Cere Network là gì? Phân tích tiềm năng và sở hữu Token CERE

Blockchain được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội, không chỉ đơn giản bó hẹp trong phạm vi thanh toán, giao dịch, việc lưu trữ thông tin dữ liệu trên Cloud cũng được áp dụng công nghệ Blockchain để nâng cao hiệu quả. Cere Network là cái tên khá nổi bật về mảng này. Cùng tìm hiểu Cere Network là gì và đồng CERE Token là gì?

Với công nghệ, tiềm năng và nhu cầu lưu trữ dữ liệu đám mây, Cere Network sẽ có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng quy mô. Với những yếu tố đó, đồng token CERE của nền tảng cũng là một trong những cơ hội để mọi người đầu tư. Đặc biệt hơn, CERE được xây dựng Polkadot nên sẽ tận dụng được điểm mạnh về sự liên kết mạng lưới.

Cere Network
Cere Network

Cere Network là gì?

Cere Network là nên tảng lưu trữ dữ liệu đám mây phi tập trung, được tối ưu hóa cho việc tổng hợp và liên kết dữ liệu. Cere Network có khả năng tương thích với nhiều blockchain như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot,…

Cere Network là gì
Cere Network là gì

Cere phát triển theo xu hướng hiện đại của việc quản lý dữ liệu của bên thứ nhất được thiết lập bởi Snowflake, tối ưu hóa và nâng cao thông qua khả năng tương tác dữ liệu, khả năng mở rộng mạng lưới và các cơ hội kinh doanh mới độc đáo.

Cere Network được thành lập và vận hành bởi những chuyên gia ở Thung lũng Silicon với 20 năm kinh nghiệm từ Amazon,
Twitch và Bebo.

Website CERE: https://cere.network/

Cere Network giải quyết vấn đề gì?

“Big Tech”, các công ty công nghệ khổng lồ hiện đại do The Big Five dẫn đầu – (Amazon, Apple, Alphabet(Google), Microsoft và Facebook) – đã tự cố gắng làm người trung gian để truy cập vào và trao đổi dữ liệu khách hàng của bên thứ ba.

Big Five duy trì vị trí thống trị của họ về các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu tích trữ để bán dữ liệu của người tiêu dùng cho các doanh nghiệp.

Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và phụ thuộc cao, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với chi phí thu hút khách hàng ngày càng tăng.

Giải pháp của Cere Network

Cere Network giúp hỗ trợ các đối tác kinh doanh có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn mà không cần một công ty big tech làm trung gian trao đổi dữ liệu.

Việc tự chủ trong chia sẻ và liên kết dữ liệu có thể phục vụ sát với nhu cầu khách hàng và mở rộng đa dạng các dịch vụ sản phẩm, bảo vệ tốt quyền riêng tư của người dùng, đồng thời thoát khỏi sự ràng buộc và phụ thuộc vào những ông lớn Big Tech.

Điểm nổi bật của Cere Network

Mang đến cho các doanh nghiệp khả năng theo dõi và quản lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả thông qua các đám mây dữ liệu phi tập trung, khả năng tương tác dữ liệu và SaaS DeFi.

Tham khảo bài viết phân tích về hệ sinh thái DEFI

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC)

Nền tảng DDC của Cere là “Snowflake thế hệ tiếp theo”. Thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất trên đám mây bằng cách  mã hóa dữ liệu, nhận dạng blockchain để tích hợp và phân loại dữ liệu tiêu dùng của khách hàng. Điều này giúp việc lưu trữ dữ liệu được an toàn và bảo mật hơn.

Cere Network mang đến cho cách doanh nghiệp, đối tác khả năng truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực. đảm bảo sự riêng tư và an toàn của dữ liệu thông qua Thị trường dữ liệu mở (ODM) của Cere’s, không bị khóa như những nhà cung cấp truyền thống.

Tiên phong trong SaaS DeFi

Thông qua hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn từ Cere Marketplaces có thể dễ dàng được liên kết tới lĩnh vực DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung.

Bằng cách kết nối các quỹ, tài sản của doanh nghiệp (đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS) với hệ sinh thái DeFi đang phát triển manh mẽ, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn vốn lưu động, tối ưu hóa hoạt động tài chính, khách hàng của những doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và khai thác tính thanh khoản cao của DeFi.

Khả năng tương tác doanh nghiệp

Cere là mạng phân tán thế hệ tiếp theo, lấy cảm hứng từ Polkadot, bao gồm một số lớp mô-đun và kết nối với nhau:

  • Mạng cốt lõi Lớp 1 với Cere và các chuỗi doanh nghiệp ở nền tảng;
  • Mạng riêng Substrate Lớp 2 cho khả năng mở rộng và tương tác;
  • Hệ sinh thái của các ứng dụng phi tập trung và thị trường dữ liệu mở được xây dựng trên đó.

Cere Token là gì

Thông tin cơ bản Token CERE

Token Name CERE Token
Ticker CERE
Blockchain Polkadot
Token Standard Updating
Contract Updating
Token Type Updating
Total Supply  10,000,000,000 CERE
Circulating Supply Updating

Phân bổ CERE token

Phân bổ CERE token
Phân bổ CERE token
  • 24% được phân bổ cho team phát triển dự án và cố vấn
  • 21.2% được bán cho các nhà đầu tư
  • 17.3% được phần bổ làm quỹ dự trữ
  • 12% được phân bổ để phát triển mạng lưới
  • 9.6% được phân bổ cho cho các đối tác doanh nghiệp
  • 8.4% được phân bổ làm ngân sách thu hút developer
  • 7.5 được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng staking sớm

CERE token dùng để làm gì

updating

Ví lưu trữ CERE token

Do CERE chưa phát hành token nên chưa biết được CERE thuộc loại token nào, mình sẽ cập nhật thông tin ví lưu trữ CERE token trong thời gian sớm nhất ngay khi có thông tin thêm từ dự án.

Cách sở hữu CERE token

updating

Mua bán token của Cere Network ở đâu

Hiện tại Cere Network đang mở vòng whitelist tại link sau: http://bit.ly/WhitelistCereNetwork. Dự án dự kiến sẽ mở vòng Public Sale trên nền tảng của Republic.co trong thời gian sắp tới.

Cere Network Team

Cere Network Team
Cere Network Team

Investor (Nhà đầu tư)

Cere Network nhận được hậu thuẫn bởi các quỹ nổi tiếng như Binance Labs, NGC, Arrington XRP Capital, KOSMOS,… (xem ảnh minh họa đầy đủ)

Cere Network backed
Cere Network backed

Partnership (Đối tác)

Các đối tác lớn của Cere Network và những lợi ích mà nền tảng mang lại.

Darwinia: Darwinia có thể kết nối Cere với tất cả các loại chuỗi không đồng nhất như Ethereum và Polkadot. Darwinia sẽ sử dụng data cloud phi tập trung của Cere cho khách hàng của mình. Vì công cụ của Cere có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng nào dựa trên Polkadot / Substrate.

Crust Network: Tăng cường hơn nữa Hệ sinh thái Polkadot. Cả hai nền tảng đều hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn Web3.

Elrond: Các dịch vụ được hỗ trợ bởi Elrond và các smart contract như thanh toán, ký quỹ, dịch vụ nhận dạng dưới dạng dịch vụ vi mô chìa khóa trao tay cho khách hàng doanh nghiệp của Cere.

Chainlink: Microservices do Chainlink cung cấp trong Cere Network: Cho phép bất kỳ microservice nào sử dụng nền tảng Open Microservices của Cere tích hợp liền mạch với framework oracle của Chainlink. Điều này cung cấp giao diện mạnh mẽ. Nơi tất cả các giao dịch bên ngoài (API, thanh toán, bao gồm dữ liệu của bên thứ ba) có thể được xác thực và bảo mật trên blockchain Ethereum.

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu tới mọi người Cere Network là gì? Những giải pháp và đặc điểm nổi bật của Cere Network, thông tin cần thiết về đồng CERE token. Hy vọng qua những thông tin trên mọi người đã hiểu thêm về nền tảng Cere Network này, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ website, thường xuyên cập nhật những bước đi mới nhất từ dự án để có quyết định đầu tư sáng suốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan