Airdrop là gì? Bounty là gì? 5 trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí

Hiện tại rất nhiều bạn quan tâm về khái niệm Airdrop là gì, Bounty là gì, có nên tham gia Airdrop không hay các trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí ở đâu. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ chia sẻ về những câu hỏi trên và tổng hợp 5 trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí.

Trong thời điểm thị trường Crypto đang uptrend và xu hướng DeFi phát triển mạnh mẽ. Các dự án thường phát hành Airdrop để thu hút sự quan tâm của người đầu tư. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để kiếm tiền với Airdrop.

Airdrop là gì? Bounty là gì?

Airdrop nghĩa là từ trên trời rơi xuống và Bounty là quà tặng. Có thể hiểu đơn giản là phát miễn phí, người dùng chỉ việc mang ví ra nhận. Những gì các bạn phải làm đơn thuần là like, comment, chia sẻ các post trên các mạng xã hội (fanpage, twitter,..) của dự án đó. Hoặc tham gia các channel, group telegram cộng đồng để mọi người có thể thảo luận, chia sẻ về nền tảng.

Airdrop là gì? Bounty là gì?
Airdrop là gì? Bounty là gì?
Tất cả những hoạt động này rất đơn giản, hầu như không đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút đến 1 giờ hàng ngày là bạn đã có thể hoàn thành.

Mục đích của việc phát Airdrop, Bounty này một phần đề dự án marketing với chi phí rẻ. Đồng thời gia tăng số lượng người giữ coins.

Coin càng được có nhiều người giữ thì càng có giá trị. Nhiều người ngại bỏ tiền ra mua, nhưng khi được phát miễn phí thì họ hăng hái tìm hiểu và sử dụng lẫn hối thúc các dịch vụ kinh doanh chấp nhận đồng tiền đó làm phương tiện thanh toán.

Nhiều người giữ coins sẽ tăng giá trị cho chính dự án đó bằng những hành động như tham gia phát triển cộng đồng. Mọi người giới thiệu, chia sẻ tham gia để cho dự án crypto đó. Khi số lượng thành viên và một số điều kiện đủ, coin đó sẽ được niêm yết trên một số sàn lớn.

Lịch sử của Airdrop

Các dự án, nền tảng crypto đã thực hiện việc này từ rất lâu. Từ những ngày đầu tiên của hình thức ICO Ethereum. Nếu bạn đã tham gia thị trường thời điểm đó và giữ ETH trong ví. Bạn sẽ để ý thấy một token ngẫu nhiên bổ sung trong Token Tracker của bạn trên Etherscan.

Điều đó nghĩa là đã có ai gửi token vào ví của bạn. Thực tế là đội ngũ phát triển đã gửi cho một số ví Ethereum để quảng bá sản phẩm ra thế giới.

Từ đó, hình thức Airdrop hay Bounty đã trở thành một hoạt động marketing. Tới thời điểm hiện tại, các dự án không yêu câu việc hold coin để nhận Airdrop mà đa phần họ phát miễn phí dành cho những người giúp họ thực hiện đủ các bước để marketing.

Những yêu cầu để làm Airdrop, Bounty

Để tham gia các kèo Airdrop bạn cần chuẩn bị một số yếu tố. Tùy vào từng dự án và yêu cầu riêng nhưng phần lớn sẽ cần đến những cái sau

 1. Facebook: Facebook cá nhân là bắt buộc, Group Facebook và Facebook Page càng tốt, càng nhiều tương tác càng tốt
 2. Twitter: Một tài khoản Twitter để share các tin của dự án yêu cầu. Nền tảng mạng xã hội này được cộng đồng crypto và sử dụng nhiều nhất
 3. Email: Tài khoản email, nên sử dụng Gmail
 4. Medium: Một tài khoản Medium. Nơi những dự án cập nhật thông tin, kế hoạch, những cập nhật mới nhất
  Telegram: Một tài khoản Telegram. Ứng dụng chat phổ biến nhất trong giới tiền tiền điện tử vì độ bảo mật và nhiều tính năng mở
 5. Ví lưu trữ: Tạo ví lữu trữa coin của các mạng lưới như: Binance Smart Chain, Ethereum, Huobi ECO Chain, Solana, Polkadot. Bạn có thể sử dụng ví Metamask.
 6. Yêu cầu quan trọng nhất là bạn phải kiên trì và chăm chỉ mỗi ngày.

Những lưu ý khi chơi Airdrop, Bounty

 • KHÔNG chia sẻ private key của ví lưu trữ cho bất kỳ ai
 • KHÔNG gửi thông tin danh tính (KYC) cho các dự án airdrop
 • KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các tài khoản nhận airdrop
 • KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ nền tảng airdrop nào
 • KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án
 • KHÔNG sử dụng ví chính của mình để nhận Airdrop, Bounty
 • Ngoài ra có thể cần thêm một số dự án yêu cầu các tài khoản Bitcointalk, Reddit, Facebook, Medium, SteemIT, Instagram, Youtube…

Có nên tham gia Airdrop không?

Theo quan điểm cá nhân của DauTuThuDong.Com. bạn hoàn toàn có thể tham gia Airdrop, Bounty. Vì một số lý do sau:

 • Người tham gia không cần vốn hoặc chỉ cần vốn ít
 • Chơi những kèo này không đòi hỏi bạn có quá nhiều kiến thức về tiền điện tử, những người mới tham gia cũng có thể dựa vào kèo Airdrop, Bounty để tìm hiểu về Blockchain
 • Phát Airdrop coin miễn phí với giá trị khoản 5-10$ nhưng khi coin đó được niêm yết lên các sàn lớn thì coin có khả năng x10-x20 là bình thường
 • Có thể thực hiện việc cheating để gia tăng thêm phần thưởng từ airdrop

Từ những lý do trên, việc MIỄN PHÍ để nhận một phần thưởng và chung tay phát triển dự án hoàn toàn là điều có thể làm được.

Một số trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí

Ok, đã điểm qua một số thông tin cần thiết. Phần này chắc hẳn là phần bạn quan tâm nhất. Rất nhiều dự án phát hành Airdrop, Bounty nhưng để tìm kiếm các dự án tốt thì quả thực khó. Mình sẽ thống kê một số trang tìm kèo Airdrop coin chất lượng.

Một số trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí
Một số trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí

AirdropAlert.Com

Airdrop Alert là trang web miễn phí để mọi người tìm thấy các chiến dịch airdrop & giveaway đáng tin cậy tại thị trường tiền điện tử. AirdropAlert.Com được thành lập bởi Morten Christensen vào năm 2017.

AirdropAlert.Com
AirdropAlert.Com

Có thể nói Airdrop Alert đang đứng vị trí số #1 các trang tìm kèo Airdrop coin với hơn 360.000 người theo dõi.

ICODrops.Com

ICODrops là một trong những website hoạt động từ thời điểm xu hướng ICO bùng nổ tới nay. Giao diện chuyên nghiệp, phân bổ thành 3 phần chính như Active ICO (ICO đang hoạt động), Upcoming ICO (ICO sắp tới), Ended ICO (ICO đã kết thúc).

ICODrops.Com
ICODrops.Com

Ngoài ra, ICODrops cũng giới thiệu chi tiết về dự án, whitepage của một số dự án tiềm năng đang phát hành ICO. Đồng thời thống kê chi tiết tỷ lệ lợi nhuận, ROI của các coin phát hành ICO thành công.

ICOmarks.Com

ICOmarks là một nền tảng độc lập để phân tích và nghiên cứu ICO khá chi tiết. Họ có hệ thống đánh giá của riêng mình để biên soạn danh sách các dự án lịch các ICO đang hoạt động, sắp tới và kết thúc.

ICOMarks.Com
ICOMarks.Com

Mỗi ngày có hàng chục dự án ICO mới được công khai. Mục tiêu của ICOmarks là cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin chính xác và minh bạch về dự án để giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro.

CoinAirdrops.Com

CoinAirdrops bắt đầu với chia sẻ các dự án airdrop coin miễn phí vào tháng 10 năm 2017. Website CoinAirdrop.com tổng hợp chia sẻ các cách kiếm crypto như đào Bitcoin, đào Ethereum,… miễn phí.

CoinAirdrops.Com
CoinAirdrops.Com

Tìm hiểu trên Coin Airdrops có thể nhận được bài viết hướng dẫn chi tiết để kiếm được coin miễn phí. Với giao diện đơn giản nhưng chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể sử dụng Google translate để dịch và làm theo hướng dẫn.

AirdropAddict.Com

AirdropAddict có website đơn giản nhất trong những trang tìm kèo Airdrop, Bounty mà mình giới thiệu. Tuy nhiên ngược lại AirdropAddict lại có chia sẻ nhiều dự án thành công và số lượng người tham gia lớn.

AirdropAddict.Com
AirdropAddict.Com

Ví dụ như một số dự án thành công trên AirdroPaddict như: Minereum (MNE) mỗi người nhận 32.000 MNE ~ 16.640$, Decred (DCR) mỗi người nhận 258 DCR ~ 19.000$, Accelerator (ACC) mỗi người nhận 100 ACC ~ 520$, eGOLD (EGOLD) mỗi người nhận 20.000 EGOLD = 320$

Lời kết

Kèo Airdrop hay Bounty đều phù hợp với tất cả những người mới biết đến thị trường Crypto hoặc những người không có vốn vẫn có thể kiếm lợi nhuận. Nếu bạn cố gắng kiên trì và chăm chỉ tìm kiếm, tham gia sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ hoạt động này.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu ra được khái niệm về Airdrop là gì? Bounty là gì? Và tổng hợp một số trang tìm kèo Airdrop coin miễn phí. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận hay có thắc mắc gì có thể tham gia cộng đồng của Đầu Tư Thụ Động để trao đổi.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan