5 nền tảng bán áo thun online kiếm tiền phổ biến hiện nay

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Bán áo thun online kiếm tiền từ lâu đã trở thành một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến của cộng đồng MMO. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ tổng hợp các nền tảng bán áo thun online kiếm tiền phổ biến nhất từ trước đến nay.

Bán áo thun online là gì?

Bán áo thun thì không xa lạ với bất kỳ ai. Nếu hiểu theo cách truyền thống thì đây là công việc bán áo thun như người ta bán ở chợ. Tuy nhiên công việc bán áo thun online này khác một chút so với cách truyền thống.

Bán áo thun online là hình thức kiếm tiền dựa vào các nền tảng cho phép bạn lấy sản phẩm của họ đi rao bán hoặc bạn có thể trở thành người thiết kế chuyên nghiệp với bộ công cụ thiết kế sinh động giúp bạn dễ dàng thiết kế và khi đủ số lượng mà trang bán áo thun yêu cầu họ sẽ tiến hành in và gửi đến khách hàng. Nhiều trang bán áo thun một sản phẩm họ cũng in.

Một điểm khác lớn nữa là sản phẩm áo thun này thị trường chính là các nước có nhu cầu mua hàng online cao như Mỹ, Anh, Pháp,…. Chính vì vậy mà công việc bán áo thun trở thành một lĩnh vực tạo ra nguồn thu nhập khiến nhiều người ngạc nhiên.

Về bản chất thì bán áo thun là một hình thức affiliate marketing hiện đang rất thịnh hành hiện nay.

Các nền tảng bán áo thun online kiếm tiền phổ biến

Trên thị trường hiện nay khá là sôi động với nhiều platform khác nhau tuy nhiên về cơ bản giao diện thì hầu như giống nhau nhưng các bạn nên chọn platform có uy tín và được nhiều người sử dụng nhất là thị trường Việt Nam sử dụng nhiều thì sẽ có đội ngũ support người Việt Nam giúp bạn tiện hơn trong việc giao tiếp.

Bán áo thun Teechip

Nếu bạn là một người mới tham gia thì Teechip là một trang thiết kế áo thun và bán sản phẩm affiliate đáng để tham gia nhất vì nó khá là đơn giản không quá phức tạp.

Bán áo thun Teechip
Bán áo thun Teechip

Bên cạnh đấy sản phẩm của Teechip khá là phong phú từ áo thun, áo khoác, đến các sản phẩm in trên ly, ốp lưng giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Về Teechip, mình đã có một bài giới thiệu và hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn kiếm tiền Teechip Pro.

Bán áo thun Teespring

Teesping là một nền tảng xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam và được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay. Teespring được sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 là một trong những website thương mại điện tử chuyên bán áo thun top đầu của thế giới hiện nay.

Bán áo thun Teespring
Bán áo thun Teespring

Platform với giao diện thân thiện cùng cơ chế làm việc rõ ràng rành mạch chính vì vậy được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bài viết Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring cho người mới.

Bán áo thun Sunfrogshirts

Sunfrogshirts là trang bán áo thun lâu đời nhất được biết đến hiện nay từ năm 1996 đến giờ chắc chắn đây là một trong những platform bán áo thun nên đưa vào danh sách của bạn.

Bán áo thun Sunfrogshirts
Bán áo thun Sunfrogshirts

Vì bạn bán được một sản phẩm họ cũng in và bán hình thức thanh toán khá là đơn giản qua Paypal bên cạnh đấy hoa hồng lên đến 40% cực kỳ hấp dẫn. Tham khảo thêm bài viết Kiếm tiền bán áo thun với SunFrog chi tiết

Bán áo thun Viralstyle

Viralstyle là thương hiệu đang phát triển mạnh vì dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ với việc giao hàng và in ấn nhanh thì trong các platform các bạn có thể thử trải nghiệm bên này nhé về chức năng thì giống như 3 trang ở trên. Xem thêm: Viralstyle là gì? Cách bán áo thun Viralstyle kiếm tiền.

Bán áo thun Viralstyle
Bán áo thun Viralstyle

Bán áo thun Teezily

Cuối cùng trong các platform bán áo thun phổ biến hiện nay chắc chắn rằng Teezily không thể nằm ngoài top 5 được đây là sản phẩm cho phép bạn xây dựng cửa hàng bán sản phẩm trực tuyến với nhiều sản phẩm tùy chọn cho riêng mình. Xem thêm bài viết Teezily là gì? Nền tảng bán áo thun kiếm tiền với Teezily Plus

Bán áo thun Teezily
Bán áo thun Teezily

Tuy nhiên trang này không dành cho người mới tham gia thị trường 4 platform trên sẽ thích hợp với các bạn hơn. Ngoài ra Teezily sẽ bắt bạn thanh toán qua Payoneer nếu chưa có thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Payoneer.

Lời kết

Trên đây là một số nền tảng bán áo thun online kiếm tiền uy tín hiện nay. Mô hình bán áo thun này thực tế là áp dụng hình thức affiliate marketing và làm việc online. Chính vì lẽ đó nếu bạn đang có dự định kiếm tiền bán áo thun hãy chọn cho mình một nền tảng phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan