Republic.co là gì? Thông tin nền tảng Republic và NOTE token

Nói đến các nền tảng gọi vốn crypto thì có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Coinlist, Binance LaunchPad,… Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người một nền tảng phổ biến nữa đó là Republic.co, cùng tìm hiểu Republic là gì? Thông tin đồng NOTE Token nhé.

Republic gần đây được khá nhiều dự án lựa chọn để thực hiện các đợt token sale, mới đây nhất là dự án Cere Network. Mọi người hãy tìm hiểu và đăng ký Republic để không bỏ lỡ các cơ hội mua pre-sale của các token tiềm năng.

Republic.co là gì?

Republic.co là nền tảng huy động vốn trực tuyến, là cầu nối giữa các dự án và những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận. Republic mang đến cơ hội đầu tư đa dạng trên nhiều lĩnh vực như crypto, gaming, bất động sản và các startup công nghệ. Không như các nền tảng crypto hiện tại chỉ hoạt động duy nhất ở lĩnh vực tiền mã hóa.

Republic.co là gì
Republic.co là gì

Công ty đặt trụ sở chính tại New York, chi nhánh ở San Francisco cùng hệ thống chi nhánh ở nhiều nước như Dubai, Pháp, Trung Quốc.Từ khởi đầu với tiền vốn đầu tư 667.000 USD, đến cuối 2019, nền tảng thu hút hơn 65 triệu USD. Đến tháng 11 năm nay, Republic gọi được 220 triệu USD cho các công ty khởi nghiệp. Sàn đặt mục tiêu năm 2021 tăng trưởng lên 960 triệu USD.

Hiện đã có hơn 1 triệu nhà đầu tư từ 110 quốc gia trên thế giới đã tham gia nền tảng. Số lượng công ty được đầu tư tăng gấp đôi so với 3 năm trước, là hơn 300 trong tổng số 30.000 công ty nộp đơn. Có khoảng 25.000 nhà đầu tư Việt Nam tham gia nền tảng này.
Điều đặc biệt là Republic được điều hành bởi CEO gốc Việt – Kendrick Nguyễn, người rất có tâm huyết trong việc đưa các startup công nghệ Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Website: Republic.co là gì

Quy trình vận hành của Republic là gì?

Chọn lọc

Có rất nhiều doanh nghiệp nộp đơn lên Republic, nhưng chỉ 3% trong số đó là vượt qua qua trình thẩm định doanh nghiệp (due diligence) và đáp ứng đủ điều kiện của ủy ban đầu tư.

Miễn phí tham gia

Nhà đầu tư mua cổ phiếu, token của các công ty trên Republic sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, cơ chế hàng đợi tối ưu sẽ đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.

Tiếp cận dễ dàng.

Mọi người có thể dễ dàng tham gia đầu tư vào các startups, dự án với số vốn tối thiểu chỉ là 10$. republic.co là gì

Uy tín

Không chỉ những nhà đầu tư đơn lẻ, Republic còn nhận được sự ủng hộ đồng hành của nhiều quỹ đầu tư và tổ chức tài chính lớn.

Đồng hành

Phương châm hoạt động của Repulic là đồng hành cùng nhà đầu tư, nền tảng sẽ chặt chẽ trong khâu kiểm định để đảm bảo chỉ list những doanh nghiệp tốt nhất cho nhà đầu tư.

NOTE Token là gì

NOTE là đồng token của nền tảng Republic, người nắm giữ NOTE được Republic đảm bảo sẽ nhận được lợi nhuận tối ưu nhất.

Note Token là gì
Note Token là gì

Dòng tiền đảm bảo cho Token NOTE

Xét về quy trình vận hành của Republic, khi các doanh nghiệp, công ty muốn tiếp cận nhà đầu tư thì sẽ có hai lựa chọn để huy động vốn là Republic Private Capital và Republic Crowd-Invest, các công ty này sẽ phải trả một phần chi phí (commision hoặc trả trực tiếp cổ phiếu của công ty).

Quy trình vận hành Republic
Quy trình vận hành Republic

Những khoản chi phí này sẽ được phân phối đến Republic Core theo tỉ lệ là:

 • Republic Private Capital: 100%
 • Republic Crowd-Invest: 25%

Tài sản do Republic Core nắm giữ được gọi là Core Proceed, đây chính là nguồn tiền đảm bảo, dùng để chi trả cho những người nắm giữ Republic NOTE và tạo động lực giúp token này tăng giá.

Thông tin cơ bản

 • Ticket: NOTE Republic là gì
 • Blockchain: Algorand Blockchain
 • Token Standard: ASA Republic là gì
 • Total supply: 800,000,000 NOTE
 • Circulating Suppling: Updating ….

Trong tương lai, NOTE token có kế hoạch phát hành trên chuỗi khối Binance Chain.
Token Allocation

Ưu điểm kỹ thuật

NOTE token build trên Algorand Blockchain nên được thừa hưởng những điểm mạnh của chuỗi khối này.

 • Phí giao dịch thấp: gần như bằng 0 (chỉ ~ $ 0,00025 cho mỗi giao dịch)
 • Thông lượng cao: Algorand có thể xử lý 5000 giao dịch mỗi giây.
 • Tương tác đa chuỗi: Có khả năng chuỗi đổi token xuyên chuỗi (cross-chain).
 • Bảo mật cá nhân: Khóa đa chữ ký giúp bảo mật tuyệt đối mà không cần phải tích hợp quá nhiều Smart-contract.

Sàn giao dịch token NOTE 

Hiện tại chưa có thông tin về sàn giao dịch niêm yết NOTE token.

Ví lưu trữ NOTE token

NOTE token có thể được lưu trữ trên những ví có hỗ trợ Algorand Blockchain. Ngoài ra, trong tương lai có thể Republic sẽ ra mắt ví lưu trữ riêng cho NOTE token.

Roadmap

Lộ trình phát triển của Republic - Republic Roadmap
Lộ trình phát triển của Republic – Republic Roadmap

Team, Investors and Partners

Team

Republic được xây dựng và phát triển bởi hơn 40 nhân tài từ các startup công nghệ, tài chính và tư vấn pháp luật. Republic là gì

Đứng đầu là CEO và Co-Founder Kendrick Nguyễn: Kendrick là Đồng sáng lập CoinList, trước đây từng là Cố vấn trưởng tại AngelList, luật sư ngành chứng khoán tại Goodwin Procter, và là thành viên của Trường Luật Stanford và Trung tâm Quản trị Doanh nghiệp tại Đại học Stanford.

CEO Republic - Kendrick Nguyen
CEO Republic – Kendrick Nguyen

Investors

Republic nhận được sự đầu tư từ rất nhiều các quỹ và tổ chức tài chính lớn, tiêu biểu như: Goldman Sachs, Mark Cuban Companies,… republic.co là gì

Republic Investors
Republic Investors

Partner

Có những cái tên sửng sỏ trong lĩnh vực blockchain như Binance, Algorand,..

Republic Partners
Republic Partners

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về nền tảng Republic là gì? Thông tin đồng NOTE token. Trong bài viết tới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký Republic để có mua các đợt token sale trên nền tảng này một cách thuận tiện nhất. Republic là gì

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan