10 trang web tiền điện tử tại Việt Nam mà nhà đầu tư nên theo dõi

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng làm sao nhiều nhà đầu tư lại nắm bắt thông tin nhanh và nhạy bén? Chúng ta đang sống kỷ nguyên số, nơi mà các thông tin về công nghệ, blockchain, tiền điện tử cập nhật liên tục. Bài viết này, mình sẽ chỉ ra top 10 trang web tiền điện tử hữu ích cho bạn.

Bảng xếp hạng này dựa trên chỉ số Alexa Rank (độ phổ biến của website) và lưu lượng hàng tháng (thống kê Ahrefs) cũng như đánh giá của người dùng về độ uy tín của thông tin mà các website đó đưa tin.

10 trang web tiền điện tử chất lượng

DauTuThuDong.Com

Nếu đã tham gia thị trường tiền điện tử (tiền ảo) chắc hẳn các bạn đều biết đến DauTuThuDong.Com. Là một website đi đầu về thị trường tiền điện tử tại Việt Nam đưa tin nhanh chóng và chính xác nhất về thị trường Crypto. DauTuThuDong.Com đã khẳng định là 1 trang web chia sẻ và đánh giá một cách khách quan nhất về các dự án đầu tư và không để các nhà đầu tư theo phải mất tiền.

DauTuThuDong.Com
DauTuThuDong.Com

Với quan điểm : “Nhà đầu tư có tiền thì chúng tôi mới có tiền” vậy nên những dự án mà DauTuThuDong.Com đều là những dự án ổn định và mong muốn các nhà đầu tư có thu nhập ổn định tư 1-2% mỗi ngày.

Bên cạnh đó, DauTuThuDong.Com cũng hỗ trợ, đồng hành với một số dự án tiềm năng để phát triển tại cộng đồng Việt Nam.

Blogtienao.com

Đầu tiên phải kể đến Blogtienao.com nơi đây cập nhật thông tin thị trường crytocurencry nhanh nhất. Với những chuyên mục tin tức , tri thức tiền ảo và hướng dẫn đăng ký, xác nhận tậu bán trên những sàn giao dịch tiền điện tử 1 cách chi tiết. ADMIN còn mở thêm lớp học đầu tư Bitcoin cho người mới.

Blogtienao.com
Blogtienao.com

Blogtienao.com đã chứng minh được đọ uy tín của mình xứng đáng là website có độ tin cậy về thị trường điện tử

Coin68.com

Đến với Coin68.com, các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi những tin tức mới nhất về Bitcoin, Ethereum, XRP, BNB, các đồng coin DeF. Cũng như bắt kịp những xu hướng không ngừng biến đổi theo từng ngày. Coin68 cũng là 1 website không thể bỏ qua.

Coin68.com
Coin68.com

Coin98.net

Coin98.net là 1 website có độ phổ biến khá lớn từ năm 2017 khi mà các dự an ICO bùng nổ ở Việt Nam. hiện tại, Coin98 Finance – Blog chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Bitcoin, Ethereum, Ripple và các Crypto khác.

Coin98.net
Coin98.net

Hiện tại, admin Coin98.net cũng hoạt động khá tích cực để đưa thông tin mới về thị trường crypto đến với các nhà đầu tư 1 cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Coin98 Finance là một trong những start up của Việt Nam về lĩnh vực blockchain. Công ty đã kêu gọi vốn thành công tại các quỹ tài chính lớn trên thế giới. Sản phẩm của hệ sinh thái Coin98 rất đa dạng.

Cryptoviet.com

Cryptoviet.com là website tổng hợp tin tức về Bitcoin, cập nhật những diễn biến thị trường crypto hàng ngày. Cryptoviet.com xuất phát điểm là website Bitcoinvietnamnews.com, hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2016 đến nay.

Cryptoviet.com
Cryptoviet.com

Website này tập trung vào việc giải thích các thuật ngữ , định nghĩa trong thị trường crypto còn mới lạ. ví dụ như Bitcoin là gì? Blockchain là gì? tiền điện tử là gì?

Toiyeubitcoin.com

Cũng giống như 2 website top đầu , Toiyeubitcoin.com có đội ngũ biên tập, content chuyên nghiệp tổng hợp tin tức và diễn giải lại 1 cách dễ hiểu giúp người mới nhanh làm quen được với thị trường tiền điện tử đầy khốc liệt này.

Toiyeubitcoin.com
Toiyeubitcoin.com

Toiyeubitcoin.com cũng hoạt động khá tích cực để đưa ra các thông tin mới về thị trường crypto đến với các nhà đầu tư 1 cách nhanh nhất.

Tapchibitcoin.io

Tapchibiticoin.vn có đủ các chuyên mục tin tức, kiến thức , kinh nghiệm đầu tư thị trường crypto. Phân tích kỹ thuật các coin top hàng ngày giúp nhà đầu tư đưa ra đánh giá trước khi đầu tư 1 đồng coin nào đó.

Tapchibitcoin.io
Tapchibitcoin.io

Tiendientu.org

Với phương châm: “Đừng bao giờ mạo hiểm thử độ sâu của cả 2 chân”, website này thường đưa tin về thị trường crypto trong nước cũng như quốc tế, là 1 trang web tin tức tiền điện tử về giá cả, thị trường, sự kiện , công nghệ blockchain, mua bán liên quan đến Bitcoin và Cryptocurrency.

Tiendientu.org
Tiendientu.org

Tienkythuatso.org

Mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2019 nhưng tienkythuatso.org đã có những bài viết đánh giá chi tiết về các dự án đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận HYIP, MLM tại Việt Nam đế giúp các nhà đầu tư đưa ra phương án tối ưu lợi nhuận và rút vốn an toàn.

Tienkythuatso.org
Tienkythuatso.org

Tienkythuatso.org có thể nói là một trong những website đa dạng về các chủ đề từ tài chính ngân hàng, kiếm tiền online, dự án đầu tư tới kiến thức tổng hợp. Để tìm hiểu kĩ hơn về bản chất các dự án đầu tư hợp lý và chốt lãi, mời các nhà đầu tư truy cập vào website.

Reviewinvest.com

Reviewinvest.com là website hoạt động từ năm 2019 đến nay. Tập trung chủ yếu vào các dự án đầu tư tài chính. Song song với xu hướng tiền điện tử. Website đã mở rộng thêm và chia sẻ kiến thức về blockchain, tiền điện tử, trading.

Reviewinvest.com
Reviewinvest.com

Đội ngũ admin trẻ tuổi, năng động và làm việc chuyên nghiệp. Reviewinvest.com cũng tạo vị trí riêng cho mình trong lĩnh vực. Khẳng định tên tuổi là một trong những website chất lượng.

Kết luận

Thị trường Crypto Việt Nam tiềm ẩn những nguy cơ lừa đảo do nhận thức của nhà đầu tư mới còn hạn chế dễ bị dẫn dắt tham gia các dự án đa cấp hay sàn giao dịch nhị phân hình thức đánh bạc may rủi dẫn đến cháy tài khoản mất tiền 1 cách đáng buồn.

Tuy nhiên, Crypto cũng là mảnh đất màu mỡ có thể giúp các nhà đầu tư làm giàu nhanh chóng. các bạn tham gia vào thị trường này thì hãy nghiên cứu kỹ cũng như tham khảo tin tức “Top 10 trang web tiền điện tử” trên nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan