịch và hơn 500 công cụ giao dịch giao ngay, không có gì ngạc nhiên khi hàng rất nhiều người tin dùng HitBTC trên toàn thế giới.

HitBTC hoạt động như toàn thế giới, nhưng các quy định của một số quốc gia đã khiến sàn không thể truy cập. Một số nước như Hoa Kỳ, Iran, Syria, Crimea, Triều Tiên, Sudan, v.v.

Tuy nhiên, sàn giao dịch có đầy đủ chức năng ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Phi.

Như đã đề cập trước đó, HitBTC hỗ trợ hàng trăm cặp giao dịch và tiền điện tử. Một số loại đáng chú ý nhất bao gồm BTC, BCH, LTC, ETH, ETC, EOS, DASH, XMR, ZEC, PAX USDT và nhiều loại khác.

Tính năng của sàn HitBTC Exchange

Giao dịch demo

HitBTC Exchange cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp theo thời gian thực mà không cần nạp một xu nào.

Bạn có thể thực hiện bằng cách tài khoản demo của sàn giao dịch, cung cấp quyền truy cập miễn phí vào hầu hết các dịch vụ của nền tảng.

Được xây dựng với mục đích giáo dục và đào tạo, người dùng có thể thử liên tục các chiến lược hoặc tiền điện tử mới mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

Chế độ xem tiêu chuẩn

Chế độ xem giao dịch của HitBTC là toàn diện và bao gồm hầu hết các công cụ phân tích dữ liệu có liên quan mà các nhà giao dịch có thể sử dụng.

Giao diện đơn giản và chứa hầu hết các công cụ cần thiết cần thiết để phân tích xu hướng và phân tích biểu đồ giá đưa ra các dự đoán trong tương lai. Sàn giao dịch hỗ trợ các lệnh thị trường, lệnh giới hạn, lệnh chia tỷ lệ, lệnh dừng và chỉ đăng lệnh.

Tính năng của sàn HitBTC
Tính năng của sàn HitBTC

Giao dịch ký quỹ

Người dùng có thể giao dịch nâng cao với thị trường tiền điện tử bằng cách đặt các giao dịch hỗ trợ ký quỹ. Thông qua tính năng này, các nhà giao dịch có thể tăng giá trị tài sản của bạn thông qua hình thức thế chấp, từ đó vốn tài khoản tiềm năng sinh lời cao hơn.

Tuy nhiên, giao dịch ký quỹ là cực kỳ rủi ro, vì người dùng phải bù đắp tổn thất do giá tiền điện tử không đúng xu hướng bạn nhận định. Đối với cặp giao dịch ký quỹ BTC/USDT, người dùng mức giới hạn vay 1 triệu USDT cho các vị thế mua.

Giao dịch OTC

Những khách hàng muốn mua hoặc bán số lượng lớn tiền điện tử, có thể sử dụng tích năng giao dịch OTC của HitBTC. Mua và bán OTC không có tác động đáng kể đến giá tiền điện tử, cho phép người mua và người bán khối lượng lớn có được giao dịch tốt nhất có thể.

Theo HitBTC, dịch vụ OTC được mở cho những người dùng muốn giao dịch tiền điện tử trị giá trên 100.000$. HitBTC hiện tính phí hoa hồng 0,1% cho các giao dịch OTC. Những người quan tâm đến dịch vụ, phải đăng ký thông qua trang web đối tác của sàn giao dịch là TrustedVolumes.

API HitBTC

HitBTC có giao diện API Rest & Streaming, cung cấp quyền truy cập để lập trình vào công cụ giao dịch của sàn giao dịch.

API được đánh giá là thân thiện với robot, có nghĩa là các bot giao dịch thuật toán có thể dễ dàng tận dụng dữ liệu độ trễ thấp, nguồn cấp dữ liệu thực và công cụ giao dịch mạnh mẽ, để thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

Một bot giao dịch AI được thiết kế tốt có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận thông qua API HitBTC, cung cấp nhiều chức năng như giao dịch ký quỹ, dữ liệu thị trường, xác thực an toàn, quản lý tài khoản, v.v.

HitBTC cũng cung cấp trang hướng dẫn phát triển cho API, do đó giúp các lập trình viên phát triển các hệ thống giao dịch có thể hỗ trợ dễ dàng hơn.

HitBTC cũng có API FIX, là một giao thức điện tử được sử dụng để chuyển thông tin tài chính giữa những người tham gia thị trường một cách an toàn và tức thì.

Là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, API HitBTC FIX phù hợp với các nhà môi giới, công ty, cơ quan xếp hạng, quỹ đầu cơ, nhà đầu tư.

Phí giao dịch và phí rút tiền trên HitBTC

Phí giao dịch HitBTC

Giống như nhiều sàn crypto exchanges khác, HitBTC có mức phí giao dịch phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng giao dịch của mỗi người dùng. Tuy nhiên, có ba loại tài khoản, đó là tài khoản mới, chung và nâng cấp.

Dưới đây là bảng phí giao dịch của tài khoản được nâng cấp trên sàn HitBTC:

Tầng Khối lượng 30 ngày (BTC) Phí nhà sản xuất Phí Taker
1 ≥ 0 0.09% 0.09%
2 ≥ 10 0.07% 0.08%
3 ≥ 100 0.06% 0.07%
4 ≥ 500 0.05% 0.07%
5 ≥ 1000 0.03% 0.06%
6 ≥ 5000 0.02% 0.06%
7 ≥ 10000 0.01% 0.05%
8 ≥ 20000 0% 0.04%
9 ≥ 50000 -0.01% 0.03%
10 ≥ 100000 -0.01% 0.02%

Phí rút tiền HitBTC

Sàn giao dịch tính phí rút tiền khác nhau, tùy thuộc vào đồng tiền được rút. Ví dụ: Tại thời điểm bài viết, việc rút tiền bitcoin phải trả phí là 0,0015 BTC.

Cryptocurrency Withdrawal Fee
Bitcoin 0.0015 BTC
Bitcoin Cash 0.08438 BCH
Ethereum 0.0428 ETH
Ethereum Classic 0.866 ETC
XRP 6.38 XRP
Tether 20 USDT
Litecoin 0.053 LTC
Monero 0.1006 XMR
EOS 0.01 EOS
Tron 372.5 TRX
Zcash 0.13583 ZEC
Tezos 4.953 XTZ
Chainlink 2.192 LINK
NEO 1 NEO

Lời kết

HitBTC là một sàn giao dịch an toàn và phí giao dịch siêu thấp, cũng như một số công cụ giao dịch và API tuyệt vời. Sàn giao dịch phù hợp nhất cho người dùng, các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhưng người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay khi bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan