Xu hướng và cơ hội với Huobi kiếm tiền trên thị trường Cryptocurrency

Trải qua 6 tháng đầu năm 2022, thị trường Cryptocurrency đã tạo ra những kịch bản vô cùng khó đoán và khiến cho nhà đầu tư người vui người buồn. Đặc biệt phải nhắc đến là trào lưu về xu hướng Move-to-Earn đã nổ ra vào đầu năm nay.

Nhìn lại một chút về năm 2021, khi thị trường dậy sóng với các dự án ra mắt mã thông báo không thể thay thế (hay còn gọi là NFT). Và khéo léo được kết hợp chung với GameFi, Metaverse đã thu hút nhà đầu tư toàn cầu với mức vốn hóa hơn 3 tỷ USD, Bitcoin và các Altcoin khác cũng đồng loạt tăng trưởng.

Vậy liệu trong năm nay, xu hướng Move-to-Earn sẽ như thế nào? Có sự kết hợp cả NFT, GameFi và Metaverse hay không? Và thị trường có nhưng cơ hội nào dành cho nhà đầu tư. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đôi nét về xu hướng Move to Earn

Move-to-Earn cũng có thể hiểu là sự thay đổi từ hình thức Play-to-Earn. Thay vì mọi người tham gia các trò chơi để kiếm tiền thi Move-to-Earn cho phép người chơi có thể kiếm tiền qua các hoạt động ngoài trời như chạy, đá banh, etc.

Tại sao Move-to-Earn trở thành Hot Trend trong năm 2022

 • Các nhà đầu tư đổ xô vào các dự án Move-to-Earn. STEPN đã huy động vốn hơn $5 triệu tháng 10 – 2021, Genopets đã huy động số vốn khổng lồ $8.3 triệu trong vòng seed round.
 • Mọi người chú tâm hơn đến việc cải thiện sức khỏe. Sau khoảng thời gian lockdown vì Covid, nhiều người đã ý thức được điều đó và cố gắng cải thiện sức khỏe của họ.
 • Với sự kết hợp vừa giải trí vừa rèn luyện sức khỏe, các dự án Move-to-Earn càng trở nên hấp dẫn người sử dụng hơn. Một ứng dụng có thể giúp mọi người năng động hơn, có lối sống lành mạnh, vừa tạo ra thu nhập, lại vừa mang tính giải trí. Đây chính là sự kết hợp mạnh mẽ và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.
 • Kiếm tiền dễ dàng hơn với Move-to-Earn
 • Không đòi hỏi thời gian để đầu tư, trend sử dụng hoạt động quen thuộc không đòi hỏi quá nhiều kiến thức.
 • Move-to-Earn được xây dựng trên sự thành công của Social Fitness App.
 • Move-to-Earn NFT game được nhiều nhà đầu tư chờ đợi
 • Các dự án Move-to-earn ngoài việc sở hữu NFT, còn có thể giao dịch như bình thường, các trò chơi cũng tích hợp tiện ích và token quản trị, có thể dễ dàng mua trên các sàn giao dịch và phát triển giá trị khi giá trị và mức độ phổ biến của trò chơi tăng lên. Đây là một giải pháp cho các nhà đầu tư trong tình hình thị trường NFT hiện nay.
Tại sao Move-to-Earn trở thành Hot Trend
Tại sao Move-to-Earn trở thành Hot Trend

Các cách kiếm tiền với M2E

Đôi với tên gọi là Move to Earn, thì chắc chắn cách đầu tiên để bạn có thể kiếm tiền sẽ là Move (vận động). Bằng những cách vận động khác nhau như đi bộ, chạy bộ, đạp xe… nói chung là vận động thể chất để đốt cháy lượng Calo là bạn có thể tích điểm để đổi lấy những phần thưởng từ dự án.

Sau khi tham gia nhận được các token in-game của dự án, bạn có thể minting (đúc) các vật phẩm NFT, mỗi NFT sẽ có những thuộc tính riêng biệt mà chỉ bạn mới có. Sau khi sở hữu những NFT đó bạn có thể sử dụng để tiếp tục tạo ra dòng tiền trong app hoặc đăng bán trên các marketplace để kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn có khả năng của một người trader, bạn cũng có thể suy nghĩ đến hướng giao dịch các sản phẩm NFT. Có nghĩa là “săn”, mua vào và bán ra các NFT này để kiếm được khoản tiền chênh lệnh. Tại các dự án M2E đều có những marketplace giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các NFT.

Ngoài việc kiếm được phần thưởng token trong game, bạn có thể tận dụng việc staking để tạo ra thêm lợi nhuận về token. Đây cũng là cách để bạn tối ưu lợi nhuận kép.

Một số dự án Move-to-Earn nổi bật

Move to Earn đã chính thức trở thành xu hướng mới sau khi Stepn đã thành công thu hút sự chú ý của mọi người với tỷ lệ tăng trưởng ấn tượng – x60 lần giá IEO tại thời điểm hiện tại.

Sau Stepn là các dự án như Genopets cho phép người chơi tiếp cận theo cả hai phương thức là Free-to-Play và Play-to-Earn, Olivex, DEFY, Metz, Fitmint, Dose, etc.

Cơ hội với Huobi Global trong năm 2022

Hiện nay, một số game Move-to-Earn như StepN, đã được list trên sàn Huobi.

Sàn Huobi là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới. Theo số liệu thống kê từ trang Coinmarketcap, hiện tại Huobi là sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch lớn thứ 2 thế giới.

Được thành lập vào tháng 9/2013, với mục tiêu ban đầu là phát triển thị trường tiền mã hóa tại Trung Quốc, Huobi đã nhanh chóng trở thành “người dẫn đầu”.

Hiện nay, Huobi đã được “phủ sóng” ở hầu hết các Quốc gia và phục vụ nhu cầu mua – bán crypto của người dùng trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh đơn giản hóa thế giới tiền điện tử, cung cấp cho mọi người đầu tư vào điện tử như một phần chiến lược quản lý tài sản, Huobi Global cung cấp hàng triệu người dùng tiếp cận với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng

Tại Việt Nam, Huobi cũng là một sàn giao dịch không thể thiếu đối với các anh em Trader.

Cơ hội với Huobi Global trong năm 2022
Cơ hội với Huobi Global trong năm 2022

Một số ưu thế của sàn Huobi

 • Huobi hỗ trợ đa nền tảng và thiết bị như IOS, Android, Windows và Mac
 • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng và gần gũi với người dùng.
 • Tính bảo mật được Nhận định khá cao, xác nhận qua Email và hỗ trợ tính năng bảo mật 2 nguyên tố (2FA), SMS.
 • Khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản cao.
 • Đội ngũ support khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7, hỗ trợ khách hàng point to point API
 • Có đội ngũ hỗ trợ người Việt và cộng đồng đông đảo
 • Nhiều chương trình hỗ trợ người dùng, ưu đãi đặc biệt như referral program, các chương trình kiếm tiền như candydrop, etc.

Các chương trình ưu đãi của Huobi cho người mới

Airdrop trên Huobi CandyDrop

CandyDrop là một chương trình airdrop hàng ngày, phần thưởng cho người dùng có cơ hội giành được token airdrop.

Làm thế nào để tham gia?

Để đủ điều kiện tham gia các sự kiện CandyDrop, người dùng cần có khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày ít nhất 100 USDT trong 3 ngày. Có nhiều cơ hội rút thăm may mắn hơn với khối lượng giao dịch cao hơn

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được tham gia rút thăm may mắn để có cơ hội giành được một phần trong tổng số giải thưởng token airdrop.

Huobi Primelist

Primelist là nền tảng niêm yết mã thông báo mới trên Huobi với các ưu đãi đặc biệt về giá. Là nền tảng IEO của Huobi, Primelist thường liệt kê các mã thông báo chất lượng cao ban đầu hàng tuần.

 1. Đăng ký tham gia và số dư USDT trong tài khoản Exchange sẽ tự động bị khóa sau khi hoàn tất đăng ký. Đạt đến khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày tối thiểu để nhận vé.
 2. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 6000 người dùng may mắn trong số tất cả những người tham gia để đủ điều kiện mua và phân bổ PLATO trị giá 50 USDT cho mỗi người thắng cuộc.

Huobi Primebox

Primebox là một chương trình khuyến mãi độc quyền của Huobi Global.

Tổng giải thưởng: 1 triệu đến 2 triệu đô la.

Phần thưởng chào mừng người mới

Welcome Bonus: Huobi Global cung cấp phần thưởng chào mừng đặc biệt cho người dùng mới, trị giá lên đến 700 USDT

Nhận ngay Bonus 700 USDT

Tips tối ưu các kiếm tiền với Huobi

Đối với mỗi người đều có cách kiếm tiền và phong cách khác nhau tùy thuộc vào đánh giá, phân tích của mỗi người.

Nhưng bạn đang ở đây nên mình cũng chia sẻ một chút tips cá nhân và cách mình tham gia kiếm tiền với Huobi.

Khi mình tham gia các sản phẩm của Huobi và tạo ra lợi nhuận, mình sẽ sử dụng toàn bộ số tiền đó để quy đổi và HODL đồng HT token của sàn. Tại sao mình lại đầu tư theo cách này?

 1. HT token là một token được phát hành và quản lý thông qua Blockchain của Tập đoàn Huobi. Khi sở hữu HT bạn có rất nhiều use-case để sử dụng trong nội bộ trong toàn bộ hệ sinh thái của Huobi.
 2. Người nắm giữ HT sẽ được hưởng các lợi ích tương ứng của toàn bộ hệ sinh thái của Huobi và nhận ưu đãi token phụ của hệ sinh thái
 3. Hơn nữa, Huobi cũng phát triển mạng lưới HECO Chain riêng biệt của mình. HT token chắc hẳn sẽ chạy và phát triển song song với HECO.
 4. Ngoài ra, Huobi có cơ chế mua lại và đốt HT token theo định kỳ. Điều này làm giảm cung của chính token này.

Từ những lý do đó, HT token theo quan điểm của mình là rất tiềm năng trong dài hạn. Chính vì vậy, khi có lợi nhuận từ Airdrop, Primelist, Primepool, Primebox mình thường chuyển đổi hết ra HT token như một khoản đầu tư lâu dài.

Kết luận

Trên đây là một số cách để bạn đón xu hướng và cơ hội đầu tư tiền điện tử trong năm 2022. Và sàn Huobi là một trong những nơi bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đầu tư và đón đầu xu hướng tốt nhất.

Đặc biệt, với danh tiếng của mình, Huobi sẽ mang đến cho bạn những dự án chất lượng đã qua kiểm duyệt chặt chẽ của đội ngũ phát triển. Chúc bạn thành công cùng với Huobi Global.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan