Hướng dẫn tham gia IDO trên Polkastarter từng bước đơn giản

Nền tảng Polkastarter V2 ra mắt vào tháng 10/2021 nhằm mục đích hỗ trợ các dự án gọi vốn và public sale tới cộng đồng. Nhiều tính năng giúp cho nhà đầu tư dễ dàng theo dõi các dự án đang và sắp IDO trên Polkastarter.

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu các tham gia IDO trên Polkastarter thì hãy tham khảo bài viết này để từng bước dễ dàng ngay khi bắt đầu.

Tổng quan về Polkastarter

Là một bệ phóng hàng đầu, Polkastarter đã cho phép nhiều dự án gây quỹ theo cách rẻ hơn và nhanh hơn so với các nền tảng IEO. Từ quan điểm của người dùng, Polkastarter mang đến cho họ cơ hội mua token ở giai đoạn khá sớm với ROI tiềm năng cao về sau.

Tầm nhìn của Polkastarer là được tích hợp vào Polkadot để tận dụng khả năng mở rộng cao của hệ sinh thái. Được xây dựng trên Polkadot, Polkastater có thể tận dụng hoán đổi chuỗi chéo của mình, tận hưởng thông lượng cao của blockchain gốc trong khi vẫn kết nối với các blockchain khác để có tính thanh khoản. Trong thời gian chờ đợi mạng chính của Polkadot, Polkastarter đã chạy trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Điều kiện tham gia IDO tại Polkastarter

Để tham gia IDO tại Polkastarter bạn cần phải có vé để đăng ký Whitelist. MỘT vé sẽ tương ứng với 250 POLS Power.

Điều này có nghĩa là nếu bạn nắm giữ POLS Power càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều vé tham gia Whitelist hơn.

Ví dụ: Nếu bạn có 750 POLS Power, tương đương bạn sẽ có 3 vé tham gia.

Tuy nhiên, nền tảng Polkastarter có một số cấp bậc riêng giúp bạn gia tăng số lượng vé tham gia Whitelist. Cụ thể như sau:

  • 250+ POLS Power = 1,0 x – Số lượng vé
  • Hơn 1.000 POLS Power = 1,1 x – Số lượng vé
  • Hơn 3.000 POLS Power = 1,15 x – Số lượng vé
  • Hơn 10.000 POLS Power = 1,20 x – Số lượng vé
  • Hơn 30.000 POLS Power = 1,25 x – Số lượng vé & Không có thời gian hồi

Làm thế nào để có được POLS Power?

Như bạn có thể đã đoán, có nhiều cách để có được POLS Power. Dưới đây mình sẽ giới thiệu ngắn gọn các cách để bạn có thể có được POLS Power và nhận vé Whitelist

Hold POLS

Cách đơn giản nhất để nhận POLS Power là chỉ cần mua và giữ POLS trong một số loại ví điện tử như MetaMask, Coin98 Wallet, Trust Wallet

Bạn có thể chọn mua POLS token trên Binance, Huobi, Uniswap hoặc Pancakeswap, sau đó gửi vào ví phi tập trung của bạn.

Sau khi nắm giữ POLS trong vòng 7 ngày, bạn sẽ được quy đổi ra POLS Power.

Staking POLS

Một cách khác để tăng POLS Power của bạn là stake POLS để vừa kiếm lợi nhuận từ POLS và vẫn có thể tăng POLS Power, thay vì chỉ giữ trong ví của bạn.

Sự khác biệt chính giữa việc hold và stake POLS là khi bạn stake POLS bạn sẽ được nhận ngay lập tức chuyển thành POLS Power, nhưng cũng sẽ bị khóa trong 7 ngày tiếp theo.

Vậy là bạn đã biết cách để có được POLS Power và đủ điều kiện để tham gia Whitelist và IDO trên Polkastarter. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng bước để bắt đầu ngay.

Các bước tham gia IDO trên Polkastarter

Bước 1: Chuẩn bị ví

Trước khi bắt đầu bạn hãy kiểm tra xem dự án đang IDO thuộc mạng lưới blockchain nào (Ethereum, Binance Smart Chain hay Polygon). Điều này quan trọng để bạn chuẩn bị ETH, BNB hoặc MATIC để làm phí mạng khi tham gia xác nhận giao dịch.

Phí mạng lưới ETH rất cao, nên bạn cần phải chuẩn bị 100-150$ ETH để làm phí. Ngược lại BSC và Polygon bạn chỉ cần chuẩn bị 5-10$ BNB hoặc MATIC. Chính vì vậy, mình khuyên bạn hãy tham gia những dự án trên mạng BSC hoặc Polygon không mất quá nhiều phí blockchain.

Tại trang Dự án IDO trên Polkastarter, bạn có thể thấy biểu tượng nhỏ nhằm đại diện và nhận biết dự án đó xây dựng trên mạng lưới nào.

Bước 2: Xác minh trạng thái Whitelist của bạn

Khi bạn đã đủ điều kiện tham gia, bạn truy cập vào trang https://polkastarter.com/ -> Nhấn Connect Wallet để kết nối ví của bạn với nền tảng.

Kết nối ví với Polkastarter
Kết nối ví với Polkastarter

Sau đó, bạn vào trang Dashboard để xem các dự án bạn đủ điều kiện tham gia Whitelist. Bạn cũng có thể nhấp vào từng dự án tại menu “Projects” và xác nhận trạng thái danh sách trắng của bạn từ đó.

Xem các dự án IDO trên Polkastarter
Xem các dự án IDO trên Polkastarter

Sau khi nhấp vào dự án, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin của dự án. Nhấp vào Apply Now.

Tham gia Whitelist trên Polkastarter
Tham gia Whitelist trên Polkastarter

Bạn sẽ được dẫn đến biểu mẫu Whitelist của dự án. Hoàn thành tất cả các yêu cầu từ dự án và nhấp vào Submit your application.

Submit Whitelist để mua IDO tại Polkastarter
Submit Whitelist để mua IDO tại Polkastarter

Sau khi nộp xong, bạn sẽ cần đợi kết quả từ các dự án. Nếu bạn may mắn được chọn, bước tiếp theo là hoàn thành quy trình KYC của dự án và chờ thời gian IDO của dự án trên Polkastarter.

Bước 3: Mua token IDO tại Polkastarter

Nếu bạn may mắn trúng Whitelist thì đến ngay IDO, bạn quay lại dự án đó để tiến hành việc mua token

Khi IDO hoạt động, hãy nhấp vào Join Sale.

Mua token IDO tại Polkastarter
Mua token IDO tại Polkastarter

Chờ thời gian IDO kết thúc. Chuyển đến tab Allocation và nhận mã token của bạn bằng cách nhấp vào Claim Token.

Claim token trên Polkastarter
Claim token trên Polkastarter

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu điều kiện và các bước để tham gia IDO trên Polkastarter. Hi vọng hữu ích và có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện. Chúc bạn may mắn và có thể kiếm được lợi nhuận bằng việc mua IDO trên Polkastarter.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan