TimeBucks là gì? Review kiếm tiền với TimeBucks lừa đảo không?

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Nhiều người kiếm tiền online (MMO) cho rằng có thể kiếm tiền bằng vốn 0 đồng với TimeBucks. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về nền tảng TimeBucks là gì? Và cũng bạn review các cách kiếm tiền với TimeBucks hay TimeBucks lừa đảo không?

TimeBucks là gì?

TimeBucks là dự án trang web hỗ trợ bạn kiếm tiền online bằng cách thực hiện các công việc khác nhau bao gồm: khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng, đọc tin tức trên website, chơi game, rút gọn link. Dự án được thành lập vào năm 2014 và thuộc sở hữu của Australian Clearing Pty Ltd.

TimeBucks là gì
TimeBucks là gì

Từ việc thực hiện các nhiệm vụ, bạn có thể kiếm đc từ 25-30$ mỗi ngày. Bên cạnh đó, nền tảng cho phép bạn chia sẻ link giới thiệu bạn bè để kiếm thêm thu nhập thụ động 5 tầng.

 • Tên miền: timebucks.com
 • Đăng ký: 2014-04-18 đến 2021-04-18 (7 năm)
 • Bảo mật SSL: AddTrust External CA Root
 • Lượng truy cập: Khoảng 4tr5 lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê của SimilarWeb

Cách kiếm tiền với TimeBucks

Khi bắt đầu tham gia vào nền tảng, bạn có 2 hình thức chính để kiếm tiền. Tùy vào khả năng mỗi người sẽ chọn cách phù hợp với bản thân để kiếm tiền với TimeBucks. Chi tiết như sau:

Nhiệm vụ trả thưởng cùng TimeBucks

Như đã giới thiệu ở trên, dự án trả tiền cho bạn sau khi bạn thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày. Bạn sẽ phải thực hiện thành công từ 6-12 nhiệm vụ được dự án chỉ định.

Các nhiệm vụ cụ thể như: tham gia khảo sát, xem video, xem quảng cáo, đọc tin tức, cài đặt ứng dụng,…. Hàng ngày ngay tại giao diện chính sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ được list các nhiệm vụ cần làm.

Nhiệm vụ mà Timebucks trả khá hấp dẫn, từ 10-15$ khi nhiệm vụ được hoàn thành.

Danh sách các nhiệm vụ cụ thể dưới đây:

 • Kiếm tiền với Timebucks bằng Khảo sát (Surveys)
 • Kiếm tiền với Timebucks bằng việc đọc Nội dung (Content)
 • Kiếm tiền với Timebucks bằng việc Đăng ký (Signup)
 • Kiếm tiền với Timebucks bằng tài khoản Tik Tok
 • Kiếm tiền với Timebucks bằng việc xem Video
 • Kiếm tiền với Timebucks bằng việc giới thiệu thành viên (Refer)
 • Kiếm tiền với Time bucks bằng việc nhận ưu đãi (Offerwalls)
 • Kiếm tiền với Time bucks bằng trò chơi cuộn Miễn phí (Roll)
 • Kiếm tiền với Time bucks bằng việc bán hàng trên Ali Express
 • Kiếm tiền với Time bucks bằng việc gõ Captcha
 • Kiếm tiền với Time bucks bằng việc bỏ phiếu (Vote)
 • Kiếm tiền với Time bucks với chương trình Rút thăm trúng thưởng (Sweepstakes)

Hoa hồng giới thiệu thành viên tham gia TimeBucks

Nền tảng cũng có chính sách cho những người có khả năng phát triển hệ thống để nhận hoa hồng. Cơ chế dành cho hoa hồng sẽ được chia làm 2 dạng:

 1. Giới thiệu người vào kiếm tiền: Khi bạn giới thiệu một ai đó vào cũng tham gia nền tảng và kiếm tiền giống bạn. Nếu họ kiếm được 10$, bạn sẽ được hoa hồng 0.15$. Tóm lại, mức hoa hồng là 1.5% trên số tiền người bạn giới thiệu kiếm được.
 2. Giới thiệu người vào đăng quảng cáo: Nền tảng cũng cho phép người dùng nạp tiền và mua quảng cáo cho cá nhân hoặc tổ chức. Nếu bạn giới thiệu được thành phần này tham gia. Khi họ nạp vào 100$, bạn sẽ nhận được 10$. Vậy là 10% số tiền người bạn giới thiệu nạp (deposit) vào.

TimeBucks lừa đảo không?

Từ những đánh giá trên và số lượng cộng đồng người dùng đông đảo. Nên có thể đánh giá Timebucks là nền tảng hợp pháp và kiếm tiền khá uy tín. Nền tảng cũng đã được sử dụng trên thế giới khá lâu năm.

TimeBucks lừa đảo không
TimeBucks lừa đảo không

Ngoài ra, dự án được đánh giá hơn 1200 lần chấm điểm uy tín là EXCELLENT trên của trang review uy tín TrustPilot.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TimeBucks

Bước 1: Vào link https://daututhudong.com/go/timebucks -> Nhấn Sign Up

Bước 2: Nhập Email, Mật khẩu -> Nhấn Sign Up Now

Bước 3: Kiếm tra email để xác minh đăng ký tài khoản

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ TimeBucks

Để thực hiện các nhiệm vụ, bạn đăng nhập vào tài khoản, Sau đó vào mục Earn. Tại đây sẽ có nhiều loại nhiệm vụ kiếm tiền khác nhau.

Khảo sát (Surveys)

Bạn thực hiện khảo sát kiểm tra và nhận được ít nhất 80% câu trả lời đúng. Bạn sẽ được trả 0,1 đô la nếu vượt qua và chỉ mất 6 phút. Tuy nhiên, trong những câu hỏi sẽ có những câu bẫy để loại bỏ việc bạn đánh “lụi”

Khảo sát (Surveys) trên Timebucks
Khảo sát (Surveys) trên Timebucks

Xem quảng cáo (Clicks)

Bạn sẽ được trả tiền để nhấp vào các liên kết từ các nhà quảng cáo. Bạn phải xem trang web trong thời gian quy định tính bằng giây để nhận được tín dụng của mình. Bạn chỉ có thể xem 1 quảng cáo tại một thời điểm.

Xem quảng cáo (Clicks) trên TimeBucks
Xem quảng cáo (Clicks) trên TimeBucks

Xem trình chiếu (Slideshow)

Bạn sẽ được trả tiền để xem qua 7 trang trình chiếu. Bạn có thể thực hiện 20 trình chiếu mỗi ngày, mỗi trình chiếu sẽ được cập nhật 10 phút.

Xem trình chiếu (Slideshow) trên Timebucks
Xem trình chiếu (Slideshow) trên Timebucks

Night Fall News

Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành một trình chiếu. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba để hoàn thành tác vụ này. Tỷ giá thay đổi và được hiển thị trên trang web NightFallNews.

Night Fall News trên TimeBucks
Night Fall News trên TimeBucks

Engaged Hits

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba có tên là Engaged Hits và sau đó bạn sẽ được đăng ký bằng email của mình. Bạn sẽ đến trang “Earn Money” của họ, có video hướng dẫn từng bước và PDF rất rõ ràng. Bạn sẽ được trả tiền để xem các video cụ thể.

Engaged Hits trên TimeBucks
Engaged Hits trên TimeBucks

Tìm kiếm sản phẩm

Bạn sẽ được trả tiền để tìm kiếm các sản phẩm mà bạn muốn mua. Bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang web mua sắm, với kết quả tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi tìm kiếm bạn thực hiện, tối đa 1 tìm kiếm mỗi 30 phút và tối đa 3 tìm kiếm mỗi ngày.

Tìm kiếm sản phẩm trên TimeBucks
Tìm kiếm sản phẩm trên TimeBucks

Xem video youtube

Bạn được trả tiền sau khi subscribe hoặc xem 1 thời lượng nhất định của từng video trên youtube do nền tảng giới thiệu. Thông thường bạn cần phải đăng ký và xem từ 1-2 phút cho mỗi video.

Xem video youtube trên Timebucks
Xem video youtube trên Timebucks

Ali Express

Bạn có thể nhận lại tiền mặt cho các mặt hàng bạn muốn mua từ AliExpress hoặc bạn có thể kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào ai đó mua thứ gì đó thông qua liên kết của bạn.

Lời kết

Trên đây dự án tương đối an toàn và có tính khả thi để các bạn có thể kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì và chăm chỉ để kiếm tiền với TimeBucks. Thực hiện đều đặn hàng ngày các nhiệm vụ. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan