Swarm Network là gì? Hướng dẫn tham gia Swarm token sale trên Coinlist

Ngày nay, hầu hết thông tin và dữ liệu kỹ thuật số lưu trữ trên không gian mạng của chúng ta đều do một số tổ chức lớn kiểm soát. Rất cần một giải pháp lưu trữ phi tập trung để trao quyền cho người dùng, Swarm Network ra đời để giải quyết vấn đề đó. Cùng tìm hiểu Swam Network là gì? Thông tin về đồng SWM token và cách tham gia mua token sale trên Coinlist trong bài viết này.

Swarm xây dựng một hệ thống lưu trữ trực tuyến phi tập trung, cơ sở hạ tầng này hứa hẹn sẽ đóng vai trò cốt lõi trong Website thế hệ mới, trao quyền kiểm soát và quản lý dữ liệu cho người dùng.

Swarm Network là gì?

Swarm Network là một hệ thống các nút mạng ngang hàng tạo ra một dịch vụ lưu trữ và truyền thông phi tập trung. Hệ thống tự duy trì về mặt kinh tế nhờ vào hệ thống khuyến khích tích hợp được thực thi thông qua các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum.

Swarm Network là gì
Swarm Network là gì

Kiến trúc này làm cho hệ thống có khả năng phục hồi trước các sự cố kết nối, sự cố Node hoặc các cuộc tấn công DDOS được nhắm mục tiêu và cho phép dịch vụ không có thời gian chết.

Hệ sinh thái của Swarm Network

Bee

Bee là một ứng dụng Swarm được triển khai trong Go. Đó là khối xây dựng cơ bản cho Mạng Swarm và việc triển khai ứng dụng đối tác đầu tiên.

Bee cung cấp các cấu trúc cấp cao để lưu trữ tệp, nguồn cấp dữ liệu và lưu trữ khóa-giá trị, đồng thời cung cấp quyền truy cập cấp thấp vào các ứng dụng và thư viện khác tạo ra một chủ sở hữu duy nhất và các khối Trojan ở phía máy khách.

The Book of Swarm

Là tài liệu kỹ thuật mô tả tầm nhìn và cách thực hiện của Swarm. Nó đại diện cho hơn bốn năm nghiên cứu chuyên sâu và là cơ sở cho việc triển khai phần mềm.

Điểm nổi bật của Swarm Network

Tính năng DApp ưu việt

Bảo toàn quyền riêng tư, giao tiếp và dự phòng được tích hợp để đảm bảo tính khả dụng và liên tục phân phối dữ liệu ngay cả khi các nút riêng lẻ chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Mọi dữ liệu, mọi thiết bị theo yêu cầu.

Quyền sở hữu và quản lý dữ liệu tiên tiến

Dữ liệu được chia thành các phần nhỏ được lưu trữ trên toàn mạng mà không có các trung tâm trung tâm dễ bị tấn công. Các nhà khai thác không thể biết nội dung nào được lưu trữ trên các nút của họ trong khi vẫn được trả tiền để lưu trữ.

Cơ chế kinh tế khuyến khích không thu phí

Không có tổ chức tập trung nào kiểm soát dữ liệu hoặc có thể kiếm tiền từ dữ liệu đó. Thay vì phụ thuộc vào các bên trung gian để đảm bảo tính sẵn có và tính toàn vẹn của dữ liệu, tất cả các nhà khai thác Node đều tham gia vào việc kích hoạt nền kinh tế dữ liệu công bằng.

Swarm token là gì?

SWM token là đồng native token của Swarm, sử dụng để vận hành toàn bộ hệ sinh thái của nền tảng này.

Thông tin cơ bản SWM token

 • Symbol: SWM
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract Address: 0x3505f494c3f0fed0b594e01fa41dd3967645ca39
 • Total Supply: 100,000,000 SWM
 • Total Staking Rewards: 10,000,000 SWM

Chức năng của SWM token

 • Quản trị: Tham gia vào các cuộc bỏ phiếu mạng cho treasury, thành viên hội đồng, phí, phần thưởng.
 • Stake SWM Uniswap LP Tokens: Cung cấp tính thanh khoản cho hệ sinh thái Swarm Network và kiếm được phần thưởng..
 • Cổ phần SWM: Cổ phần mã thông báo SWM của bạn để tham gia vào quản trị mạng và kiếm phần thưởng.
 • Phí khởi tạo token: Swarm được yêu cầu như phí cho các dịch vụ đúc mã thông báo trên giao thức SRC20 của Swarm.

Hướng dẫn tham gia Swarm token sale trên Coinlist

Đợt token sale sắp tới đây mọi người sẽ đăng ký để mua đồng BZZ token chứ không phải là SWM token.

Thông tin BZZ token

BZZ token là tài sản gốc (natvie asset) cho mạng lưới Swarm. Nó cho phép khuyến khích băng thông và lưu trữ. Những ưu đãi này đảm bảo rằng các nhà khai thác Node được liên kết, có động lực để chạy và duy trì bảo mật cho mạng.

Sau khi ra mắt mainnet và triển khai và phân phối mã thông báo, dự đoán rằng một máy Vending đường cong liên kết phi tập trung, với quyền khai thác và đốt, sẽ có sẵn để cho phép những người quan tâm mua bán giao dịch cặp BZZ/DAI.

Chi tiết token sale

Đợt token sale này sẽ có 2 option tất cả, những token chưa bán hết ở Option 1 sẽ được chuyển sang Option 2 để bán (nếu tất cả token đã bán hết ở OP 1 thì OP 2 sẽ không diễn ra). Chi tiết ở bảng dưới đây:

Option 1 Option 2
Asset BZZ tokens BZZ tokens
Số lượng token 5.173.934 toke Số lượng token còn lại sau OP1
Thời gian 0h00 – 11h59 ngày 15/6/2021 (theo giờ Việt Nam) 0h00 – 11h59 ngày 16/6/2021 (theo giờ Việt Nam)
Giới hạn mua $100 min
$500 max
$100 min
$10,000 max
Giá token $1.92 $1.92
Phương thức thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khu vực tham gia Người dùng không cư trú hoặc là công dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc và Canada Người dùng không cư trú hoặc là công dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc và Canada


Đăng ký token sale

Trước tiên mọi người cần có tài khoản Coinlist đã nhé, mọi người đăng ký và xác minh theo hướng dẫn ở bài viết này.

Mọi người truy cập vào đường link này để bắt đầu đăng ký mua token sale: https://coinlist.co/swarm-community-sale

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về điều kiện tham gia, mọi người chọn Get Started để bắt đầu.

Điều kiện Swarm token sale
Điều kiện Swarm token sale

Lựa chọn tài khoản Coinlist mà bạn muốn sử dụng để mua Token sale, sau đó chọn Continue with…

Lựa chọn tài khoản để mua token sale
Lựa chọn tài khoản để mua token sale

Xác nhận thông tin quốc gia của bạn, mọi người lựa chọn quốc gia nơi mình đang cư trú, tick vào ô cam kết bên dưới và chon Continue để tiếp tục.

Lựa chọn quốc gia nơi cư trú
Lựa chọn quốc gia nơi cư trú

Hoàn thành bộ câu hỏi về thông tin đợt token sale, có 11 câu hỏi tất cả, mọi người trả lời theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé. Sau đó chọn Continue để tiếp tục.

Swarm token sale Quiz 1
Swarm token sale Quiz 1
Swarm token sale Quiz 2
Swarm token sale Quiz 2
Swarm token sale Quiz 3
Swarm token sale Quiz 3
Swarm token sale Quiz 4
Swarm token sale Quiz 4

Hiển thị thông báo như bên dưới đây là mọi người đã hoàn thành mẫu đăng ký mua token sale. Giờ chỉ cần chờ đợi đến ngày mở bán và truy cập vào đợi tới lượt mua thôi.

Lưu ý:

 • Mọi người có thể đăng ký trước, nếu may mắn có được suất mua token sale thì sau đó nạp tiền vào cũng được. Mọi người phải nạp tiền vào trước 7h ngày 20/6/2021.
 • Nếu đăng ký mua thành công nhưng sau đó bạn không nạp tiền vào để hoàn tất theo đúng yêu cầu thì tài khoản Coinlist của bạn sẽ bị cấm tham gia tất cả các giao dịch mua bán trong tương lai.

Lời kết

Tất cả những token sale trên Coinlist đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi nhuận cho người mua, tiêu biểu là Casper đã X627 lần so với giá Sale, gần đây nhất MINA với ATH ROI là x21 lần.

Trên đây là bài viết giới thiệu Swarm Network là gì? Hướng dẫn tham gia Swarm token sale trên Coinlist. Chúc mọi người may mắn có được suất mua token sale này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan