Infinite Launch (ILA) là gì? Nền tảng launchpad cross-chain với nhiều cơ chế thú vị

Xu hướng phát triển DeFi và game NFT ngày càng có sức nóng và tốc độ phát triển tăng vọt với hàng loạt những dự án liên tiếp ra đời mỗi năm. Tuy nhiên, nhiều dự án còn gặp nhiều khó khăn do chưa thực sự tiếp cận được với các nhà đầu tư tiềm năng, thật sự muốn rót vốn.

Infinite Launch xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo dành cho những dự án DeFi & NFT đang chưa tìm kiếm được nhà đầu tư, mở rộng cộng đồng người tham gia. Infinite Launch là gì? Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động điểm qua tìm hiểu chi tiết về dự án này nhé!

Infinite Launch là gì?

Infinite Launch là nền tảng gây quỹ theo dạng chuỗi chéo (cross chain) giúp hỗ trợ các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), NFT kêu gọi vốn và tiếp cận các nhà đầu tư một cách nhanh chóng. Tại Infinite Launch, những nhà đầu tư có thể khóa token của mình để đảm bảo việc phân bổ IDO thông qua cơ chế đặc biệt của nền tảng. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng token mà mình đang sở hữu để đảm bảo tham gia IDO mà không cần phải nắm giữ token đó.

Infinite Launch là gì?
Infinite Launch là gì?

Infinite Launch là bệ phóng giúp liên kết những dự án có tiềm năng nhất với các nhà đầu tư qua đó tạo ra một sân chơi bình đẳng để tất cả mọi dự án tham gia nền tảng đều có cơ hội để chứng minh sức hút và năng lực của mình với giới đầu tư. Infinite Launch cũng là một trong những bệ phóng gọi vốn và NFT đầu tiên nơi mà người dùng được trải nghiệm cả game-fi và IDO. Đồng thời cũng là nơi nhà đầu tư phải đáp ứng các dự án đủ điều kiện và xu hướng NFT mới nhất.

Website: https://infinitelaunch.io/

Những tính năng của Infinite Launch

Hỗ trợ đa chuỗi 

Infinite Launch hiện đang tập trung vào các dự án Game-fi, DeFiNFT để phát triển thành một nền tảng all-in-one và hỗ trợ kết nối trên nhiều blockchain khác nhau như Binance Smart Chain (BSC), Ethereum, Polygon, Solana, Avalanche… cung cấp các pool nóng nhất với những điều khoản danh sách trắng linh hoạt.

Những tính năng của Infinite Launch
Những tính năng của Infinite Launch

Mang đến trải nghiệm Game-Fi

Đây là một trong những nền tảng đầu tiên có các trò chơi blockchain của riêng mình. Người dùng sẽ được tham gia trải nghiệm những trò chơi điện tử mới, giúp những người dùng mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm quen với NFT và mô hình play to earn. Infinite Launch là nơi bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chơi game.

Tích hợp đầy đủ KYC & lịch trình làm việc

Infinite Launch tích hợp đầy đủ các tính năng KYC (know your customer), danh sách trắng (white list) và cổng phân phối (distribution portal) cho những dự án trên nền tảng để cấp các mã thông báo đã bán của họ. Việc tích hợp các tính năng trên giúp đảm bảo tất cả token sẽ được phát hành theo quy định đã có trong lịch trình và chỉ những địa chỉ có trong danh sách thì mới được tham gia mua mã thông báo.

NFT Marketplace

Infinite Launch có một NFT Launchpad và tại đây mã thông báo ILA được dùng nhiều nhất. Thị trường NFT của nền tảng Infinite có các vai trò sau:

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Hiện tại Infinite Launch đang hỗ trợ EthereumBSC. Trong thời gian tới, nó sẽ hỗ trợ Matic, Polkadot, Solana.
 • Hỗ trợ hầu hết các ví phổ biến như MetaMask, Wallet Connect, Coinbase Wallet, Binance Wallet
 • Không cần nhập hợp đồng thông minh (Smart Contract).
 • Khi giao dịch trên thị trường NFT của nền tảng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và được tham gia vào các dự án IDO trong tương lai.
 • Có 4 cấp bậc thành viên là C > B > A > S. Những người dùng sở hữu ILA token hạng vàng và bạch kim thì sau khi đạt được số lượng giao dịch hạng A và S thì họ sẽ được quyền truy cập vào Whale NFT club với rất nhiều lợi ích tuyệt vời.
Infinite NFT Marketplace
Infinite NFT Marketplace

Đặc điểm nổi bật của Infinite Launch 

Cơ chế Diamond – hand

Cơ chế Diamond-hand của Infinite Launch giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể tham gia IDO khi họ cam kết nắm giữ các Token lưu hành trong thời gian dài hơn so với thời gian phân phối của dự án và việc này sẽ được điều chỉnh qua các hợp đồng thông minh. Việc này cũng giúp chủ các dự án có được một số lượng lớn những nhà đầu tư dài hạn hỗ trợ. Quyền mua IDO trên Infinite Launch sẽ dành cho 2 nhóm nhà đầu tư đó là:

 • Dành cho người nắm giữ ILA token của dự án: nhóm này chiếm 80% và những người dùng sẽ nhận được suất mua dựa vào số mã thông báo mà họ nắm giữ.
 • Dành cho Infinite Army: Nhóm này chiếm 20%. Đây là những người dùng gắn bó và ủng hộ Infinite Launch, những người này dù không nắm giữ mã thông báo của nền tảng nhưng họ vẫn có có hội mua IDO.

Diamond-hand cũng hạn chế việc bán xả mã thông báo đối với các dự án mới qua đó bảo đảm quyền lợi cho những nhà đầu tư dài hạn và tạo ra những phương thức đầu tư mới. Những dự án được ra mắt trên nền tảng đều được xét duyệt một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo đó là dự án an toàn và uy tín. Thông qua Diamond-hand lợi nhuận của người dùng được tối đa hóa.

Các token pools minh bạch và an toàn

Infinite Launch đã tạo ra một nền tảng DeFi linh hoạt và thuận tiện cho các dự án tiền điện tử, nền tảng đã cung cấp bệ phóng tiên tiến và sáng tạo cho cộng đồng.

Những token pool đểu được kiểm tra minh bạch và thử nghiệm cẩn thận trước khi đi vào hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Tính thanh khoản và mã thông báo của nền tảng sẽ bị khóa dần theo thời gian của dự án nhằm tránh trường hợp chủ dự án rút toàn bộ vốn của các nhà đầu tư và bỏ trốn, qua đó bảo vệ người dùng khỏi rug-pulls.

Thông tin về dự án Infinite Launch

Đội ngũ phát triển Infinite Launch

Đội ngũ phát triển dự án Infinite Launch gồm các thành viên trẻ giàu nhiệt huyết. Họ đều là những người trẻ tuổi tài năng và có phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất am hiểu kiến thức trong lĩnh vực công nghệ Fintech, tài chính và ngành công nghệ blockchain. 

 • Growth Director – Henry Van: Là người đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực DeFi và anh rất có kinh nghiệm gây quỹ (KickStarter). Henry Van đang có mạng lưới truyền thông chuyên nghiệp.
 • Head of Product & Blockchain team – David Nguyen: Anh đã làm việc 12 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có 8 năm tham gia nghiên cứu về blockchain. David đã xây dựng thành công một số Private Blockchain ẩn danh từ đầu thành một mạng lưới quyền riêng tư với nhiều người xác thực nhất trên thế giới.  .
 • Marketing Director – Mai Bang: Là một chuyên gia kỹ thuật khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tiền mã hóa tại Việt Nam. Mai Bang đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ blockchain và tiền điện tử.
 • Head of UI/UX – Robert Hoang: Anh có 10 năm kinh nghiệm tham gia thiết kế giao diện người dùng cho các dự án tiền điện tử và blockchain. Robert cũng từng xây dựng thành công một số dApp tiền mã hóa trên Android và iOS.
 • Technology Development Manager – Nghia Hoang: Là người đã có 3 năm làm việc trong lĩnh vực Blockchain và 7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Nghia Hoàng thường giúp tư vấn cho các startup về blockchain.
 • Growth Manager – Kimpai Vo: Có 7 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý truyền thông xã hội và chị cũng đã từng làm việc 4 năm trong lĩnh vực tiền điện tử. Chị có nhiều kinh nghiệm với tư cách là thành viên giúp tăng trưởng, xây dựng cộng đồng và quản lý AMA cho các dự án liên doanh nổi tiếng.
 • Marketing Manager – Hieu Nguyen: Đã làm việc 4 năm trong ngành tiếp thị tiền điện tử.
 • Senior Front End Developer – Shang Chi. 
 • Partnership Manager – Myo Vo.
 • Partnership Manager – Khanh Do.
 • Senior Graphic Design – Huy Huynh.
Đội ngũ phát triển Infinite Launch
Đội ngũ phát triển Infinite Launch

Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự giúp đỡ từ các nhà cố vấn là Larry Shi, VB Ventures và Ash WSB.

Nhà đầu tư của Infinite Launch

Infinite Launch là dự án đầy tiềm năng và thu hút nhiều quỹ đầu tư lớn trên thị trường như AV Star Capital, Panda Capital, Dutch Crypto Investor, Oracles Investment Group, X21, Basics Capital, Kangaroo Capital, Newtribe Capital, Exnetwork Capital, Chain Capital, Everse Capital, Good Games Guld, Maven Capital, Lotus Capital, ZBS Capital, Kernel Ventures, Via BTC Capital…

Nhà đầu tư của Infinite Launch
Nhà đầu tư của Infinite Launch

Lộ trình phát triển Infinite Launch

 • Tháng 9 năm 2021

Chạy on-board VCs.

Hợp tác truyền thông với 3 dự án GameFi.

 • Tháng 10 năm 2021

Ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên.

Whitelist cho Private Sale.

 • Tháng 11 năm 2021

Ra mắt thị trường NFT (NFT Marketplace).

Mở bán công khai và niêm yết trên  sàn giao dịch Pancakeswap.

Khởi chạy staking và hệ thống cấp bậc.

 • Tháng 12 năm 2021

Niêm yết sàn giao dịch tập trung (CEX).

NFT Aggregators.

 • Quý 1 năm 2022

Tích hợp với blockchain Polkadot, Matic.

Cho ra game Play to Earn đầu tiên.

 • Quý 2 năm 2022

Tích hợp với blockchain Ada, Avax.

Khóa thanh khoản.

 • Quý 3 năm 2022

Khởi chạy vô hạn Metaverse.

Lộ trình phát triển Infinite Launch
Lộ trình phát triển Infinite Launch

ILA token là gì?

ILA token là đơn vị tiền điện tử đa chức năng được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia nền tảng Infinite Launch. Mã thông báo ILA được sử dụng để:

 • Game Fi: Tăng khả năng tham gia IDO cho người dùng để mua các nhân vật và sản phẩm trong các game có trên nền tảng.
 • Quản trị: Những người sở hữu ILA token có thể tham gia quản trị trên nền tảng thông qua việc bỏ phiếu và quyết định các cơ chế, sản phẩm được IDO tiếp theo.
 • Dùng để staking: nhận thưởng khi và tham gia vào quyền quản trị.
 • Liquidity Mining: Sử dụng trong khai thác thanh khoản và nhận thưởng khi cung cấp thanh khoản.
 • NFT Club Membership: Khi trở thành thành viên của NFT Club thì những người nắm giữ ILA sẽ nhận được NFT từ các nghệ sĩ nổi tiếng.
 • Cơ chế giảm phát: Đốt (burn) 1% trong mỗi giao dịch và 2% khi giao dịch trong pool NFT.

Thông tin cơ bản về token ILA

 • Token name: Infinite Launch.
 • Ticker: ILA.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Token Standard: BEP-20.
 • Total supply: 1.000.000.000 ILA.
 • Contract: 0x4fBEdC7b946e489208DED562e8E5f2bc83B7de42.

Phân bổ ILA token

 • Seed Sales: 12%
 • Private Sale for VCs: 13.5%
 • Private Sale for Community: 1%
 • Public Sale: 1%
 • Liquidity: 4%
 • Team: 5%
 • Staking & NFT incentive: 25%
 • Marketing: 16.5%
 • Development: 17%
 • Advisor & Big Artists: 5%
Phân bổ ILA token
Phân bổ ILA token

Kế hoạch phát hành ILA

 • Seed Sales: 10% trên TGE, Cliff 6 tháng, mở khóa hàng tháng trong 18 tháng.
 • Private Sale for VCs: 10% trên TGE, Cliff 4 tháng, mở khóa hàng tháng trong 12 tháng.
 • Private Sale for Community: 10% trên TGE, sau đó mở khóa hàng tháng trong 4 tháng.
 • Public Sale: 100% trên TGE.
 • Liquidity: Khóa trong 2 năm.
 • Team: Khóa 1 năm, sau đó trả 5% mỗi tháng
 • Staking & NFT incentive: Khóa 1 tháng, sau đó trả 5% mỗi tháng. 
 • Marketing: Khóa 1 tháng, sau đó trả 5% hàng tháng.
 • Development: Khóa 1 tháng, sau đó trả 5% mỗi tháng.
 • Advisor & Artists: Khóa toàn bộ 1 năm, sau đó trả 5% mỗi tháng.

Ví lưu trữ ILA token

ILA là token được xây dựng theo chuẩn BEP-20 trên nền tảng BSC vì vậy người dùng có thể lưu trữ nó tại các ví như Trust Wallet, Metamask, Coin98 wallet

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ mã thông báo ngay tại các sàn giao dịch ILA.

Mua (sở hữu) ILA token ở đâu?

ILA token hiện được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử chính là DODO BSC, PancakeSwap, Kucoin. Vì thế để sở hữu mã thông báo ILA thì người tham gia có thể tìm mua tại các sàn giao dịch được nêu ở trên.

Lời kết

Infinite Launch hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng launchpad cross-chain dành cho những dự án Defi và game NFT lý tưởng và đầy hứa hẹn. Nền tảng này sẽ tạo ra một hệ sinh thái phân quyền, phi tập trung, nơi mọi thành phần tham gia đều có tiếng nói riêng.

Qua những thông tin chi tiết về Infinite Launch và ILA token được chia sẻ cụ thể ở bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được cơ bản về dự án và có thể tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan