HAGO là gì? Hướng dẫn tải và kiếm tiền trên Hago game

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

“Trông cây, xây nhà” hay gọi là chơi game kiếm tiền một cách đơn giản. Tin được không? Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ review về ứng dụng Hago là gì và hướng dẫn kiếm tiền với Hago game.

HAGO tập hợp mọi thứ mà một game thủ cần cho giờ giải trí của họ. Trong ứng dụng này, nó chứa nhiều tính năng khác nhau, tùy thuộc vào người dùng, nó có thể phát huy hiệu suất của nó. Điều đầu tiên và nổi bật nhất là nó cho phép người dùng chơi game.

HAGO là gì?

HAGO là một nền tảng ứng dụng xã hội, hội tụ tất cả trong một ứng dụng nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu giải trí và kết nối bạn bè của mọi người.

HAGO là gì
HAGO là gì

Hago được giới thiệu là một mạng xã hội kết nối những người chơi game trên thế giới không chỉ chơi game mà người chơi còn có thể kết nối bạn bè và trò chuyện cùng nhau ngay trên ứng dụng này.

Khác với hình thức chơi game online thông thường thì Hago xây dựng những trò chơi giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng thông quá các loại quà tặng, vật phẩm cũng như cấp độ chơi.

Đây là ứng dụng phát triển được giới thiệu có nguồn gốc từ Singapore, cung cấp các dịch vụ: livestream video, video ngắn, dịch vụ mạng xã hội, thương mại điện tử, giáo dục.

Tính năng của mạng xã hội Hago

Live Stream

Vô số người phát tường thuật trực tiếp (streamer) xuất sắc đã trở thành những siêu sao trên HAGO.

Bạn có thể trở thành một trong số họ! Bạn sẽ được nổi tiếng và có được thu nhập cao đáng mơ ước.

Tính năng của mạng xã hội Hago
Tính năng của mạng xã hội Hago

Giao lưu kết bạn

Tham gia phòng tán gẫu công cộng và gặp gỡ những người bạn mới! Bạn có thể chọn theo sở thích, kết hợp, và xây dựng những tình bạn mới!

Tổ chức bữa karaoke trong phòng chat, bắt đầu một cuộc thi Draw Something, hoặc tổ chức các bữa tiệc chat có thoại… Có quá nhiều điều thú vị để bạn khám phá trên ứng dụng!

Trò chuyện qua video giúp bạn có thể tán gẫu với bạn bè của mình mặt đối mặt bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!

Chia sẻ khoảnh khắc

Chia sẻ các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn trên Square! Bạn sẽ tìm thấy nhiều người có những sở thích đa dạng.

Hơn 100 trò chơi miễn phí

Tận hưởng không giới hạn khi được trải nghiệm hơn 100 trò chơi miễn phí! Dù cho bạn có đang tìm kiếm một trò chơi hành động, một trận đấu kích thích trí não, hay chỉ là một trò tiêu khiển nhẹ nhàng.

Nhiều và rất nhiều trò chơi mới xuất sắc hơn nữa sẽ liên tục được thêm vào ứng dụng và có thể kiếm tiền thật.

Cách kiếm tiền trên Hago Game

Trước đây, bạn có các hình thức kiếm tiền trên Hago. Đó chính là thông qua 2 hình thức chính như sau:

Trồng cây kiếm tiền

Trên giao dịch của Hago sẽ có một trò chơi trồng cây, mọi người hằng ngày tưới nước cho nó và số nước tưới được tích điểm, đến một hạn mức nào đó mọi người có thể rút tiền ra. Có thể hình dung việc tưới cây tích điểm trên Shopee vậy.

Xây nhà kiếm tiền

Tương tự như trồng cây ở trên thôi, nhưng thay vì tưới nước mọi người sẽ tiến hành xây nhà theo nhiệm vụ hàng ngày, thực hiện xong nhiệm vụ là được tích điểm và đến khi hoàn thành sẽ được rút tiền.

Tuy nhiên, hiện nay Hago không còn tính năng kiếm tiền và rút tiền. Nên ứng dụng sẽ chỉ là một mạng xã hội giải trí đơn thuần.

Hago lừa đảo không?

Hago là ứng dụng giải trí, việc kiếm tiền trên Hago cũng có thể được nhưng chỉ kiếm tầm 10 -50k để nạp tiền điện thoại thì được còn nếu mà nói ngày kiếm được 200k – 500k là không chân thực.

Bởi không có việc gì kiếm tiền dễ dàng như vậy, cái tư tưởng không làm gì mà đòi có ăn đó chỉ áp dụng cho những bạn hay mơ tuonrg mà thôi.

Mọi người nên sử dụng để giải trí thì rất ổn nhưng sử dụng để kiếm tiền thì tương đối khó.

Dù cho là có nhưng sẽ rất ít người rút được tiền ra khỏi Hago để sử dụng và số tiền này tương đối ít.

Vậy nên Hago thực chất là app giải trí là chính, chứ việc kiếm tiền là hoàn toàn không đơn giản, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn cứ tin vào và dành nhiều thời gian thậm chí là đầu tư tiền bạc vào để nâng cấp, mua cái này cái kia với hy vọng kiếm được tiền từ ứng dụng là không có.

Tải Hago trên máy tính

Để tải Hago trên máy tính, bạn có thể tải thông qua các phần mềm giả lập như BlueStacks, NoxPlayer.

Sua khi tải, bạn cài đặt và đăng nhập tài khoản của mình và dùng bình thường.

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu một số thông tin, tính năng của mạng xã hội Hago. Mặc dù hiện tại Hago kiếm tiền khá khó nhưng đây là một MXH khá thú vị.

Nếu bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền, bạn có thể tham khảo các cách khác để kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan