50+ khóa học MMO và Digital Marketing tại KTcity nên đăng ký học

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Các khóa học hỗ trợ việc kiếm tiền online luôn được mọi người tìm kiếm. Chính bản thân mình cũng luôn tìm kiếm để học tập, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về các khóa học MMO và Digital Marketing tại KTCity.

KT.City rất phù hợp với các đối tượng như:

 • Người mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng.
 • Người mới tiếp cận về lĩnh vực Digital Marketing nói riêng và Marketing nói chung.

Hiện tại, KT.city đang sở hữu hơn 85 khóa học và 50 chuyên gia (experts) hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể nhận được lượng kiến thức về Digital Marketing tốt nhất, các kỹ năng kiếm tiền online bài bản và khoa học nhất từ đội ngũ giảng viên “thực chiến” mà tiết kiệm thời gian, bỏ ra mức chi phí không cao, có thể học lại bất cứ lúc nào.

KTCity
KTCity

Tổng hợp các khóa học MMO và Digital Marketing tại KTcity

Danh sách dưới đây sẽ bao gồm các khóa học miễn phí và trả phí. Mình sẽ thường xuyên cập nhật bài viết. Các bạn có thể ấn Ctrl + D để lưu bookmark lại bài viết có thể xem bất kỳ lúc nào.

Tổng hợp các khóa học về lĩnh vực MMO và Digital Marketing tại KTCity gồm có các chủ đề SEO, MMO, Affiliate Marketing, WordPress, tiếng Anh, bán hàng online, Google Ads, Facebook Ads,…

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tổng quan các khóa học về từng lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng KT.City Bot để xem chi tiết các khóa học phù hợp với bản thân.
Các khóa học MMO và Digital Marketing tại KTcity
Các khóa học MMO và Digital Marketing tại KTcity

Trước khi bắt đầu bạn nên học thử các khóa học miễn phí, minicourse trước để đánh giá chi tiết được khóa học và nền tảng. Sau đó, bạn có thể học một số khóa học trả phí, chuyên sâu hơn về các chủ đề.

Các khóa học trên KTCity Free

Trên nền tảng KT.City có một số khóa học với chi phí 0 đồng. Tuy nhiên rất giá trị và bổ ích với người mới.

Mình sẽ liệt kê khoảng 10 khóa học miễn phí dưới đây. Thực tế, KT.City có nhiều hơn mình đã cập nhật tại một bài viết khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài Tổng hợp các khóa học miễn phí trên KTCity.

 1. Trọn bộ kiến thức về Marketing trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Zalo
 2. 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO
 3. Tiếp thị trên Facebook chuyên nghiệp – Facebook Marketing 5.0
 4. Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO
 5. Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề
 6. Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do
 7. Hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin
 8. Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành riêng cho Seller
 9. Khóa học sử dụng Viral Chatbot chuyên nghiệp
 10. 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
Sau khi đi tham khảo các khóa học miễn phí, mình khuyên bạn nên đặt mua một quyển Special 2.0 – 1 tài liệu MMO khá đình đám của team Thế Khương với trên 15.000+ lượt mua.

Đây là cuốn sách có thể coi như cẩm nang gồm những tư vấn chân thực nhất do team Thế Khương biên soạn về các kỹ năng MMO, kinh doanh online và Digital Marketing rất phù hợp với newbie. Mình cũng đã sở hữu một quyển và kiến thức rất đa dạng của nhiều người trẻ chuyên sâu về mọi lĩnh vực.

Special 2.0 bao gồm: 1 cuốn sách MMO + 1 áo thun + quyền lợi được đọc mọi bài viết Premimum trên Kiemtiencenter.

Khóa học về MMO tại KTCity

Khi bạn đã hiểu cơ bản về kiến thức Make money online (MMO), bạn có thể tham khảo một số khóa học chuyên sâu hơn dưới đây:

 1. Khóa học về Decentralized Finance (DeFi) giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử), gia tăng cơ hội x tài khoản nhiều lần (Khóa học của Coin98 -> cực HOT trên cộng đồng và KTCity)
 2. Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử (Khóa học của Lê Thanh – Founder Coin98 -> cực HOT trên cộng đồng và KTCity)
 3. Xây Dựng Kênh Tiktok Để Bán Hàng Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo
 4. Tạo thu nhập với tiếp thị liên kết trên sàn TMĐT Shopee
 5. Hướng Dẫn MMO KDOL Thái Lan
 6. Xây dựng cửa hàng kinh doanh online với hình thức POD thị trường quốc tế
 7. Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 8. Khóa học Bán áo thun tại Việt Nam 2.0 – Vận hành hệ thống kinh doanh áo thun mang về profit đều đặn hàng tháng
 9. Khóa học dựng video Like A Pro tạo video triệu views chỉ với smartphone
 10. Khóa học tạo thu nhập từ việc kinh doanh Homestay trên Airbnb

Nếu bạn đang xác định làm mảng MMO với các hình thức Affiliate Marketing, CPO, Dropshipping, Youtube,… hay bán áo thun theo hình thức POD – Print On Demand thì nên học các khóa này.

Nền tảng KT.City đầu tư rất nhiều vào MMO tập trung Affiliate Marketing vì một số lý do như:

 • Dung lượng thị trường rộng lớn
 • Tiếp cận dễ dàng với các bất kỳ thành phần
 • Chi phí đầu tư thấp, kiến thức không đòi hỏi quá nhiều
 • Nguồn thu nhập không giới hạn, khả năng mở rộng quy mô lớn

Nếu bạn đang làm với hình thức kiếm tiền CPO (Cost per Order) như AdFlex, D2C AccessTrade thì mình cũng giới thiệu 3 khóa học rất bổ ích và với học phí chỉ dưới 1 triệu:

1. Khóa học Tối ưu hóa Prelanding & Creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO

Prelanding và creative quyết định đến 70% khả năng thành công của bạn với CPO. Khóa học sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh của prelanding và creative để tối ưu từng chi phí bạn bỏ ra cho quảng cáo khi làm CPO.

Về tác giả:

Cris – Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.

Lê Trung Kiên – Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Đăng ký học ngay

2. Khóa học CPO A-Z chuyên cho hướng Facebook Ads

Facebook Ads là hướng làm CPO phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các top CPO Publisher đều sử dụng quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận.

Khóa học này là quy trình từ A-Z mà tác giả Trung Kiên đã đóng gói lại để hướng dẫn học viên có thể bắt đầu làm CPO một cách có hệ thống.

Hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề mình đang gặp phải khi chạy quảng cáo, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên 1 tầm cao mới bằng kênh quảng cáo Facebook.

Đăng ký học ngay

3. Khóa học sử dụng kênh quảng cáo “Thông Báo Đẩy” để kinh doanh online, làm CPO, affiliate marketing

Push Notification (Thông báo đẩy) đã được các nhà quảng cáo trên thế giới tận dụng từ lâu để kinh doanh, chiến affiliate marketing hoặc tìm kiếm khách hàng.

Với lợi thế là volume khủng và dễ dàng triển khai các chiến dịch ở nhiều ngách khác nhau (kiểm duyệt không gắt gao như những nền tảng lớn khác).

Vì thế kênh Push Notification trở thành lựa chọn tiềm năng để khai thác. Khóa học hướng dẫn một cách chi tiết để bắt đầu và thu về lợi nhuận từ kênh traffic này.

Về tác giả:
Jacky Cường – Trưởng nhóm vận hành Pushtimize – nền tảng quảng cáo thông báo đẩy đầu tiên tại Việt Nam. Hơn 4 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực affiliate marketing. Ngân sách đã chi tiêu > 40 tỉ cho tổng các kênh Zalo Ads, Facebook Ads, Native Ads, Push Ads.

Đăng ký học ngay

Khóa học làm website WordPress

Nếu bạn không biết cách làm blog/website kiếm tiền, bạn có thể học và sử dụng nền tảng tạo website miễn phí, đó là WordPress.

Việc tạo một website bằng WordPress rất đơn giản và nhanh chóng. Để chắc chắn làm một cách hoàn hảo và tốt bạn có thể tham khảo một số khóa học dưới đây.

Bộ khóa học của anh Võ Duy Thanh, một trong những người có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực quan trị website và khá nổi tiếng trong các group facebook về website.

 1. Thành thạo làm website cơ bản trong 7 tiếng
 2. Khóa học làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing
 3. Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin (Miễn phí)

Nội dung của bài học hướng dẫn bạn hiểu về nền tảng WordPress, cách mua tên miền + hosting, kết nối chúng lại thành 1 website hoàn chỉnh, cài đặt giao diện, plugin, đăng bài viết, bảo mật sao lưu website…

Các khóa học SEO

Sau khi làm được một website, bạn cần phải tìm hiểu về SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm Google. Thực hiện tốt việc SEO, bạn sẽ tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng.

Về kiến thức SEO mình đã đăng ký học hết các khóa học từ miễn phí đến trả phí trên nền tảng KTCity để phục vụ cho việc làm website Đầu Tư Thụ Động này. Các khóa học của anh Đình Tỉnh và Lee Phan đủ để bạn có kiến thức để thực hiện SEO website, youtube.

 1. Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút (Miễn phí)
 2. Ebook 10 bước SEO giúp website đạt 1000 traffic mỗi ngày (Rất rẻ)
 3. Khóa học SEO Online – Học SEO từ Cơ bản đến Nâng cao
 4. Khóa học SEO Youtube – Tận dụng nguồn traffic miễn phí lớn thứ hai thế giới để mang về lượng khách hàng không giới hạn
 5. Khóa học SEO Google Maps – Tiếp cận trên 1000 khách hàng vào shop mỗi tháng với chi phí 0 đồng

Trên đây là một số khóa học bạn nên học để có kiến thức SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm.

Nếu bạn đang sở hữu một blog/website để kiếm tiền thì việc SEO là rất quan trong. Nó giúp bạn tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng, bền vững và đặc biệt là chi phí 0 đồng.

Khi bạn tham gia và hoàn thành các khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức sau:

 • Hiểu rõ về SEO là gì
 • Cách cài đặt sử dụng các công cụ SEO
 • Phân tích từ khóa chính, từ khóa phụ
 • Viết bài viết chuẩn SEO
 • Tối ưu SEO On-page, Off-page
 • Xây dựng Backlink, tối ưu Internal Link
 • Xây dụng video chuẩn SEO Youtube
 • Tạo được thương hiệu trên Google Map

Nhìn chung, những khóa học trên sẽ giúp bạn hiểu rõ và tối ưu về website của mình. Chuẩn từ khi xây dựng tới bài viết, video trên website.

Sau khi đã chuẩn từ đầu, bạn dễ dàng hơn trong việc phát triển và phân tích được đối thủ.

Quan điểm của mình sau khi học là cảm thấy rất hài lòng và chất lượng.

Khóa học kinh doanh online

Công nghệ phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Khách hàng ở Việt Nam đã và đang dần dần tiếp cận tốt với hình thức mua hàng trực tuyến.

Chính vì vậy, hình thức kinh doanh online cũng được các bạn trẻ quan tâm và kiếm tiền rất nhiều trên các sàn TMĐT lớn như: Tiki, Lazada, Shopee…

Một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online này trên KTCity cần nhắc đến như:

 • Hiếu Suro là một bạn khá trẻ nhưng rất dầy dặn kinh nghiệm chinh chiến online trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Hiếu đã lập mốc bán được hơn 7.000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo.
 • Lai Viết Nam là một anh hoạt động trong lĩnh vực Dropshipping rất thành công và đang mở rộng ra những ngành nghề khách như tài chính.
 • Mira là Founder, CEO và CMO của nhiều công ty như Công ty TNHH Mira Garden (MGC), Công ty cổ phẩn Tôn Vinh Nét Đẹp Việt, Bemeet. Hiện tư vấn giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp với hoạt động chính là influencer marketing, hiện đang điều phối hơn 3000 influencer trên toàn quốc, sở hữu nhiều hợp đồng độc quyền với KOLs.

Một số khóa học của những chuyên gia trên bạn có thể tham khảo và đăng ký học như:

 1. Khóa học từng bước tạo ra đơn hàng, X2 tới X5 lần doanh số trên Shopee, Sendo, Lazada
 2. Khóa học kinh doanh Sendo
 3. Khóa học bán hàng trên Lazada từ A-Z
 4. Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 5. Hướng dẫn tạo 100 đơn mỗi ngày trên Shopee
 6. Khóa học Livestream bán hàng online trên Facebook, sàn TMĐT
 7. Quy trình làm Dropshipping với Shopee A-Z (Rất rẻ)
 8. Khóa học hướng dẫn bán hàng online bằng hình thức Shopee Dropshipping không cần vốn
 9. Khóa học Nhập hàng Trung Quốc TaoBao Tmall 1688 không cần biết tiếng Trung

Nội dung của khóa học khá cụ thể, đưa ra cho bạn cách để tiếp cận lĩnh vực kinh doanh trên 1 sàn TMĐT, từ:

 • Chọn ngách sản phẩm
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Cách xây dựng shop chuyên nghiệp
 • Cách để có đơn hàng đầu tiên
 • Chăm sóc khách hàng như thế nào?

Khóa học về Facebook Marketing

Bạn muốn học về Facebook Ads và tìm những nơi học chất lượng???

Thì KT.City sẽ giúp bạn giải quyết việc này. Trong lĩnh vực Facebook Ads, người rất nổi tiếng và có chuyên cao chắc hẳn không ai khác ngoài anh Donnie Chu.

Donnie Chu là 1 chuyên gia rất nổi tiếng trong cộng đồng MMO Việt, với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing, MMO, GrowthHacking, kinh doanh online.

Khóa học về Facebook Ads trên KTCity
Khóa học về Facebook Ads trên KTCity

Đặc sản của Donnie Chu có thể phải kể đến 2 khóa học là Facebook Ads for Dummies (FAD)Facebook Ads for Chickens (FAC)

 1. Facebook Ads for Dummies (FAD) là khóa học dành cho người mới chưa biết gì về quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ tập sự có thể triển khai quảng cáo một cách chuyên nghiệp. Từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…
 2. Facebook Ads for Chickens (FAC) là khóa học nâng cao hơn, giúp bạn tối ưu được chiến dịch với ngân sách lớn, phân tích được hành vi khách hàng chuyên sâu hơn.

Ngoài ra, sau khi học từ cơ bản đến nâng cao từ 2 khóa học trên. Bạn có thể áp thực chiến với kho 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng hoàn toàn miễn phí.

Các mẫu quảng cáo trên cũng đang được nhiều người sử dụng và thịnh hành trên KT.City

Khóa học về Google Ads

Nếu bạn sử dụng các kiến thức từ những khóa học SEO nhưng vẫn không có hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Thì bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng Google Adsense.

Nếu bạn chưa biết sử dụng và thuê quảng cáo từ Google Ads bạn có thể tham khảo các khóa học của Dũng Phạm.

Dũng Phạm đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và làm việc tại vị trí SEM Manager của Tập đoàn Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.

Các khóa học hữu ích, bổ ích dành cho bạn về lĩnh vực Google Ads như:

 1. Khóa học giúp bạn bắt đầu mang về lợi nhuận cao, nhiều đơn hàng từ Google Ads
 2. Khóa học Google Tracking nâng cao – Khai thác Google Tag Manager, làm chủ từng bước cài đặt, theo dõi, đo lường và tối ưu nguồn data giá trị từ website của bạn
 3. Khóa học Quảng cáo Google Shopping
 4. Khóa học chạy quảng cáo GDN (Google Display Network)
 5. Khóa học quảng cáo Youtube bài bản

Các khóa học Digital Marketing tại KTCity

Mặc dù vẫn biết rằng, kiến thức là không bao giờ đủ, việc bạn trau dồi, cập nhật các kiến thức mới trong ngành Digital Marketing khá hữu ích, từ đó phục vụ tốt công việc hoặc làm MMO.

Nếu bạn muốn có 1 nền tảng Digital Marketing tốt nhất, bạn nên tham khảo ngay khóa học của Phạm Đình Quân – CO Founder nền tảng bán áo thun Printub:

 1. Digital Marketing 101: Xây dựng tư duy đúng đắn để dễ dàng cải thiện kỹ năng và áp dụng kiến thức hiệu quả hơn trong công việc
 2. Khóa học viết Content để trở thành một Content Writer chuyên nghiệp
 3. Nhập môn Inbound Marketing cho người mới
 4. Khóa học kinh doanh trên Instagram
 5. Khóa học Chiến lược Marketing cho Spa, Thẩm mỹ viện, Nha khoa
 6. Khóa học Content Marketing chi tiết từ A-Z

Lời kết

Trên đây mình đã tổng tợp một số khóa học MMO và Digital Marketing tại KTCity. Kiến thức là vô tận, chính vì vậy bạn nên chọn khoản 3-4 khóa học về một lĩnh vực yêu thích để học trước. Đừng cố nhồi nhét quá nhiều kiến thức một lúc.

Trong thời gian tới, KTCity sẽ mở và phát hành thêm nhiều khóa học về lĩnh vực Content Marketing, kiếm tiền Facebook, kiếm tiền Tiktok, kiếm tiền Youtube

Mình sẽ cập nhật đầy đủ các khóa học tại KTCity tại bài viết này. Hi vọng các bạn sẽ theo dõi và nâng cao được kiến thức cùng nền tảng KT.City. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan