AvaXlauncher là gì? Thông tin về launchpad của Avalanche và AVXL token

Hệ sinh thái Avalanche đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Những giải pháp cho các vấn đề dần xuất hiện và ngày càng hoàn thiện hơn. Để được như vậy không thể thiếu những mảnh ghép góp phần vào thành công của Avalanche. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nền tảng Launchpad xuất sắc nhất trong hệ sinh thái Avalanche – AvaXlauncher. 

Vậy AvaXlauncher là gì? Nó có ưu điểm gì nổi bật, hoạt động ra sao hay đội ngũ dự án gồm những ai,… và những chi tiết về token của nó AVXL token. Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

AvaXlauncher là gì?

AvaXlauncher là một Launchpad ươm tạo các dự án mới để giúp kết nối các dự án mới với mọi người. Các dự án khởi nghiệp trên AvaXlauncher đều được tham gia tiến trình kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn đánh giá. AvaXlauncher ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về hiệu suất thấp nhưng chi phí lại quá cao của các blockchain công khai khác. Đồng thời cung cấp cho người dùng cộng đồng những trải nghiệm nhanh hơn, thuận tiện hơn, an toàn, hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn.

AvaXlauncher là gì?
AvaXlauncher là gì?

Tất cả các blockchain đều có bệ phóng riêng để phát triển và mở rộng hệ sinh thái của chúng. Hệ sinh thái càng lớn, càng cần nhiều bệ phóng để phục vụ người dùng muốn sử dụng. AvaXLauncher có tầm nhìn trở thành nền tảng đấu giá và phát hành mã thông báo phi tập trung lớn nhất trong không gian tiền mã hóa.

Website: https://avaxlauncher.com/

AvaXlancher sẽ giải quyết những vấn đề gì?

 • AvaXlauncher sẽ xem xét nghiêm ngặt các dự án và đưa ra các đánh giá, nhận xét cho nhà đầu tư trước khi khởi chạy IDO trên nền tảng. 
 • Chủ sở hữu mã thông báo $AVXL có cơ hội đầu tư ưu đãi vào mã thông báo cho các dự án sẵn sàng cho IDO trên nền tảng.
 • Đối với các nhà đầu tư đã sở hữu $AVXL Token, họ có thể nhận được phần trăm thu nhập của Vườn ươm. 
 • AvaXlauncher được thiết kế để cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho những người không sử dụng tiền điện tử.

Những ưu điểm nổi bật của AvaXlauncher

 • Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ blockchain, được đo lường trong thời gian từ khi giao đến khi nhận và có nhiều trình xác thực nhất để đảm bảo nó hoạt động với bất kỳ giao thức bằng chứng nào. 
 • Avalanche đồng thời cũng là một nền tảng hợp đồng thông minh mở, có thể lập trình cho các ứng dụng phi tập trung.
 • Tất cả các dự án phù hợp với nền tảng khởi động đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt cộng đồng.
 • Chủ sở hữu mã thông báo AvaXLauncher có cơ hội đầu tiên đầu tư vào các dự án được liệt kê trên nền tảng.
Những ưu điểm nổi bật của AvaXlauncher
Những ưu điểm nổi bật của AvaXlauncher
 • 2% doanh thu được chuyển sang cơ sở ươm tạo
 • Nhóm ươm tạo hoàn toàn có thể đầu tư vào vòng hạt giống của các dự án
 • Các quỹ dự án ươm tạo sẽ được chuyển cho những người nắm giữ các token
 • Trải nghiệm thân thiện với người dùng phục vụ cho các đối tượng không sử dụng tiền điện tử
 • Giao dịch nhanh chóng gần như ngay tức thì, không mất quá nhiều thời gian
 • Tiết kiệm nhiều năng lượng và bảo vệ được môi trường
 • Người dùng ứng dụng, sử dụng tài sản thì đều có thể tương tác qua lại

Cách thức AvaXlauncher hoạt động 

Trong nền tảng AvaXlauncher, các dự án mới hoàn toàn có thể đăng ký tham gia IDO bằng cách gửi thông tin đăng ký lên trên hệ thống. Nền tảng sẽ tiến hành các bước kiểm tra toàn diện dự án từ các khía cạnh khác nhau như đội ngũ, khả năng phát triển và khả năng kinh doanh.

Cách thức AvaXlauncher hoạt động
Cách thức AvaXlauncher hoạt động

Ngoài ra, khi một dự án được hoàn thiện và có thể khởi chạy IDO trên nền tảng, dự án sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tiếp thị từ hệ sinh thái. Đây là một lợi thế rất lớn khi muốn IDO các dự án trên AvaXlauncher. Sau khi dự án được phê duyệt, sẽ được tiến hành IDO trên nền tảng.

Thông tin về dự án AvaXlauncher

Đội ngũ phát triển AvaXlauncher

AvaXLauncher được xây dựng và phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập, trong đó có một người đến từ Việt nam là: Ankit Joshi và Cuong Pham.

Đội ngũ phát triển AvaXlauncher
Đội ngũ phát triển AvaXlauncher

Ngoài ra dự án cũng được sự hỗ trợ từ các cố vấn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, nổi bật như: Crypto Daku, Eric Clark Su (đồng sáng lập Exnetwork), Lester Lim (đồng sáng lập x21 Digital), Ash WSB,…

Đối tác của AvaXlauncher

AvaXlauncher được sự hợp tác và hỗ trợ rót vốn từ nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ blockchain, tiền điện tử như: x21 Digital, AU21 Capital, Everse Capital, Onchain Capital,…

Đối tác của AvaXlauncher
Đối tác của AvaXlauncher

AVXL token là gì? 

Token AVXL là token gốc của nền tảng AvaXlauncher, xây dựng và phát triển dựa trên hợp đồng thông minh của blockchain Binance Smart Chain. Token AVXL được sử dụng trong hệ sinh thái nền tảng với những mục đích sau đây: 

 • Những người muốn tham gia Launchpad trên nền tảng AvaXlauncher cần phải sở hữu AVXL. 
 • Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo AVXL cũng có quyền quản trị bằng cách bỏ phiếu biểu quyết với những thay đổi để cải tiến, nâng cấp đối với nền tảng.

Thông tin cơ bản về token AVXL

 • Tên token: AvaXlauncher
 • Ticker: AVXL
 • Blockchain: Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn token: BEP 20
 • Loại token: Utility
 • Hợp đồng: 0xbd29490383edfd560426c3b63d01534408bc2da6
 • Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 AVXL

Ví lưu trữ AVXL token

Các ví điện tử hỗ trợ việc lưu trữ AVXL token gồm: Metamask, Trustwallet, Binance Wallet Chain

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ AVXL token trực tiếp trên sàn MEXC, bạn có thể yên tâm vì nó rất an toàn và không mất chi phí lưu trữ.

Mua (sở hữu) AVXL token ở đâu?

Để mua AVXL token trước tiên người dùng tham gia cần có USDT. Bạn có thể mua USDT bằng đồng VNĐ trên sàn giao dịch MuabanUsdt.Vn – đây là một sàn mua bán coin bằng đồng VNĐ tốt nhất hiện nay. Sau khi đã thành công sở hữu USDT rồi, bạn sẽ chuyển nó lên những sàn giao dịch dưới đây để mua AVXL token, bao gồm:

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về nền tảng AvaXlauncher – một dự án Launchpad nổi bật của hệ sinh thái Avalanche. Có thể thấy đây sẽ là nền tảng Launchpad trọng tâm, rất tiềm năng khi người dùng có thể hưởng lợi từ nhiều dự án. Chẳng hạn như việc mua Presale của các dự án IDO trên nền tảng, chia phần trăm từ pool Incubator của các dự án IDO. Những tính năng này sẽ thu hút các nhà đầu tư trong tương lai vì quyền lợi của các nhà đầu tư được ưu tiên trên hết trong nền tảng này.

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về AvaXlauncher và đưa ra những nhận định đúng. Chúc bạn đầu tư thành công và thu được khoản lợi nhuận lớn!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan