HowlCity là gì? Các cuộc đua xe trên Howl City Game và HWL token

Xu hướng chơi game NFT đang phát triển nhanh chóng với sự ra đời của nhiều game với các chủ đề và thể loại khác nhau, tạo điều kiện cho các game thủ và những người yêu thích tiền điện tử thoải mái lựa chọn

Một trong số đó là HowlCity, game đua xe 3D NFT đầu tiên gây ấn tượng mạnh với cộng đồng với sự kết hợp của thế giới Metaverse. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về HowlCity là gì và các tính năng của nó.

HowlCity là gì?

HowlCity là một trò chơi metaverse dựa trên blockchain, nơi người chơi trải nghiệm những khoảnh khắc chiến đấu thú vị, kết bạn mới và thể hiện sự sáng tạo để tạo ra thế giới của riêng họ.

HowlCity là gì
HowlCity là gì

Với HowlCity, người chơi không chỉ đơn giản là tham gia vào trò chơi đua xe mô tô 3D để kiếm tiền, chinh phục trò chơi, nhận phần thưởng mà còn được tham gia vào một thành phố  Metaverse, tương tác với những người chơi khác và vui chơi với một khía cạnh sáng tạo.

Trò chơi HowlCity hiện có thể chơi được trên máy tính để bàn, trình duyệt web và thiết bị di động.

Ở thời điểm hiện tại, HowlCity được xem là một game đua xe. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích thử cảm giác mạnh, tăng tốc trên đường đua và cạnh tranh với nhau trên từng số cây.

Đến với thế giới của HowlCity, người chơi sẽ trở thành tay đua chuyên nghiệp, nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ và nhận những phần thưởng giá trị như token, NFT và điểm. Cố gắng đưa metaverse vào cuộc chơi, HowlCity cũng sẽ cố gắng mô phỏng bức tranh của một cảnh thực.

Ngoài việc đua xe, người tham gia cũng có thể mua, bán, cho thuê xe máy, giao dịch bất động sản trong trò chơi, giao dịch với các tay đua khác và nâng cấp tài sản. Mọi người đều có thể kiếm được phần thưởng tại HowlCity, bất kể họ đầu tư bao nhiêu. Bạn càng thu thập được nhiều điểm, bạn càng có nhiều cơ hội đổi điểm lấy NFT và giao dịch kiếm tiền giữa các nhà môi giới hoặc thị trường.

Thông tin của dự án Howl City

HowlCity sẽ là sự lựa chọn cho những người yêu thích tốc độ vì hệ thống đua xe đi kèm với những thử thách tuyệt vời hấp dẫn người chơi. Khi tham gia bạn hoàn toàn có thể sở hữu 5 loại mô tô: sportbikes, earthbikes, scramblers, scooter và cruiser

Người chơi cũng có thể mua, bán, cho thuê xe máy và giao dịch Bất động sản trong game, tương tác với các hành khách khác và nâng cấp tài sản.

Dự án HowlCity không chỉ mang đến những đường đua ấn tượng mà còn là game đua xe 3D NFT đầu tiên kết hợp xu hướng metaverse. Theo kế hoạch, HowlCity sẽ tích hợp tính năng Metaverse vào game trong giai đoạn 2. Mỗi công dân HowlCity đều có một ID trong trò chơi, hình đại diện và tên người dùng.

Metaverse blockchain là một game mà trong đó HowlCity cho phép người chơi đắm mình trong những khoảnh khắc cạnh tranh thú vị bằng cách tương tác với những người bạn mới và thể hiện sự sáng tạo trong việc thiết kế thế giới của họ và tương tác với nhau. Tự do sáng tạo trong thế giới của HowlCity, như HowlCity muốn mô phỏng môi trường thực tế.

Xét về chức năng chơi kiếm tiền, để tham gia trò chơi chỉ mất chi phí ban đầu không đáng kể. Với một khoản đầu tư nhỏ, người chơi có thể sở hữu ngay chiếc xe đầu tiên của mình và chiến thắng trong các cuộc đua. Trong chế độ PvE, người chơi kiếm được ĐIỂM. 

Trong chế độ PvP, người lái xe sẽ phải cạnh tranh gay gắt hơn nhiều để có được mã thông báo gốc HWL.POINT, được sử dụng để mua phụ kiện ô tô và HWL để mua xe NFT.

Đội ngũ phát triển Howl City

Đội ngũ của dự án Howlcity bao gồm các nhà phát triển trò chơi đã làm trong ngành công nghiệp trò chơi với kinh nghiệm hơn 15 năm và hợp lực để làm cho các trò chơi Metaverse dễ tiếp cận và thú vị cho người chơi. Đồng thời họ cũng đã tạo ra một môi trường mang đến cho người dùng một thế giới mới với đồ họa đẹp mắt, lối chơi thú vị và cơ chế xã hội hóa giống như 3D động.

Đội ngũ phát triển Howl City

Đối tác, nhà đầu tư HowlCity

HowlCity có một nhóm rất nhiều các nhà đầu tư nổi tiếng và uy tín ủng hộ ý tưởng và tầm nhìn của dự án này. Nền tảng game HowlCity được tạo ra bởi trạm BCS, nguồn tài chính phi tập trung hoàn toàn (DeFi) trên Binance Smart Chain và nền tảng DeFi mạnh mẽ.

Đội ngũ phát triển của HowlCity và các đối tác xây dựng chiến lược chặt chẽ với các nền tảng chơi game NFT và DeFi khác như DareNFT và Moniwar. Các nhà đầu tư cũng bao gồm các công ty như ZBS Capital, Basics Capital, Lotus Capital, BSC Station, Titans Ventures, X21, AU21, Aussie Capital và Poolz.\

Đối tác, nhà đầu tư HowlCity
Đối tác, nhà đầu tư HowlCity

Ngoài ra, HowlCity còn có cộng đồng trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Telegram, Discord, Youtube, Medium, Website để cùng trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Lộ trình phát triển HowlCity

Giai đoạn 1 (Q4 – 2021)

 • Thiết kế đồ họa cho HowlCity
 • Khái niệm trang web ban đầu và trò chơi 
 • Phát triển hợp đồng thông minh 
 • Bán vòng private, niêm yết mã thông báo IDO và listing Howl token.
 • Bắt đầu HowlCity version 1 trên Windows
 • Bắt đầu thị trường thương mại

Giai đoạn 2 (Q1 – 2022) 

 • Howlcity Metaverse triển khai ra mắt.
 • Hợp tác quảng cáo tuyên truyền và được cung cấp thêm cho nhiều người dùng hơn. 
 • Đã phát hành trên iOS và Android

Giai đoạn 3 (Quý 2 – 2022) 

 • Bắt đầu trò chơi 1.2. 
 • Tạo các game mini

Giai đoạn 4 (Quý 3 năm 2022) 

 • Khởi chạy Trò chơi 1.3
 • Phát triển cộng đồng và mở rộng kinh doanh.

Gameplay của HowlCity

Cấp độ một: Người chơi tham gia các cuộc đua motocross và giành chiến thắng để nhận phần thưởng. 

Cấp độ hai: Người chơi bước vào thành phố Metaverse, hoàn thành nhiệm vụ và giao lưu với các người chơi khác, chạy quanh thành phố. Hoàn thành và nâng cấp mô-đun đua xe và mở thêm bản đồ hoặc chế độ chơi mới.

Cấp độ ba: Mở rộng metaverse, người chơi kết nối, nói chuyện và hành động với nhau. Ngoài việc đua xe, người chơi có thể tham gia chế tạo phụ kiện và thiết kế ô tô, mua bán nhà đất trong thành phố. Người chơi đua xe có thể tham gia các mô-đun để chơi và kiếm tiền.

Các thành phần trong HowlCity’s Racing Game

Sản phẩm chính 

 • Bộ sưu tập đẳng cấp thế giới với đồ họa tinh xảo.
 • Trò ​​chơi NFT PPG độc đáo. 
 • Các cuộc đua cạnh tranh P2E đáng kinh ngạc. 
 • Trò ​​chơi thú vị cho phép người dùng vừa giải trí vừa kiếm tiền. 
 • Thị trường sinh lời với doanh số bán xe máy không giới hạn.

Tính năng của HowlCity

 • Trò chơi thực tế:HowlCity là một trò chơi metaverse “mở rộng đường chân trời” cho người chơi và cho phép họ tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn. 
 • Trải nghiệm trò chơi đa nền tảng: Người chơi có thể chơi game trên nhiều nền tảng: i0S, Android và PC. Trải nghiệm không giới hạn giúp cho việc giải trí trở nên vô tận

Play to earn howlcity: Người chơi có thể mua tài sản kỹ thuật số của mình Tài sản này được mã hóa và có thể được thương lượng giữa các đối tác kinh doanh hay ở những thị trường khác

Các thành phần trong HowlCity’s Racing Game
Các thành phần trong HowlCity’s Racing Game

Tầm nhìn của HowlCity

Chúng tôi muốn phát triển một trò chơi mang đến sự giải trí và thư giãn bất tận trong mô hình Playtoearn (chơi để kiếm tiền).

Người dùng thưởng thức trò chơi, giao dịch và giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách tham gia các cuộc đua hoặc giao dịch trên thị trường.

Có ít rào cản gia nhập không giống như hầu hết các trò chơi P2E khác yêu cầu người dùng chi hàng nghìn đô la cho mỗi phần tử trò chơi chỉ để tham gia.

HWL token là gì?

HWL token là một mã thông báo của HowlCity. Mã thông báo HWL được sử dụng để mua NFT trên thị trường và trả phí nhiên liệu. Người chơi có được mã thông báo HWL, vì vậy họ cũng có quyền bỏ phiếu cho các tính năng mới mà họ muốn nâng cấp trong trò chơi.

Thông tin cơ bản về HWL

Phân bổ HWL token

 • Strategic sale: 10% sẽ được chi cho TGE; ở trong 1 tháng, sau đó xuất hiện dần dần hàng ngày trong 12 tháng. 
 • Public sale: 15% chi vào TGE; sau đó nó được xuất bản hàng tháng trong 6 tháng. 
 • Team: giữ trong 12 tháng đầu tiên; sau đó nó được xuất bản hàng tháng trong 24 tháng.
 • Advisors (Cố vấn): Giữ trong 12 tháng đầu tiên; sau đó nó được xuất bản hàng tháng trong 24 tháng. 
 • Staking reward (Phần thưởng chuyển đổi): Giữ trong tháng đầu tiên, sau đó phát hành 10 ngày trong 30 tháng.
 • Dex liquidity (Thanh khoản không đổi): 15% phát hành bằng TGE; giữ cho tháng đầu tiên; sau đó nó được xuất bản hàng tháng trong 23 tháng. 
 • Community & marketing (Cộng đồng và Tiếp thị): Giữ 15 ngày; sau đó phát hành dần dần trong 24 tháng. 
 • Play-to-Earn reward: giữ trong 1 tháng; sau đó được phát hành dần dần trong vòng 33 tháng.
Phân bổ HWL token
Phân bổ HWL token

Ví lưu trữ HWL token

Có nên đầu tư vào HWL hay không?

Nói đến game thì sẽ có rất nhiều thể loại khác nhau, mỗi thể loại sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khác nhau. Rất nhiều người chơi thích loại game nhập vai hành động, chiến đấu, khám phá, cũng có người thích giải đố, chiến thuật…

Vì vậy, khi đã hiểu được HowlCity là gì chúng tôi tin rằng đâu cũng là một trong những thể loại cũng được cộng đồng game thủ trên thế giới quan tâm và yêu thích.

Sau khi hoàn thành vòng riêng, HowlCity đã huy động thành công 1,8 triệu đô la. Khi HowlCity tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh các hoạt động quảng bá trong hệ sinh thái trò chơi 3D, cánh cửa của nó đang rộng mở cho nhiều công ty đầu tư hơn.

Những nhà tài trợ thương mại mạnh mẽ này là một công thức để phát triển hơn nữa trong tương lai. Vì vậy, đây được xem là nơi giải trí kết hợp đầu tư khá ổn dành cho người dùng. Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá trò chơi này thì có thể tham gia vào HowlCity ngay hôm nay.

Lời kết

HowlCity là gì? Đây là trò chơi mang đến một môi trường giải trí và thư giãn bất tận trong mô hình Play to Earn (Chơi để kiếm tiền). Tại đây, người chơi có thể thưởng thức trò chơi, giao lưu với những người chơi khác và kiếm tiền bằng cách tham gia vào các cuộc đua hoặc trao đổi trên thị trường.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan