Legend of fantasy war là gì? Tìm hiểu thông tin dự án và LFW token

Legend of fantasy war là một trong những tựa game đang hot, thu hút sự chú ý của thị trường quốc tế trong thời gian gần đây. Game ra đời với sứ mệnh quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp game blockchain. Cùng tìm hiểu chi tiết về Legend fantasy war và LFW token nhé!

Legend of Fantasy War là gì?

Legend of Fantasy War là một game thuộc dòng nhập vai chiến thuật theo lượt với đồ họa 3D tuyệt đẹp và độc đáo. Trò chơi trực tuyến này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain

Legend of Fantasy War là gì?
Legend of Fantasy War là gì?

Với việc mã hóa các vật phẩm trong game, người chơi có thể được cung cấp quyền sở hữu các vật phẩm đó bằng cách sở hữu NFT. Bằng cốt truyện hấp dẫn, Legend of Fantasy War làm cho người chơi có thể vừa giải trí vừa thu thập các vật phẩm giá trị.

Bên cạnh đó game cũng mang tính chất cộng đồng nên bạn cũng có thể làm tăng giá  trị của vật phẩm khi chơi solo hoặc với người chơi khác để có thể nhận phần thưởng cùng nhau. Khi sở hữu NFT người chơi có thể bán, đấu giá và trao đổi trên thị trường giao dịch.

Website: https://legendfantasywar.com/

Gameplay của Legend of Fantasy War 

Nội dung Legend of Fantasy War 

Trong game Legend of Fantasy War, người chơi sẽ nhập vai người dẫn đầu và lựa chọn cho mình một nhóm chiến binh gồm 5 người thuộc các gia tộc, môn phái khác nhau để cùng tham gia chiến đấu với chúa tể hắc ám, quái vật và những người chơi khác.

Game có hệ thống các nhân vật phong phú với khả năng tùy biến dựa vào tộc hệ và thuộc tính đa dạng trong ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy –  Hỏa – Thổ. Người chơi cần lựa chọn và dẫn dắt đồng đội để sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi nhân vật và phối hợp trong team một cách hợp lý nhằm tạo ra một đội hình mạnh nhất khi chiến đấu.

Gameplay của Legend of Fantasy War
Gameplay của Legend of Fantasy War

Các nhân vật trong game trong game đều được trang bị vũ khí và có thể sử dụng các vật phẩm trong hoặc ngoài trận chiến. Bên cạnh đó, điều thu hút của game là hoàn toàn không bị giới hạn bởi  không gian và thời gian của mạch truyện chính.

Có 2 chế độ chơi chính trong game là: chiến đấu với quái vật (PvE) và người chơi chiến đấu với nhau (PvP).

Các nhiệm vụ và hoạt động

Khi tham gia vào game người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ chính của game khám phá thế giới 3D, thu thập vật phẩm NFT giá trị, cùng các đồng đội chiến đấu với kẻ thù hay tham gia vào chuỗi chiến dịch nhiều người chơi. Ngoài ra, game có rất nhiều hoạt động và các nhiệm vụ phụ khác nhau để người chơi có thể tham gia như ghép thẻ bài, huấn luyện nhân vật, nâng cấp thẻ bài, Arena PvP…

Các nhiệm vụ và hoạt động trên Legend Fantasy War
Các nhiệm vụ và hoạt động trên Legend Fantasy War

Người chơi có thể dùng NFT trong game để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bán, đấu giá, trao đổi và cho mượn nhân vật của mình trên Legend of Fantasy War NFT Marketplace.

Các sự kiện dành cho cộng đồng

Các hoạt động và sự kiện cộng đồng cũng thường xuyên xuất hiện trong Legend of Fantasy War để giúp kết nối những người chơi lại với nhau. Tham gia vào các hoạt động cộng đồng người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm và có thể nhận được thẻ nhân vật giá trị và siêu hiếm

Các tính năng nổi bật của Legend of Fantasy War 

Lập nhóm

Đây là một game nhập vai với rất nhiều nhân vật khác nhau nên các game thủ có thể tự lựa chọn nhân vật và xây dựng cho mình 1 team mạnh để hoàn thành nhiệm vụ và giành được những phần thưởng xứng đáng.

Trận đánh

Trong Legend of Fantasy War người chơi có cho mình 2 đội hình là đội hình chính và đội hình dự bị. Trong mỗi đội có tối đa 5 chiến binh và bạn sẽ lựa chọn cho mình 5 chiến binh mạnh nhất để tham gia va vào các cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù.

Mỗi thẻ Nhân vật sẽ có một bộ thuộc tính khởi đầu và danh sách di chuyển. Thẻ Nhân vật có thể trang bị thẻ trang bị mới và tiêu thụ thẻ vật phẩm tiêu hao trong hoặc ngoài trận chiến.

Play-to-Earn

Với game Legend of Fantasy War mô hình kinh tế trong game và ngoài đời thực có liên quan trực tiếp đến nhau. Người chơi có thể chơi và kiếm được tiền.

Có một tỷ lệ mã thông báo dành riêng cho các ưu đãi của người dùng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và vô số nhiệm vụ phụ hay tham gia vào hoạt động cộng đồng, người chơi có thể được tặng các token và kiếm được lợi nhuận từ các token đó.

Bằng việc chơi game các game thủ có thể tạo ra giá trị thặng dư cho bản thân chứ không chỉ nhằm mục đích là giải trí. Khi chơi Legend of Fantasy War bạn có thể nhận được LFW thông qua thị trường NFT và tại đây bạn có thể bán tài sản NFT của mình trực tiếp hoặc thông qua đấu giá.

Tổ chức phi tập trung

Sự chia sẻ giữa những người thuộc một cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dự án Legend of fantasy war về lâu dài theo hướng biến LFW thành một tổ chức phi tập trung.

Legend of fantasy war là môi trường giúp cho những người đam mê game blockchain trở thành những nhà lãnh đạo cộng đồng một cách minh bạch. Khi tham gia, bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ và khám phá các bí mật trong game. Từ đó có thể chia sẻ những kinh nghiệm của chính bản thân thông qua 2 hình thức cơ bản là hướng dẫn hoặc cung cấp spoilers. Người lãnh đạo sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm cả phần thưởng vật chất. 

Defi Space trong Legend of fantasy war

Marketplace

NFT Marketplace trong trò chơi là nơi người chơi có thể mua và bán, trao đổi Nhân vật và vật phẩm NFT, đồng thời chuyển đổi LFW token vào trò chơi. 

Legend of fantasy war Marketplace
Legend of fantasy war Marketplace

Đặt LFW token để kiếm và nâng cấp cấp độ nhân vật 

Người dùng có thể đặt cược LFW token để đào tạo nhân vật trong trò chơi (tức là nâng cấp trạng thái và cấp độ trong trò chơi). Tùy thuộc vào thời gian đặt cược và số lượng LFW token đã đặt cọc, người dùng có thể nâng cấp và đào tạo nhân vật của mình theo cấp độ tương ứng. 

Hệ sinh thái cũng phân bổ một lượng hợp lý LFW token làm phần thưởng cho người chơi và tham gia vào các hoạt động. Điều này sẽ khuyến khích những người nắm giữ token trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển trò chơi trong khi một số tính năng quan trọng của trò chơi vẫn đang được phát triển. 

Đặt cược NFT 

Cổng đặt cược của Legend of Fantasy War NFT là nơi bạn có thể đặt cược đá quý ở các nhân vật NFT trong trò chơi để nâng cao chức năng và giá trị của họ. Cổng đặt cược sử dụng cơ sở hạ tầng NFT hiện có của LFW để hiển thị tất cả các NFT của bạn đủ điều kiện để đặt cược. 

Hợp đồng đặt cược hỗ trợ tất cả BEP-721 NFT. Bằng cách sử dụng cổng đặt cược của LFW để đặt cược “Đá quý” trong NFT, những NFT đó sẽ có tính thanh khoản ngay lập tức. Bạn có thể rút Đá quý và phần thưởng bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng cổng đặt cược. Giờ đây, các NFT có giá trị thấp có thể trở nên có giá trị và các NFT có giá trị thậm chí có thể trở nên có giá trị hơn nhờ các Đá quý bị khóa bên trong. 

Cho thuê NFT 

Nhân vật NFT có thể được cho người chơi khác thuê. Hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo rằng người vay không thể bán lại hoặc tiêu hủy các đồ vật và đảm bảo rằng các đồ vật đó sẽ trả lại cho chủ sở hữu khi thời gian thuê kết thúc.

Cho thuê NFT LFW
Cho thuê NFT LFW

Thông tin về dự án Legend of Fantasy War

Đội ngũ phát triển Legend of Fantasy War

Game Blockchain đang dần chứng tỏ vị thế dẫn đầu ngành game giải trí, nơi người tham gia không chỉ giải trí mà còn đầu tư vào những vật phẩm giá trị trong game. Để đẩy nhanh quá trình đó, dự án Legend of Fantasy War bao gồm đội ngũ hơn 40 thành viên trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, blockchain và sự kiện đã đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, nhà đầu tư và những người ủng hộ. 

Trong đó, một số thành viên chủ chốt và có vai trò quan trọng như:

 • Thomas Lang – Co-Founder & CEO
 • Ken Lee – Co-Founder & COO
 • Kudo Liu – CTO
 • Justin Sung – CPO
 • Scofield – Business Advisor
 • Lester – Strategic Advisor
 • Vi Khoa – Strategic Advisor
Đội ngũ phát triển Legend of Fantasy War
Đội ngũ phát triển Legend of Fantasy War

Đối tác và nhà đầu tư của Legend of Fantasy War

Dự án có sức hấp dẫn rất lớn và thu hút rất nhiều đối tác, nhà đầu tư uy tín trên thị trường Crypto như: Hoo, Genblock Capital, Kyros Ventures, Spark Digital Capital, Near, Polygon

Lộ trình phát triển Legend of Fantasy War

Quý 1 năm 2020

 • Xây dựng lối chơi và câu chuyện trong game.
 • Xây dựng nhân vật, thiết bị và tài sản trong game
 • Xây dựng kiến trúc hệ thống.

Quý 2, quý 3 và quý 4 năm 2020

 • Xây dựng nhiệm vụ và bản đồ của game.
 • Game play 3D, nhân vật và vũ khí trong game 3D
 • Tích hợp tính năng NFT và blockchain trong game
 • Chiến đấu giả tưởng, chiến đấu theo team, xây dựng các nhiệm vụ phụ.

Quý 1 năm 2021

Lập bản đồ nhân vật, bản đồ, nhiệm vụ.

Quý 2 năm 2021

Thử nghiệm trên WEB và mobile.

Quý 3 năm 2021

 • Giới thiệu LFW Seed và Private sale.
 • Bán LFW công khai.
 • Thêm thành phần tài chính phi tập trung (DeFi).
 • Phát hành bản Beta.
 • Ra mắt NFT Marketplace.

Quý 4 năm 2021

 • Thêm nhiệm vụ và lối chơi.
 • Thưởng token cho các hoạt động và nhiệm vụ trong game.
 • Bổ sung thêm nội dung trong game.
 • NFT Assets Farming.
 • Thêm tính năng chơi kiếm tiền.
 • Nâng cấp PvP, PvE.

Quý 1 năm 2022

 • Nâng cấp NFT Farming Treasury.
 • Cải thiện UI và UX trong game.
 • Cho vay và đấu giá NFT.

Quý 2 năm 2022

 • Đấu giá tài sản trong game.
 • tạo ra các hoạt động yêu cầu tài sản trong game để tham gia.
 • Nâng cấp tính năng Play to Earn.
 • Thêm bản đồ và các nhiệm vụ mới.

Quý 3 năm 2022

 • Phát hành mã nguồn cho cộng đồng Modding.
 • Sử dụng đồ họa quen thuộc, ngôn ngữ lập trình đơn giản với môi trường phát triển trong game.
 • Thưởng token cho các nhiệm vụ và hoạt động khác trong game.
 • Thu thập những cuốn sách bí mật quan trọng thuộc về hệ sinh thái NFT.
Lộ trình phát triển Legend of Fantasy War
Lộ trình phát triển Legend of Fantasy War

LFW token là gì?

LFW token được hiểu như một đơn vị tiền tệ không hoàn lại được sử dụng làm phương tiện trao đổi, giao dịch giữa những người tham gia game Legend of Fantasy War. LFW cho phép người sử hữu nó có thể tham gia vào hệ sinh thái trò chơi, đầu tư.

LFW toke không dùng để thanh toán cho hàng hóa/dịch vụ hoặc để xóa nợ; cũng không được thiết kế hoặc nhằm mục đích sử dụng thanh toán cho bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào không được nhà phát hành cung cấp độc quyền. LFW chỉ có thể được sử dụng trong Legend of Fantasy War và người sở hữu LFW không có quyền nào ngoài quyền sử dụng LFW như một phương tiện để cho phép tương tác trong game.

LFW token đóng một vai trò quan trọng trong Legend of Fantasy War, cho phép người dùng tham gia vào mô hình kinh tế chia sẻ “chơi để kiếm tiền”, nâng cấp nhân vật, lựa chọn đội hình,…

Công dụng chính của LFW token là:

 • Quản trị.
 • Thanh toán.
 • Phần thưởng dành cho người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ trong game.
 • Kết hợp các vật phẩm NFT trong game.
 • Staking.
LFW token là gì?
LFW token là gì?

Thông tin cơ bản về token LFW

 • Token Name: Legend of Fantasy War
 • Ticker: LFW
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xD71239a33C8542Bd42130c1B4ACA0673B4e4f48B
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 200.000.000 LFW

Phân bổ LFW token

 • Private Round: 10%
 • Public Round: 1%
 • Game Incentives: 23%
 • Staking reward: 12%
 • Eco-Fund: 10%
 • Reserves: 13%
 • Marketing & Partnership: 12%
 • Team: 15%
 • Advisor: 4%

Kế hoạch phát hành LFW token

 • Private Round: 5% phát hành tại TGE, khóa 3 tháng, sau đó mở bán dần trong 12 tháng.
 • Public Round: 50% phát hành tại TGE, một tháng sau 50%.
 • Game Incentives: Bắt đầu mở khóa khi trò chơi trực tuyến được phát hành, sau đó mở bán dần trong 4 năm.
 • Staking reward: Khóa hoàn toàn 8 tháng, sau đó mở bán dần trong 3 năm.
 • Eco-Fund: Mở khóa 5% TGE, một tháng sau 5%, sau đó chuyển đổi mở bán dần trong 12 tháng.
 • Reserves: Khóa hoàn toàn 12 tháng, sau đó mở bán dần trong 5 năm.
 • Marketing & Partnership: Mở khóa 5% 7 ngày sau TGE, sau đó mở bán dần trong 2 năm.
 • Team: Khóa hoàn toàn 6 tháng, sau đó mở bán dần trong 4 năm.
 • Advisor: Khóa hoàn toàn 6 tháng, sau đó mở bán dần trong 4 năm.

Ví lưu trữ LFW token

LFW là một BEP20 token vì thế nên người dùng có khá nhiều sự lựa chọn về ví để có thể lưu trữ token này. Có một số loại ví mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ chúng như:

Đánh giá về dự án Legend of Fantasy War và LFW 

Bằng việc ứng dụng blockchain trong Legend of Fantasy War, tựa game đáng mong chờ này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội kiếm được các token và NFT có giá trị. Thay vì chi nhiều tiền để chơi trò chơi, Legend of Fantasy War sẽ cung cấp cho hàng triệu người trên thế giới một trải nghiệm hoàn toàn mới, trong đó họ sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc chơi trò chơi và nắm giữ LFW token.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về Legend of fantasy war để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn sẽ thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan