CyberFi là gì? Tìm hiểu nền tảng tự động hóa CyberFi và CFI token

Tài chính phi tập trung DeFi là giải pháp hoàn hảo cho một hệ sinh thái tài chính an toàn và minh bạch, ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với nhiều tính năng nổi bật cùng sự tiện lợi khi giao dịch không cần thông qua trung gian, DeFi hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh xu hướng tài chính trong tương lai. 

Là một trong những dự án nổi bật, CyberFi là nền tảng tài chính thông minh tự động cho tài chính phi tập trung đã được ra đời. CyberFi có tính năng gì nổi bật và thông tin về CFI token sẽ được chia sẻ chi tiết ở bài viết này. 

CyberFi là gì?

CyberFi là một nền tảng tài chính phi tập trung được tự động hóa thông minh không giám sát. Hệ sinh thái của CyberFi gồm nhiều sản phẩm tự động hóa để góp phần nâng cao trải nghiệm DeFi. Nền tảng được tạo ra với nhiệm vụ mang đến những ứng dụng DeFi thân thiện với người dùng và được thêm một lớp tính năng mới có sẵn.

CyberFi là gì?
CyberFi là gì?

Người dùng sẽ tham gia vào các giao dịch và canh tác DeFi tự động không căng thẳng với các khoản phí nhỏ hơn và các công cụ giúp giảm thiểu tổn thất vĩnh viễn.

Website: https://cyberfi.tech/

Các tính năng nổi bật của CyberFi

Giao dịch (Trading)

Tính năng giao dịch của nền tảng CyberFi mang đến cho người dùng chức năng có thể chuyển từ sàn giao dịch tập trung (CEX – Centralized Exchange) sang sàn giao dịch phi tập trung DEX (Decentralized exchange) và các nhóm trao đổi thanh khoản.

Thay vì các giao dịch được thực hiện thủ công thì CyberFi đã triển khai thực hiện các lệnh tự động, sử dụng kích hoạt giá (Price Triggers) để tự động hóa các giao dịch của bạn và bảo vệ bạn khỏi các biến động DeFi.

Các tính năng nổi bật của CyberFi
Các tính năng nổi bật của CyberFi

Tự động hóa (Automation)

Hệ thống tự động (Automation of Complex DeFi strategies) hóa của CyberFi sẽ thực hiện nhiều tính năng hoạt động phức tạp liên quan đến canh tác (farming), đặt cược (staking), nhóm thanh khoản (Liquidity Pools) và mã thông báo LP có sẵn để tự động thông qua giao diện lập trình trực quan. Người dùng có thể tạo chiến lược canh tác cho mình để tự chủ hoạt động.

MultiChain

Nền tảng CyberFi cho phép người dùng tạo ra các tính huống sự kiện phức tạp tự động liên chuỗi. Tham gia vào BC, TRON, POLKADOT và các blockchain khác cho một sự kiện nhanh chóng và quay trở lại ETH, tất cả mọi việc này đều đã  được nền tảng làm cho bạn.

Với tính năng Cross-chain layer, những người sở hữu CFI token có thể dễ dàng di chuyển một phần tiền điện tử của mình giữa các nền tảng khác nhau. Bạn cũng được phép chuyển nguồn quỹ của mình thành một mã thông báo liên chuỗi như USDT hay bất kỳ một mã thông báo hoán đổi khác, bạn thực hiện giao dịch và quay trở lại blockchain quen thuộc một cách an toàn.

Thông tin về dự án CyberFi

Đội ngũ phát triển CyberFi

Đội ngũ phát triển dự án CyberFi đều là những con người tài năng, giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, ngành công nghệ Fintech và am hiểu về blockchain. Một số thành viên chủ chốt và quan trọng trong đội ngũ dự án có thể kể đến như.

 • Giám đốc điều hành (CEO) – Geralt: Anh đã có 6 năm làm quản lý cao cấp, 4 năm hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và 3 năm tạo DeFi (CEX – 2017; Oracles ETH – 2018; chuỗi chéo DEX – 2019). Geralt từng là chuyên gia về giải pháp blockchain riêng cho các tập đoàn lớn. 
 • Giám đốc marketing (CMO) – Darius Greicius: Là người đã có 6 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao, 5 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính và 4 năm làm việc trong lĩnh vực mã hoá. Darius Greicius cũng đã có 5 năm kinh nghiệm sáng tạo và phát triển kinh doanh cũng như các chiến lược marketing trong khu vực công và tư.
 • Giám đốc công nghệ (CTO) – Igor Sokolov: Là người dày dặn kinh nghiệm với 15 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử. Anh đã tạo ra hàng chục DApp, một DEX  2 lớp và có nhiều kinh nghiệm về công nghệ blockchain.
Đội ngũ phát triển CyberFi
Đội ngũ phát triển CyberFi

Đội ngũ cố vấn CyberFi

CyberFi còn có sự hỗ trợ của đội ngũ các chuyên gia tư vấn nổi tiếng gồm:

 • Jeff Kirdeikis: Ông là nhà sáng lập và là CEO của hai nền tảng là Trustswap (một nền tảng hệ sinh thái DeFi) và Uptrennd (nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain tương tác nhiều nhất trên thế giới). Jeff cũng là người tổ chức The Bitcoin và Crypto Podcast, đồng thời điều hành nhóm tiền điện tử FB tương tác nhiều nhất trên thế giới.
 • Austin Merricks: Là người sáng lập Block Ninety Four và anh cũng là đồng sáng lập của Magnus Capital. Austin Merricks từng có hơn 5 năm làm tư vấn và quản lý các dự án blockchain, Austin cũng là một trong những người đầu tiên sáng lập BlockZero Labs (Mạng XIO). Anh có một mạng lưới kết nối rộng rãi trong không gian tiền điện tử và có kiến thức chuyên sâu giúp thúc đẩy thế hệ tiếp theo trong các công ty khởi nghiệp tiền điện tử phát triển. 
 • Magnus Capital: Là một công ty tư vấn và VC hàng đầu đã giúp nhiều dự án DeFi đáng chú ý đảm bảo chỗ đứng của mình trong không gian blockchain. Công ty đã hỗ trợ CyberFi ngay từ khi dự án mới thành lập và giúp đỡ trong việc mua lại quan hệ đối tác, tư vấn phát triển sản phẩm và ươm tạo Samurai thành bệ phóng thành công để mang lại giá trị to lớn cho chủ sở hữu mã thông báo Cyberfi. Magnus Capital là cố vấn liên tục cho CyberFi & Samurai.

Đối tác của CyberFi

Dự án CyberFi có sức hấp dẫn và tiềm năng phát triển rất lớn, nó thu hút rất nhà đầu tư và đối tác lớn có uy tín trên thị trường như: MODEFI, Chainlink, Polygon, YOP, Gather, DEXT, TrustSwap, elrond, Fire Protocol, Bird.Money, Curate, Ava Labs, GUM, Royale, UniLend, MegaBONK…

Đối tác của CyberFi
Đối tác của CyberFi

Lộ trình phát triển CyberFi

 • Tháng 11 năm 2020

Tự động hóa giao dịch beta (Beta Trading Automation) và kích hoạt giá 

Sự kiện khai thác TX

 • Tháng 12 năm 2020

Ra mắt CFi và tự động hóa LP Beta với PT. 

 • Quý 1 năm 2021

Ra mắt nền tảng giao dịch và BTV

Samurai Launchpad và Stakepad 

Tháng 1 năm 2021: CFi Staking & Tự động hóa beta Farming.

Tháng 2 năm 2021: Đặt cược CFi và bản Beta Farming Automation, ra mắt quản trị cộng đồng.

Tháng 3 năm 2021: Tự động hóa Beta  Multichain (Beta Multichain Automation).

 • Quý 2 năm 2021

NFTs và phát hành công khai LP và tự động hóa trang trại (Farming Automation).

 • Quý 3 năm 2021

Phát hành công khai bộ công cụ Multichain.

Tự động hóa Launchpad.

 • Quý 4 năm 2021

Chính thức ra mắt công chúng CyberFi.

Lộ trình phát triển CyberFi
Lộ trình phát triển CyberFi

CFI token là gì?

CFI token là đồng tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) của CyberFi và hoạt động trên nền tảng blockchain của Ethereum. CFI token được sử dụng với 2 mục đích chính là quản trị và dùng làm phí. Mã thông báo này sẽ cho phép những người sở hữu có quyền thực hiện một số hoạt động như:

 • Thanh toán phí Gas.
 • Nhận quyền truy cập vào sản phẩm độc đáo của nền tảng.
 • Cổ phần CFI cho APY và các sự kiện Stakepad độc quyền.
 • Tiền đặt cọc cho Samurai Launchpad Access.
 • Nhận hoa hồng thấp hơn.
 • Thanh toán cho các hoạt động Multichain bằng CFI.

Thông tin cơ bản về token CFI

 • Token Name: CyberFi token.
 • Ticker: CFI.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Total Supply: 2.400.000 CFI.
 • Circulating Supply: 1.069.546 CFI.
 • Contract: 0x63b4f3e3fa4e438698ce330e365e831f7ccd1ef4

Phân bổ CFI token

 • Alpha and Cyber Round: 800.000 CFI.
  •  Alpha Round: 350.000 CFI.
  •  Cyber Round: 450.000CFI.
 • LP and Staking Rewards: 200.000 CFI. 
 • Strategic Partners: 500.000 CFI.
 • Development: 300.000 CFI.
 • Initial Liquidity Team Funded: 250.000 CFI.
 • Marketing and Community Growth: 300.000 CFI.
 • Transaction Mining Program: 50.000 CFI.
Phân bổ CFI token
Phân bổ CFI token

Kế hoạch phát hành CFI

 • Alpha and Cyber round: Khóa trong 9 tuần. Tuần đầu tiên mở khoá 20%, sau đó mỗi tuần mở khoá 10%. 
 • LP and Staking Rewards: Mở khoá trong 4 tháng (25%/tháng). CFI token sẽ được phân bổ cho thanh khoản thêm và khuyến khích.
 • Strategic Partners: Phân bổ trong thời hạn 6 tháng.
 • Development: Khoá trong 9 tuần, sau đó mỗi tuần mở khoá 5%.
 • Initial Liquidity Team Funded: 20% sẽ bị khoá trên danh sách.
 • Transaction Mining Program: Thời hạn mở khoá 24 tuần. 

Ví lưu trữ CFI token

CFI token là mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 vì vậy người dùng có thể lưu trữ nó tại các loại ví như Metamask wallet, Trust wallet, Coin98 wallet, My ether wallet…

Mua (sở hữu) CFI token ở đâu?

CFI token hiện được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử là Gate.io, QuickSwap, Uniswap. Vì thế để sở hữu mã thông báo CFI thì người dùng có thể tìm mua tại các sàn giao dịch vừa nêu ở trên.

Đánh giá về dự án CyberFi

CyberFi được ra đời với mong muốn tạo ra trải nghiệm DeFi thân thiện với người dùng và thêm một lớp tính năng mới có sẵn. Người dùng nền tảng của CyberFi sẽ được trải nghiệm giao dịch và canh tác DeFi tự động với chi phí thấp hoặc thậm chí không tốn phí giao dịch. CyberFi có thể giải quyết một số vấn đề khó khăn của DeFi, chẳng hạn như phí cao, rào cản gia nhập, trải nghiệm người dùng và sự khác biệt, thua lỗ tạm thời.

Tất cả mọi người dù mới bắt đầu cũng có thể tham gia CyberFi. Giao diện thiết kế thân thiện, đơn giản và tính năng được mô tả dễ hiểu nên những người không am hiểu cũng sử dụng được. Mặc dù CyberFi vẫn còn tồn tại một số hạn chế về mặt tính năng, tuy nhiên dự án đã giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất của nền tài chính phi tập trung là quản lý nhà cung cấp thanh khoản.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên về CyberFi – nền tảng tự động hóa và giao dịch thông minh cho các ứng dụng DeFi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. Đồng thời, chắc hẳn bạn cũng đã có những đánh giá về mức độ tiềm năng của dự án CyberFi và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan