Top 10+ sàn NFT MarketPlace dành cho mọi người bán sản phẩm NFT

NFT là các mã thông báo không thể thay thế. NFT là những món đồ độc nhất vô nhị mà bạn không thể thay thế bằng thứ khác. Hiện nay, hầu hết các NFT đều có xu hướng kỹ thuật số. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu các sàn NFT MarketPlace dành cho mọi người bán sản phẩm NFT.

Gần đây, xu hướng các NFT Game đã bùng nổ. Tiếp theo khả năng sẽ bùng nổ một xu hướng mới đó chính là các sàn NFT Marketplace dành cho những người sáng tạo có thể bán các sản phẩm NFT.

Danh sách top các sàn NFT Marketplace hàng đầu hiện nay. Dành cho người sáng tạo và mọi người bán vật phẩm NFT Token:

 1. OpenSea
 2. Rarible
 3. SuperRare
 4. Binance NFT
 5. Foundation
 6. Atomic Market
 7. Myth Market
 8. BakerySwap
 9. KnownOrigin
 10. Enjin Marketplace
 11. Portion
 12. Async Art

Top sàn NFT MarketPlace hàng đầu hiện nay

OpenSea

OpenSea là một trong những sàn NFT Marketplace lớn nhất. Nền tảng cung cấp một loạt các mã NFT token, bao gồm nghệ thuật, tên miền (domain), thế giới ảo, thẻ giao dịch, thể thao và đồ sưu tầm.

OpenSea
OpenSea

Nền tảng bao gồm các NFT tiêu chuẩn ERC721 và ERC1155. Bạn có thể mua, bán và khám phá các tài sản kỹ thuật số độc quyền như Axies, tên ENS, CryptoKitties, Decentraland, v.v.

Trên đây có hơn 700 dự án khác nhau, bao gồm trò chơi đánh bài, trò chơi sưu tầm cho đến các dự án nghệ thuật kỹ thuật số và hệ thống tên như ENS.

Người sáng tạo có thể tạo các mặt hàng của riêng họ trên blockchain bằng cách sử dụng công cụ đúc mặt hàng của OpenSea.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo bộ sưu tập và NFT miễn phí mà không cần một dòng code lập trình nào. Nếu bạn đang phát triển hợp đồng thông minh của riêng mình cho một trò chơi, bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc một số dự án khác với các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo trên blockchain, bạn có thể dễ dàng được thêm vào OpenSea.

Nếu bạn đang bán các mặt hàng trên OpenSea, bạn có thể bán một mặt hàng với giá cố định, tạo danh sách giảm giá hoặc lập danh sách đấu giá.

Đăng ký OpenSea

Rarible

Rarible là một thị trường NFT Marketplace do cộng đồng sở hữu, với các “chủ sở hữu” của những người nắm giữ mã token RARI ERC-20.

Rarible
Rarible

Rarible trao RARI token cho người dùng đang hoạt động trên nền tảng, những người mua hoặc bán trên thị trường NFT. Nền tảng phân phối 75.000 RARI mỗi tuần.

Nền tảng này tập trung đặc biệt vào nội dung nghệ thuật. Người sáng tạo có thể sử dụng Rarible để “đúc” các NFT mới để bán các tác phẩm của họ, cho dù đó là sách, album nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số hay phim.

Người sáng tạo thậm chí có thể xem trước tác phẩm của họ cho mọi người đến với Rarible nhưng giới hạn toàn bộ dự án cho người mua.

Rarible mua và bán NFT trong các danh mục như nghệ thuật, nhiếp ảnh, trò chơi, metaverses, âm nhạc, miền, meme và hơn thế nữa.

SuperRace

SuperRare tập trung mạnh mẽ vào việc trở thành một thị trường để mọi người mua và bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật được tạo xác thực bởi một nghệ sĩ trong mạng và được mã hóa như một vật phẩm kỹ thuật số có thể thu thập được bằng tiền điện tử mà bạn có thể sở hữu và giao dịch.

SuperRace
SuperRace

Mỗi tác phẩm nghệ thuật trên SuperRare là một bộ sưu tập kỹ thuật số – một đối tượng kỹ thuật số được bảo mật bằng mật mã và được theo dõi trên blockchain.

SuperRare đã xây dựng một mạng xã hội hàng đầu trên thị trường. Vì các bộ sưu tập kỹ thuật số có hồ sơ minh bạch về quyền sở hữu, chúng hoàn hảo cho môi trường xã hội.

Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Ether, tiền điện tử gốc của mạng Ethereum.

Hiện tại, SuperRare làm việc với một số ít nghệ sĩ được chọn lọc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng biểu mẫu để gửi hồ sơ nghệ sĩ của mình để thu hút sự chú ý của họ cho lần ra mắt đầy đủ sắp tới.

Binance NFT

Binance cũng vừa cho ra mắt nền tảng mua bán NFT cho riêng mình. Điều này cũng mang đến một làn gió mới trong thị trường NFT nói chung cũng như các dự án NFT nói riêng.

Binance NFT
Binance NFT

Điển hình là việc hàng loạt các game NFT trở nên cực kỳ bùng nổ trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là Axie Infinity.

Foundation

Foundation là một nền tảng chuyên biệt được thiết kế để mang những người sáng tạo kỹ thuật số. Trong bài đăng blog đầu tiên trên trang web của họ vào tháng 8 năm 2020, họ đã công bố lời kêu gọi mở cho những người sáng tạo thử nghiệm với tiền điện tử và chơi với khái niệm giá trị.

Foundation
Foundation

Bất cứ khi nào NFT giao dịch trên Foundation, nghệ sĩ kiếm được 10% trên giao dịch thứ cấp đó, tức là nghệ sĩ nhận được 10% giá trị bán hàng bất kỳ khi nào một nhà sưu tập bán lại tác phẩm của họ cho người khác với giá cao hơn.

Atomic Market

AtomicMarket là một hợp đồng thông minh trên thị trường NFT có tính thanh khoản được chia sẻ được nhiều trang web sử dụng. Tính thanh khoản được chia sẻ có nghĩa là mọi thứ được liệt kê trên một thị trường cũng hiển thị trên tất cả các thị trường khác.

Atomic Market
Atomic Market

Đây là một thị trường cho Atomic Assets (tạm dịch Tài sản nguyên tử), một tiêu chuẩn cho các mã NFT Token trên công nghệ blockchain. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tiêu chuẩn Atomic Assets để mã hóa và tạo tài sản kỹ thuật số cũng như mua, bán và đấu giá tài sản bằng cách sử dụng AtomicMarket.

Bạn có thể liệt kê các NFT của riêng mình để bán trên AtomicMarket và bạn có thể duyệt qua các danh sách hiện có. NFT của các bộ sưu tập nổi tiếng có một dấu kiểm xác minh, điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các NFT thực. Các bộ sưu tập độc hại được đưa vào danh sách đen.

Myth Market

Myth Market là một loạt các chợ trực tuyến tiện lợi hỗ trợ nhiều nhãn hiệu thẻ giao dịch kỹ thuật số khác nhau. Hiện tại, các thị trường nổi bật của nó là GPK.Market (nơi bạn có thể mua thẻ Garbage Pail Kids kỹ thuật số), GoPepe.Market (cho thẻ giao dịch GoPepe), Heroes.Market (cho thẻ giao dịch Blockchain Heroes), KOGS.Market (cho KOGS thẻ giao dịch), và Shatner.Market (cho các kỷ vật của William Shatner.)

Myth Market
Myth Market

BakerySwap

BakerySwap là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và trao đổi phi tập trung (DEX) trên Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng sử dụng BAKE Token.

BakerySwap là một trung tâm tiền điện tử đa chức năng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như Crypto Lauchpad và NFT Marketplace.

Bakeryswap là gì
Bakeryswap

NFT Marketplace của nền tảng bao gồm tổ chức nghệ thuật kỹ thuật số, các cuộc thi meme và NFT trong các trò chơi mà người dùng có thể thanh toán BAKE token.

Bạn có thể sử dụng NFT để kiếm mã thông báo BAKE thưởng. Ngoài ra, bạn có thể đúc và bán tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

KnownOrigin

KnownOrigin là một thị trường nơi bạn có thể khám phá và thu thập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hiếm. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên KnownOrigin đều được xác thực và thực sự độc đáo.

KnownOrigin
KnownOrigin

Người sáng tạo có thể sử dụng nền tảng này để giới thiệu và bán tác phẩm của họ cho những người sưu tập quan tâm đến tính xác thực. Nó được bảo mật bởi chuỗi khối Ethereum.

Người sáng tạo có thể gửi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng jpg hoặc Gif tới thư viện KnownOrigin, với tất cả các tệp trên IPFS.

Enjin Marketplace

Enjin Marketplace là một nền tảng mà bạn có thể khám phá và giao dịch các tài sản blockchain. Đây là thị trường chính thức cho NFT dựa trên Enjin.

Enjin Marketplace
Enjin Marketplace

Cho đến nay, nền tảng đã cho phép 43,8 triệu $ Enjin Coin được chi cho các tài sản kỹ thuật số, liên quan đến 2,1 tỷ NFT.

Hơn 832,7 nghìn sản phẩm đã được giao dịch. Bạn có thể sử dụng ví Enjin để dễ dàng liệt kê và mua các vật phẩm và đồ sưu tầm trong trò chơi.

Trang Projects giới thiệu các dự án blockchain do Enjin cung cấp, từ các bộ sưu tập vật phẩm trò chơi như Multiverse, các trò chơi như Age of Rust và The Six Dragons đến các chương trình phần thưởng được đánh giá cao như Azure Heroes của Microsoft, các bộ sưu tập do cộng đồng tạo ra và NFT của các công ty như Binance và Swissborg.

Portion

Portion là một nền tảng trực tuyến kết nối các nghệ sĩ và nhà sưu tập thông qua công nghệ Blockchain để dễ dàng bán, đầu tư và sở hữu các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm với tính minh bạch hoàn toàn.

Portion NFT
Portion NFT

Nó bao gồm Cộng đồng nghệ sĩ, một mạng lưới toàn cầu gồm các nghệ sĩ và người sáng tạo phi tập trung.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà sưu tập. Bạn có thể quản lý bộ sưu tập vật lý và kỹ thuật số của mình ở một nơi, giúp dễ dàng trao đổi tiền điện tử lấy nghệ thuật và đồ sưu tầm.

Portion Tokens là tài sản ERC-20 trên Ethereum Blockchain dùng để quản trị và bỏ phiếu phi tập trung của nền tảng. Các token mới được phát hành để khai thác thanh khoản, tài trợ cho nghệ sĩ, quan hệ đối tác và các thành viên trong nhóm trong tương lai.

Async Art

Async Art là một nền tảng phong trào nghệ thuật được xây dựng trên blockchain. Bạn có thể tạo, thu thập và kinh doanh tác phẩm nghệ thuật có thể lập trình.

Async Art
Async Art

Bạn có thể mua cả “Master” và “Layers”. Master là một tác phẩm nghệ thuật, trong khi Layer là các thành phần riêng lẻ tạo nên hình ảnh Master.

Kể từ tháng 2 năm 2020, đã có hơn 6 triệu đô la doanh số giá thầu trên nền tảng và hơn 1,5 triệu đô la doanh thu từ nghệ sĩ.

Câu hỏi thường gặp về NFT Marketplace

NFT là gì?

NFT là một mã thông báo không thể thay thế. Nó là một vật phẩm duy nhất mà bạn không thể thay thế bằng một thứ khác.

Ví dụ về NFT là một thẻ giao dịch độc nhất vô nhị, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, mà bạn không thể thay thế bằng bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác.

Ngày nay, phần lớn NFT là kỹ thuật số, điều này giúp người sáng tạo rất dễ dàng cung cấp cho những người ủng hộ của họ một thứ gì đó độc đáo và hiếm có. Mặc dù chúng tương tự như Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nhưng chúng không thể thay thế và không thể phân chia.

Ai có thể bán trên SuperRare?

Hiện tại, SuperRare chỉ hoạt động với một số ít nghệ sĩ được lựa chọn cẩn thận. Nếu bạn muốn sử dụng thị trường này để bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, bạn có thể sử dụng biểu mẫu để gửi hồ sơ nghệ sĩ của mình và đưa bạn vào radar của SuperRare.

Tìm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hiếm ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra trên KnownOrigin. Đó là một thị trường nơi bạn có thể khám phá và thu thập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hiếm.

Chỉ những tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo mới được bán trên KnownOrigin. Nó được bảo mật bởi chuỗi khối Ethereum.

Bạn cũng có thể thử Portion. Điều tuyệt vời về Portion là nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà sưu tập. Vì bạn có thể quản lý bộ sưu tập vật lý và kỹ thuật số của mình ở một nơi, nên thật dễ dàng để trao đổi tiền điện tử lấy nghệ thuật và các bộ sưu tập khác.

Người sáng tạo có thể bán NFT ở đâu?

Có một số thị trường NFT nơi người sáng tạo có thể bán NFT của họ. Phần lớn các nền tảng này yêu cầu người mua phải có ví kỹ thuật số và sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho giao dịch mua của họ.

Ví dụ, bạn có thể xem OpenSea, Async Art, Foundation, Rarible và Myth Market. OpenSea tự mô tả mình là thị trường lớn nhất cho NFT và có hơn 700 dự án khác nhau.

Async Art hoạt động như thế nào?

Với Async Art, bạn có thể tạo, thu thập và kinh doanh tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể mua các thành phần riêng lẻ tạo nên hình ảnh chính (được gọi là “Layer”) hoặc tác phẩm nghệ thuật phiên bản chính thức (được gọi là “Master”).

Các Layer có khả năng đặc biệt do nghệ sĩ quyết định. Vì vậy, khi bạn thay đổi thứ gì đó trên Layer, ảnh Master sẽ phản ánh sự thay đổi này bất kể ai sở hữu nó.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về các nền tảng sàn NFT Marketplace. Nếu bạn đang sở hữu các sản phẩm, tác phẩm NFT đặc biệt và độc quyền. Hãy tận dụng những nền tảng trên để rao bán cũng như săn những NFT hiếm để bán kiếm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan