Monsterra Game – Dự án tiềm năng của đội ngũ Việt và hành trình vươn tầm quốc tế

Ngoài Axie Infinity, đội ngũ phát triển game từ cộng đồng Việt cũng đã cho lên sàn rất nhiều dự án ấn tượng khác như My DeFi Pet, Faraland, MeebMaster hay Theta Arena. Các dự án này đều đã nở rộ và thu được những thành tựu đáng kinh ngạc trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường crypto.

Tuy nhiên, trong những tháng ngày đỏ lửa vừa qua của thị trường, cộng đồng đã không còn thấy bóng dáng của các dự án game tiềm năng trên sàn đấu. Tâm lý e ngại, dè chừng cùng sự quan ngại khi các điểm cuối tiếp tục lao dốc – Đáy của hôm nay đã là đỉnh của ngày mai, khiến các nhà phát triển phải lùi lại thời điểm ra mắt của chính dự án mình.

Nhận định việc thị trường lao dốc và sự vắng bóng của các dự án khác là cơ hội để hoàn thiện sản phẩm và tránh được sức ép cạnh tranh từ các đối thủ, Monsterra Game – một tựa game chiến thuật được truyền cảm hứng từ “Clash Of Clan” và “Boombeach of Supercell” đã mạnh dạn ra mắt và tiếp cận mạnh mẽ tới cộng đồng. Trình làng ngày 25/8/2022, dự án không chỉ gây ấn tượng tới cộng đồng Việt mà còn gây tiếng vang ở thị trường quốc tế với những cộng đồng người chơi mạnh mẽ rộng khắp các quốc gia như Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Brazil, vv.

Yếu tố thu hút tiềm ẩn của Monsterra Game

Monsterra Game tập trung vào 3 mô hình: Play for Fun, Play to Earn và Free to Earn. Theo đó, người chơi không chỉ đóng vai người nông dân chăm chỉ đi nuôi thú hay tăng gia sản xuất mà còn có thể tham gia các trận đấu đối kháng giành chiến lợi phẩm sử dụng những chiến thuật phòng thủ, tấn công do chính mình xây dựng lên.

Yếu tố thu hút tiềm ẩn của Monsterra Game
Yếu tố thu hút tiềm ẩn của Monsterra Gamepres

Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm lối chơi giải trí hoàn toàn khác biệt với cơ chế nuôi và phối giống các chủng tộc Mongens độc đáo để thiết lập những đội quân thiện chiến độc nhất.

Đến với Monsterra, người chơi sẽ được tận hưởng một tựa game sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, nhiệm vụ hấp dẫn, gameplay đa dạng kèm theo chế độ chơi Battle phong phú (có 4 chế độ khác nhau bao gồm cả PvP và PvE với hệ thống phân cấp giải thưởng đa dạng) từ

 • Adventure – dẫn quân chinh phục các vùng đất mới
 • Boss Challenge – đối đầu với các con boss khủng
 • Đột kích lãnh thổ của người chơi khác
 • Đối đầu trực diện với lực lượng quân của người chơi thực khác.

Ngoài ra, với hệ sinh thái rộng khắp gồm 8 thành tố chính: Gameplay, DAO, Marketplace, Guild, Portal Game, Bridge, MonsTV, Mons Events, Monsterra cũng tạo ra một thế giới giải trí thu hút cùng nhiều nguồn giải thưởng hấp dẫn để nâng cao thu nhập cho người chơi. Đây cũng chính là ưu điểm mà Monsterra tự tin có thể thu hút được người chơi.

Bên cạnh đó, Monsterra Game tạo ra cơ hội trải nghiệm ngang bằng cho tất cả người chơi ở những mức tài chính khác nhau – Cung cấp vật phẩm chơi game miễn phí. Bạn không đọc nhầm đâu! Bước chân vào thế giới Monsterra, người chơi ngay lập tức được tặng 2 loại vật phẩm cơ bản để có thể trải nghiệm game và các tính năng khác nhau.

Sau khi chơi và cảm nhận được tiềm năng cũng như sự hấp dẫn trong game, người chơi có thể quyết định đầu tư vào game. Bất kể vốn đầu tư nhỏ hay lớn, người chơi đều có thể tự lựa chọn những cách thức và chiến thuật chơi phù hợp với bản thân.

Gameplay Monsterra đa dạng
Gameplay Monsterra đa dạng

Đội ngũ phát triển tâm huyết cùng kinh nghiệm dày dạn, phong phú

Mạnh dạn ra mắt vào thời kỳ thị trường lao dốc, mấu chốt nằm ở sự quyết đoán của đội ngũ cốt cán xây dựng dự án. Monsterra có đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm trong cả mảng game và thị trường crypto.

 • Anh Victor Thắng – người đứng đầu dự án đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển các sản phẩm về game.
 • Các thành viên cốt lõi khác cũng đều đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án game lớn và tiềm năng.

Hơn hết, đội ngũ đã cùng nhau xây dựng một tầm nhìn dài hạn đầy nhiệt huyết với mảng Play-to-Earn. Các thành viên đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, tìm hiểu về các sản phẩm hiện có để có thể đưa ra sản phẩm tốt nhất, giải quyết các vấn đề mà người chơi đang gặp phải, đặc biệt là về gameplay hấp dẫn, nền kinh tế game cân bằng và phần đồ hoạ trau chuốt trong bối cảnh khi các game P2E hiện nay đều đang quá chú trọng vào yếu tố kiếm tiền từ game mà quên đi những trải nghiệm mà một người chơi game cần có.

Mạng lưới đối tác rộng lớn cùng các nhà đầu tư tiềm lực

Gọi vốn thành công $2M tại vòng Private Sale từ các quỹ đầu tư tên tuổi  trong thị trường blockchain như Hashed, Huobi Ventures, Shima Capital, Salad Ventures và hơn 50 đối tác quỹ, KOLs trên toàn thế giới, tiềm lực phát triển của dự án Monsterra game là rất đáng ấn tượng. Ngoài việc đầu tư về mặt tài chính cho dự án, các đối tác còn hỗ trợ Monsterra trong việc nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm và kết nối tới các mạng lưới đối tác và KOLs trên toàn thế giới. Họ cũng đóng vai trò là những cố vấn chiến lược chủ chốt giúp đưa ra lời khuyên và các đánh giá mang tầm chiến lược giúp Monsterra có đường hướng phát triển rõ ràng và vững chắc.

Nhà đầu tư và đối tác Monsterra
Nhà đầu tư và đối tác

Các cột mốc ấn tượng

Thu hút hơn 135,000 users sau 1 tháng lên sàn và lọt top 9 dự án sáng giá nhất trên BNB Chain vào tháng 9 vừa qua, chúng ta không thể phủ nhận Monsterra game thật sự đã gây được tiếng vang với cộng đồng. Không ngừng tổ chức các sự kiện cùng giải đấu cạnh tranh với giải thưởng hấp dẫn, Monsterra game toàn lực dốc sức để thu hút nhóm game thủ từ khắp các cộng động. Những thành tựu theo đó lần lượt ập đến với đội ngũ phát triển: 

 • DAU: 25K
 • Numbers of Battle Matches: 3M
 • Top September Game Star on BNB Chain 
 • Top 2 Most Searched Game (24h)
 • Total Marketplace Transactions: 35K
 • Marketplace Trading Volume in MSTR: 1M

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể quên những thành tựu mà dự án Monsterra Game đã đạt được trong thời gian 9 tháng trước ngày trình làng sản phẩm như: 

 • Bán thành công Mystery Box đầu tiên trên Binance NFT Marketplace với 20,000 boxes bán hết chỉ trong vòng 10s. Ngay sau đó 2 tuần cũng là đợt bán thành công lần 2 cho 900 boxes trên GameFi, Metverse Starter.
 • Thành công IDO cho token MSTR với tổng quỹ thu được $400K trên nền tảng Poolz, GameFi, RedKite và sau đó listing trên PancakeSwap, MEXC

Những con số ấn tượng tại những cột mốc sự kiện quan trọng chính là lời đáp trả thỏa mãn nhất từ Monsterra game tới cộng đồng fan đã luôn sát cánh và ủng hộ dự án. Hãy cùng theo dõi và đón chờ thêm những thành tựu khác từ dự án Monsterra Game!

Play Monsterra | Telegram Chat

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan