Game Free-to-Mint mới lạ – MinionVerse kết hợp Tower Defense và Magic Card

Một sự kết hợp giữa phòng thủ tháp và trò chơi bài hỗ trợ blockchain với NFT đã ra mắt và có sẵn trên toàn bộ các thiết bị. Bạn có muốn tìm hiểu và trải nghiệm ngay bây giờ không?

Hãy chuẩn bị tinh thần cho Minionverse – một siêu trò chơi thẻ giao dịch hoàn toàn miễn phí để bắt đầu chơi do NFT Gaming cung cấp. Minionverse giới thiệu một thể loại hoàn toàn mới cho không gian Web 3. Minionverse sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2022.

Hệ sinh thái sử dụng chính với mã token $MIVRS, nền tảng Minionverse sẽ khởi chạy trên Binance Smart Chain và sẽ có mắt trên thiết bị Android, iOS và PC. Phiên bán trước cho mã thông báo $MIVRS đang diễn ra, hãy truy cập trang web Minionverse để tìm hiểu thêm.

Minionverse Tower Defense có gì để cung cấp? Tại sao bạn nên quan tâm?

Minionverse là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp cổ điển với trò chơi giao dịch thẻ bài. Trên cả 2 loại vật phẩm này đều có một lớp thứ ba: hỗ trợ NFT và cơ chế chơi để kiếm tiền. Cùng nhau, họ tạo thành một loại hình giải trí độc đáo: trò chơi miễn phí ngay lần đầu tiên tham gia.

Minionverse Tower Defense
Minionverse Tower Defense

Tháp quốc phòng

Cũng giống như trong bất kỳ tựa game phòng thủ tháp thông thường khác, trong Minionverse Tower Defense, mục tiêu chính của bạn là bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Tuy nhiên, việc đảm bảo rằng căn cứ của bạn được an toàn chỉ là bước khởi đầu của niềm vui. Triệu hồi tay sai, tướng lĩnh của bạn và tham gia vào trận chiến, đánh chiếm vùng đất của đối thủ mới là điều hấp dẫn nhất.

Trò chơi thẻ

Cách chơi của Minionverse tương tự như các trò chơi phòng thủ tháp được yêu thích. Còn trò chơi đánh bài thì sao? Làm thế nào để nó phù hợp với phần còn lại?

Trong khi tấn công căn cứ của đối thủ, bạn bắt đầu bằng cách triệu hồi các đợt lính. Một bậc thầy hoặc một anh hùng có thể được triệu hồi vào trận chiến bằng cách sử dụng một trong các thẻ từ bộ bài của người chơi. Cũng giống như trong Magic: the Gathering, bộ bài của bạn đại diện cho tập hợp các anh hùng của bạn và do đó có khả năng chiến đấu.

Play-to-Earn và NFT

Mã thông báo trong trò chơi cho Minionverse được gọi là $MIVRS. Người chơi kiếm được nó trong khi chơi với cơ chế điển hình trao thưởng cho những người chơi tích cực nhất. Sau này, $ MIVRS có thể được chi cho các giao dịch mua trong trò chơi.

Trò chơi Fuero và Đấu trường Ulti

Fuero Games là một người chơi mới trong trò chơi blockchain mặc dù là một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển trò chơi di động truyền thống. Trong khi đó, Ulti Arena là một hệ sinh thái của tất cả mọi thứ trò chơi nhằm mục đích cung cấp các giải pháp nhãn trắng cho các studio trò chơi, nhà phát triển và nghệ sĩ để tạo ra toàn bộ cộng đồng lấy trò chơi làm trung tâm với các sản phẩm mang tính cách mạng của nó. Cả hai cùng hợp sức để khởi động Minionverse.

$MIVRS Presale

Nếu tất cả những điều trên nghe có vẻ hấp dẫn, bạn có thể muốn biết rằng $ MIVRS đang tổ chức Bán hàng trước trên PinkSale – sự kiện gần nhất bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 lúc 2 giờ chiều UTC! Ghé thăm mạng xã hội của chúng tôi để tìm hiểu thêm:

Game Free-to-Mint mới lạ - MinionVerse kết hợp Tower Defense và Magic Card

PreSale 1 đang diễn ra: https://www.pinksale.finance/private-sale/0x168fbFac78E29f92b0dDa4043192c002Bd09eCCe/1?chain=BSC

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan