Paxful Exchange Review: Đánh giá chi tiết về sàn Paxful

Bài viết đánh giá chi tiết về sàn Paxful. Mời các bạn tham khảo Paxful Exchange Review:

Paxful Exchange Review

  • Phí Withdrawal: 0.0005 BTC
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

Giới thiệu sàn giao dịch Paxful

Paxful là một sàn giao dịch tiền điện tử nguồn gốc Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Khu vực Greater Philadelphia.

Sàn hiện là một trong những nền tảng trao đổi Bitcoin P2P lâu đời nhất và được thành lập bởi người đam mê tài chính Artur Schaback và nhà phát triển Ray Youssef vào năm 2015.

Giới thiệu sàn giao dịch Paxful là gì
Giới thiệu sàn giao dịch Paxful

Kể từ đó, Paxful đã trở thành một trong năm công ty hàng đầu Nền tảng trao đổi P2P cho Bitcoin theo khối lượng giao dịch.

Không giống như các nhà môi giới và nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên sổ lệnh đặt đơn, Paxful là một nền tảng trao đổi tiền điện tử ngang hàng đơn giản.

Điều này có nghĩa là người mua và người bán tương tác trực tiếp để mua/bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và các loại Crypto khác.

Người dùng có thể mua hoặc bán tiền điện tử bằng cách chọn nhà cung cấp/người mua từ danh sách có sẵn hoặc có thể tạo đề nghị mua/bán của riêng bạn để tìm một đối tác phù hợp.

Nền tảng này hỗ trợ người dùng ở hơn 100 quốc gia và hiện có hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy và 4,8 triệu người dùng.

Paxful cho phép người dùng sắp xếp đơn hàng theo các thông số như số lượng, tỷ giá, giúp tìm đúng người mua hoặc người bán dựa trên các chi tiết cụ thể như phương thức thanh toán. Điều này làm cho sàn trở nên lý tưởng cho những người muốn tìm mức giá tốt nhất có sẵn trong khu vực của họ.

Đối với những người dùng mới hơn, Paxful có trang hướng dẫn hữu ích có thể được sử dụng để dễ dàng nắm bắt được nền tảng này.

Tính năng của sàn Paxful Exchange

Phương thức nạp rút trên Paxful

Paxful hỗ trợ cho người dùng ở đại đa số các quốc gia trừ Iran, Iraq, Venezuela và Cuba.

Tổng cộng, có hơn 350 cách thanh toán bằng Paxful, nhưng mỗi quốc gia sẽ khác nhau về phương thức thanh toán để sử dụng. Một số phương thức thanh toán phổ biến nhất bao gồm chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt, PayPal, Skrill, Neteller, thẻ quà tặng Amazon và các loại tiền điện tử khác nhau — như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và XRP.

Tính năng của sàn Paxful Exchange
Tính năng của sàn Paxful Exchange

Ngoài ra, còn tùy vào người đặt đơn hàng chấp nhận phương thức nào để thanh toán. Có thể nói Paxful là một trong những sàn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán nhất. Phù hợp với tất cả quốc gia và người dùng.

Nền tảng chỉ hỗ trợ bán ba loại tiền điện tử khác nhau: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Bạn có thể tìm kiếm mua, bán các loại trên với bất kỳ phương thức thanh toán nào được nền tảng hỗ trợ.

Để tăng hạn mức mua và bán, bạn cần phải hoàn thành nhiều cấp độ xác minh danh tính khác nhau các giới hạn tăng cao.

Hầu hết mọi người đều có thể tự do tạo tài khoản để tạo ví nhận tiền, nhưng để chuyển tiền điện tử sang nơi khác, bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh ít nhất cấp 1 bằng cách cung cấp địa chỉ email và số điện thoại của mình.

Ví Paxful

Mặc dù Paxful chủ yếu được biết đến với nền tảng giao dịch tiền điện tử, nó cũng cung cấp một ví Bitcoin, Ethereum và Tether dựa trên web đơn giản.

Là một loại ví lưu trữ trên đám mây, ví Paxful có thể được truy cập từ mọi nơi, sử dụng bất kỳ thiết bị có trình duyệt web.

Ví này được kết nối trực tiếp với nền tảng trao đổi Paxful, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng bán coin từ đến ví Paxful của họ. Ngoài việc lưu trữ coin, ví chỉ dùng để theo dõi, thống kê lịch sử giao dịch, không có bất kỳ chức năng nào khác.

Bảo mật của Paxful

Khi chọn một nền tảng giao dịch tiền điện tử, bảo mật phải được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn.

Paxful là một sàn tương đối an toàn trên thị trường. Hơn năm năm hoạt động, sàn chưa bao giờ bị hack. Paxful sử dụng BitGo làm nhà cung cấp dịch vụ ví và sử dụng bảo mật máy chủ hàng đầu trong ngành để giữ an toàn cho tiền của bạn.

Sàn cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật dành cho tài khoản, sử dụng để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Bao gồm 2FA qua Google Authenticator/Authy hoặc 2FA dựa trên SMS.

Ngoài ra còn có một tính năng để kiểm tra phiên hoạt động, cho phép bạn theo dõi bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập vào tài khoản của mình và buộc đăng xuất nếu cần.

Như đã nói, Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng. Do đó, chắc chắn có cả người mua và người bán trên nền tảng đang tìm cách lừa đảo người dùng. Nền tảng này bao gồm một hệ thống ký quỹ tích hợp để giúp đảm bảo các giao dịch được hoàn thành một cách an toàn. Nhưng hãy cảnh giác với bất kỳ ai tìm cách phá vỡ hệ thống ký quỹ bằng cách giao dịch bên ngoài nền tảng.

Hướng dẫn tạo tài khoản Paxful

Tương tự như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trước khi có thể bắt đầu mua hoặc bán Bitcoin hoặc Tether trên Paxful.

Để bắt đầu, bạn cần truy cập link https://daututhudong.com/go/paxful. Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình.

Hướng dẫn tạo tài khoản Paxful
Hướng dẫn tạo tài khoản Paxful

Sau đó, bạn nhấn Create Paxful Account và xác minh đăng ký tài khoản của mình bằng cách sao chép và nhập mã gồm sáu chữ số được gửi đến địa chỉ email.

Cuối cùng, bạn nhập số điện thoại của mình. Paxful sẽ gửi một mã xác minh khác đến điện thoại của bạn.

Lời kết

Việc chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử P2P thường đòi hỏi sự sự uy tín. Ở thị trường Việt Nam, ngoài sàn Remitano thì Paxful cũng là một sàn P2P rất chất lượng để bạn mua bán coin bằng VNĐ.

Với mức phí tối thiểu 0,5%, đồng thời bán thông qua chuyển khoản ngân hàng, Paxful có thể là một trong những nơi rẻ và an toàn để giao dịch tiền điện tử P2P. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan