Persistence là gì? Thông tin toàn tập về đồng XPRT token

Những dự án DEFI hiện tại đa phần đều tập trung vào thị phần người dùng trong lĩnh vực Crypto, vẫn chưa hướng đến việc giải quyết những vấn đề cho các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống. Nắm bắt được điều này, Persistence đã ra đời, cùng mình tìm hiểu Persistence là gì? Thông tin toàn tập về đồng XPRT token trong bài phân tích dưới đây.

Persistence là một cổng tài chính mở dành cho các tổ chức. Persistence sẽ mở ra cách tiếp cận nguồn vốn mới cho thị trường tiền điện tử bằng công nghệ blockchain, phù hợp với đặc trưng của thị trường tài chính.

Persistence là gì?

Persistence là hệ sinh thái Defi dành cho những người dùng nhỏ lẻ và các tổ chức tài chính. Persistence sử dụng Public Blockchain và các tính năng của Tài chính Mở & Phi tập trung (DeFi / OpFi) để giải quyết sự kém hiệu quả trong thanh toán xuyên biên giới và kinh doanh tài chính.

Persistence là gì
Persistence là gì

Persistence được xây dựng với định hướng thu hút nguồn vốn mới (tài sản trong thế giới thật) tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mục tiêu của Persistence

Persistence tạo ra cầu nối giữa Tài Chính Phi Tập Trung (Defi) và Tài Chính Truyền Thống (Cefi) bằng việc thế chấp các khoản vay tiền kỹ thuật số bằng tài sản thật. Tập trung vào giúp các doanh nghiệp, tổ chức thương mại dễ dàng tiếp cận và sử dụng công nghệ Blockchain để tăng doanh thu và giảm chi phí hoạt động.

 • Persistence tập trung chủ yếu vào Enterprise & Institional (các doanh nghiệp & các tổ chức)
 • Đối với doanh nghiệp, thời gian đầu sẽ tập trung vào các sàn giao dịch, thị trường tài sản kỹ thuật số (giao dịch hàng hóa/vận đơn, thư tín, cổ phiếu, trái phiếu,…)
 • Persistence được phát triển bởi Tendermint Core và được xây dựng trên Cosmos SDK, gồm Toolkit để xây dựng thị trường cấp doanh nghiệp, sàn giao dịch và các ứng dụng đơn giản hóa việc sử dụng Blockchain (Token, custody, gas …)
 • Persistence hoàn toàn có tính tương thích ca, có khả năng mở rộng tốt và có thể cài đặt tùy thuộc theo các nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của Persistence

Hệ sinh thái của Persistence bao gồm các sản phẩm sau:

 • Comdex: Comdex là nền tảng giao dịch hàng hóa phi tập trung dành cho các doanh nghiệp, bao gồm toàn bộ các khâu từ kết nối người mua/bán, xác nhận giao dịch và thanh toán. Comdex đang là ứng dụng thành công nhất trong mảng này với tổng khối lượng giao dịch là hơn 50.000$. Đây là một nền tảng khá mới và còn nhiều tiềm năng để mở rộng phát triển, như mọi người thấy ứng dụng đi đầu thì volume giao dịch cũng mới chỉ hơn 50 ngàn đô.
 • pStake: Sản phẩm này giúp mở khóa thanh khoản staking trên các chuỗi khối hoạt động theo cơ chế xác thực Proof-of-Stake, từ đó giúp người dùng gia tăng được cơ hội lợi nhuận từ token staking. Hơn 450 tỉ đô đang được stake trên toàn thị trường, và đây sẽ là cơ hội lớn cho sản phẩm này phát triển.
 • AUDIT.one: Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp staking (Staking-as-a-Service). Công ty sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp staking cho các tổ chức tài chính và các quỹ đầu tư. Theo thống kê hiện tại sản phẩm này đđang hỗ trợ cho hơn 250 triệu đô tài sản trên hơn 10 mạng lưới khác nhau.
 • Asset Mantle: (đang trong quá trình triển khai) Chợ NFT hỗ trợ người dùng tự tạo cửa hàng NFT của bản thân. Cho phép khả năng giao dịch NFT xuyên chuỗi từ tranh điện tử, vé, âm nhạc,…
 • pLend: (Sản phẩm đang phát triển) pLend là sản phẩm stablecoin được tạo ra từ việc thế chấp các tài sản thế giới thực.

Cơ chế hoạt động của Persistence

Persistence SDK

Persistence SDK là bộ phận chứa cơ sở hạ tầng và công cụ cần thiết để xây dựng Sàn giao dịch và thị trường. Công cụ này sẽ mang lại sự thuận tiền trong giao dịch thương mại, tất cả các công đoạn từ việc gia nhập các tổ chức thương mại, thương nhân, thực hiện KYC, liên kết giữa người mua và bán, hỗ trợ đàm phán, hoàn tất giao dịch và cuối cùng là hỗ trợ phí cho các giao dịch.

Có thể thấy Persistence SDK rất hữu dụng và có khả năng mở rộng. Ngoài ra còn có một số ưu điểm như:

 • Khả năng tương tác của thông tin KYC theo cách bảo vệ quyền riêng tư trên các sàn giao dịch và Thị trường khác nhau
 • Tổng hợp thanh khoản và thanh toán ròng trên các nền tảng

Validator Persistence

Các Validator của Persistence sẽ giúp rà soát và kiểm tra đối với tất cả các hoạt động quan trọng diễn ra trên các sàn giao dịch hoặc thị trường. Hệ thống có cơ chế kinh tế tối ưu để đảm bảo rằng các Validator không bị thiệt thòi dẫn đến thực hiện các hoạt động vi phạm.

Danh sách các Validator hàng đầu về sự uy tín và tài chính được chọn để bảo đảm tổng giá trị tài sản hơn 700 triệu USD.

Trong trường hợp có tranh chấp giữa Người mua và Người bán, dấu vết kiểm tra này có thể được sử dụng như một “nguồn truy duy nhất” để xác định lịch sử của giao dịch.

Fiat Gateways

Đây là cơ chế thanh toán ngay lập tức, Persistence hiện đang làm việc với một số Tổ chức Tài chính lớn (FI) trên thế giới để tạo ra các cổng kết nối thuận tiện cho việc thanh toán / chuyển tiền/lập hóa đơn /thanh toán cho các tổ chức thương mại. Các tổ chức tài chính này hoạt động trên quy mô toàn cầu, giúp cho hoạt động giao dịch được diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả cho các trader và tổ chức thương mại.

Persistence token là gì?

Thông tin cơ bản

 • Token Name: XPRT token.
 • Ticker: XPRT.
 • Blockchain: Update.
 • Token Standard: Update.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Utility, Goverrnance.
 • Total Supply: 100,000,000 XPRT.
 • Circulating Supply: 17,422,067.45 XPRT

Tỉ lệ phân bổ token XPRT

Lượng token sẽ được phân phối dần trong 42 tháng, với phân bổ như sau:

 • Marketing & Growth: 25.6%
 • Ecosystem Development & Growth: 19.4%
 • Team: 16%
 • Seed and Private Sale: 14%
 • Validator Incentivization: 10%
 • Validators & Strategic Sale: 10%
 • Advisors: 4%
 • Public Sale: 1%
Tỉ lệ phân bổ XPRT token
Tỉ lệ phân bổ XPRT token

Lịch trình phát hành XPRT token

Mọi người tham khảo lịch trình phát hành cụ thể của XPRT token ở hình ảnh bên dưới đây

Lịch trình phát hành
Lịch trình phát hành

Chức năng

 • Quản trị: Các holder của XPRT sẽ có thể tham gia vào quản trị các giao thức trong hệ sinh thái Persistence bằng cách đưa ra đề xuất và vote cho các đề xuất đó dựa trên lượng token họ nắm giữ.
 • Staking: Mọi người có thể Staking đồng XPRT để nhận được phần thưởng. Ngoài ra, vì hoạt động dựa trên cơ chế xác thực Proof-of-Stake thì đây là hoạt động quan trọng để đảm bảo sự an toàn của mạng lưới. Các token holder có thể ủy quyền staking token của họ cho các validator nếu muốn.
 • Tương tác với hệ sinh thái: Giá trị của XPRT được dựa trên sự thành công của các ứng dụng phi tập trung thuộc hệ sinh thái Persistence. Các khoản phí giao thức của các dApps sẽ được thu về cho token holder XPRT.

Mua XPRT token ở đâu

Hiện tại XPRT token đã niêm yết trên 2 sàn giao dịch là Gate.io và Bitmax, mọi người có teher mua XPRT thông qua cặp giao dịch XPRT/USDT và XPRT/ETH.

Ví lưu trữ XPRT token

Hiện tại chưa có thông tin về tiêu chuẩn token của XPRT, mình sẽ cập nhật thông tin ví lưu trữ XPRT token cho mọi người sớm nhất khi có thông tin về chuẩn token.

Lộ trình phát triển

Định hướng năm 2021 và 2022, dự án sẽ hoàn thiện một số sản phẩm, ra mắt một số tính năng DApp và niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn.

Lộ trình phát triển
Lộ trình phát triển

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ

Mọi người có thể tìm hiểu thông tin về các thành viên trong dự án theo liên kết này.

Nhà đầu tư

Persistence nhận được sự đồng hành từ một số quỹ đầu tư nổi tiếng như Alameda Research, Cosmostation,..

Persistence Investors
Persistence Investors

Đối tác

Persistence partners
Persistence partners

Lời kết

Persistence là hệ sinh thái tài chính phi tập trung, cung cấp nhiều sản phẩm giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp truyền thống có thể dễ dàng tiếp cận hơn tới thị trường tiền kỹ thuật số, tận dụng được công nghệ Blockchain để nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Persistence là gì? Thông tin toàn tập về đồng XPRT token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

4.5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan