Baby Floki Up là gì? Tìm hiểu thành viên gia đình DOGE và BFU token

Gia đình Doge đang phát triển đến mức mà ngay cả chính #DogeFather, Elon Musk, cũng không thể lường trước được. Hiện tại, nhiều dự án có thể kiếm tiền từ các dự án thành viên gia đình DOGE.

Một trong những dự án này là Baby Floki Up, một token do người hâm mộ tạo ra, được cho là em trai của $FLOKI. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu Baby Floki Up là gì và thông tin về BFU token.

Baby Floki Up là gì?

Baby Floki Up là một giao thức DeFi sử dụng cơ chế mua lại mục đích để hỗ trợ mã BFU token tránh được việc giảm phát. Dự án đi kèm với một số tính năng khác, bao gồm hệ thống phần thưởng, phát triển tiếp thị và cấu trúc kinh doanh.

Baby Floki Up là gì
Baby Floki Up là gì

Hơn nữa, chủ sở hữu $BFU sẽ có nhận được phần thưởng khi họ giữ token của mình. Mặt khác, nền tảng sẽ tính 6% phí cho việc giao dịch và 2% cho trả thưởng thông qua hợp đồng thông minh.

Khi có các giao dịch $BFU trên thị trường, Baby Floki Up sẽ đốt chúng. Bằng cách này, nó sẽ tăng giá trị của $BFU khi nguồn cung lưu hành của nó giảm xuống.

Website: https://babyflokiup.finance/

Tính năng của Baby Floki Up

Giống như nhiều thành viên khác trong gia đình Doge, Baby Floki Up nhằm mục đích đổi phần thưởng để lấy phát triển và thu hút được người dùng lâu dài.

Bằng cách này, dự án có thể phát triển như một cách bền vững, hướng tới cộng đồng với một tương lai thịnh vượng tiềm năng. Để đạt được mục tiêu, nó sẽ triển khai một số tính năng, chẳng hạn như:

Cơ chế mua lại BFU

Trong các ứng dụng thực tế, nhiều công ty thực hiện mua lại để tăng giá trị cổ phiếu của họ. Và họ làm như vậy bằng cách mua cổ phiếu của chính họ. Một lợi ích khác của phương pháp này là nó ngăn không cho những người đang nắm giữ giành được quyền kiểm soát hoàn toàn.

Những nguyên tắc này đi đôi với phân quyền. Đó là lý do tại sao chúng hoạt động rất tốt cho các dự án tiền điện tử như Baby Floki Up.

Dự án này chịu phí 6% cho mọi giao dịch trên nền tảng. Sau đó, nó sử dụng nó để mua $BFU và tự động đốt chúng sau khi mua lại. Do đó, giá của $BFU tăng lên khi tổng nguồn cung của nó giảm xuống.

Hơn nữa, việc này giúp tránh được trường hợp các “cá mập” sở hữu số lượng lớn và có quyền kiểm soát sự phát triển của nền tảng.

BFUswap

Baby Floky Up cũng cung cấp cho người dùng một ứng dụng phi tập trung (DApp) với các chức năng swap. Tính năng này sẽ tương tự như một sàn giao dịch AMM (Automated Market Maker).

Hơn nữa, nó sẽ cho phép các nhà đầu tư mới mua được $BFU token và các loại tiền điện tử khác. BFUswap ra mắt vào cuối tháng 10/2021 và sẽ tích hợp chức năng farming vào tháng 12/2021.

Reward system

Baby Floki Up sẽ thu 2% phí giao dịch và tự động chuyển đổi thành phần thưởng cho những người nắm giữ BFU. Bằng cách này, những người nắm giữ token BFU có thể kiếm được thu nhập thụ động đáng kể.

Sustainable business structure

Ngoài là một dự án tiền điện tử đang phát triển, Baby Floki Up còn là một doanh nghiệp với các kế hoạch phát triển dài hạn. Cung cấp các hoạt động, sản phẩm và quy trình xanh và thân thiện với môi trường. Bằng cách này, dự án sẽ giải quyết các mối quan tâm về môi trường đồng thời vẫn duy trì lợi nhuận.

Thông tin về BFU token

Baby Floki Up ra mắt token $BFU để vận hành hệ sinh thái của dự án. Dưới đây là một số chi tiết về token:

Phân bổ token BFU

  • Presale – 50% (500,000,000,000,000)
  • Add liquidity – 37.5% (375,000,000,000,000)
  • Platform fee – 2% (20,000,000,000,000)
  • Marketing – 5% (50,000,000,000,000)
  • Airdrop and Rewards – 3.5% (35,000,000,000,000)
  • Team – 2% (20,000,000,000,000)
Phân bổ token BFU
Phân bổ token BFU

Ví lưu trữ BFU

$BFU là mã token giao thức BEP20 nên bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ BSC như Binance Chain Wallet, Metamask, Coin98 Wallet

Mua BFU ở đâu?

Tại thời điểm bài viết, $BFU được mua bán, trao đổi BFU trên Pancakeswap với WBNB. Sau này, bạn có thể kiểm tra các sàn giao dịch hỗ trợ BFU tại đây

Lời kết

Vào cuối năm 2022, Baby Floki Up đặt mục tiêu nằm trong số 50 dự án tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Mặc dù đây là một mục tiêu lớn của thành viên gia đình Doge này.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sở hữu BFU, trong tương lai chưa biết chừng có lúc sẽ đạt được kết quả tốt như các thành viên Doge khác. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan